Hãy cùng ACCESSTRADE Việt Nam điểm lại những điểm tin nổi bật nhất tuần qua!  

Điểm tin  

VinFast đạt gần 1 tỷ lượt xem/tháng trên các nền tảng mạng xã hội thông qua chiến dịch V-Creator  

Bản tin tháng 6

Gần 1 tỷ lượt xem mỗi tháng trên các nền tảng mạng xã hội như TikTok và YouTube – đó là kết quả ấn tượng mà VinFast đạt được thông qua chiến dịch V-Creator, một chương trình hợp tác với ACCESSTRADE nhằm khuyến khích các Nhà sáng tạo Nội dung chia sẻ sản phẩm và hoạt động của VinFast.

Chiến dịch đã tạo ra những con số ấn tượng sau 3 tháng khởi động:

 • Gần 1 tỷ lượt xem
 • Gần 31.000 video sản xuất
 • Gần 12.000 lượt yêu thích
 • Gần 800.000 lượt bình luận

Đặc biệt, trên TikTok, hashtag #VinFast đạt 700 triệu lượt xem, với hơn 30.000 nội dung được sáng tạo bởi người dùng và các KOC. Điều này cho thấy sự tăng trưởng mạnh mẽ của “Voice of Other” (tiếng nói từ người dùng) và đóng góp quan trọng vào thành công của chiến dịch.

Thành công của V-Creator là minh chứng cho tầm nhìn và chiến lược hiệu quả của VinFast trong việc tận dụng sức mạnh của mạng xã hội. Trong bối cảnh truyền thông hiện nay cạnh tranh gay gắt và chi phí cao, V-Creator giúp VinFast tiếp cận người dùng cuối một cách tối ưu.

Thêm vào đó, chiến dịch đã thu hút hơn 30.000 đơn đặt hàng trước cho mẫu VF3, lập kỷ lục mới cho VinFast. Điều này cho thấy hiệu quả của chiến lược hợp tác giữa VinFast và ACCESSTRADE.

V-Creator là một ví dụ điển hình cho sự thành công của chiến lược tiếp thị dựa trên cộng đồng. Đây là một hướng đi tiềm năng cho các doanh nghiệp muốn tiếp cận khách hàng hiệu quả hơn trong bối cảnh kỹ thuật số ngày nay.

ACCESSTRADE tự hào đồng hành cùng VinFast trong chiến dịch V-Creator và mong muốn tiếp tục hợp tác để tạo ra nhiều chiến dịch thành công hơn nữa trong tương lai. 

Thông tin chương trình xem tại đây: https://vcreator.global/vinfast 

ACCESSTRADE lập kỷ lục mới với giải pháp Livestream sau chuỗi Livestream 9 ngày 9 đêm Mừng ACCESSTRADE 9 tuổi 

Bản tin tháng 6

Chuỗi livestream 9 ngày 9 đêm của ACCESSTRADE, kéo dài từ ngày 17/06 đến 25/06, ACCESSTRADE đã tạo nên một kỷ lục livestream ấn tượng:

Kết thúc chuỗi livestream 9 ngày 9 đêm kéo dài từ 17/06 đến 25/06, ACCESSTRADE đã ghi dấu ấn ấn tượng với những con số ấn tượng: Hơn 2 triệu lượt xem, 3600 người chốt đơn và 4,300 đơn hàng thành công. Sự kiện đã mang đến cơ hội săn deal độc quyền với mức ưu đãi lên đến 50%, cùng hơn 50 triệu xu và voucher giảm giá hấp dẫn lên đến 30%.

Chuỗi sự kiện đã chứng minh hiệu quả của chiến lược livestream và khả năng tạo ra sự kết nối hiệu quả giữa doanh nghiệp và khách hàng. ACCESSTRADE đã đầu tư kỹ lưỡng từ kịch bản, set-up hậu trường đến việc kết nối với các sàn thương mại điện tử và đối tác, mang đến cho người dùng những “deal hời khó cưỡng”, những sản phẩm chất lượng giá tốt và hướng đến sự tăng trưởng bền vững.

Sự kiện livestream của ACCESSTRADE đã khẳng định vị thế trong lĩnh vực thương mại điện tử, minh chứng cho thấy tiềm năng to lớn của livestream trong việc thúc đẩy doanh thu và tăng cường sự tương tác với khách hàng

Tìm hiểu thêm giải pháp livestream của ACCESSTRADE tại đây!   

PVCombank gia nhập “đường đua” chuyển đổi số, nâng tổng số ngân hàng tham gia lên 11 

Bản tin tháng 6

TP.HCM, 16/06/2024 – PVCombank chính thức gia nhập danh sách các ngân hàng tham gia cuộc đua chuyển đổi số ngành Tài chính – Ngân hàng, nâng tổng số ngân hàng tham gia lên con số 11. Sự kiện này đánh dấu một bước tiến mới trong chiến lược chuyển đổi số của PVCombank, với việc tích hợp tiện ích “Mua sắm hoàn tiền” từ ACCESSTRADE, nền tảng tăng trưởng doanh thu hàng đầu Việt Nam và Đông Á, vào ứng dụng ngân hàng số PVConnect.

Việc hợp tác với ACCESSTRADE sẽ giúp PVCombank:

 • Nâng cao trải nghiệm khách hàng: Hệ sinh thái số của PVCombank giờ đây không chỉ dừng lại ở các giao dịch thanh toán thông thường, mà còn cung cấp thêm tiện ích mua sắm trực tuyến thông minh, tiện lợi và tiết kiệm.
 • Đẩy mạnh chiến lược chuyển đổi số: Sự hợp tác này giúp PVCombank triển khai giải pháp phần mềm tiên tiến, đẩy mạnh chiến lược chuyển đổi số, tăng cường năng lực cạnh tranh và tối ưu hóa chi phí vận hành.

Trước PVCombank, các ngân hàng như BIDV, VPBank, MBBank, Shinhan Bank, TPBank, SHB đã tham gia cuộc đua chuyển đổi số, tạo ra một làn sóng mới trong ngành tài chính – ngân hàng Việt Nam. Việc PVCombank gia nhập đường đua này hứa hẹn sẽ đem đến nhiều giải pháp đột phá và tiện ích cho khách hàng trong tương lai.

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí với ACCESSTRADE tại đây

Sự kiện sắp diễn ra

Social & Affiliate Global Summit 2024 – Sự kiện về Giải pháp tăng trưởng & Kết nối cộng đồng lớn nhất năm 

Bản tin tháng 6

Des: Quy tụ hơn 30 chuyên gia, 1.500+ khách tham dự, bao gồm các nhà lãnh đạo cấp cao từ nhiều doanh nghiệp thuộc mọi lĩnh vực, cùng các KOCs/KOLs và Publishers hàng đầu.

Social & Affiliate Global Summit 2024, do ACCESSTRADE tổ chức vào tháng 08/2024, hứa hẹn trở thành sự kiện chuyên nghiệp hàng đầu về giải pháp tăng trưởng số. Sự kiện quy tụ hơn 30 chuyên gia đầu ngành, 1,500+ khách tham dự, bao gồm các nhà lãnh đạo cấp cao từ nhiều doanh nghiệp thuộc mọi lĩnh vực, các thương hiệu lớn trong nước và quốc tế, cùng các KOCs/KOLs và Publishers hàng đầu.

Social & Affiliate Global Summit 2024 mang đến những thông tin mới nhất, chiến lược toàn diện và các giải pháp tối ưu chưa từng được khai phá, giúp doanh nghiệp thích nghi với làn sóng chuyển đổi số mạnh mẽ hiện nay.

Nội dung trọng điểm của chương trình bao gồm:

 • Social Commerce – Nắm bắt xu hướng để tăng trưởng hiệu quả trong 2024: Khám phá những chiến lược mới nhất và hiệu quả nhất để khai thác sức mạnh của Social Commerce, giúp doanh nghiệp tăng trưởng doanh thu một cách bền vững.
 • Ứng dụng trí tuệ nhân tạo – Tận dụng sức mạnh AI để giải quyết vấn đề thực tế cho doanh nghiệp: Học hỏi những giải pháp ứng dụng AI tiên tiến, giúp doanh nghiệp giải quyết những vấn đề thực tế và nâng cao hiệu quả hoạt động.
 • Affiliate & Social Marketing – Chiến lược bứt phá doanh thu hiệu quả, đảm bảo ROI: Khám phá những chiến lược Affiliate Marketing và Social Marketing hiệu quả, giúp doanh nghiệp tối ưu hóa chi phí và đạt được ROI tối ưu.

Đây là cơ hội vàng để doanh nghiệp, Publisher/KOC kết nối, giao lưu, mở rộng mạng lưới quan hệ, và học hỏi từ những chuyên gia và doanh nghiệp hàng đầu.

Để biết thêm thông tin về Social & Affiliate Global Summit 2024, vui lòng truy cập tại đây!  

Tài liệu hướng dẫn và hỗ trợ

Báo cáo thường niên về thị trường Ngân hàng Số Việt Nam 2024 – Ebook Digital Banking 2024

Bản tin tháng 6

ACCESSTRADE công bố Báo cáo thường niên về thị trường Ngân hàng Số Việt Nam 2024 (Vietnam Digital Banking Report 2024), mang đến cái nhìn sâu sắc về xu hướng chuyển đổi số trong giai đoạn mới.

Báo cáo này là tài liệu then chốt dành cho các doanh nghiệp, giúp:

 • Thấy rõ tổng quan thị trường: Nắm bắt những điểm nổi bật của thị trường Ngân hàng Số tại Việt Nam, từ động lực tăng trưởng đến thách thức và cơ hội.
 • Nắm bắt xu hướng: Khám phá hành vi người tiêu dùng đối với các sản phẩm tài chính, cùng xu hướng chuyển dịch của ngành Ngân hàng Số Việt Nam.
 • Định hình chiến lược phát triển bền vững: Tìm hiểu các giải pháp và mô hình phát triển được ứng dụng để đạt được mục tiêu tăng trưởng bền vững, con đường giúp các doanh nghiệp tối ưu hóa nguồn lực và tăng khả năng cạnh tranh, vị thế trên thị trường.

Vietnam Digital Banking Report 2024 là tài liệu tham khảo hữu ích cho:

 • Các Ngân hàng và tổ chức Tài chính
 • Các Công ty Công nghệ Tài chính (FinTech)
 • Các nhà đầu tư và các đơn vị liên quan trong ngành

Tải ngay Báo cáo về thị trường Ngân hàng Số Việt Nam 2024 tại đây!

Trân trọng cảm ơn đã theo dõi toàn bộ bản tin ACCESSTRADE Tháng 6! Hẹn gặp lại bạn trong bản tin tiếp theo!

 

Pop Event


diễn giả global summit

This will close in 0 seconds

PUBLISHER
KIẾM TIỀN ONLINE

Publisher là các Cộng Tác Viên kiếm tiền online.

Bạn sẽ nhận về hoa hồng tương ứng với mỗi nhiệm vụ online do bạn thực hiện thành công.

Đăng ký

ADVERTISER
TƯ VẤN DOANH NGHIỆP

Advertiser là các Doanh Nghiệp – Nhà Cung Cấp mong muốn hợp tác tăng trưởng với ACCESSTRADE.

Các giải pháp tại ACCESSTRADE:

 • ACCESS Affiliate: Giải pháp Affiliate Marketing chỉ tính phí theo chuyển đổi / đơn hàng.
 • ACCESS Mobile: Giải pháp mobile app marketing (CPR, CPI)
 • ACCESS D2C: Giải pháp bán hàng trực tiếp đến người dùng
 • ACCESS KOC: Giải pháp branding & bán hàng với KOC
Đăng ký

This will close in 25 seconds

x