Kiếm tiền từ Mobile App – Cơ hội dành cho các bạn trẻ năng động

Kiếm tiền từ Mobile App là cụm từ được giới trẻ đặc biệt là thế hện GenZ quan tâm và tìm hiểu về những công việc kiếm tiền online (hay MMO – Make Money Online) thời gian gần đây. Hiện nay, việc một người trẻ sở hữu tài khoản nhiều ứng dụng trên điện thoại di động không còn gì xa lạ, nó hiển nhiên như việc đa số người trẻ có không dưới 2 tài khoản mạng xã hội (Zalo/Facebook/Instagram,Gmail/LikedIn,…)

Trong bài viết này, ACCESSTRADE sẽ giải thích cho bạn mô hình kiếm tiền từ mobile app, từ các ứng dụng ngân hàng có uy tín hiện nay, liệu đây là “mỏ vàng” kiếm tiền online hay lại là một chiêu trò mới?

Kiếm tiền từ Mobile app qua ACCESS Mobile 

ACCESS Mobile là một trong những nền tảng kiếm tiền online của ACCESSTRADE, nơi tập trung các công việc tiếp thị liên kết qua ứng dụng di động, thuộc đa lĩnh vực: Tài chính, Ngân hàng, Game, Tiện ích,… ACCESS Mobile còn là nền tảng tăng trưởng người dùng thật (real performance) cho doanh nghiệp Việt Nam đang phát triển sản phẩm app.

ACCESS Mobile đã tạo ra việc làm cho nhiều đối tượng khác nhau như: sinh viên, mẹ bỉm sữa, bà nội trợ,…. với thu nhập hàng tháng không ít hơn 8 con số. Cộng đồng làm công việc tiếp thị liên kết (người làm công việc này gọi là publisher) đã lên đến con số 1,7 triệu publishers.

Công việc của 1 publisher của nền tảng ACCESS Mobile là giới thiệu tới người dùng mới, tải ứng dụng và đăng ký tài khoản online trên các ứng dụng mà advertisers (nhà quảng cáo) đưa ra. Các ứng dụng (mobile app) quen thuộc, và có độ tin cậy cao như: Vpbank NEO, Mbbank, Tpbank, Ocb, Cake, Techcombank …

Ưu điểm của việc kiếm tiền thông qua nền tảng ACCESS Mobile

 • Linh động thời gian và không gian làm việc: Kiếm tiền qua ACCESS Mobile cho phép bạn có thể làm việc ở bất cứ đâu chỉ với một điện thoại di động hoặc máy tính kết nối internet, mà không ràng buộc về thời gian, nơi làm việc
 • Không cần đầu tư vốn ban đầu: Đây là hình thức kiếm tiền online bằng kỹ năng và sự chuyên cần, tùy vào năng lực cá nhân của mỗi người mà thu nhập thực nhận sẽ khác nhau, và không yêu cầu bỏ vốn ban đầu như các công việc bán hàng online. Nhiều cá nhân, tổ chức lợi dụng sự thiếu hiểu biết của những người mới tham gia kiếm tiền từ mobile app qua hình thức tiếp thị liên kết (hay Mobile Affiliate Marketing), mà tổ chức bán khóa học từ vài trăm ngàn đến vài triệu đồng, các bạn publisher mới lưu ý cảnh giác để tránh mất tiền. ACCESSTRADE đang có rất nhiều khóa học giảng dạy online cho người mới bắt đầu, đến khi trở thành 1 publisher thực thu với giá 0 đồng.
 • Tham gia đơn giản: Chỉ cần đăng ký tài khoản publisher tại ACCESSTRADE và đăng nhập để tham gia các chiến dịch của Mobile App

Tham khảo các chiến dịch Mobile app mới nhất Tại Đây

 • Đối tác quảng cáo uy tín: Các chiến dịch ở ACCESSTRADE hầu hết đều đến từ các nhà quảng cáo có liên kết với ACCESSTRADE, có thương hiệu uy tín, nên các publisher dễ dàng quảng bá link, tạo dựng niềm tin và thu hút khách hàng mới bằng các chương trình thưởng, voucher giảm giá mua sắm, và các tiện ích ngân hàng cung cấp,…

Cùng ACECSS Mobile điểm qua các chiến dịch nổi bật trong ngành mobile app, mà các publisher có thể kiếm hoa hồng giới thiệu nhé!

 • Tài chính: Finhay, Selly,..
kiem tien tu mobile app
Hình 1: Kiếm tiền từ Mobile App – Cơ hội dành cho các bạn trẻ năng động
 • Ngân hàng: VPBank, MB Bank, CAKE, TNEX, TPBank,…
kiem tien tu mobile app
Hình 2: Kiếm tiền từ Mobile App – Cơ hội dành cho các bạn trẻ năng động
 • Tiện ích: Be, BAEMIN, VNPAY,..
kiem tien tu mobile app
Hình 3: Kiếm tiền từ Mobile App – Cơ hội dành cho các bạn trẻ năng động

Cách kiếm tiền với Mobile App

Bước 1: Đăng ký tài khoản publisher

Để làm công việc tiếp thị liên kết với mobile app, bạn phải đăng để trở thành publisher của ACCESS Mobile, điền các thông tin cá nhân bắt buộc tại link này, thông tin của bạn sẽ được ACCESSTRADE bảo mật theo “Chính sách bảo mật quyền riêng tư” 

Bước 2: Đăng ký chiến dịch và chia sẻ link liên kết

Đăng ký chiến dịch và tạo link: 

Đăng nhập vào tài khoản theo link https://pub2.accesstrade.vn/. Chọn mục Chiến dịch, tại đây bạn có thể tìm kiếm ngay chiến dịch mà bạn muốn chạy: CAKE, TPBANK, VPBANK, OCB, TNEX, BAEMIN,… Nếu muốn tham khảo tất cả chiến dịch, bạn chọn Mobile app, tại đây có rất nhiều chiến dịch cho bạn lựa chọn và bạn hoàn toàn có thể chạy cùng lúc tất cả các chiến dịch của Mobile app.

kiem tien tu mobile app
Hình 4: Kiếm tiền từ Mobile App – Cơ hội dành cho các bạn trẻ năng động

Khi đã chọn được chiến dịch muốn tham gia, bạn chọn Đăng ký. Sau đó, bạn nhấn Tạo link và tiến hành Tạo link rút gọn.

Chia sẻ link: Bạn chỉ cần copy link vừa được tạo, tự dán qua các nền tảng mạng xã hội như FB, Zalo, Instagram và tự nhấp vào link để tải app và đăng ký tài khoản thành công, việc này giúp bạn hiểu và hình dung được cách kiếm tiền từ mobile app của ACCESS Mobile.

Sau đó, bạn có thể chia sẻ link cho người thân, bạn bè.. hướng dẫn họ tải app và đăng ký tài khoản để kiếm thêm hoa hồng giới thiệu 

Ngoài ra, để gia tăng hoa hồng lên X lần, bạn có thể chia sẻ link liên kết qua Facebook, Zalo cá nhân, và viết nội dung thu hút những người đang follow bạn tải app,… ; bạn cũng có thể tự lập Fanpage, group Facebook chia sẻ về ưu đãi app và chèn link giới thiệu để thu hút người mới đăng ký qua link giới thiệu của bạn. 

Ngoài ra, nếu bạn là 1 digital marketer hoặc có sở thích nghiên cứu quảng cáo online, thì hình thức Facebook Ads hay Google Ads cũng thu hút nhiều người tải app.

Lưu ý: Mỗi đường link được tạo từ chiến dịch chỉ ứng dụng được với 1 lần tải app từ 1 người dùng. 

Bước 3: Điền thông tin thanh toán để nhận hoa hồng từ ACCESSTRADE

Bạn sẽ được nhận hoa hồng với mỗi đơn đăng ký thành công. ACCESSTRADE sẽ thanh toán hoa hồng cho bạn vào ngày 18 và 25 mỗi tháng. 

Lưu ý: Bạn chỉ nhận được hoa hồng khi làm đủ các bước mà ACCESS Mobile yêu cầu, không bỏ sót và bỏ qua bất kỳ bước nào; do đó, vui lòng đọc kĩ quy định nhận hoa hồng tại mỗi chiến dịch để tránh mất hoa hồng nhé!

Nên cập nhật thêm 11 ứng dụng kiếm tiền online uy tín nhất để tránh bỏ lỡ những xu hướng kiếm tiền qua app.

Lời kết 

Khi bắt đầu kiếm tiền từ mobile app, có thể bạn sẽ gặp một số khó khăn để làm quen, làm thế nào để kiếm tiền và khi kiếm được tiền thì làm thế nào để tăng thêm thu nhập. Tài khoản Publisher của ACCESSTRADE có một số tính năng hỗ trợ người mới tham gia như: chương trình khuyến mãi, bonus từ chiến dịch, báo cáo doanh thu, thông tin thanh toán,… 

Bắt đầu với mobile affiliate marketing, bạn thậm chí có thể bắt đầu chỉ với doanh thu là một số tiền nhỏ khoảng vài trăm ngàn đồng. Khi đã hiểu và nắm chắc được phương thức để kiếm tiền với ứng dụng di động mobile app, bạn có thể kiếm được thu nhập tốt có thể lên đến vài trăm triệu. Điều này là sự thật, hãy xem qua các case study cao thủ kiếm tiền từ mobile app của ACCESS Mobile nhé!

Khi đến với ACCESS Mobile , bạn sẽ có một môi trường để mọi người có thể cùng nhau chia sẻ, tư vấn, động viên, giúp đỡ lẫn nhau khi bắt đầu tham gia hoặc gặp khó khăn trong quá trình tham gia, chia sẻ những kinh nghiệm giúp ích cho bạn khi kiếm tiền với mobile app hiệu quả

Bạn có thể tham gia cộng đồng hỗ trợ hơn 9,200 publisher của mobile app để học hỏi kinh nghiệm và nhiều kiến thức bổ ích về Affiliate Marketing hoàn toàn miễn phí. Hãy tìm hiểu và tham gia các khóa học miễn phí tại ACCESS Academy để có thể bắt đầu kiếm tiền cùng với ACCESSTRADE nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

PUBLISHER
KIẾM TIỀN ONLINE

Publisher là các Cộng Tác Viên kiếm tiền online.

Bạn sẽ nhận về hoa hồng tương ứng với mỗi nhiệm vụ online do bạn thực hiện thành công.

Đăng ký

ADVERTISER
TƯ VẤN DOANH NGHIỆP

Advertiser là các Doanh Nghiệp – Nhà Cung Cấp mong muốn hợp tác tăng trưởng với ACCESSTRADE.

Các giải pháp tại ACCESSTRADE:

 • ACCESS Affiliate: Giải pháp Affiliate Marketing chỉ tính phí theo chuyển đổi / đơn hàng.
 • ACCESS Mobile: Giải pháp mobile app marketing (CPR, CPI)
 • ACCESS D2C: Giải pháp bán hàng trực tiếp đến người dùng
 • ACCESS KOC: Giải pháp branding & bán hàng với KOC
Đăng ký

This will close in 25 seconds

x