ACCESSTRADE phối hợp cùng DTM và MB Bank khởi động chuỗi sự kiện ‘Growth Consulting Series”

“Growth Consulting Series” là chuỗi sự kiện thuộc dự án “SUCCESSFUL DX” do ACCESSTRADE phối hợp cùng DTM và Ngân hàng Quân đội MB Bank tổ chức, với mục tiêu cung cấp lộ trình và công cụ chuyển đổi số phù hợp cho từng doanh nghiệp. Số đầu tiên với chủ đề “Breaking The Barrier To Growth – Phá vỡ rào chắn để tăng trưởng” sẽ được phát trực tiếp vào lúc 20h30, ngày 22/10/2023 tại fanpage ACCESSTRADE Vietnam và kênh truyền thông của các đối tác.  

Gần 90% doanh nghiệp tại Việt Nam là doanh nghiệp nhỏ và vừa (SME) hiện đang khá “chơi vơi” trước bối cảnh chuyển đổi nhanh chóng của thị trường số và chịu tác động của suy thoái kinh tế. Bên cạnh đó là những cạnh tranh khốc liệt trên thị trường, các doanh nghiệp cần phải tìm ra giải pháp giải quyết các vấn đề về hệ thống, vận hành và cách tăng trưởng trước thời điểm kết thúc năm 2023. 

Đây cũng chính là lý do ACCESSTRADE bắt tay cùng DTM và Ngân hàng Quân đội MB Bank  khởi động số đầu tiên trong chuỗi sự kiện “Growth Consulting Series” là “Breaking The Barrier To Growth – Phá vỡ rào chắn để tăng trưởng”, cung cấp lộ trình và công cụ chuyển đổi trên nền tảng số cho từng doanh nghiệp để đạt kết quả tăng trưởng cao trong giai đoạn cuối năm 

Xuyên suốt chương trình, khách mời doanh nghiệp sẽ được tham gia thảo luận, lắng nghe tư vấn hỗ trợ trực tiếp từ cố vấn và các chuyên gia hàng đầu để tìm ra các vấn đề khó khăn trong quá trình phát triển và gợi ý lộ trình giải quyết các phương pháp chuyển đổi số mới nhất. Ngoài ra, doanh nghiệp sẽ có cơ hội tiếp cận gói tài chính doanh nghiệp toàn diện trên nền tảng online Biz Online – thực hiện mọi giao dịch liên quan đến tài chính ngân hàng online 100%, không yêu cầu bản cứng chứng từ như giao dịch truyền thống. 

Góp mặt trong sự kiện là những chuyên gia hàng đầu, giàu kinh nghiệm đã có nhiều thành công nhất định trên nền tảng số, và số đầu tiên “Breaking The Barrier To Growth” được phát trực tiếp vào lúc 20h30, ngày 22/10/2023 tại fanpage ACCESSTRADE Vietnam và kênh truyền thông của các đối tác sẽ là cơ hội quý để doanh nghiệp giao lưu, trao đổi, tìm kiếm được giải pháp phù hợp cho thời điểm hiện tại. 

Đăng ký tham dự TẠI ĐÂY để không bỏ lỡ cơ hội nhận được giải pháp tăng trưởng bức phá giai đoạn cuối năm 2023. 

 

PUBLISHER
KIẾM TIỀN ONLINE

Publisher là các Cộng Tác Viên kiếm tiền online.

Bạn sẽ nhận về hoa hồng tương ứng với mỗi nhiệm vụ online do bạn thực hiện thành công.

Đăng ký

ADVERTISER
TƯ VẤN DOANH NGHIỆP

Advertiser là các Doanh Nghiệp – Nhà Cung Cấp mong muốn hợp tác tăng trưởng với ACCESSTRADE.

Các giải pháp tại ACCESSTRADE:

  • ACCESS Affiliate: Giải pháp Affiliate Marketing chỉ tính phí theo chuyển đổi / đơn hàng.
  • ACCESS Mobile: Giải pháp mobile app marketing (CPR, CPI)
  • ACCESS D2C: Giải pháp bán hàng trực tiếp đến người dùng
  • ACCESS KOC: Giải pháp branding & bán hàng với KOC
Đăng ký

This will close in 25 seconds

x