Bật mí nên chuẩn bị gì để Kinh doanh online 2024 hiệu quả

Kinh doanh online 2024 – Năm 2021 là một năm đầy sự biến động trên thị trường cả trong và ngoài nước. Đây cũng là một năm mà nền kinh tế nước ta không có một sự khởi sắc nào do tác động tiêu cực của dịch bệnh.

Tuy nhiên cái gì cũng có hai mặt của nó, trong sự im lặng của thị trường kinh tế thì đây cũng là một khoảng thời gian “vàng” để những công ty, doanh nghiệp suy nghĩ lại kỹ hơn, từ đó tìm ra con đường kinh doanh mới cho mình chính là Kinh doanh online.

Ngày hôm nay ACCESSTRADE sẽ bật mí nên chuẩn bị gì để Kinh doanh online 2024 hiệu quả cho bạn nhé!

Ý tưởng để Kinh doanh online 2024 hiệu quả

Ý tưởng để Kinh doanh online 2024 hiệu quả
Ý tưởng để Kinh doanh online 2024 hiệu quả

Một năm vừa rồi là quãng thời gian khó khăn cho rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ tại chỗ trên cả nước. Bởi vì dịch bệnh nên làm đình trệ mọi thứ, từ hệ thống giáo dục cho đến dịch vụ kinh doanh, xây dựng,… Dịch vụ y tế thì bị quá tải, vậy nên rất nhiều nơi kinh doanh bị phá sản, gây nên nạn thất nghiệp.

Tuy nhiên trong cái rủi lại có cái may, nếu những ai thật sự yêu thích kinh doanh thì thời điểm dịch bệnh chính là một quãng thời gian phù hợp để có thể phát triển những phương án khác tạo thu nhập cho bản thân.

Một trong những hình thức đó chính là kinh doanh online. Đây là một hình thức đang nổi lên và đảm bảo sức nóng trên thị trường bởi nhu cầu của người sử dụng hình thức bán hàng online đang tăng lên vùn vụt. Bán hàng online cũng là một hình thức tiềm năng để các doanh nghiệp, công ty, cá nhân vận hành mang lại ít rủi ro.

Kinh doanh đồ ăn vặt

Kinh doanh đồ ăn vặt tại nhà

 

Hình thức Kinh doanh đồ ăn vặt đang là một mô hình Kinh doanh online được nhiều bạn trẻ thực hiện. Món hàng này không còn xa lạ nhưng nếu bạn có cách tiếp cận phù hợp thì bạn sẽ giành được thành công.

Điều quan trọng là bạn phải có tình yêu với ẩm thực, cùng với một chút vốn kiến thức để truyền tải tốt thì đồ ăn của bạn sẽ rất thu hút với người có nhu cầu. Món ăn vặt thì nhiều vô kể, nào là chân gà ngâm sả tắc, khô bò, khô gà, mực rim me,…

Những món ăn này thường tốn rất ít vốn, bạn chỉ cần đảm bảo hợp vệ sinh cho đồ ăn mình bán và giá cả của bạn cạnh tranh hơn so với những đối thủ cùng khu vực là có thể thành công được.

Kinh doanh rau sạch tại nhà

kinh doanh rau sạch

Một trong những hình thức Kinh doanh online có tiềm năng lớn trong năm 2024 đó là Kinh doanh rau sạch tại nhà. Với thực trạng hiện nay thì rất nhiều người lo lắng đến vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm. Bởi thế mà nếu như bạn đang sở hữu một khoảng đất tại gia đình để không thì bạn có thể sử dụng gieo trồng rau, tạo nên mô hình Kinh doanh rau sạch.
Có rất nhiều người ở khu vực thành thị có điều kiện họ có thể sẵn sàng trả cả chục ngàn đồng để đổi lại một bó rau sạch đó. Hãy nắm lấy cơ hội này ngay để trở thành những người đầu tiên bước vào thị trường này khi nó chưa bị “loãng”.
Nên nhớ lưu ý bạn phải xây dựng được một kho cung cấp dữ liệu quá trình bạn trồng rau sạch bằng những clip, hình ảnh bạn tự làm. Tuy có thể chưa chuyên nghiệp nhưng làm nhiều bạn sẽ sáng tạo hơn và chính những tư liệu bạn tự tay làm sẽ giúp khách hàng tin tưởng kéo đến sử dụng rau sạch của bạn đó.

Kinh doanh mỹ phẩm tại nhà

Kinh doanh tại nhà - mỹ phẩm

Hình thức Kinh doanh tại nhà đầu tiên mà bạn có thể hướng tới đó là Kinh doanh mỹ phẩm online. Các chị em phụ nữ rất quan tâm đến vấn đề chăm sóc sắc đẹp, bởi vậy mà mỹ phẩm luôn là một mảng không thể thiếu được đối với các chị em đam mê cái đẹp.

Đã là con gái thì dù ít hay nhiều cũng phải sở hữu trong tay mình ít nhất một loại mỹ phẩm, đó có thể là son, kem dưỡng da, nước hoa,… Bạn có thể lựa chọn đến một loại sản phẩm trong này để Kinh doanh một mảng sản phẩm vì nó có rất nhiều loại mẫu mã khác nhau để bạn có thể lựa chọn.

Đây cũng là một mặt hàng nhỏ gọn nên nếu muốn mở rộng thị trường bạn cũng chỉ cần một mặt bằng nhỏ, gọn là đã có thể Kinh doanh được mỹ phẩm.

Kinh doanh thực phẩm chức năng

Đây đang là thời điểm dịch bệnh nên rất nhiều gia đình có nhu cầu sử dụng thực phẩm chức năng để tăng cường cho sức khỏe. Đây cũng sẽ là lĩnh vực giữ được độ hot trong thời gian tới vì ảnh hưởng của dịch bệnh vẫn sẽ còn tương đối lớn với xã hội.

Kinh doanh những Khóa học online

Gần đây vì là thời điểm dịch bệnh nên những khóa học online đang ngày càng tăng lên để phục vụ nhu cầu học hỏi, tiếp nhận kiến thức từ mọi người. Những khóa học ở trên Youtube hay đơn giản chỉ là những chia sẻ kiến thức bổ ích cũng sẽ giúp cho bạn kiếm được một khoản phí đó. Bạn cũng có thể trang bị thêm website hoặc lập những hội nhóm trên mạng xã hội để thu hút thêm nhiều người vào tham gia khóa học của bạn.

Kinh doanh thời trang

Kinh doanh thời trang online

Một hình thức Kinh doanh tại nhà khác mà bạn có thể hướng tới đó là Kinh doanh thời trang. Đây là một sản phẩm khá dễ Kinh doanh tại nhà và là nhu cầu thiết yếu của mọi người trong cuộc sống.

Kinh doanh thời trang online sẽ có những yếu tố quan trọng sau bạn cần đảm bảo đó là bạn phải có nguồn hàng sỉ lẻ, đảm bảo chất lượng đồ, thái độ phục vụ tốt và có thật nhiều ưu đãi khi mua hàng để có thể thu hút khách mua hàng.

Bán quần áo qua mạng thì bạn cũng nên kết hợp bán trên sàn thương mại điện tử như Tiki, Shopee hoặc Lazada

Kinh doanh phụ kiện điện thoại tại nhà

inh doanh phụ kiện điện thoại tại nhà

Đây là thời đại công nghệ phát triển nên đồng thời những sản phẩm điện thoại cũng phát triển theo để đua kịp nhu cầu thị trường. Mỗi năm có rất nhiều thương hiệu điện thoại ra mắt cho mình dòng sản phẩm mới.

Bởi vậy mà những phụ kiện điện thoại đặc biệt là ốp lưng điện thoại có xu hướng được rất nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ sưu tầm. Kinh doanh phụ kiện điện thoại online cũng là hình thức Kinh doanh vốn nhỏ mà lãi rất lớn nếu như bạn có cho mình một nguồn khách hàng trung thành tốt.

Bạn cũng có thể bán thêm cả tai nghe, sạc, cường lực,… của điện thoại vì chi phí nhập hàng với chi phí bán có thể lãi lên tới cả trăm ngàn đồng một sản phẩm. Nếu lựa chọn hình thức này bạn nên chuẩn bị khoảng 1-3 triệu nếu mô hình nhỏ hoặc khoảng 20 triệu tiền vốn nếu hình thức Kinh doanh lớn.

Kiếm tiền online qua hình thức Affiliate Marketing

Affiliate Marketing (Tiếp thị liên kết) là hình thức kiếm tiền online bằng cách quảng bá đường link sản phẩm, dịch vụ của các nhà cung cấp và nhận về hoa hồng trên mỗi đơn hàng thành công… Hình thức này phù hợp với mọi đối tượng, đặc biệt là các bạn đang đi làm nhưng vẫn muốn có thêm nguồn thu nhập, mẹ bỉm sữa, sinh viên, vừa nghỉ việc công ty, freelancer,… Chỉ cần với chiếc điện thoại có kết nối mạng, bạn có thể bắt đầu kiếm tiền với vốn 0đ.

>>> Xem thêm: Kiếm Tiền Online cùng ACCESS AFFILIATE

Các bước chuẩn bị để Kinh doanh online 2023 dành cho bạn

CÁC BƯỚC CHUẨN BỊ ĐỂ KINH DOANH ONLINE 2022 DÀNH CHO BẠN

Làm bất cứ điều gì cũng vậy, bạn sẽ cần phải có cho mình một sự chuẩn bị để mọi thứ đạt thành công. Để có thể Kinh doanh online 2023 hiệu quả thì bạn phải chuẩn bị kỹ lưỡng mọi thứ từ kiến thức, tài chính cho tới tâm lý của mình.

Nghiên cứu thị trường

Đây là bước đầu tiên quan trọng nhất để bạn có thể kinh doanh được thành công. Khi bạn tiến hành nghiên cứu thị trường sẽ giúp bạn biết được có bao nhiêu đối thủ cùng lĩnh vực của mình, đối thủ của mình có những ưu nhược điểm gì.

Bên cạnh việc phân tích đối thủ thì bạn cũng sẽ xác định được chân dung khách hàng tiềm năng của mình, từ đó phát triển sản phẩm theo những hướng mà khách hàng tiềm năng mong muốn để tăng được doanh thu cho bạn.

Lập kế hoạch

Sau khi đã nghiên cứu thị trường bạn sẽ tiếp tục tới việc lập kế hoạch Kinh doanh online cho mình. Chuẩn bị đầy đủ từ kế hoạch Kinh doanh online ra mắt sản phẩm, kế hoạch marketing,… Sau khi lập được kế hoạch ngắn hạn, đừng quên chuẩn bị thêm kế hoạch dài hạn cho mình nhé.

Tính toán chi phí

Đây cũng là một bước quan trọng. Bạn cần tính toán được chi phí mình bỏ ra là bao nhiêu, tổng doanh thu mà mình có thể đạt được từ đó mới có thể tính ra số tiền lãi mà bạn thu về.

Trước mắt số tiền đó của bạn có đủ để duy trì cho những tình huống phát sinh hay không. Tất cả đều được phải vạch ra một cách chi tiết nhất. Hãy kết hợp với phần lập kế hoạch để có thể tính toán được chuẩn xác nhất.

ĐĂNG KÝ NGAY!

kiếm tiền với ACCESSTRADE như thế nào?

Trên đây là những chia sẻ của ACCESSTRADE – NỀN TẢNG TIẾP THỊ LIÊN KẾT HÀNG ĐẦU ASIA về bật mí nên chuẩn bị gì để Kinh doanh online 2023 hiệu quả.

Mong rằng những chia sẻ này đã giúp bạn có cho mình một hướng đi Kinh doanh online trong năm mới. Hãy ghé thăm ACCESSTRADE.VN để có thể cập nhật nhiều kiến thức bổ ích hơn nữa nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Pop Event


diễn giả global summit

This will close in 0 seconds

PUBLISHER
KIẾM TIỀN ONLINE

Publisher là các Cộng Tác Viên kiếm tiền online.

Bạn sẽ nhận về hoa hồng tương ứng với mỗi nhiệm vụ online do bạn thực hiện thành công.

Đăng ký

ADVERTISER
TƯ VẤN DOANH NGHIỆP

Advertiser là các Doanh Nghiệp – Nhà Cung Cấp mong muốn hợp tác tăng trưởng với ACCESSTRADE.

Các giải pháp tại ACCESSTRADE:

  • ACCESS Affiliate: Giải pháp Affiliate Marketing chỉ tính phí theo chuyển đổi / đơn hàng.
  • ACCESS Mobile: Giải pháp mobile app marketing (CPR, CPI)
  • ACCESS D2C: Giải pháp bán hàng trực tiếp đến người dùng
  • ACCESS KOC: Giải pháp branding & bán hàng với KOC
Đăng ký

This will close in 25 seconds

x