3 Tips Hướng dẫn làm Youtuber bằng điện thoại đơn giản nhanh chóng cho bạn

Hướng dẫn làm Youtuber đơn giản cho bạn chỉ với một chiếc điện thoại chắc chắn là nhu cầu của rất nhiều người mới tập làm youtuber. Điện thoại vô cùng hữu dụng giúp bạn có thể thực hiện mọi thao tác chỉnh sửa, làm nội dung hay up video lên youtube. Cùng ACCESSTRADE tham khảo hướng dẫn làm youtuber bằng điện thoại trong bài viết này. 

1. Hướng dẫn làm Youtuber bằng điện thoại – Bước chuẩn bị 

1.1 Thiết bị cần chuẩn bị

Cách làm Youtuber đơn giản với điện thoại điều quan trọng tiên quyết là bạn cần có smartphone thông minh với đủ những tính năng quay chụp, quay video, chỉnh sửa, thu âm video hiệu quả. Những sản phẩm điện thoại thông minh càng chất lượng cao thì những video youtube càng sắc nét, những thước phim càng ấn tượng. 

Bên cạnh đó cần chuẩn bị thêm giá đỡ điện thoại, tay cầm chống rung sẽ giúp video youtube quay không bị rung lắc. Những thiết bị này có đa dạng các mức giá để bạn có thể chọn lựa tùy theo nhu cầu.

1.2 Thực hiện tạo kênh youtube

Hướng dẫn làm video youtube đơn giản nhất với chiếc điện thoại không thể thiếu đi bước tạo lập kênh youtube. Tạo kênh đơn giản chỉ với tài khoản google của bạn. 

1.3 Ứng dụng quản lý kênh youtube của bạn

Một ứng dụng quản lý kênh youtube vô cùng phổ biến được biết đến là ứng dụng Youtube Studio. Ứng dụng này sẽ giúp chiếc smartphone của bạn trở thành chiếc máy tính thu nhỏ hỗ trợ quản lý kênh youtube hiệu quả. 

Youtuber có thể nhanh chóng xem được những chỉ số thống kê của kênh, số lượt view, người đăng ký cũng như dễ dàng trong việc chỉnh sửa lại video trên youtube khi chưa hài lòng. 

 

trang bị thêm tay cầm giá đỡ chống rung sẽ là lựa chọn hữu ích dành cho các youtuber

Chỉ với chiếc điện thoại đơn giản, tay cầm giá đỡ chống rung là bạn đã có thể làm video youtube nhanh chóng

Xem thêm: Việc làm thêm tại nhà cho sinh viên

2. Sử dụng ứng dụng quay, chỉnh video youtube bằng điện thoại

Cách làm youtuber bằng điện thoại không thể thiếu đi những phần mềm hỗ trợ chỉnh sửa và quay video. Như vậy sản phẩm của bạn sau khi hoàn thiện sẽ đảm bảo được về cả mặt chất lượng nội dung, hình ảnh và cả âm thanh.

2.1 Ứng dụng quay video youtube

Nếu bạn sở hữu chiếc điện thoại thông minh có camera chất lượng như Iphone hay Samsung thì bạn sẽ không cần phải sử dụng đến những ứng dụng quay video mà có thể sử dụng camera của máy mặc định. 

Tuy vậy không phải ai cũng có đủ điều kiện trang bị chiếc điện thoại có camera chất lượng cao. Bởi vậy hướng dẫn làm youtuber đơn giản cho bạn với chiếc điện thoại thông thường đó là ó thể sử dụng ứng dụng quay video VivaVideo để làm những sản phẩm youtube chất lượng.

Vivavideo là công cụ chỉnh sửa ảnh đơn giản, dễ sử dụng, hỗ trợ làm youtuber bằng điện thoại

Sử dụng Vivavideo là ứng dụng quay video youtube chất lượng tốt, bạn cũng có thể sử dụng camera mặc định máy nếu chất lượng tốt

2.2 Chỉnh sửa video với ứng dụng

Trước khi đăng video lên kênh youtube của mình, các youtuber không thể thiếu đi bước chỉnh sửa video để đảm bảo chất lượng sản phẩm được tốt nhất. Sau khi quay xong bạn cần thực hiện chỉnh sửa, cắt bớt những đoạn video không cần thiết, có thể thêm phụ đề, hiệu ứng âm thanh.

Kinh nghiệm làm youtuber cho người mới bằng điện thoại đó là sử dụng ứng dụng Kinemaster chỉnh sửa video youtube ngay trên điện thoại đơn giản. Ứng dụng này được hỗ trợ sử dụng được trên cả hai nền tảng IOS và Android cho người dùng nên rất tiện ích và hữu dụng.

ứng dụng Kingmaster hỗ trợ làm youtuber bằng điện thoại

                           Kinemaster là ứng dụng hữu ích để chỉnh sửa các video trước khi đăng tải lên trên kênh youtube cá nhân của bạn bằng điện thoại

Xem thêm: Học viện ACCESSTRADE ACADEMY để trở thành người kiếm tiền giỏi nhất!

3. Hướng dẫn làm youtuber bằng điện thoại – Cách đăng video lên kênh youtube

Cách làm youtuber bằng điện thoại đơn giản, đăng video lên lên kênh youtube trên điện thoại chỉ cần vài thao tác nhanh chóng. Bạn cần thực hiện đăng nhập tài khoản google đã đăng ký kênh youtube trên ứng dụng youtube điện thoại. Sau quá trình chỉnh sửa và hoàn tất video cần đăng lên youtube thì những bước đơn giản cho bạn cần thực hiện đó là:

  • B1: Thực hiện chọn dấu “+” ở trang chủ youtube, sau đó chọn “Tải video lên”
  • B2: Sau khi phần cửa sổ của mục “Tải video lên” được hiện ra bạn chọn video cần đăng và nhấn chọn “Tiếp”
  • B3: Thực hiện nhập đủ những thông tin cho video youtube của bạn như “Tiêu đề, mô tả video, chế độ hiển thị” sau đó nhấn chọn “Tiếp” cuối cùng để hoàn tất video đăng tải. 

Những hướng dẫn đăng tải video lên youtube này vô cùng đơn giản mà bạn chỉ cần thực hiện bằng điện thoại. Với những người lần đầu làm youtuber bạn chỉ cần một chiếc smartphone thông minh là đã có thể đăng ngay được một video mới lên kênh youtube cá nhân nhanh chóng. Youtuber là nghề có thu nhập khủng và chắc chắn sẽ là lựa chọn của rất nhiều những người yêu thích công việc sáng tạo nội dung, muốn truyền tải đến người xem những thông tin hữu ích và thú vị.

Để có thêm những thông tin hướng dẫn làm youtuber bằng điện thoại chi tiết hơn, liên hệ nhanh chóng với ACCESSTRADE qua:

 

TRỤ SỞ CHÍNH

Địa chỉ: Tầng 7, 97-99 Láng Hạ, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, Hà Nội

SĐT: 098 111 3588

Email: support@ACCESSTRADE.vn

 

VP TP HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: Số 927/1 Cách Mạng Tháng Tám, phường 7, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

SĐT: 028 3970 0359

Email: support@ACCESSTRADE.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

PUBLISHER
KIẾM TIỀN ONLINE

Publisher là các Cộng Tác Viên kiếm tiền online.

Bạn sẽ nhận về hoa hồng tương ứng với mỗi nhiệm vụ online do bạn thực hiện thành công.

Đăng ký

ADVERTISER
TƯ VẤN DOANH NGHIỆP

Advertiser là các Doanh Nghiệp – Nhà Cung Cấp mong muốn hợp tác tăng trưởng với ACCESSTRADE.

Các giải pháp tại ACCESSTRADE:

  • ACCESS Affiliate: Giải pháp Affiliate Marketing chỉ tính phí theo chuyển đổi / đơn hàng.
  • ACCESS Mobile: Giải pháp mobile app marketing (CPR, CPI)
  • ACCESS D2C: Giải pháp bán hàng trực tiếp đến người dùng
  • ACCESS KOC: Giải pháp branding & bán hàng với KOC
Đăng ký

This will close in 25 seconds

x