ACCESSTRADE là đối tác tổ chức nhiều phiên live nhất cho sàn Shopee

Với kinh nghiệm dày dặn và chuyên nghiệp trong lĩnh vực livestream cùng đội ngũ KOC hùng hậu, ACCESSTRADE là đối tác tổ chức nhiều phiên live nhất của Shopee trong lễ hội mua sắm qua livestream tháng 9.

Chương trình “Đại tiệc Shopee Live cùng ACCESSTRADE” diễn ra từ ngày 19/9 đến 30/9 đang mang tới hàng triệu “deal” độc quyền cực khủng cho các tín đồ Shopee. ACCESSTRADE – nền tảng tăng trưởng doanh thu hàng đầu tại khu vực Đông Nam Á và cũng là đối tác livestream lớn nhất của Shopee trong tháng 9 với 25 phiên live bán hàng.

Shopee Live

Đây là chiến dịch thể hiện vị thế của ACCESSTRADE khi là đơn vị có khả năng điều phối nhiều phiên live và nhiều KOC chất lượng tham gia livestream hơn bất kỳ đơn vị đối tác nào của Shopee. ACCESSTRADE có hơn 2 triệu publisher và 80,000 KOC hợp tác, gồm các KOC mới với tệp fan nhỏ và cả các KOL hàng triệu người theo dõi. Ngoài mảng tiếp thị liên kết, ACCESSTRADE còn có dịch vụ booking KOC quảng cáo hoặc livestream cho doanh nghiệp.

Các phiên live trong Đại tiệc sẽ được đội ngũ ACCESSTRADE lành nghề điều phối và tổ chức cho các nhãn hàng ở mọi khâu từ chuẩn bị sản phẩm, dựng trường quay, máy quay, tới các khâu kỹ thuật dựng phần mềm, lên lịch hẹn, chăm sóc KOC….

Tại “Đại tiệc Shopee Live cùng ACCESSTRADE”, các KOC được chọn lựa đều chuyên nghiệp, kinh nghiệm, có tệp khách hàng, người hâm mộ trung thành, có các thành quả, thành tựu sự nghiệp nhất định, giỏi về chuyên môn và đáng tin cậy khi hợp tác.

Shopee Live

Ngoài sự góp mặt của hàng loạt các “idol review” đình đám như Đàm Minh Đức, Giao Heo, Dũng Gee, Ly Milô,.. “Đại tiệc Shopee Live cùng ACCESSTRADE” còn đưa ra các chương trình hấp dẫn cho các tín đồ Shopee tham dự đại tiệc: cơ hội săn 6 triệu xu và ưu đãi giảm giá tới 70% cho sản phẩm trong các ngành hàng xu hướng từ mỹ phẩm, gia dụng, tới thời trang nam, nữ.

Livestream bán hàng hay Live Commerce hiện là một trong những kênh mua sắm thịnh hành nhất, giúp thu hút nhiều khách hàng và ra số tích cực nhất cho người bán hàng trên các sàn thương mại điện tử. Không chỉ Shopee – sàn TMĐT hàng đầu Việt Nam mà hầu như tất cả các doanh nghiệp lớn nhỏ đều đầu tư vào kênh bán này. Live Commerce nếu được triển khai chuyên nghiệp và đúng đắn, có sự chỉ dẫn từ các chuyên gia chuyên nghiệp có thể trở thành công cụ “growth hack” tuyệt vời. Nhiều doanh nghiệp dù kênh bán rất ít người theo dõi, nhưng có thể tạo ra doanh thu hàng chục triệu, thậm chí hàng tỷ đồng mỗi tháng nhờ chăm chỉ livestream.

Doanh nghiệp cần tư vấn hoặc liên hệ về dịch vụ livestream toàn diện vui lòng liên hệ ACCESSTRADE tại ĐÂY.

PUBLISHER
KIẾM TIỀN ONLINE

Publisher là các Cộng Tác Viên kiếm tiền online.

Bạn sẽ nhận về hoa hồng tương ứng với mỗi nhiệm vụ online do bạn thực hiện thành công.

Đăng ký

ADVERTISER
TƯ VẤN DOANH NGHIỆP

Advertiser là các Doanh Nghiệp – Nhà Cung Cấp mong muốn hợp tác tăng trưởng với ACCESSTRADE.

Các giải pháp tại ACCESSTRADE:

  • ACCESS Affiliate: Giải pháp Affiliate Marketing chỉ tính phí theo chuyển đổi / đơn hàng.
  • ACCESS Mobile: Giải pháp mobile app marketing (CPR, CPI)
  • ACCESS D2C: Giải pháp bán hàng trực tiếp đến người dùng
  • ACCESS KOC: Giải pháp branding & bán hàng với KOC
Đăng ký

This will close in 25 seconds

x