Ladipage là gì? Hướng dẫn sử dụng Ladipage chi tiết

Bạn hoàn toàn có thể tạo riêng cho mình 1 Ladipage để giới thiệu sản phẩm/dịch vụ mà mình đang cung cấp. Với nhiều tính năng tiện ích, nhanh chóng và thông minh. Hãy cùng ACCESSTRADE tìm hiểu chi tiết hơn về Ladipage builder là gì và cách để tạo nên một mẫu Ladipage đẹp, chuyên nghiệp nhé.

Ladipage là gì?

Ladipage tương tự như một trang Web có tên tiền, giao diện và nội dung. Điểm khác biệt là Ladipage được tối ưu với nội dung duy nhất trên 1 trang. Để chuyển đổi khách truy cập thành khách hàng, đây cũng có thể gọi là trang mục tiêu. Ladipage hướng đến thu hút và kích thích người dùng hành động trên trang bằng việc mua hàng, điền biểu mẫu, tham gia khảo sát, vv…

Ladipage là gì?
Ladipage là gì?

Cách trỏ tên miền về Ladipage

Để trỏ Domain về Ladipage dưới đây là các bước bạn có thể tham khảo thực hiện:

 • Bước 1: Tiến hành đăng nhập vào trang Quản trị của tên miền (Domain)

Việc đăng nhập tương đối dễ dàng vì khi đăng ký mua tên miền, nhà cung cấp dịch vụ sẽ gửi các thông tin về trang quản trị tên miền đầy đủ đến cho bạn. Dựa vào tên đăng nhập và mật khẩu được cung cấp bạn có thể đăng nhập ngay vào trang quản trị. 

 • Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công, bạn đến phần tên miền và chọn vào “Quản lý tên miền” => Chọn tên miền muốn cấu hình. 
 • Bước 3: Tiến hành thực hiện tạo bản ghi để cấu hình tên miền.

Thông tin về tạo bản ghi để trỏ tên miền của Landing page về Ladipage như sau:

Bản ghi 1: Tạo bản ghi Cname với các thông tin như sau 

 • Host record: www
 • Type: CNAME
 • Value: dns.ladipage.com

Bản ghi 2: Tạo bản ghi A với các thông tin như sau

 • Host record: @
 • Type :A
 • Value: 13.229.38.226
 • Bước 4: Tạo tên miền và xác thực nó trên Ladipage. Để thực hiện điều này như sau:

Truy cập vào trang quản trị Ladipage và chọn tab “Tên miền” =>“Tạo tên miền mới”.

Sau đó, nhập thông tin về tên miền vào Pop up vừa hiển thị và nhấn nút “Tạo tên miền”.

Tiếp tục nhấn biểu tượng dấu “…” và chọn “Xác thực ngay” để hoàn tất.

 • Bước 5: Xuất bản Ladipage

Khi bạn đã xuất bản Ladipage thành công và trỏ tên miền về Ladipage. Bây giờ, bạn có thể tra cứu tên miền trên các công cụ tìm kiếm như Google để kiểm tra. Khi tên miền hiển thị thì người dùng hiện đã có thể truy cập được vào Ladipage.

Hướng dẫn sử dụng Ladipage

Các Ladipage mẫu

Vì nhu cầu sử dụng của mỗi nhà quảng cáo là khác nhau nên Ladipage cũng được chia làm 3 loại: Lead Generation Page, Sales Page và Click Through Page. Cụ thể từng loại sẽ như sau.

Lead Generation Page

Lead Generation Page là loại Ladipage được sử dụng để thu thập thông tin dữ liệu của khách hàng bao gồm như tên tuổi, ngày tháng năm sinh, điện thoại, Email thông qua điền vào form đăng ký nhận tư vấn miễn phí hay các chương trình nhận Voucher giảm giá, quà tặng,vv…

Những thông tin tổng hợp được sẽ được đưa vào tệp tiềm năng và có thể sử dụng cho các chiến dịch Marketing bán hàng sau này.

Hướng dẫn sử dụng Ladipage
Hướng dẫn sử dụng Ladipage

Sales Page

Sale Page là dạng Ladipage được sử dụng phổ biến nhất hiện nay với mục đích thu hút, kích thích khách hàng đặt mua sản phẩm thông qua cấu hình Form Ladipage khi đăng ký. Và khi đặt hàng đặt mua sẽ có đội ngũ Telesale gọi điện để xác nhận đơn hàng.

Click Through Page

Dạng thứ ba là Click Through Page, đây là dạng Ladipage với mục đích điều hướng khách hàng truy cập đến một Website khác mà không hề có Form đăng ký thông tin hay khảo sát nào.

Cách tạo Ladipage

Để tạo được một Ladipage hoàn thiện, bạn hãy theo dõi các bước thực hiện dưới đây nhé:

 • Bước 1: Truy cập vào trang chủ của Ladipage để đăng ký tài khoản:

https://ladipage.vn/register

 • Bước 2: Tại đây bạn chọn vào Bắt đầu sử dụng miễn phí để tạo tài khoản. Tiến hành nhập các thông tin theo yêu cầu để hoàn tất quá trình tạo tài khoản tại Ladipage.vn.
 • Bước 3: Khi đã tạo tài khoản thành công, để sử dụng nhiều tính năng hơn bạn bấm vào “Xác thực ngay” trên Banner để tiến hành xác thực Email. 

Cách thiết kế Ladipage

Để thiết kế một Ladipage bạn có thể tạo ngay bằng LadiPage từ tài khoản đã được tạo trước đó. Quy trình thực hiện như sau:

 • Bước 1: Bạn đăng nhập vào tài khoản Ladipage và chọn mẫu Ladipage có sẵn. Tại đây sẽ có rất nhiều mẫu Ladipage khác nhau đủ chủ đề kinh doanh để bạn có thể lựa chọn. Nếu không muốn chọn mẫu có sẵn bạn cũng có thể tải ảnh, gif từ thư viện máy tính của mình để sử dụng.
Cách thiết kế Ladipage
Cách thiết kế Ladipage
 • Bước 2: Sau khi chọn được mẫu, bạn sẽ tiến hành chỉnh sửa nội dung theo nhu cầu của bản thân. Hãy thỏa sức sáng tạo với các ý tưởng mới lạ thông qua các tác vụ mà Ladipage hỗ trợ như thêm ảnh, hiệu ứng, tiêu đề, kéo dãn,vv…
 • Bước 3: Tại thanh công cụ bên trái của giao diện sẽ có mục Tên miền để bạn có thể tạo và quản lý. Ngoài ra, bạn cũng có thể tự nhập tên miền riêng của mình.
 • Bước 4: Lưu và xuất bản Ladipage đây là bước cuối cùng cũng là bước quan trọng. Hãy kiểm tra thật kỹ lưỡng xem có cần chỉnh sửa lại gì không để điều chỉnh nếu có sai sót bạn nhé.

Đăng ký trở thành Publisher ngay bây giờ

Kết luận

Bài viết trên của ACCESSTRADE là tổng hợp các mẫu Ladipage và cách tạo Ladipage nhanh chóng, đơn giản nhất để bạn có thể tham khảo và thực hiện được. Hãy kết hợp công cụ hữu ích là Ladipage cùng với những ý tưởng của mình để tạo ra 1 mẫu thiết kế cho riêng mình nhé.

Tham khảo các bài viết sau:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

PUBLISHER
KIẾM TIỀN ONLINE

Publisher là các Cộng Tác Viên kiếm tiền online.

Bạn sẽ nhận về hoa hồng tương ứng với mỗi nhiệm vụ online do bạn thực hiện thành công.

Đăng ký

ADVERTISER
TƯ VẤN DOANH NGHIỆP

Advertiser là các Doanh Nghiệp – Nhà Cung Cấp mong muốn hợp tác tăng trưởng với ACCESSTRADE.

Các giải pháp tại ACCESSTRADE:

 • ACCESS Affiliate: Giải pháp Affiliate Marketing chỉ tính phí theo chuyển đổi / đơn hàng.
 • ACCESS Mobile: Giải pháp mobile app marketing (CPR, CPI)
 • ACCESS D2C: Giải pháp bán hàng trực tiếp đến người dùng
 • ACCESS KOC: Giải pháp branding & bán hàng với KOC
Đăng ký

This will close in 25 seconds

x