[SẮP DIỄN RA] SOCIAL & AFFILIATE GLOBAL SUMMIT 2024: Sự kiện về giải pháp tăng trưởng số & kết nối cộng đồng lớn nhất 2024

Global Summit 2024

Social Commerce: Bùng Nổ Xu Hướng Mới Và Cơ Hội Tạo Đà Cho “Bước Nhảy Vọt” Về Thu Nhập

Theo thống kê từ cơ sở dữ liệu của Statista (Nền tảng trực tuyến chuyên nghiên cứu thị trường và người tiêu dùng), doanh số Social Commerce toàn cầu đạt 992 tỷ USD năm 2022 và có thể lên đến 2,9 nghìn tỷ USD vào năm 2026, được đánh giá là một trong những xu hướng thương mại điện tử bùng nổ trong tương lai. Với sự kết hợp giữa sàn thương mại trực tuyến và sức lan tỏa của mạng xã hội, không chỉ tạo ra môi trường mua sắm mới mẻ mà còn mang lại cơ hội tăng trưởng đột phá cho các doanh nghiệp, cũng như các Publisher, KOC đang tham gia vào mạng lưới Affiliate Marketing.

Việc định hướng phát triển Social Commerce đa kênh là yếu tố cần thiết để tăng trưởng hiệu quả. Social Commerce giúp doanh nghiệp tiếp cận hàng triệu khách hàng tiềm năng trên các mạng xã hội phổ biến như TikTok hay Facebook, tăng cường nhận diện thương hiệu, dễ dàng quảng bá sản phẩm/dịch vụ đến lượng người dùng khổng lồ của các nền tảng này. Doanh nghiệp cần xây dựng một chiến lược toàn diện, bao gồm việc tích hợp các kênh bán hàng trực tuyến và mạng xã hội, từ đó tạo ra một hành trình mua sắm liền mạch và thuận tiện cho khách hàng.

Đối với các KOC và Publisher, để đẩy số gia tăng thu nhập, cần áp dụng chiến lược tiếp thị thông qua nội dung chất lượng cao, trong đó nắm bắt xu hướng Shoppertainment – sự kết hợp giữa mua sắm và giải trí – là kỹ năng vô cùng quan trọng để thu hút và giữ chân người dùng. Shoppertainment không chỉ giúp tạo ra những trải nghiệm mua sắm thú vị mà còn kích thích nhu cầu mua sắm thông qua các nội dung giải trí, tính năng tương tác, chia sẻ, đánh giá sản phẩm, live stream.

Xu hướng phát triển của Social Commerce mang đến cơ hội và thách thức cho cả Publisher, KOC và doanh nghiệp. Việc trang bị kỹ năng, kiến thức và chiến lược phù hợp sẽ nắm bắt và tận dụng tối đa các cơ hội từ thị trường, từ đó đạt được sự tăng trưởng bền vững và hiệu quả. Social commerce không chỉ là xu hướng mà còn là tương lai của thương mại toàn cầu, đòi hỏi sự sáng tạo, linh hoạt và sự đầu tư thông minh từ tất cả các bên tham gia.

Cuộc Đổ Bộ Của Trí Tuệ Nhân Tạo (AI) Và Khát Vọng “Go Global” Của Doanh Nghiệp Việt

Trí tuệ nhân tạo (Artificial Intelligence – AI) tại Việt Nam đang phát triển nhanh chóng và từng bước khẳng định là công nghệ trụ cột, đột phá trong tương lai. Trong sự kiện này, chắc chắn sẽ không thể thiếu những phiên chia sẻ về AI – tâm điểm công nghệ “nóng hổi” trên toàn cầu nói chung và lĩnh vực Affiliate Marketing nói riêng.

Nhiều doanh nghiệp đã bắt đầu ứng dụng AI trong các hoạt động quản lý và cả Marketing. AI đang thay đổi cách thức vận hành của doanh nghiệp, tự động hóa các quy trình, giảm thiểu sai sót, tăng năng suất và tiết kiệm chi phí. Nhờ khả năng xử lý và phân tích khối lượng dữ liệu lớn một cách nhanh chóng, AI có thể dự đoán hành vi khách hàng và xu hướng thị trường, giúp doanh nghiệp xây dựng chiến lược Marketing hiệu quả. 

AI cũng từng bước trở thành công cụ mạnh mẽ trong việc nâng tầm sáng tạo nội dung, giúp các Publisher và KOC luôn bắt kịp xu hướng, cải thiện hiệu quả vận hành kênh, tạo ra nguồn thu nhập thụ động bền vững.

Sự phát triển của AI đang mở ra nhiều cơ hội lớn cho việc “lấn sân” vào thị trường Quốc tế và là bước đệm để tiến tới một nền kinh tế số mơ ước. Các ứng dụng AI hứa hẹn sẽ tiếp tục được cải tiến và mang lại nhiều lợi ích vượt trội trong tương lai.

Diện Mạo Mới Của Affiliate Marketing Trong Thời Đại Số

Chiều hướng chuyển dịch hành vi mua sắm từ offline sang online của người tiêu dùng giúp mô hình website, mạng xã hội và thương mại điện tử phát triển mạnh mẽ, đặc biệt là Affiliate Marketing. Theo một số nghiên cứu cho thấy: mức độ tìm kiếm từ khoá “Tiếp thị liên kết” trên Google đã tăng hơn 200% kể từ năm 2015, quy mô của thị trường này trong nước được cho là đạt khoảng đạt 1.200 tỷ trong năm 2023, với tốc độ tăng trưởng kép hằng năm lên đến 45%.

Affiliate Marketing cung cấp một phương thức hiệu quả để doanh nghiệp tiếp cận và tương tác với khách hàng mục tiêu. Các Publisher và KOC đóng vai trò như những cầu nối tin cậy giữa thương hiệu và người tiêu dùng, giúp lan tỏa thông điệp thương hiệu tự nhiên và chân thực. Họ sử dụng sức ảnh hưởng cá nhân để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp tới khách hàng một cách thuyết phục và hấp dẫn. Đó là lý do vì sao ACCESSTRADE luôn nỗ lực mở rộng một “ma trận Publishers/KOCs đa điểm chạm” phủ sóng khắp cả nước.

“Tiếp thị liên kết không hẳn chỉ là một hình thức Marketing, đó  là phương pháp luận, hệ tư duy mới mẻ, là bí quyết để xây dựng chiến lược tăng trưởng hiệu quả mà không cần sử dụng quá nhiều nguồn lực nội bộ” – Chia sẻ từ ông Đỗ Hữu Hưng – CEO ACCESSTRADE Việt Nam.

“Hệ Sinh Thái Giải Pháp Tăng Trưởng 5GS” – Lối Đi Riêng Để Doanh Nghiệp Bứt Phá Doanh Thu Nửa Cuối Năm 2024 – 2025

Nhận thấy được những thay đổi lớn từ hành vi người dùng đến những khó khăn của doanh nghiệp trong việc tiếp cận & chuyển đổi phễu khách hàng tiềm năng, ACCESSTRADE đã không ngừng nỗ lực nghiên cứu, phát triển các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp đột phá mới dành cho doanh nghiệp. Và SOCIAL & AFFILIATE GLOBAL SUMMIT 2024 chính là cơ hội để ACCESSTRADE “trình làng” đến giới doanh nghiệp Việt một “hệ sinh thái” về chiến lược tăng trưởng mới, lần đầu tiên được ra mắt mang tên 5GS (5 Growth Solutions), bao gồm:

Growth Traffic: Là giải pháp hỗ trợ tăng trưởng traffic hiệu quả trong giai đoạn Nhận Thức (Awareness) trên hành trình khách hàng, giúp xây dựng các kênh bán từ Social Commerce (Facebook/TikTok/Instagram..) đến E-commerce (Shopee/TikTok Shop/Lazada..) và kéo traffic/users tiềm năng từ mọi nơi vào các kênh bán hàng này.

Growth Acquisition: Giải pháp tăng trưởng người dùng mới chất lượng cho các dịch vụ như app, digital service.., hiệu quả trong giai đoạn Đăng Ký/Kích Hoạt Tài Khoản trên phễu hành trình khách hàng với các mô hình chuyển đổi như CPQL (Cost Per Quality Lead), CPR (Cost Per Register)…. Doanh nghiệp chỉ trả phí trên chuyển đổi chất lượng thư về, đảm bảo về mặt tối ưu ROI (tỷ suất hoàn vốn).

Growth Sale: Là giải pháp tăng trưởng chuyển đổi đơn hàng & doanh thu cuối phễu hành trình khách hàng. Giải pháp này phù hợp với doanh nghiệp có sản phẩm “win” đáp ứng nhu cầu thị trường, sở hữu nền tảng hệ thống công nghệ đủ tốt để hứng phễu chuyển đổi & ghi nhận đơn. Growth Sale tận dụng khả năng bán hàng lớn từ mạng lưới hơn 2,5 triệu Publishers và KOCs khắp Việt Nam, mang đến  mô hình CPS (Cost-Per-Sale), CPO (Cost-Per-Order) tối ưu, cho phép doanh nghiệp chỉ trả phí trên đơn hàng thành công, tiết kiệm tối đa chi phí.

Growth Loyal Customer: Giải pháp tập trung vào thu hút & giữ chân người dùng trung thành. Đặc biệt lý tưởng với doanh nghiệp có nền tảng App/E-service sở hữu lượng người dùng lớn & cần giữ chân khách hàng trung thành. Growth Loyal Customer giúp biến ứng dụng của bạn thành một “Super-App”, kích thích tương tác và giữ chân người dùng hiệu quả.

Growth Universe: Hơn cả một giải pháp, Growth Universe là một “vũ trụ” tăng trưởng toàn diện, cung cấp dịch vụ tư vấn chiến lược từ các chuyên gia hàng đầu thị trường, nơi doanh nghiệp nhận được sự hỗ trợ và tư vấn lộ trình tăng trưởng dài hạn từ 3-5 năm.

Đứng trước biến động của thị trường, việc chọn đúng giải pháp là chìa khóa mở ra cánh cửa thành công cho các doanh nghiệp, 5GS là hệ thống 5 giải pháp tăng trưởng toàn diện được dày công nghiên cứu và xây dựng để giúp các doanh nghiệp có được “lời giải” cho bài toán tăng trưởng khách hàng & doanh thu trong nửa năm cuối 2024 – 2025.

Sự kiện quy tụ hơn 1,500 khách tham dự là Publishers, KOCs/KOLs, các doanh nghiệp, với hơn 40% là các C-D-M levels đến từ những thương hiệu lớn trong và ngoài nước. Đặc biệt, SOCIAL & AFFILIATE GLOBAL SUMMIT 2024 vinh hạnh có sự góp mặt của trên 30 diễn giả – những chuyên gia hàng đầu trong ngành – sẽ mang đến các phần chia sẻ, thảo luận hấp dẫn cùng câu chuyện thành công từ chính kinh nghiệm thực chiến của họ.

Thông tin Sự kiện SOCIAL & AFFILIATE GLOBAL SUMMIT 2024

Thời gian: 01.08.2024 I 08:00 – 17:00

Địa điểm: White Palace – Số 194 Hoàng Văn Thụ, P.9, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Hình thức: Hội thảo và triển lãm gian hàng

Website: https://event.accesstrade.vn/globalsummit-2024

Rất hiếm có một sự kiện quy mô lớn về lĩnh vực Social & Affiliate Marketing được tổ chức ở Việt Nam, đây là cầu nối gặp gỡ, giao lưu, mở rộng mạng lưới quan hệ cho tất cả các đối tượng tham dự. SOCIAL & AFFILIATE GLOBAL SUMMIT 2024 hứa hẹn trở thành tâm điểm của giới chuyên môn và gây được tiếng vang lớn đối với truyền thông. Anh/Chị nhà báo, phóng viên, đơn vị truyền thông quan tâm và muốn cập nhật tin tức mới nhất về sự kiện, xin vui lòng liên hệ BTC theo thông tin dưới đây:

Người phụ trách: Ms. Thảo Lê I Phone: 0973585200 I Email: thaole2@interspace.vn

 

Pop Event


diễn giả global summit

This will close in 0 seconds

PUBLISHER
KIẾM TIỀN ONLINE

Publisher là các Cộng Tác Viên kiếm tiền online.

Bạn sẽ nhận về hoa hồng tương ứng với mỗi nhiệm vụ online do bạn thực hiện thành công.

Đăng ký

ADVERTISER
TƯ VẤN DOANH NGHIỆP

Advertiser là các Doanh Nghiệp – Nhà Cung Cấp mong muốn hợp tác tăng trưởng với ACCESSTRADE.

Các giải pháp tại ACCESSTRADE:

  • ACCESS Affiliate: Giải pháp Affiliate Marketing chỉ tính phí theo chuyển đổi / đơn hàng.
  • ACCESS Mobile: Giải pháp mobile app marketing (CPR, CPI)
  • ACCESS D2C: Giải pháp bán hàng trực tiếp đến người dùng
  • ACCESS KOC: Giải pháp branding & bán hàng với KOC
Đăng ký

This will close in 25 seconds

x