SINH NHẬT THẾ KỶ CỦA LAZADA: BỮA TIỆC HOA HỒNG KHỔNG LỒ CHO CÁC PUBLISHER

SINH NHẬT THẾ KỶ LAZADA 10 TUỔI – Nhờ có sự tài năng và nhiệt huyết của các Publisher nhà ACCESSTRADE, Lazada đã có những bước tăng trưởng mạnh về doanh thu trong thời gian qua. Sàn TMĐT này cũng đã trở thành một trong những địa hạt màu mỡ nhất cho các Publisher thỏa sức cày cấy và “gặt lấy hoa hồng”. Để tri ân sự hợp tác này, Lazada tổ chức đại tiệc “SINH NHẬT THẾ KỶ” và tung ra những ưu đãi, phần thưởng đặc biệt chỉ dành riêng cho Publisher nhà ACCESSTRADE mà thôi!

Lazada sinh nhật thế kỷ - accesstrade

Sinh nhật Lazada – mùa săn quà lớn cho Publisher ACCESSTRADE

Trong bữa tiệc sinh nhật thế kỷ này, Lazada sẽ chiêu đãi các Publisher nhà ACCESSTRADE đủ loại phần thưởng hấp dẫn, từ thưởng click, thưởng sale đến thưởng code ưu đãi để các Publisher ăn hoa hồng no nê, thỏa thê chạy số.

  • THƯỞNG CPQC từ 24/3 – 31/3

Các Publisher sẽ được thưởng 50đ/CPQC với điều kiện CVR (Đơn phát sinh/Qualified click) lớn hơn hoặc bằng 10%.

  • THƯỞNG TĂNG TRƯỞNG từ 27/3 – 29/3

Nếu doanh thu được duyệt từ 27-29/3 bằng doanh thu được duyệt từ 12-14/2, các Publisher sẽ được thưởng ngay 8% hoa hồng được duyệt.

Nếu doanh thu được duyệt từ 27-29/3 tăng 1.2 lần so với doanh thu được duyệt từ 12-14/12, các Publisher sẽ được thưởng ngay 10% hoa hồng được duyệt.

  • THƯỞNG CODE ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT từ 27/3 – 29/3

Còn gì tuyệt hơn khi TOP 3 Publisher có doanh thu được duyệt cao nhất từ 100 triệu sẽ nhận được 5,000 voucher Lazada/Publisher để sử dụng thả ga trong tháng 4 tới đây!

LAZADA còn những bất ngờ gì khác trong sinh nhật thế kỷ?

Ngoài các phần thưởng hấp dẫn độc quyền cho Publisher của ACCESSTRADE, Lazada còn chi mạnh tay để treo đủ loại quà khủng và voucher với những giá trị vừa nghe là thấy kích thích để các Publisher thu hút khách hàng.

  • Các nhãn hàng Premium của Lazada sẽ được giảm đến 50% như Paula’s Choice, Maybelline New York, Garniner, Narciso Rodriguez, VERA, PlayAh!, Kerastase, Estee Lauder, Lilibox, Tefal…
  • Lazada sẽ mang đến vũ trụ voucher khủng với cơn mưa những voucher có giá trị và hấp dẫn như Voucher Lazada 1 triệu, Voucher tích lũy 1 triệu, Hoàn tiền max 50K/ngày, Voucher nhà bán hàng 100K, Voucher freeship hàng ngày, Voucher ưu đãi ngân hàng/ví điện tử 888K, 
  • Hàng loạt ưu đãi khiến khách hàng mê đắm từ các ngành hàng gia dụng, mẹ và bé, mỹ phẩm, lời trang hay phụ kiện như Lazada Bonus, chương trình flash sale, Brand Mega Offer, Hoàn tiền Max, Đồng giá, Miễn phí vận chuyển, Càng mua càng giảm, Hộp quà bí mật…

Nhân dịp sinh nhật, Lazada còn chào mừng khách hàng mới với những voucher và combo voucher mua hàng siêu cool có giá trị lên đến 1 triệu đồng cùng hàng loạt voucher freeship, voucher ví điện tử đa dạng.

Đặc biệt, Lazada treo thưởng mỗi ngày các phần quà có giá trị lên đến 10 tỷ mỗi ngày khi khách hàng thực hiện nhiệm vụ và tham gia vòng quay may mắn với giải đặc biệt là chiếc xế hộp hãng Mazda cao cấp siêu sang chảnh.

Còn chờ chi nữa, các Publisher hãy mau tận dụng thời cơ tham gia vào bữa tiệc LAZADA SINH NHẬT THẾ KỶ để đẩy số ngay và luôn đi thôi! Chi tiết về các ưu đãi, khuyến mãi và các chương trình theo ngành hàng sẽ được tổng hợp tại đây <CTKM LAZADA>.

Chúc các Publisher một mùa đẩy số thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Pop Event


diễn giả global summit

This will close in 0 seconds

PUBLISHER
KIẾM TIỀN ONLINE

Publisher là các Cộng Tác Viên kiếm tiền online.

Bạn sẽ nhận về hoa hồng tương ứng với mỗi nhiệm vụ online do bạn thực hiện thành công.

Đăng ký

ADVERTISER
TƯ VẤN DOANH NGHIỆP

Advertiser là các Doanh Nghiệp – Nhà Cung Cấp mong muốn hợp tác tăng trưởng với ACCESSTRADE.

Các giải pháp tại ACCESSTRADE:

  • ACCESS Affiliate: Giải pháp Affiliate Marketing chỉ tính phí theo chuyển đổi / đơn hàng.
  • ACCESS Mobile: Giải pháp mobile app marketing (CPR, CPI)
  • ACCESS D2C: Giải pháp bán hàng trực tiếp đến người dùng
  • ACCESS KOC: Giải pháp branding & bán hàng với KOC
Đăng ký

This will close in 25 seconds

x