Mách bạn cách kiếm thêm thu nhập tại nhà 2024

Ngày nay nhu cầu tìm kiếm việc làm tăng cao để tăng mức sống, đặc biệt là các bà mẹ bỉm sữa hoặc sinh viên vừa học vừa làm. Và những đối tượng này thường ưu tiên chọn các công việc có thể làm tại nhà có thể kiếm tiền mỗi ngày hoặc mỗi tháng qua di động. Hãy để Accesstrade sẽ mách nhỏ bạn cách kiếm thêm thu nhập tại nhà 2024 qua bài viết dưới đây. Cùng tìm hiểu nhé!

Kiếm thêm thu nhập tại nhà – có gì mới?

Kiếm thêm nhu nhập 2024
Kiếm thêm nhu nhập 2024

Kiếm tiền tại nhà có nhiều cách nhưng hôm nay mình sẽ giới thiệu các cách kiếm thêm thu nhập online tại nhà chỉ cần sử dụng máy tính hoặc smartphone là có thể “hái ra tiền”.

Có thể kể đến một số việc làm online tại nhà hái ra tiền như:

 • Bán hàng online: trên facebook, youtube
 • Tạo website kiếm tiền với affiliate marketing
 • Freelancer: Làm việc tự do qua mạng
 • Kinh doanh Dropshipping tại nhà
 • Đầu tư chứng khoán, cổ phiếu, forex, tiền điện tử,..

Cách kiếm thêm thu nhập tại nhà cao

Trước khi tìm hiểu những công việc này thì thuận có lưu ý nhỏ cho các bạn: thuận sẽ bỏ qua các công việc như ở nhà trông trẻ, làm nail hay mang đồ cũ không dùng đi bán lại vì những công công việc này quá đơn giản ai cũng có thể làm được.

Tự bán hàng online tại nhà (2 cách)

Có 3 cách bán hàng kiếm thêm thu nhập tại nhà dành cho các bạn có kiến thức về mạng internet:

Bán hàng trên facebook

Bán hàng trên facebook
Bán hàng trên facebook

Đây là cách đơn giản nhất mà bất cứ ai cũng có thể làm được, bạn chỉ cần xác định muốn bán cái gì? Bạn sẽ bán rau, bán quần áo, hay bán… tất cả (tức là cái gì cũng bán)

Trên thực tế thuận thấy rất nhiều bạn bán hàng trên Facebook theo cách này để kiếm thêm thu nhập, tức là trở thành một “cửa hàng tạp hoá” hôm nay có nguồn hàng rau thì bán rau, mai nhập được vài đôi tất (vớ) thì bán tất, ngày mốt nhập được ít nước bông (nước hoa) lại bán nước hoa…

Thực sự thu nhập từ cách làm này không cao. Các bạn cần tìm hiểu chuyên sâu về một loại mặt hàng sau đó định hình cho khách hàng biết mình là một người đáng tin cậy trong lĩnh vực.

Mở shop online trên sàn TMĐT

Mở shop online
Mở shop online

Hiện nay có rất nhiều sàn TMĐT tử cho phép mở shop bán hàng online như Shopee, Sendo, Lazada… ở đây bạn hoàn toàn có thể ngồi ở nhà và đăng bán sản phẩm, kiếm thêm thu nhập tại nhà

Lợi thế của cách kinh doanh online trên nền tảng TMĐT là bạn có sẵn một lượng lớn khách hàng từ những hoạt động quảng cáo của họ rồi nên việc làm marketing cũng sẽ nhẹ nhàng hơn. Tận dụng được các hệ thống thanh toán, xử lý đơn hàng, giao nhận của sàn TMĐT.

Việc của bạn chỉ là tạo shop, đăng sản phẩm, mô tả, đặt giá và thực hiện một số cách quảng cáo nào đó cho riêng mình. Tất nhiên để thành công với việc kinh doanh online trên các sàn TMĐT thì bạn cũng cần phải học, phải hiểu được cách hoạt động, thậm chí nắm chắc các nguyên tắc thuật toán riêng của mỗi sàn…

Kiếm tiền trên mạng ( 3 cách)

Kiếm thêm thu nhập tại nhà trên mạng trong một vài năm trở lại đây có thể nói là xu hướng, đặc biệt các bạn trẻ, các bạn sinh viên tham gia nhiều nhất. Đây là loại công việc kiếm tiền online (MMO) tại nhà bằng cách sử dụng máy tính với những kỹ năng cụ thể của mỗi người để tham gia vào các hình thức khác nhau.

Mỗi cách, mỗi người với khả năng khác nhau sẽ có mức thu nhập khác nhau, trong thực tế có nhiều bạn kiếm rất rất nhiều tiền bằng cách hình thức MMO. Tuy nhiên cũng có những bạn làm mãi không kiếm được xu nào.

Dưới đây thuận sẽ giới thiệu 3 cách kiếm tiền mà thuận có thu nhập 1000$/ tháng.

Tạo website kiếm tiền với Affiliate Marketing

Affiliate Marketing
Affiliate Marketing

Hình thức tiếp thị liên kết cũng là hình thức kiếm thêm thu nhập được nhiều người tham gia nhất trong tất cả các hình thức kiếm tiền online vì các yếu tố sau:

 • Bạn không cần bỏ vốn để nhập hàng
  Do đó bạn không cần lưu kho, không sợ tồn kho
  Không cần xử lý đơn hàng, không cần giao hàng

Việc duy nhất của bạn là: Bằng cách nào đó quảng bá sản phẩm của người khác qua link giới thiệu của bạn để nhận hoa hồng!

Tạo kênh youtube đăng video kiếm tiền

Tạo kênh youtube kiếm tiền
Tạo kênh youtube kiếm tiền

Khi nhắc đến video thì Youtube sẽ là một nền tảng hàng đầu mà chúng ta cần phải tiếp cận. Hình thức kiếm thêm thu nhập trên Youtube đã tạo thu nhập cho rất nhiều người, thậm chí ở một góc độ nào đó nó còn tạo ra nhiều triệu phú chỉ bằng cách quay video đăng lên Youtube.

Nhưng hãy bỏ qua các triệu phú khi bạn là người mới. Các bạn hãy quay về với thực tại, ở một nơi nào đó tại nông thôn các bà mẹ nấu ăn tại nhà quay video đăng lên Youtube cũng có thể kiếm cả trăm triệu mỗi tháng.

Nếu hay xem video chắc các bạn đã từng một lần nghe đến bà tân vlog. Một người phụ nữ 61 tuổi quay video nấu ăn đăng lên youtube có thể kiếm cả trăm triệu.

Viết blog kiếm tiền tại nhà

Viết blog kiếm tiền
Viết blog kiếm tiền

Đây là hình thức kiếm thêm thu nhập tại nhà mà AT đã nói đến rất nhiều, về cơ bản đây là cách kiếm tiền thú vị nhất nếu bạn làm tốt.

Tuy nhiên với cách này đòi hỏi bạn phải là người kiên trì, chịu khó học hỏi và cập nhật các xu hướng marketing. Đặc biệt cần phải thích viết lắm mới có thể thành công được.

Đối với một blog bạn có thể áp dụng rất nhiều cách kiếm thêm thu nhập, tuy nhiên có 4 cách phổ biến nhất đó là:

 • Đặt quảng cáo từ các mạng lưới quảng cáo
 • Bán không gian quảng cáo trên blog, đăng bài viết tài trợ
 • Áp dụng tiếp thị liên kết
 • Bán sản phẩm/ dịch vụ của chính bạn

Trên đây là toàn bộ thông tin về  cách kiếm thêm thu nhập tại nhà 2024 mà Accesstrade muốn gửi đến bạn đọc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Pop Event


This will close in 0 seconds

PUBLISHER
KIẾM TIỀN ONLINE

Publisher là các Cộng Tác Viên kiếm tiền online.

Bạn sẽ nhận về hoa hồng tương ứng với mỗi nhiệm vụ online do bạn thực hiện thành công.

Đăng ký

ADVERTISER
TƯ VẤN DOANH NGHIỆP

Advertiser là các Doanh Nghiệp – Nhà Cung Cấp mong muốn hợp tác tăng trưởng với ACCESSTRADE.

Các giải pháp tại ACCESSTRADE:

 • ACCESS Affiliate: Giải pháp Affiliate Marketing chỉ tính phí theo chuyển đổi / đơn hàng.
 • ACCESS Mobile: Giải pháp mobile app marketing (CPR, CPI)
 • ACCESS D2C: Giải pháp bán hàng trực tiếp đến người dùng
 • ACCESS KOC: Giải pháp branding & bán hàng với KOC
Tìm hiểu thêm

This will close in 25 seconds

Tải app ACCESSTRADE

X
x