5 mô hình kinh doanh tại nhà tăng thu nhập ổn định

Kinh doanh là một trong những loại hình công việc mà nhiều người lựa chọn vì chỉ cần bạn yêu thích và đam mê kết hợp sự siêng năng, sáng tạo chắc chắn nắm phần thành công. Không có con đường đi sẵn mà chỉ có con đường mà người ta đi mãi mà thành. Kinh doanh tại nhà là mô hình khởi nghiệp ít rủi ro, vốn nhỏ và không cần nhiều người phụ giúp. ACCESSTRADE xin chia sẻ những mô hình kinh doanh tại nhà đã đạt được những thành tựu nhất định của bạn bè, người thân.

Mô hình kinh doanh tại nhà phát triển như thế nào ?

Theo sự phát triển của công nghệ thông tin hiện đại chúng ta thực hiện mô hình kinh doanh nhỏ lẻ thuận lợi hơn. Đầu tiên là việc quảng cáo mặt hàng kinh doanh online đến mọi người thông qua các kênh Youtube, mạng xã hội như Facebook, Zalo, Twitter… Ngoài ra, bạn không cần thuê mướn mặt bằng nên tổng chi phí kinh doanh ban đầu cũng giảm. Cho nên giá thành sản phẩm đến tay khách hàng cũng rẻ hơn có thể cạnh tranh với những thương hiệu lớn kinh doanh cùng mặt hàng.

Bạn nên nhớ rằng khách hàng ngày nay là những người tiêu dùng thông minh và nắm bắt thông tin nhanh nhạy trong vòng một nốt nhạc. Vì vậy việc kinh doanh tại nhà nên đầu tư chất lượng và giá thành hợp lý để mọi người nhớ lâu và nhớ dai. Chỉ cần món hàng của bạn ngon hơn, rẻ hơn những nơi khác thì những người khách cũ bạn sẽ tự động quảng cáo cho bạn. Đây là một trong những cách quảng cáo thực tế và ấn tượng khi người này giới thiệu cho bạn bè, người thân của họ.

Mô hình kinh doanh cà phê take away

Bạn có nghĩ rằng kinh doanh cà phê truyền thống bằng cách xay cà phê nguyên hạt tại chỗ còn thu hút khách hàng không? Nhiều khách hàng có gu thưởng thức cà phê rất thủy chung và chỉ ưa thích hương vị cà phê nguyên chất không pha trộn bắp rang, cau khô rang. Tận dụng điều này để có lượng khách hàng thân quen là bạn đã thành công với mô hình kinh doanh tại nhà đơn giản, ít vốn này.

kinh doanh tại nhà với quán cafe takeaway

Kinh doanh tại nhà với mô hình cafe take away phát triển mạnh mẽ ở đa số các quận huyện

Kinh doanh thức ăn nấu sẵn

Công việc kinh doanh này đòi hỏi bạn có tài nấu ăn ngon và hợp khẩu vị nhiều người. Bạn có thể lựa chọn món ăn chay hay ăn mặn tùy theo sở trường của mình. Bạn có thể thông báo trên trang cá nhân món ăn sẵn để khách hàng đặt mua qua việc inbox cho bạn chuẩn bị trước. Để thuận tiện cho việc kinh doanh tại nhà bạn cần có người giao hàng hay yêu cầu khách hàng đến lấy đúng giờ để thức ăn nóng sốt, thơm ngon. Bạn nên lựa chọn loại hộp đựng thức ăn thích hợp để tăng thêm sự hấp dẫn cho món ăn, có thể dán thêm logo quảng cáo để mọi người nhớ đến thương hiệu của bạn lâu hơn.

mô hình kinh doanh thức ăn nấu sẵn

Khi người người dành phần lớn thời gian cho công việc, thức ăn được chế biến sẵn trở thành lựa chọn ưu tiên hàng đầu bởi tính tiện lợi và đảm bảo lượng dinh dưỡng cần thiết

Giới thiệu đặc sản quê nhà

Đây cũng là một mô hình kinh doanh mới xuất hiện trong những năm gần đây. Lúc đầu chỉ là những món quà quê của mẹ, của chị em gửi lên cho con cháu nhưng nhiều quá ăn không hết nên chia sẻ cho mọi người xung quanh cùng thưởng thức. Sau này khi họ cảm thấy thích ăn con gà tre, bó râu vườn nên yêu cầu được mua lại. Vì vậy chị em phụ nữ nhanh nhạy nắm bắt yếu tố này để phát triển mô hình kinh doanh tại nhà tăng thêm thu nhập cho gia đình. Bạn là người vùng miền nào thì kinh doanh đặc sản vùng miền đó để phát huy lợi thế của mình.

kinh doanh đặc sản quê nhà

Kinh doanh các loại đặc sản quê nhà còn giúp truyền tải những tinh hoa ẩm thực, phát triển quê hương

Mô hình kinh doanh nhượng quyền

Mô hình nhượng quyền kinh doanh cũng là một xu hướng kinh doanh mới mẻ tại Việt Nam trong những năm gần đây. Bạn có mặt bằng tại nhà thì có thể tận dụng để kết hợp với thương hiệu nổi tiếng kinh doanh bánh mì, cà phê, trà sữa… để kinh doanh tại nhà. Có nhiều thương hiệu hàng hoá trên thị trường cần mở rộng chi nhánh mở rộng địa bàn kinh doanh. Tuy nhiên bạn cần trao đổi chi tiết cụ thể, rõ ràng về phần trăm hoa hồng, cách thức vận hành với đối tác trước khi bắt đầu công việc. Bạn cũng có thể lựa chọn loại hình kinh doanh yêu thích để có thể thoải mái trong việc làm mỗi ngày.

kinh doanh nhượng quyền thương hiệu

Kinh doanh nhượng quyền giảm thiểu các rủi ro do không phải xây dựng thương hiệu mới. Chỉ cần tập trung vào kinh doanh và quản lý hiệu quả

Xem thêm: 3 công việc làm thêm tại nhà phù hợp cho sinh viên

ACCESSTRADE đồng hành cùng ngành kinh doanh trực tuyến Việt Nam

Chúng tôi xây dựng nền tảng Affiliate Marketing hàng đầu châu Á kết nối với các doanh nghiệp trong và ngoài nước đang có nhu cầu quảng cáo về thương hiệu của họ và những đối tác của nhiều kênh trực tuyến giúp cho việc tăng trưởng cho cả đôi bên. ACCESSTRADE hoạt động với phương châm thúc đẩy nền kinh tế Việt Nam hội nhập thế giới và giúp người tiêu dùng Việt tiếp cận các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất trên thị trường hiện nay. Nếu có gì thắc mắc hay cần tư vấn sao bạn không liên hệ với ACCESSTRADE để có những bước tiến vững vàng hơn?

Liên hệ với chúng tôi :

Địa chỉ : Tầng 7, 97-99 Láng Hạ, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại : 098 111 3588

Địa chỉ : 927/1 Cách Mạng Tháng Tám, phường 7, quận Tân Bình, HCM

Điện thoại : 028 3970 0359

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

PUBLISHER
KIẾM TIỀN ONLINE

Publisher là các Cộng Tác Viên kiếm tiền online.

Bạn sẽ nhận về hoa hồng tương ứng với mỗi nhiệm vụ online do bạn thực hiện thành công.

Đăng ký

ADVERTISER
TƯ VẤN DOANH NGHIỆP

Advertiser là các Doanh Nghiệp – Nhà Cung Cấp mong muốn hợp tác tăng trưởng với ACCESSTRADE.

Các giải pháp tại ACCESSTRADE:

  • ACCESS Affiliate: Giải pháp Affiliate Marketing chỉ tính phí theo chuyển đổi / đơn hàng.
  • ACCESS Mobile: Giải pháp mobile app marketing (CPR, CPI)
  • ACCESS D2C: Giải pháp bán hàng trực tiếp đến người dùng
  • ACCESS KOC: Giải pháp branding & bán hàng với KOC
Đăng ký

This will close in 25 seconds

x