AD BREAK LÀ GÌ ? CÁCH KIẾM TIỀN HIỆU QUẢ TỪ VIDEO FACEBOOK CHỈ VỚI 3 BƯỚC

Mạng xã hội Facebook là một cộng đồng trực tuyến nổi tiếng với nhiều chức năng giải trí khác nhau. Không những vậy nó còn có thể là công cụ hữu hiệu giúp bạn kiếm tiền với nhiều cách như chạy quảng cáo, chơi trò chơi, livestream,.. Ngoài ra có một phương pháp mới đó là Ad Break. Vậy Ad Break là gì? Nó diễn ra như thế nào? Và kiếm tiền ra làm sao?  Hãy cùng ACCESSTRADE theo dõi ngay bài viết dưới đây để giải đáp thắc mắc trên nhé!

Ad Break là gì? Giới thiệu sơ lược

Facebook Ad Break là một thuật ngữ Facebook Ads còn có một tên gọi khác đó là “quảng cáo trong luồng”. Đây là một phương pháp vô cùng hữu ích giúp cho những ai muốn kiếm tiền từ các video trên Facebook. Nói cách khác đây chính là một hình thức quảng cáo, nó có thể được chèn vào ở đầu, giữa hoặc cuối video. Những ai sở hữu video mà họ tạo ra thì sẽ nhận được một phần “hoa hồng” khi video mà họ sở hữu có chèn quảng cáo trong đó.

Đồng thời, người xem phải xem hết quảng cáo được chiếu. Chỉ sau đó bạn mới xem được video chính. Bên cạnh đó, tùy theo người xem mà Ad Break sẽ tuyển ra những phân khúc đối tượng khác nhau phù hợp với mục tiêu video đặt ra.

Ad break là gì ? Cách kiếm tiền hiệu quả từ video Facebook

Hiện có 3 kiểu ngắt quảng cáo phổ biến trên Facebook: 

 • Đầu video: Quảng cáo này sẽ được chèn vào đầu video và phát khi video bắt đầu. 
 • Video đang chờ: Quảng cáo này phát trong quảng cáo xen kẽ giữa các video trong khi phát lại. 
 • Quảng cáo hình ảnh: Đây được xem là một quảng cáo đứng yên, thường hay xuất hiện bên dưới nội dung video được chiếu. Tất nhiên, điều này sẽ không không làm giảm đi lượt xem của người dùng.

Điều kiện để Video có thể kiếm tiền từ Facebook Ad Break là gì?

Để biết liệu video mà bạn đang sở hữu có thể kiếm tiền từ Facebook hay không, bạn phải chú ý đến các điều kiện sau:

 • Tuân thủ đầy đủ mọi chính sách kiếm tiền từ Facebook

Trang fanpage của bạn phải tuân thủ tất cả các nguyên tắc kiếm tiền từ đơn vị liên kết của Facebook, cụ thể là chấp hành nghiêm túc các tiêu chuẩn cộng đồng, mức độ xác thực, thực thi bản quyền, sự tương tác,…

>>>>Xem thêm: Chính sách kiếm tiền từ Facebook

 •  Trang đăng tải Video Facebook Ad Break phải thuộc quốc gia trong danh sách

Nếu bạn muốn kiếm tiền từ phương pháp này thì bạn phải là người đăng ký tại vùng quốc gia trong danh sách mà đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của Facebook. Song song đó video của bạn khi đăng lên phải có nội dung với ngôn ngữ được phép và đáp ứng yêu cầu của Facebook. Đối với các trang không có trong danh sách các quốc gia đáp ứng đủ điều kiện thực hiện phương pháp kiếm tiền trên, bạn chỉ cần cung cấp thông tin thuế và sử dụng thẻ Payoner để có thể tham gia .

 • Sử dụng Fanpage doanh nghiệp không áp dụng cho Fanpage cá nhân

Theo quy định của Facebook, Facebook Adbreak chỉ dành cho Fanpage doanh nghiệp. Và trang của bạn phải có ít nhất là từ 1.000 người follow bao gồm cả lượt thích và người theo dõi. Mặc dù vậy vẫn có những lúc Facebook yêu cầu Fanpage của bạn phải đạt tận 10.000 người theo dõi.

 • Trang đủ điều kiện kiếm tiền phải đạt được những cột mốc chính trong 60 ngày

Fan Page đủ điều kiện thực hiện phải đạt được một trong các điều sau trong vòng 2 tháng: Có 15.000 lượt thích, lượt chia sẻ hoặc nhận xét trên Fan Page của Fan Business; tổng cộng 180.000 phút đúng giờ; số lượng người dùng đã xem tất cả các video đã đăng của bạn; trong 1 phút nhận 30.000 lượt xem cho bất kỳ video nào có độ dài từ 3 phút. 

Và ai có thể tham gia để kiếm tiền từ quảng cáo trên Facebook? Người này phải từ 18 tuổi trở lên. Hãy kiểm tra đầy đủ và kỹ lưỡng các điều kiện trên Facebook để có thể vạch ra được kế hoạch rõ ràng trong việc kiếm tiền với Facebook một cách hiệu quả  nhất nhé, nó sẽ giúp cho quá trình kiếm tiền hoàn thiện và trơn tru hơn.

Cách đăng ký kiếm tiền từ Facebook Ad Break hiệu quả

kiếm tiền từ Facebook Ad Break

 • Bước 1: Bạn làm một video về chủ đề mình muốn làm với độ dài tối thiểu 3 phút trên trang Facebook fan page của chính bạn. Nhớ đầu tư thật chỉnh chu cho sản phẩm của mình để có thể thu hút được nhiều xem hơn.
 • Bước 2: Các đoạn quảng cáo ngắn sẽ xuất hiện một cách tự động trong video khi được đăng tải lên, nhưng quảng cáo do chính Facebook hiển thị chứ chưa phải là những doanh nghiệp khác.
 • Bước 3: Nếu người dùng xem video của bạn vì nó hấp dẫn và nhấp vào quảng cáo video ->>>> Chúc mừng bạn đã kiếm được tiền từ Ad Break.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Pop Event


diễn giả global summit

This will close in 0 seconds

PUBLISHER
KIẾM TIỀN ONLINE

Publisher là các Cộng Tác Viên kiếm tiền online.

Bạn sẽ nhận về hoa hồng tương ứng với mỗi nhiệm vụ online do bạn thực hiện thành công.

Đăng ký

ADVERTISER
TƯ VẤN DOANH NGHIỆP

Advertiser là các Doanh Nghiệp – Nhà Cung Cấp mong muốn hợp tác tăng trưởng với ACCESSTRADE.

Các giải pháp tại ACCESSTRADE:

 • ACCESS Affiliate: Giải pháp Affiliate Marketing chỉ tính phí theo chuyển đổi / đơn hàng.
 • ACCESS Mobile: Giải pháp mobile app marketing (CPR, CPI)
 • ACCESS D2C: Giải pháp bán hàng trực tiếp đến người dùng
 • ACCESS KOC: Giải pháp branding & bán hàng với KOC
Đăng ký

This will close in 25 seconds

x