Không nên bỏ qua những ý tưởng kinh doanh 2024 mới sau đây

Ý tưởng kinh doanh 2023 – Qua một năm nền kinh tế bị ảnh hưởng lớn bởi dịch bệnh, rất nhiều doanh nghiệp, cửa hàng bế tắc, phá sản. Chuyển mình sang thời đại mới, các ý tưởng kinh doanh mới là cần thiết để hồi phục nền kinh tế và gầy dựng lại sự nghiệp cá nhân. ACCESSTRADE sẽ tiết lộ cho bạn những ý tưởng kinh doanh mà bạn có thể áp dụng ngay trong năm 2023 đảm bảo sẽ giúp bạn thành công đó!

Ý tưởng kinh doanh là gì?

Trong tình hình hiện nay, dịch bệnh khó khăn gây cản trở cho rất nhiều thứ trong cuộc sống. Việc sở hữu cho mình một ý tưởng kinh doanh hay sẽ giúp bạn có cơ hội thay đổi cuộc sống của mình ngay trong một vài thời điểm may mắn. Bản chất thì ý tưởng là vô hạn nên trên thế giới cũng có vô số ý tưởng kinh doanh khác nhau.

Tuy nhiên thì không phải ý tưởng kinh doanh nào cũng sẽ đạt thành công mà nó cần đến rất nhiều yếu tố để có thể trở thành một ý tưởng kinh doanh thành công. Nhưng để thành công thì bạn sẽ cần sở hữu cho mình một ý tưởng kinh doanh hợp lý, sáng tạo.

xây dựng ý tưởng kinh doanh 2022

Dưới đây là tổng hợp một số ý tưởng kinh doanh hứa hẹn sẽ đem lại nhiều thành công cho các bạn trẻ năm 2022:

Những ý tưởng kinh doanh 2023

Dich vụ làm nội dung, viết lách

Công việc viết lách

Một trong những ý tưởng kinh doanh đầu tiên bạn có thể hướng tới đó là sử dụng khả năng viết lách của mình để làm nội dung. Nếu bạn là một người văn hay, chữ tốt thì tại sao không sử dụng chính những con chữ của mình để có thể kinh doanh với không tốn một đồng chi phí vốn nào.

Trong xã hội hiện đại thì nội dung đóng quan trọng trong đời sống tinh thần của con người, “Content is King” chính là một chứng minh cho luận điểm đó. Vậy nên bạn có thể sáng tạo cho mình những nội dung hay, thu hút để nhiều người biết tới bạn.

Bạn cũng có thể viết sách trực tuyến vì xu hướng hiện nay có rất nhiều người hướng tới đọc sách trực tuyến. Nội dung để viết sách trực tuyến rất đa dạng, bạn có thể tập trung vào một lượng độc giả ở độ tuổi nhất định, khoanh vùng và tìm ra sở thích của họ muốn đọc về cái gì để có thể viết ra, cải tiến những nội dung phù hợp với đối tượng bạn nhắm tới.

Hoặc đơn giản hơn bạn có thể làm một freelancer cho doanh nghiệp hoặc một tổ chức nào đó. Nếu họ thấy nội dung bạn làm về họ tốt thì họ sẽ trả tiền để bạn viết cho họ.

Công nghệ, phần mềm

Trong thời đại công nghệ đang tăng mạnh như thế này thì nhu cầu cung cấp của những người yêu thích lĩnh vực này sẽ rất nhiều. Nhiều người có suy nghĩ rằng công nghệ phải là một thứ gì đó sang, xịn, mịn thì mới có thể thu hút.

Đơn giản đó là thời đại hiện nay, mỗi người đều phải sở hữu một chiếc điện thoại thông minh. Mỗi khi điện thoại hỏng thì sẽ cần đến nhu cầu tìm thợ sửa chữa điện thoại. Có rất nhiều thợ sửa điện thoại trên thị trường tuy nhiên không phải ai cũng giỏi.

Bạn chỉ cần trang bị cho mình một kiến thức đủ về công nghệ, máy móc, phần mềm cũng như bạn yêu thích công nghệ thì cơ hội để bạn thành công không phải là nhỏ.

Ý tưởng kinh doanh 2022 mảng công nghệ

Dịch vụ chăm sóc thú cưng

Sở hữu cho mình một loại vật nuôi là một trong những xu hướng hiện nay của nhiều người. Có rất nhiều người có thể sẵn sàng bỏ ra cho mình một khoản lớn để sở hữu cho mình một con thú cưng để chăm sóc.

Tuy nhiên không phải ai cũng có thời gian chăm sóc thú cưng của mình cả một ngày cả. Nên rất nhiều người có mong muốn tìm kiếm một dịch vụ kinh doanh chăm sóc thú cưng để giúp họ những lúc bận rộn vẫn có người để chăm sóc cho các bạn pet của mình.

Ngoài ra, các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp thú cưng như chích ngừa động vật, niềng răng động vật, tỉa lông, tắm…là những dịch vụ luôn có nhu cầu cao và liên tục, đặc biệt là ở các thành phố lớn.

Các dịch vụ về thú cưng nói chung ngày càng có nhu cầu lớn hơn trong xã hội hiện đại, bạn nên xem xét kỹ điều này nhé!

ý tưởng kinh doanh 2022 mảng dịch vụ thú cưng

Xem thêm: KOL Shopee – Địa hạt màu mỡ cho Gen Z, Gen Y làm giàu

Dịch vụ tư vấn

Trong thời đại mạng công nghệ phát triển như hiện nay thì chúng ta có thể dễ dàng lên mạng cùng với một chiếc máy tính hoặc một chiếc điện thoại thông minh là đã có thể tìm kiếm được thông tin mà mình thắc mắc.

Tuy nhiên chính vì thế mà thông tin trên mạng giờ rất bị loãng, không đúng trọng tâm do rất nhiều những dịch vụ marketing trang mạng mọc lên, đẩy những thông tin có thể không hữu ích nhưng vẫn lên top tìm kiếm để kích thích bạn truy cập nhấp vào.

Bởi thế mà có nhiều người mong muốn tìm được những người thực sự hiểu rõ về vấn đề đó để nhận sự tư vấn. Nếu như bạn tự tin mình là một chuyên gia trong những lĩnh vực nào dưới đây thì chắc chắn bạn sẽ kiếm được lợi nhuận từ việc tư vấn đó.

Những ngành thường được quan tâm là marketing, sức khỏe dinh dưỡng, tâm lý giới tính…

Mỗi một ngành nghề sẽ có một ý tưởng riêng, tuy nhiên nếu hướng tới việc cung cấp những điều tốt đẹp cho cuộc sống, khiến cuộc sống của khách hàng tốt hơn thì nhất định bạn sẽ có được một ý tưởng nhiều người ủng hộ, từ đó thành công sẽ đến dễ dàng hơn.

Để theo dõi nhiều những tin tức bổ ích từ ACCESSTRADE – NỀN TẢNG TIẾP THỊ LIÊN KẾT HÀNG ĐẦU SEASIA, hãy ghé thăm Accesstrade.vn và chia sẻ điều bổ ích này cho người thân của mình bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Pop Event


This will close in 0 seconds

PUBLISHER
KIẾM TIỀN ONLINE

Publisher là các Cộng Tác Viên kiếm tiền online.

Bạn sẽ nhận về hoa hồng tương ứng với mỗi nhiệm vụ online do bạn thực hiện thành công.

Đăng ký

ADVERTISER
TƯ VẤN DOANH NGHIỆP

Advertiser là các Doanh Nghiệp – Nhà Cung Cấp mong muốn hợp tác tăng trưởng với ACCESSTRADE.

Các giải pháp tại ACCESSTRADE:

  • ACCESS Affiliate: Giải pháp Affiliate Marketing chỉ tính phí theo chuyển đổi / đơn hàng.
  • ACCESS Mobile: Giải pháp mobile app marketing (CPR, CPI)
  • ACCESS D2C: Giải pháp bán hàng trực tiếp đến người dùng
  • ACCESS KOC: Giải pháp branding & bán hàng với KOC
Tìm hiểu thêm

This will close in 25 seconds

Tải app ACCESSTRADE

X
x