Tết Siêu Hời – Siêu khuyến mãi lớn nhất đầu năm 2024

Sự kiện Tết Siêu Hời sắp được triển khai từ ngày 08/01 – 18/01, trong đó tâm điểm là ngày 15/01 với nhiều chương trình khuyến mãi lớn nhất khoảng đầu năm 2024. Chương trình do ACCESSTRADE kết hợp với các ngân hàng và nhãn hàng – thương hiệu uy tín hàng đầu tại Việt Nam tổ chức.

Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024 đang rất cận kề. Nhu cầu mua sắm Tết của mỗi gia đình đều tăng cao vào dịp cuối năm. Thay vì phải chen lấn, xếp hàng tại các siêu thị hay chợ truyền thống, shopping trực tuyến ngày càng được nhiều người dùng lựa chọn bởi sự thuận tiện và dễ dàng.

Tết Siêu Hời – Quy tụ những “cái tên” nổi bật nhất thị trường Việt Nam

Phục vụ nhu cầu mua sắm Tết Nguyên Đán 2024 cho người tiêu dùng với tiêu chí thuận tiện, tiết kiệm. 4 ngân hàng lớn MBBank, VPBank, TPBank, BIDV cùng ACCESSTRADE và nhiều nhãn hàng nổi tiếng uy tín trên thị trường Việt Nam đã phát động siêu sự kiện “TẾT SIÊU HỜI” – Chương trình khuyến mãi lớn nhất đầu năm 2024 dành cho người dùng.

Chuỗi hoạt động của TẾT SIÊU HỜI sẽ được diễn ra ở 4 ứng dụng ngân hàng MBBank, TPBank Mobile, VPBank NEO, BIDV SmartBanking thông qua tiện ích Mua sắm hoàn tiền. Người dùng có thể từ app ngân hàng kết nối với hàng ngàn thương hiệu, nhãn hàng uy tín hàng đầu như FPT shop, Unilever, Yody, TheFaceShop, SAMSUNG, Beauty Box,…nhờ vậy, dễ dàng mua được những mặt hàng cần thiết để đón Tết Giáp Thìn 2024.

Thời gian diễn ra sự kiện từ ngày 08/01- 18/01/2024, trong đó tâm điểm là ngày 15/01. Đây là cơ hội tuyệt vời để người dùng sắm tết siêu “hời” và cùng nhau đón một năm mới thắng lợi.

“Game hoá” trải nghiệm mua sắm online

Với sự kiện Tết Siêu Hời – Siêu Khuyến Mãi Lớn Nhất Đầu Năm 2024 sắp diễn ra, người dùng sẽ có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi và giải thưởng vô cùng hấp dẫn, cùng với đó là những hoạt động mua sắm trực tuyến, kết hợp với các chương trình khuyến mãi.

Người dùng sẽ thực hiện các nhiệm vụ từ cơ bản đến nâng cao như điểm danh hằng ngày hay mua sắm hàng hoá. Mỗi nhiệm vụ hoàn thành sẽ mở ra cơ hội nhận được các phần thưởng trên mỗi ngân hàng là Voucher hàng hiệu ưu đãi trị giá lên đến 200 triệu đồng; 1 giải Nhất là iPhone 15 Pro Max; 5 giải top ngày, mỗi giải 1 chỉ vàng PNJ 9999 cùng 200 triệu đồng tiền lì xì.

Trải Nghiệm Hơn 300,000 Voucher Chất Lượng và Độc Quyền

Khi tham gia chương trình, người dùng không chỉ được hưởng các chương trình giảm giá thương hiệu, hoàn tiền, miễn phí vận chuyển,… mà còn có cơ hội trải nghiệm hơn 300.000 voucher chất lượng, độc quyền áp dụng cho cả kênh online lẫn offline.

Voucher giảm giá lên đến 60% từ các sản phẩm thuộc ngành hàng thời trang, điện tử, điện gia dụng,…đến những voucher miễn phí dịch vụ, quà tặng hấp dẫn,…, khách hàng sẽ có cơ hội mua sắm thả ga với mức giá ưu đãi nhất. Nổi bật trong số đó là voucher 0 đồng, tạo cơ hội mua sắm thả ga với chi phí tiết kiệm nhất, đặc biệt dành cho khách hàng thu thập vào khung giờ vàng của chương trình, tạo nên sự cạnh tranh và hấp dẫn cho sự kiện.

Với quy mô và sức hút lớn, chương trình Tết Sale – Siêu hoàn tiền hứa hẹn là sự kiện mua sắm hoàn tiền đáng mong đợi nhất trong đầu năm 2024. Đây chính là cơ hội để người dùng được mua sắm thả ga mà không lo về giá. ACCESSTRADE cùng các ngân hàng và nhãn hàng luôn mong muốn người dùng tận hưởng cái Tết đầy đủ và trọn vẹn.

Tham gia “TẾT SIÊU HỜI” ngay tại ứng dụng ngân hàng MBBank, VPBank NEO, BIDV SmartBanking, TPBank Mobile (phù hợp cho cả hai nền tảng IOS và Android)

PUBLISHER
KIẾM TIỀN ONLINE

Publisher là các Cộng Tác Viên kiếm tiền online.

Bạn sẽ nhận về hoa hồng tương ứng với mỗi nhiệm vụ online do bạn thực hiện thành công.

Đăng ký

ADVERTISER
TƯ VẤN DOANH NGHIỆP

Advertiser là các Doanh Nghiệp – Nhà Cung Cấp mong muốn hợp tác tăng trưởng với ACCESSTRADE.

Các giải pháp tại ACCESSTRADE:

  • ACCESS Affiliate: Giải pháp Affiliate Marketing chỉ tính phí theo chuyển đổi / đơn hàng.
  • ACCESS Mobile: Giải pháp mobile app marketing (CPR, CPI)
  • ACCESS D2C: Giải pháp bán hàng trực tiếp đến người dùng
  • ACCESS KOC: Giải pháp branding & bán hàng với KOC
Đăng ký

This will close in 25 seconds

x