Top 5 app xem video kiếm tiền không thể bỏ lỡ 2024

Bạn có tin không khi chỉ cần sử dụng app xem video kiếm tiền là đã có thể tạo ra thu nhập ngay tại gia? Bạn có thấy mình bị cuốn vào việc xem các video trên youtube, facebook…ngay cả khi bạn biết mình nên làm những việc khác? Có thể thói quen của bạn không tệ như bạn nghĩ. Vì có thể bạn chưa biết đến các app xem video kiếm tiền mà thôi. Kiếm tiền từ điện thoại thông minh của bạn là một trong những cách dễ dàng và thuận tiện nhất để kiếm thêm thu nhập.

Thay vì cho rằng bản thân làm việc không hiệu quả, tại sao bạn không tận dụng thời gian rảnh để thực sự kiếm tiền bằng cách xem video trong thời gian rảnh? Có rất nhiều ứng dụng kiếm tiền online bằng việc trả tiền cho bạn để xem video, bao gồm nhiều nội dung như phim, chương trình truyền hình, quảng cáo. Ai mà chẳng muốn kiếm tiền dễ dàng kể cả ngồi ở nhà hay thậm chí là khi đi du lịch? Điều này nghe có vẻ hão huyền nhưng nó là sự thật.

Vì lý do đó, chúng tôi đã tổng hợp một danh sách chất lượng về top 5 app xem video kiếm tiền online hot nhất 2024. Tất cả các nền tảng được đề cập bên dưới đều đáng tin cậy và an toàn. Vì vậy, bạn không nên lo lắng về sự an toàn của các giao dịch của bạn hoặc bất kỳ hành vi lừa đảo nào.

Khái niệm về xem video kiếm tiền

Xem video kiếm tiền là gì?

Là hình thức kiếm tiền online mà các trang web, ứng dụng trả tiền hoa hồng, phần thưởng…cho người dùng khi họ thực hiện xem video, quảng cáo bên trong web, ứng dụng đó. Những video đó chủ yếu là quảng cáo các sản phẩm và dịch vụ khác nhau. Người dùng được hoàn toàn miễn phí khi tham gia, chỉ cần đăng ký tài khoản để đăng nhập vào ứng dụng mà thôi.

Cũng giống với những công việc khác, số tiền bạn kiếm được sẽ tùy thuộc vào thời lượng bạn bỏ ra cho nó. Nếu càng chăm chỉ xem nhiều video, bạn càng có thể kiếm được nhiều tiền, số tiền có thể dao động từ $100 – $200. Ngược lại, thời gian bỏ ra sử dụng app xem video kiếm tiền càng ít, số tiền thưởng nhận lại cũng sẽ ít hơn, khoảng $2 – 5$/giờ xem video. Tất cả những thứ bạn cần cho công việc kiếm tiền online này chỉ là một chiếc điện thoại thông minh và thời gian để xem video mà thôi.

Ưu điểm của xem video kiếm tiền

Gia tăng thêm thu nhập

Đây là công việc kiếm tiền online hợp pháp có thể đem lại thêm nguồn thu nhập cho bất kỳ ai. Bởi vì trong cuộc sống đắt đỏ ngày nay, hầu như chúng ta không thể sống với đồng lương ít ỏi mà chúng ta nhận được từ những công việc chính của mình. Tuy nhiên, công việc này đòi hỏi sự kiên trì. Hãy đảm bảo bạn đã có kiến thức nhất định và tìm hiểu kỹ về các app xem video kiếm tiền trước khi bắt đầu nhé.

Bạn có thể làm việc mọi lúc, mọi nơi

Quên những cách kiếm tiền cũ. Thế giới đã thay đổi rất nhiều, từ các mô hình làm việc tại nhà đến làm việc tại bất kỳ đâu. Bạn chỉ cần một máy tính xách tay hoặc một điện thoại thông minh để mang theo bên mình, cho dù bạn chọn làm việc ở nhà hay đang đi ngoài đường.
Hay nói một cách chính xác hơn, công việc của bạn cũng đồng hành cùng bạn. Chẳng hạn bạn đang đi du lịch cùng gia đình, nhưng chỉ với chiếc điện thoại, bạn đã có thể sử dụng các app xem video kiếm tiền trong vòng 5, 10 phút nghỉ ngơi.

Không cần vốn, không cần kinh nghiệm

Sử dụng app xem video kiếm tiền để tạo ra thu nhập cũng là một hình thức MMO đơn giản, không cần bỏ tiền vốn, không cần có kinh nghiệm hay đòi hỏi bất kỳ kiến thức chuyên môn nào. Chính vì vậy, app xem video kiếm tiền phù hợp với mọi đối tượng từ học sinh, sinh viên đến người lớn tuổi… đều có thể bắt đầu với công việc này.

Xem video kiếm tiền có phải là hình thức lừa đảo không?

Hiện nay, có rất nhiều app được ra đời với vai trò giúp người dùng xem video và kiếm tiền từ nó. Tuy nhiên, lợi dụng lòng tin và ham muốn kiếm tiền của một bộ phận người dùng, rất nhiều thủ đoạn lừa đảo đã xuất hiện với những lời mời hấp dẫn như xem mỗi video sẽ được cộng 5.000vnđ nhưng lại kèm điều khoản là nạp vốn vào web, ứng dụng.

Chúng tôi xin nhắc lại, hình thức kiếm tiền từ các app xem video là hoàn toàn miễn phí, không mất bất kỳ một khoản chi phí nào, vì vậy các bạn hãy hết sức cẩn thận trong việc lựa chọn app xem video kiếm tiền uy tín để không bị sập bẫy các chiêu trò lợi dụng của những đối tượng lừa đảo, đặc biệt là yêu cầu nạp tiền vào tài khoản trước khi sử dụng app.

Dưới đây là một số mẹo quan trọng khi lựa chọn và sử dụng app xem video kiếm tiền:

 • Bạn nên sử dụng tất cả các hoạt động mà nền tảng cung cấp, đừng chỉ dựa vào việc xem video, thay vào đó hãy thử và kiếm nhiều tiền hơn bằng cách giới thiệu nó cho bạn bè, tham gia khảo sát, chơi trò chơi…
 • Bạn có thể sử dụng nhiều ứng dụng khác nhau một lúc để tăng thêm thu nhập.
 • Tìm hiểu, đọc đánh giá trước khi chọn bất kỳ nền tảng nào để tránh giả mạo. Bạn sẽ chỉ lãng phí thời gian vì app lừa đảo sẽ không trả cho bạn bất cứ khoản tiền nào.
 • Để kiếm thêm tiền thông qua việc giới thiệu, bạn nên chia sẻ mã giới thiệu của mình trên các hội nhóm và thu hút mọi người tải ứng dụng.

5 trang web kiếm tiền từ xem video kiếm tiền tại nhà uy tín nhất

Veeu App

Veeu App - app xem video kiếm tiền
Veeu App là app xem video kiếm tiền, một cộng đồng video vui nhộn, nhờ đó các bạn có thể bày tỏ ý kiến, chia sẻ những video vui nhộn và hài hước nhất. Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn vừa có thể giải trí với hàng triệu video ngắn thú vị, vừa được làm nhiệm vụ để tích lũy thành tiền.
Mỗi ngày bạn sẽ được 4 nhiệm vụ như: upload video, share post, xem video, mời bạn bè. Sau khi hoàn thành các nhiệm vụ, bạn sẽ nhận được số Coins tương ứng và có thể quy đổi thành tiền mặt. Xem nhiều video thì sẽ nhanh tăng hạng level, level cao sẽ được bonus thêm nhiều coin. Veeu App có hỗ trợ thanh toán qua PayPal hoặc Amazon Gift Card.

Cash app

cash app - app xem video kiếm tiền

Là một trong những app xem video kiếm tiền của nước ngoài đứng đầu danh sách về độ uy tín. Đây là một nền tảng dịch vụ tài chính, không phải ngân hàng. Các dịch vụ ngân hàng được cung cấp bởi (các) đối tác ngân hàng của Cash App. Với ưu thế nổi bật là giúp người dùng có thể dễ dàng kiếm tiền mọi lúc mọi nơi, bạn chỉ cần bỏ ra một ít thời gian rảnh để tải ứng dụng Cash App về điện thoại hoàn toàn miễn phí, sau đó hoàn tất việc xem video và tích lũy điểm thưởng.

Sau đó, bạn có thể rút tiền về thông qua tài khoản Paypal hoặc Bitcoin với chính sách thanh toán minh bạch rõ ràng, có kết hợp hỗ trợ APK trên điện thoại để sử dụng.

Các bước sử dụng app xem video kiếm tiền Cash App:

 • Truy cập tài khoản cá nhân, thực hiện các nhiệm vụ xem video kiếm tiền mỗi ngày
 • Thực hiện đầy đủ yêu cầu khi xem video từ app
 • Mở khóa các nhiệm vụ hằng ngày và thu thập nhiều lượt xem video hơn
 • Tích lũy điểm coin để quy đổi thành tiền

AppTrailers

AppTrailer - app xem video kiếm tiền
Như tên gọi, AppTrailers là ứng dụng kiếm tiền online bằng cách xem các đoạn giới thiệu phim hoặc thử nghiệm các ứng dụng khác thông qua chính ứng dụng này. Đây là một trong những app xem video kiếm tiền tạo ra thu nhập tốt nhất kể từ năm 2011 (ngay khi bắt đầu triển khai thành ứng dụng cho thiết bị di động).

Bạn sẽ nhận được 5 điểm cho mỗi video, bất kể thời lượng của video đó là bao lâu. Vì vậy, một mẹo nhỏ cho bạn là nên tìm những video ngắn nhất để xem. Số điểm này sau đó có thể được chuyển đổi thành tiền mặt PayPal hoặc thẻ quà tặng và nhiều phần thưởng khác với AppTrailers.
Bạn cũng có thể kiếm thêm điểm bằng cách tận dụng các ưu đãi. Có thể là đăng ký một dịch vụ mới, tải một ứng dụng mới xuống điện thoại di động hoặc giới thiệu bạn bè đăng ký sử dụng ứng dụng. Bạn và người được bạn giới thiệu đều sẽ nhận được tiền thưởng là 50 điểm.

Mofiin

mofiin - app xem video kiếm tiền
Nếu bạn vừa muốn cập nhật tin tức vừa muốn kiếm tiền online ngay tại nhà, thì đây là một ứng dụng không thể bỏ qua. Mofiin là ứng dụng đọc báo online, cung cấp kho giải trí không giới hạn với chủ đề video đa dạng như: gaming, giải trí,… Giúp bạn có thể kiếm tiền online đơn giản, nhanh chóng và đổi những phần quà có giá trị như thẻ cào, phiếu giảm giá…

Mofiin có 3 mục đáng quan tâm để bạn thực hiện kiếm điểm đổi quà là: đọc báo, xem video, hoàn thành nhiệm vụ và mời bạn bè tham gia. Với những điểm thưởng mà bạn kiếm được bạn sẽ đổi được những tấm  thẻ cào với mệnh giá 50k. (Tỷ giá quy đổi là 1000 điểm thường = 1k)
Tổng số tiền bạn = tổng tất cả điểm mà bạn kiếm được từ mofiin = điểm tin tức + nhiệm vụ và mời bạn bè.
Ngoài ra còn một số hình thức khác nữa như:

 • Xem video, poster quảng cáo.
 • Đăng nội dung video hấp dẫn, độc lạ.
 • Cài những ứng dụng di động được đề xuất.
 • Làm khảo sát.

Kwai – app xem video kiếm tiền


Là một app xem video kiếm tiền trên điện thoại di động đã xuất hiện rất sớm từ những năm 2011. Kwai là một ứng dụng vui nhộn và dễ sử dụng, có giao diện rất giống TikTok và nhiều tính năng thu hút rất nhiều người tìm kiếm thêm thu nhập như:

 • Xem và tạo video trên Kwai
 • Xem video kiếm tiền từ Kwai
 • Chuyển đổi xu vàng thành tiền thật

Thật hiếm khi tìm thấy một ứng dụng mà người dùng có thể kiếm tiền chỉ bằng cách dành hàng giờ trên ứng dụng. Kwai cung cấp một hệ thống phần thưởng, trong đó mỗi hoạt động của người dùng đều được trao Vàng. Mọi thứ trên ứng dụng đều thân thiện với người dùng, đặc biệt là các tính năng như thu thập xu vàng bằng cách xem video, đăng tải video, hoàn thành nhiệm vụ, mời bạn bè và đăng nhập hàng ngày…

Miễn là bạn dành nhiều thời gian hơn cho ứng dụng, Kwai cung cấp một hệ thống phần thưởng, trong đó mỗi hoạt động của người dùng đều được trao xu vàng. Lưu ý rằng ứng dụng Kwai chỉ cho phép đổi từ $ 2 đến $ 200 hàng ngày cho tất cả người dùng.

Ngoài là một app xem video kiếm tiền, việc tải video của bạn lên ứng dụng còn mang lại cơ hội tăng thu thập bởi vì với 5 lượt xem video, bạn đã có được 0,01 xu vàng. Vì vậy, ban có thể chia sẻ video trên các nền tảng mạng xã hội khác để bạn bè và những người theo dõi của bạn có thể giúp video của bạn có được nhiều lượt xem hơn.

Bạn có muốn vừa thư giãn lại vừa kiếm được thêm thu nhập? Các app xem video kiếm tiền kể trên sẽ giúp bạn làm điều đó. Giống như cách bạn dành hàng giờ trên các nền tảng truyền thông xã hội khác, bây giờ hãy dành thời gian rãnh của mình cho những app xem video kiếm tiền online.
Có thể nói đây là một trong những hình thức kiếm tiền online dễ dàng, thú vị dành cho những bạn không vốn, không có kinh nghiệm. Mặc dù công việc này sẽ chưa giúp bạn trở nên giàu có, nhưng sử dụng app xem video kiếm tiền trực tuyến vào thời gian rảnh cũng có thể giúp bạn kiếm thêm một khoản tiền tích lũy kha khá. Bạn có thể làm điều này bất cứ khi nào bạn rảnh hoặc khi đang đi làm về nhà hoặc ngược lại. Kiếm tiền từ việc xem video dễ dàng hơn bạn tưởng rất nhiều.

Và trên đây là những cách và app để xem video kiếm tiền online. Tất nhiên để kiếm tiền online không chỉ có cách này mà còn rất nhiều cách khác, điển hình như kiếm tiền online cùng ACCESSTRADE. Hãy nhanh đăng kí để tiền về tay ngay nhé!!

ĐĂNG KÍ TẠI ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

PUBLISHER
KIẾM TIỀN ONLINE

Publisher là các Cộng Tác Viên kiếm tiền online.

Bạn sẽ nhận về hoa hồng tương ứng với mỗi nhiệm vụ online do bạn thực hiện thành công.

Đăng ký

ADVERTISER
TƯ VẤN DOANH NGHIỆP

Advertiser là các Doanh Nghiệp – Nhà Cung Cấp mong muốn hợp tác tăng trưởng với ACCESSTRADE.

Các giải pháp tại ACCESSTRADE:

 • ACCESS Affiliate: Giải pháp Affiliate Marketing chỉ tính phí theo chuyển đổi / đơn hàng.
 • ACCESS Mobile: Giải pháp mobile app marketing (CPR, CPI)
 • ACCESS D2C: Giải pháp bán hàng trực tiếp đến người dùng
 • ACCESS KOC: Giải pháp branding & bán hàng với KOC
Đăng ký

This will close in 25 seconds

x