Top 5 cách làm giàu từ Internet không nên bỏ qua

Hình thức làm giàu từ Internet đang được nhiều người quan tâm và dần trở nên phổ biến trong thời đại 4.0 khi công nghệ ngày càng phát triển như hiện nay. Bạn không cần phải bỏ vốn, dễ thực hiện, thời gian linh hoạt và không gò bó về không gian là những yếu tố giúp hình thức kiếm tiền này phát triển và được mọi người ưa chuộng đặc biệt là giới trẻ. Trong bài viết này, ACCESSTRADE sẽ giúp bạn tìm hiểu những cách làm giàu từ Internet được mọi người quan tâm.

Làm giàu từ Internet có thật không?

Việc làm giàu từ Internet được rất nhiều người quan tâm và tìm hiểu trong thời gian gần đây vì có rất nhiều hình thức lừa đảo thông qua hình thức kiếm tiền này. Tuy vậy không có nghĩa là bạn không thể làm giàu từ Internet. Việc làm giàu từ Internet này không hề viển vông và bạn hoàn toàn có thể kiếm được thu nhập cao từ công việc này. 

Trước khi bắt đầu một công việc nào, bạn cần phải tìm hiểu về phương thức làm việc cũng như người trực tiếp hợp tác có đáng tin và đảm bảo tin cậy hay không. Không phải hình thức làm giàu từ Internet nào cũng dễ dàng, bạn cần phải học hỏi và kiên trì trong một thời gian mới có thể tạo ra được thu nhập. 

Top 5 cách làm giàu từ Internet 

Affiliate Marketing 

Affiliate Marketing hay còn được gọi là tiếp thị liên kết, là hình thức kiếm tiền online nhận hoa hồng bằng cách quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ từ các nhãn hàng đến người dùng thông qua link tiếp thị của bạn. 

ACCESSTRADE hiện đang là nền tảng Affiliate Marketing hàng đầu khu vực Đông Nam Á. Nền tảng này hoạt động bằng cách kết nối các dịch vụ Tài chính – Ngân hàng trực tuyến, thương mại điện tử,… với các đối tác để truyền thông nhằm giới thiệu các dịch vụ đến người dùng qua Blog hoặc Website. 

ACCESS Mobile là nền tảng kiếm tiền thuộc ACCESSTRADE hoạt động thông qua hình thức giới thiệu các chiến dịch kiếm tiền thông qua việc người dùng tải app, đăng ký thành công tài khoản và e-KYC. 

Kiếm tiền với ACCESSTRADE 

Bước 1: Đăng ký trở thành Publisher tại đây

Bước 2: Điền đầy đủ các thông tin cá nhân và kích hoạt tài khoản thông qua email cá nhân điền khi đăng ký thông tin. 

Bước 3: Đăng nhập vào trang quản trị. 

Bước 4: Lựa chọn chiến dịch.

Bạn chọn mục Chiến dịch. Tại đây, bạn có thể tìm kiếm chiến dịch tại thanh Tìm kiếm hoặc vào mục Mobile App để tham khảo và có thể lựa chọn được chiến dịch phù hợp. 

Bước 5: Đăng ký chiến dịch. 

Bước 6: Tạo link và chia sẻ.

Sau khi đăng ký chiến dịch, bạn chọn mục Tạo link để tạo link tiếp thị và chia sẻ đến mọi người xung quanh qua các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Zalo,… và các group, hội nhóm có nhiều người tham gia để thu hút được thêm nhiều người dùng tải app. 

Ưu điểm khi kiếm tiền với ACCESSTRADE 

  • Dễ thực hiện: Với hình thức kiếm tiền từ Mobile App này, bạn chỉ cần chuẩn bị một điện thoại di động và việc đăng ký tài khoản chạy chiến dịch tại ACCESSTRADE là hoàn toàn miễn phí.  Để tăng thêm thu nhập, bạn có thể sử dụng điện thoại của bạn bè, người thân hoặc chính điện thoại của mình để tải ứng dụng. Hoa hồng sẽ được thanh toán qua tài khoản ngân hàng mà bạn đã điền trong form đăng ký. 
  • Không cần vốn ban đầu: Để kiếm tiền từ việc tải app này, bạn cần sở hữu một điện thoại di động chạy hệ điều hành iOS hoặc Android là đã có thể kiếm tiền ngay trên chiếc điện thoại di động của mình mà không phải mất thêm bất kỳ khoản phí nào.   
  • Tỉ lệ duyệt nhanh: So với các chiến dịch ở các ngành hàng khách thì các chiến dịch của Mobile App có tỉ lệ duyệt khá nhanh. 
  • Hoa hồng hấp dẫn: Với các chiến dịch khác nhau thì Publisher sẽ nhận được mức hoa hồng hấp dẫn từ 50.000 – 92.000 VNĐ/đơn thành công. Hoa hồng sẽ được tính chỉ khi người được giới thiệu tải app, đăng ký tài khoản thành công theo link tiếp thị của bạn. 

Nhận hoa hồng về tài khoản. 

Để nhận hoa hồng từ ACCESSTRADE, hoa hồng phát sinh của bạn phải trên 200.000 VNĐ/tháng và hoa hồng sẽ được thanh toán thành vào ngày 18 và trước ngày 30 của mỗi tháng. Hoa hồng của tháng trước sẽ được thanh toán vào tháng sau. 

Nếu hoa hồng phát sinh chưa đủ 200.000 VNĐ thì sẽ được cộng dồn vào hoa hồng của tháng sau. Để rút tiền về tài khoản, bạn phải điền đầy đủ các thông tin cá nhân, tài khoản ngân hàng và tài khoản ngân hàng phải trùng với tài khoản đã điền trong form đăng ký. 

Xây dựng kênh Youtube 

Việc làm giàu từ xây dựng kênh Youtube đã không còn quá xa lạ với xã hội ngày nay. Số người tham gia Youtube để kiếm tiền ngày càng tăng. Điều này chứng tỏ, làm giàu từ Youtube rất có tiềm năng và mạng lại nguồn thu nhập ổn định. Vì có nhiều người tham gia kiếm tiền theo hình thức này nên mức độ cạnh tranh ngày càng cao. 

Để kiếm tiền với YouTube, bạn cần lựa chọn chủ đề phù hợp, có sự sáng tạo để thu hút được nhiều người quan tâm. Không nên ăn cắp ý tưởng, sao chép nội dung của người khác, tạo video khiến người xem khó chịu, thiếu thiện cảm. 

Để làm giàu từ YouTube có rất nhiều cách nhưng phổ biến nhất hiện nay là tham gia các chương trình đối tác của YouTube. Ngoài ra, các hình thức kiếm tiền từ YouTube có thể kể đến như kiếm tiền bằng Affiliate Marketing, thông qua Network, bán hàng trên YouTube. 

Khi tài khoản YouTube của bạn đạt đủ lượng người theo dõi theo quy định thì bạn đã có thể kiếm tiền gián tiếp từ việc đăng các video tại đây. Bạn có thể truyền tải đa dạng các chủ đề như giải trí, cung cấp kiến thức, chia sẻ về các kinh nghiệm sống. Nội dung để truyền tải YouTube cũng rất đa dạng, bạn có thể tùy ý lựa chọn chủ đề. Để tạo ra được nguồn thu nhập cao, điều quan trọng là bạn cần có sự sáng tạo, video phải đánh trúng vào tâm lý và thị hiếu của người xem. 

lam giau tu internet

Tiktok 

Việc kiếm tiền từ TikTok hiện nay cũng đang được các bạn trẻ săn đón bởi sự thoải mái sáng tạo, năng động, sự tiềm năng và hoa hồng và mức hoa hồng ổn định từ công việc này. 

TikTok không chỉ là một nền tảng dùng để đăng tải các video dùng để giải trí. Ngoài ra, bạn còn kiếm tiền từ công việc này bằng cách làm tăng độ nhận diện của thương hiệu và tăng tỉ lệ chuyển đổi giúp mang lại hiệu quả kinh doanh tốt cho thương hiệu đó. 

Tương tự với kiếm tiền từ YouTube, tài khoản TikTok của bạn phải đạt đủ lượng người theo dõi theo quy định thì bạn mới có thể kiếm tiền từ nền tảng này. Bạn cần tăng độ nhận diện của bản thân bằng cách sáng tạo các nội dung theo kịp xu hướng, thu hút được người xem hoặc chia sẻ về các kiến thức mới và kinh nghiệm sống,… Khi đã có được độ nhận diện cao, bạn có thể nhận quảng cáo trên TikTok, bán hàng thông qua bio link hoặc bán hàng với TikTok Shop,… 

lam giau tu internet

Dropshipping 

Dropshipping là một trong những cách làm giàu từ Internet phổ biến hiện nay được nhiều người lựa chọn tham gia. Dropshipping là hình thức bán hàng mà người bán không cần phải trữ hàng mà chỉ là người trung gian mua bán sản phẩm và cũng là người kết nối trực tiếp với nhà cung cấp. 

Với hình thức kiếm tiền này, bạn sẽ được mua hàng hóa với giá sỉ và bán lại cho người tiêu dùng với giá bán lẻ. Phần chênh lệch sẽ là phần hoa hồng mà bạn nhận được. Bạn cần nắm rõ nhu cầu của thị trường để tìm kiếm các nhà cung cấp và thương hiệu phù hợp, chất lượng và uy tín với mức giá phải chăng. Khi có đơn hàng, nhà cung cấp sẽ giao hàng đến người tiêu dùng mà không cần thông qua trung gian là bạn. 

lam giau tu internet

Công việc Freelancer 

Freelancer là hình thức làm giàu từ Internet có rất nhiều tiềm năng. Do nhu cầu ngày càng tăng cao của outsourcing, các doanh nghiệp và công ty có xu hướng tìm kiếm những người có trình độ chuyên môn cao như Freelancer. 

Freelancer thường chỉ những người làm các công việc tự do, không thuộc doanh nghiệp hay bất kỳ một công ty nào. Với công việc này, bạn có thể tự chủ động về thời gian làm việc, địa điểm, môi trường,… Bạn chỉ cần làm đúng theo công việc và yêu cầu của khách hàng mong muốn và khi kết thúc công việc, bạn sẽ nhận được mức lương như đã thỏa thuận khi bắt đầu công việc. 

Làm Freelancer là cách kiếm tiền phổ biến ở Việt Nam cũng như trên toàn thế giới. Hiện nay có có rất nhiều lĩnh vực cần Freelancer mà các bạn có thể tham khảo như thiết kế thời trang, copywriter, content creator, nhà văn tự do,…

lam giau tu internet

Những cách làm giàu từ Internet không nên tham gia 

Dù là công việc online hay offline, không có công việc nào được coi là việc nhẹ lương cao. Các quảng cáo trên mạng xã hội về những công việc đơn giản nhưng với mức hoa hồng hậu hĩnh phần lớn đều là lừa đảo và không đáng tin. 

Trường hợp được nhiều người biết đến là các công việc quảng cáo với thời gian làm việc chỉ 2 – 3 tiếng/ngày và thu nhập lên đến 10 triệu đồng hoàn toàn đều là lừa đảo và phi thực tế. Việc bị bùng tiền sau khi kết thúc công việc là rất cao và có thể xảy ra. Vì vậy, bạn nên tìm hiểu kỹ về công việc mình sắp làm trước khi bắt đầu tham gia. 

Bên cạnh việc nhẹ lương cao, bạn cũng nên cẩn trọng với những công việc có mức lương quá thấp. Dù đây không phải là công việc lừa đảo nhưng lại khiến bạn mất thời gian nhưng số tiền nhận được lại không xứng đáng với công sức bỏ ra mà không đem lại bất kỳ bài học hay lợi ích nào. 

Cách kiếm tiền qua mạng ở Việt Nam 

Sự khác nhau giữa cộng tác viên bán hàng online và cộng tác viên Affiliate Marketingcộng tác viên bán hàng online

Những điều cần lưu ý khi làm giàu từ Internet

Thanh toán lương

Trước khi nhận một công việc nào, bạn cần làm rõ với nhà tuyển dụng về các tính lương, thời điểm thanh toán lương và phương thức thanh toán. Ngoài ra, bạn có thể yêu cầu cung cấp hợp đồng lao động, hợp đồng dịch vụ,… theo quy định của pháp luật đối với các công việc như gia sư online, cộng tác viên content,… 

Tính pháp lý

Để bắt đầu một công việc kiếm tiền qua mạng, bạn cần tìm hiểu xem công việc đó có phải là công việc kiếm tiền hợp pháp không. Vì hiện nay có rất nhiều công việc kiếm tiền qua mạng không được pháp luật Việt Nam công nhận cũng như bảo vệ. Bạn nên cảnh giác và tránh xa các công việc có liên quan đến tiền ảo, bán độ, các độ, bài bạc,… 

Tìm hiểu về nhà tuyển dụng 

Để xác định một công việc có uy tín hay không, cách nhanh nhất và dễ nhất là cần tìm hiểu về người làm việc trực tiếp làm việc và trả tiền cho bạn. Tuy nhiên, việc giả dạng và mạo danh vẫn xảy ra thường xuyên vì hiện nay thông tin cá nhân rất dễ bị đánh cắp. Bạn cần tìm hiểu kỹ profile, hỏi các câu hỏi chuyên môn cũng như nhờ các người quen trong ngành xác nhận uy tín của profile. 

Bài viết trên cũng đã cung cấp đầy đủ và gợi ý cho bạn một số cách làm giàu từ Internet an toàn, không cần vốn mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn củng cố thêm được các thông tin cũng như làm giàu từ Internet ở Việt Nam. Theo dõi Facebook group ACCESS Mobile – Cộng đồng hỗ trợ publisher Mobile App-ACCESSTRADE support  để được hỗ trợ và giải đáp thắc mắc về các chiến dịch của Mobile app, những chương trình thưởng và bonus hấp dẫn khác. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Pop Event


This will close in 0 seconds

PUBLISHER
KIẾM TIỀN ONLINE

Publisher là các Cộng Tác Viên kiếm tiền online.

Bạn sẽ nhận về hoa hồng tương ứng với mỗi nhiệm vụ online do bạn thực hiện thành công.

Đăng ký

ADVERTISER
TƯ VẤN DOANH NGHIỆP

Advertiser là các Doanh Nghiệp – Nhà Cung Cấp mong muốn hợp tác tăng trưởng với ACCESSTRADE.

Các giải pháp tại ACCESSTRADE:

  • ACCESS Affiliate: Giải pháp Affiliate Marketing chỉ tính phí theo chuyển đổi / đơn hàng.
  • ACCESS Mobile: Giải pháp mobile app marketing (CPR, CPI)
  • ACCESS D2C: Giải pháp bán hàng trực tiếp đến người dùng
  • ACCESS KOC: Giải pháp branding & bán hàng với KOC
Tìm hiểu thêm

This will close in 25 seconds

Tải app ACCESSTRADE

X
x