Cách kiếm tiền bằng Facebook thành công mọi thời điểm

Kiếm tiền bằng Facebook – Facebook là mạng xã hội lớn ở Việt Nam hiện nay, với tỉ lệ người dùng chiếm đến ⅔ tổng dân số. Chắc hẳn với một cộng đông đảo, mạnh mẽ như vậy bạn có thể kiếm tiền trên Facebook theo nhiều cách khác nhau. Hơn thế kiếm tiền bằng Facebook đang là xu hướng được các bạn trẻ hưởng ứng và thực hiện một cách hiệu quả. Hãy cùng ACCESSTRADE đi tìm hiểu sâu hơn ngay bây giờ nhé.

Các đối tượng có thể kiếm tiền bằng Facebook

Chỉ cần đủ kiên trì và quyết tâm, thì bất kỳ ai cũng có thể kiếm tiền bằng Facebook. Trước tiên, hãy chuẩn bị cho mình một tài khoản, hoặc fanpage uy tín. Hãy đầu tư một cách chủ động và có gu từ những chi tiết cho nhất như anh bìa, avatar và đặc biệt là các thông tin quan trọng như địa điểm sống, liên hệ, sở thích, một số thông tin cá nhân và đường liên kết đến website riêng nếu có. 

kiếm tiền bằng Facebook

Kiếm tiền bằng facebook có lý tưởng?

Trên thế giới tính đến thời điểm hiện tại có khoảng hơn 1 tỷ người tham gia mạng xã hội facebook, điều này cho thấy đây là môi trường lý tưởng để chúng ta mở rộng và phát triển các loại hình kinh doanh trên Facebook. Nền tảng này tạo cho bạn khả năng chia sẻ, kết nối, cung cấp cho bạn công cụ tìm kiếm để tìm bạn bè ở cùng độ tuổi và có cùng sở thích cũng như truyền đạt gửi gắm nhiều thông điệp. Với lượng người truy cập lớn, facebook đáng để trở thành một nơi kinh doanh và branding lý tưởng cho các cá nhân cũng như các doanh nghiệp.

Tham khảo thêm: 10 cách kiếm tiền online hiệu quả năm 2022

Tổng hợp các cách kiếm tiền bằng facebook

Bán hàng online: 

Đây được xem là hình thức kinh doanh trên facebook được đông đảo người dùng là doanh nghiệp ưa chuộng. Bạn có thể lựa chọn rất nhiều nguồn hàng phong phú, ví dụ như: quần áo, phụ kiện, điện tử, mỹ phẩm, đồ ăn,… Bạn có thể bán hàng qua chính trang cá nhân của mình hoặc tạo một Fanpage để giới thiệu các mặt hàng đến khách hàng. Để tăng cơ hội tiếp cận lượng khách hàng, bạn có thể đầu tư một ít ngân sách để chạy quảng cáo. Đây được xem là cách kiếm tiền trên Facebook hiệu quả, làm chủ được thời gian và công việc của chính bản thân rất tốt.

bán hàng online trên facebook

Viết blog, content giúp bạn kiếm tiền bằng facebook: 

Nếu bạn có hứng thú và niềm đam mê với công việc viết lách, thì công việc này được xem là thích hợp nhất đối với bạn. Để thuận lợi bạn nên chọn một lĩnh vực mà bạn am hiểu và yêu thích nhất, chẳng hạn như: âm nhạc, du lịch, nấu ăn,… Muốn thu hút được sự chú ý của bạn đọc bạn cần đầu tư về tất cả mọi mặt về hình ảnh và nội dung. Sau khi blog hoặc fanpage của bạn tạo dựng một lượng uy tín và traffic cố định nhất định, các nhãn hàng có thể book quảng cáo, hoặc bạn có thể tận dụng lượt xem bài viết để làm affiliate marketing.

Kiếm tiền bằng facebook bằng cách chạy quảng cáo: 

Dịch vụ chạy quảng cáo đang được nhiều người quan tâm, bạn có thể chạy quảng cáo thuê cho các shop, cửa hàng. Để làm tốt được điều này bạn cần có kiến thức và kinh nghiệm chạy quảng cáo, bên cạnh đó bạn cần đưa ra các kế hoạch quản lý ngân sách quảng cáo sao cho phù hợp nhất. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đối vụ cạnh tranh cho dịch vụ này, vì vậy nếu bạn cung cấp dịch vụ chạy quảng cáo uy tín giá cả cạnh tranh, tạo được nét riêng thì dịch vụ này là lựa chọn hàng đầu cho bạn việc bạn kiếm tiền trên facebook.

chạy facebook ads

 

Livestream qua facebook cũng có thể ra tiền 

Một hình thức kinh doanh trên Facebook khác được các bạn trẻ yêu thích hiện nay đó chính là livestream với nhiều chủ đề. Trước đây hình thức này chỉ được thực hiện đối với các streamer game, nhưng ngày nay hình thức này được phát triển rộng hơn với nhiều chủ đề và lĩnh vực. Có thể là ca hát, thời trang, nấu ăn, trò chuyện… Với sự đa dạng của nhiều chủ đề đã mang tới cho người xem những nội dung tich cực, hấp dẫn.

livestream facebook

Cộng tác viên nuôi kênh trên Facebook

Tất cả các nhãn hàng và thương hiệu, từ ngành hàng tiêu dùng cho tới brand media hoặc brand nghệ sĩ, người nổi tiếng…đều cần có tài khoản mạng xã hội, mà một trong những tài khoản quan trọng nhất của họ để PR là Facebook.

Để phát triển qua kênh media này, họ cần phải có một đội ngũ active thường xuyên để chăm sóc content cho kênh, trả lời tin nhắn và thắc mắc của khách hàng, của người đọc mọi lúc. Đây cũng là một cách hay để bạn có thể kiếm thêm qua Facebook. Những công việc này phù hợp với nhiều mức độ năng lực khác nhau. Có những mảng cần chuyên gia đảm nhiệm như làm hình ảnh hay viết content, có những mảng không cần bạn có kinh nghiệm gì như trực trả lời tin nhắn…

Sử dụng và kiếm tiền bằng facebook thật sự không quá khó và tốn quá nhiều thời gian chi phí, bạn có thể linh hoạt được thời gian làm việc của mình, kiếm thêm nguồn thu nhập. Tôi hy vọng rằng những hình thức liệt kê bên trên, sẽ giúp bạn có thêm được kiến thức để kiếm tiền bằng Facebook một cách phù hợp và hiệu quả nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Pop Event


This will close in 0 seconds

PUBLISHER
KIẾM TIỀN ONLINE

Publisher là các Cộng Tác Viên kiếm tiền online.

Bạn sẽ nhận về hoa hồng tương ứng với mỗi nhiệm vụ online do bạn thực hiện thành công.

Đăng ký

ADVERTISER
TƯ VẤN DOANH NGHIỆP

Advertiser là các Doanh Nghiệp – Nhà Cung Cấp mong muốn hợp tác tăng trưởng với ACCESSTRADE.

Các giải pháp tại ACCESSTRADE:

  • ACCESS Affiliate: Giải pháp Affiliate Marketing chỉ tính phí theo chuyển đổi / đơn hàng.
  • ACCESS Mobile: Giải pháp mobile app marketing (CPR, CPI)
  • ACCESS D2C: Giải pháp bán hàng trực tiếp đến người dùng
  • ACCESS KOC: Giải pháp branding & bán hàng với KOC
Tìm hiểu thêm

This will close in 25 seconds

Tải app ACCESSTRADE

X
x