Teespring là gì? Cách kiếm tiền online với Teespring.

Bạn có bao giờ nghe đến và thắc mắc teespring là gì? Bạn đã từng bao giờ có ý định bán những mẫu áo thun với phần ý tưởng thiết kế của riêng mình thay vì kinh doanh những sản phẩm có sẵn với những thiết kế đã quá nhàm chán, kém độc đáo chưa?
Vâng, điều đó bây giờ là hoàn toàn có thể. Với sự ra đời của các công ty thiết kế áo thun trực tuyến, bạn không có lý do gì để không thử thiết kế và bán những mẫu áo thun với những ý tưởng mà bạn đã tưởng tượng ra trong thời gian qua.

Một trong những nền tảng nổi tiếng và được nhiều người yêu thích nhất đó là Teespring. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về teespring và quá trình thiết kế và bán áo thun với Teespring. Chia sẻ một số mẹo để kiếm tiền từ teespring, và một số phương thức kiếm tiền online uy tín khác mà có lẽ bạn cũng muốn thử.

Teespring là gì vậy?

Teespring là một nền tảng giúp tất cả mọi người có thể dễ dàng thiết kế và đăng bán các sản phẩm như áo thun, áo choàng, ly cốc,…chất lượng cao mà mọi người yêu thích và bán chúng mà không cần tốn chi phí hay chịu rủi ro. Được thành lập từ năm 2011, hiện nay Teespring là một website hàng đầu trong lĩnh vực bán áo thun online.

Công việc của bạn chính là tìm ra ý tưởng, thiết kế sản phẩm, và quảng bá sản phẩm của mình. Khi có khách hàng đặt mua áo thì teespring sẽ in áo và gửi tới khách hàng, và bạn sẽ nhận được tiền từ đó.

 

Tại sao bạn nên kiếm tiền với Teespring?

Ưu điểm nổi bật của hình thức kiếm tiền với Teespring cũng như một số nền tảng bán áo thun khác đó là:
• Dễ dàng đăng ký và hoàn toàn miễn phí, với teespring bạn chỉ cần vài thao tác đơn giản đã có thể có ngay một tài khoản và tiến hành thiết kế ngay những chiếc áo đầu tiên.
• Không bị ràng buộc bởi những điều khoản phức tạp như ở các hình thức khác.
• Không tốn chi phí khi tạo sản phẩm, tuy nhiên để có thể có được nhiều khách hàng mua hàng thì bắt buộc bạn phải bỏ chi phí quảng bá sản phẩm.
• Và quan trọng nhất là Teespring hỗ trợ cho một thư viện ảnh để nếu không có khả năng thiết kế sẽ có rất nhiều thiết kế sẵn có để lựa chọn.

teespring-la-gi

Cách kiếm tiền online với Teespring

Bán áo thun trên Teespring đang là một cách kiếm tiền khá là hiệu quả trong những năm gần đây. Phương pháp này hiện không còn xa lạ gì đối với các tín đồ kiếm tiền online trên thế giới. Đã có không ít người trở nên giàu có từ hình thức kiếm tiền này. Tuy nhiên, còn rất nhiều những người mới bắt đầu tìm hiểu về MMO chưa biết đến nó, hoặc đã có nghe qua nhưng chưa biết cách làm thế nào để bắt đầu kinh doanh với hình thức này. Vậy dưới đây sẽ là những bước cơ bản để bạn có thể bắt đầu kiếm tiền với Teespring.

 

1 Tìm kiếm ý tưởng

Ý tưởng, tất nhiên rồi đây là yếu tố quan trọng quyết định bạn có thành công với teespring không.
Tuy nhiên trước đó bạn cần tìm ra được Niche phù hợp. Tìm Niche là công việc mà các bạn đi tìm kiếm đối tượng, mục tiêu để xác định bán áo, cũng tương tự như với cách mà Google Adsense làm vậy.

Nói một cách dễ hiểu, bây giờ các bạn sẽ đi tìm những đối tượng mà mình lựa chọn và xem xem họ đang hướng tới điều gì, những đam mê, sở thích…

Ngoài ra bạn cũng có thể tìm những Niche xu hướng như : Noel, Halloween, năm mới…Nắm bắt tốt các trào lưu hot trên mxh và thiết kế áo thun dựa trên trào lưu đó, đây là cách rất tốt để bạn nhanh chóng kiếm được tiền.

Bạn có thể tìm hiểu những xu hướng và thị trường phù hợp bằng cách tìm kiếm các từ khóa liên quan về áo thun qua một số nguồn gợi ý dưới đây:

Tìm kiếm trên Ebay, Amazon: Trên hai trang web này bạn có thể tìm kiếm với những từ khóa như: t-shirt, t-shirt men, t-shirt women… qua đó bạn có thể thấy được những mẫu sản phẩm, và những xu hướng thiết kế được quan tâm nhiều nhất.
Tìm niche với Pinterest: Đúng vậy, Pinterest chính là một kho với vô vàn ý tưởng độc đáo mà bạn có thể tham khảo.
Social Search : (http://www.social-search.com/) Vào trang web này các bạn sẽ tìm thấy những hình ảnh của người dùng đăng trên mạng xã hội. Các bạn tìm kiếm với những từ khóa chẳng hạn như: I want this shirt, I love this shirt, I bought this shirt…
Tham khảo qua những web bán áo, mạng xã hội.

Đây là một số nguồn để bạn có thể tham khảo và tìm ra ngách riêng cho mình. Và công việc quan trọng tiếp theo là bắt tay vào thiết kế.

2 Thiết kế sản phẩm

Để có được những mẫu áo đẹp, độc đáo và được nhiều người yêu thích, ngoài việc có một ý tưởng tốt thì bạn cần design nó sao cho chất lượng. Design quyết định một phần khá quan trọng trong việc chiến dịch của bạn có thành công hay không.

Vậy nếu bạn không biết thiết kế thì sao? Bạn vẫn có thể kiếm tiền với teespring bằng cách thuê một người design riêng, họ sẽ giúp bạn phần thiết kế. Việc còn lại của bạn sẽ là quảng bá sản phẩm sao cho nhiều người mua nhất.

kiem-tien-voi-tee-spring-la-gi

3 Quảng bá sản phẩm

Sau khi thiết kế, những chiếc áo thun T-shirt của bạn đang ở trong cửa hàng của Teespring. Khi có người đặt mua các sản phẩm áo mà bạn thiết kế thì bạn sẽ nhận được hoa hồng. Nhưng nếu bạn chỉ để sản phẩm của mình tại Teespring và chờ đợi người vào mua thì có thể bạn khó mà kiếm được doanh thu. Vì vậy bạn hãy thúc đẩy nó bằng cách marketing qua nhiều kênh khác nhau.

Hình thức quảng bá sản phẩm Teespring được hầu hết những người tham gia sử dụng đó là chạy quảng cáo Facebook. Bạn có thể tạo Fanpage Facebook để đăng những thiết kế, những đường links liên kết Teespring, và bắt đầu chiến dịch quảng bá nó tới đối tượng khách hàng.. Khi tạo quảng cáo cần cố gắng nhắm đúng đối tượng khách hàng mục tiêu. Nếu bạn quảng cáo quá rộng sẽ tốn rất nhiều chi phí mà hiệu quả mang lại không cao.

quang-ba-teespring

Để target đúng đối tượng và tối ưu tốt phần này bạn cần xác định rõ những yếu tố sau:
• Sản phẩm của bạn hướng đến người dùng trong độ tuổi từ bao nhiêu. Ví dụ các bạn bán áo trẻ em thì nên chọn đối tượng là các bà mẹ.
• Sản phẩm của bạn hướng đến người thuộc giới tính nào. Rõ ràng là nếu các bạn bán áo nữ mà lại chọn đối tượng là nam thì hiệu quả không cao.
• Vị trí các bạn sẽ hướng bán sản phẩm này ở đâu. vd: Mỹ, Canada, Úc
Ở phần nhắm mục tiêu chi tiết, cố gắng chọn đối tượng gần nhất phù hợp với sản phẩm mà các bạn bán.

Bên cạnh việc sử dụng các chiến dịch bán áo thun trên các kênh như Facebook, Instagram, Twitter,… Ngoài ra còn có hình thức bán áo thun với Shopify rất hiệu quả nữa.

Khó khăn

Có nhiều ưu điểm nổi trội như thế, nhưng thực tế hình thức MMO này cũng đang dần thoái trào. Những cao thủ từng vô cùng thành công với teespring cũng đang dần rút khỏi hình thức này, để tập trung cho các hình thức MMO lâu dài và bền vững hơn như Affiliate Marketing. Lý do ở đây chính là:

• Chi phí Facebook ads ngày càng tăng: mặc dù đây không phải là kênh duy nhất, nhưng nó là kênh hiệu quả nhất để quảng bá áo thun. Số lượng nhà quảng cáo ngày càng đông, dẫn đến cạnh tranh và giá cả bị đẩy lên. Khiến cho lợi nhuận giảm thiểu rõ rệt.
• Sellers tăng, clone, vít đè tràn lan. Đã không còn cái thời lên camp hời hợt cũng ra sale. Rất khó khăn cho một số newbie bởi khi có idea gì hay, design ra thành áo thun, mới lên camp có những sale đầu tiên thì bị những “pro” khác spy ra. Dẫn đến công sức bỏ ra coi như bằng không.

Nhưng không phải vì thế mà bán áo thun với teespring hết thời. Chỉ là nó không còn dễ dàng như thời kì hoàng kim vài năm trước đây. Vẫn còn rất nhiều cá nhân bám trụ vững chắc với hình thức MMO này với các niche và thị trường riêng độc đáo của họ.

Lời kết

Như các bạn thấy, để có thể bắt đầu kiếm tiền online thì có vô vàn cách và chúng tôi cũng hy vọng bạn đã có những kiến thức hữu ích về teespring là gì. Nhưng dù cho bạn có chọn hình thức nào đi nữa thì việc tìm hiểu kỹ là điều vô cùng quan trọng. Không có hình thức kiếm tiền nào mà vừa nhẹ nhàng lại đem lại thu nhập khủng cả. Chung quy lại các hình thức làm MMO uy tín bền vững sẽ yêu cầu bạn làm việc một cách nghiêm túc có đầu tư về thời gian, sức lực và đương nhiên lợi nhuận mang lại sẽ là rất lớn, xứng đáng với những gì bạn đã bỏ ra.

Ngoài bán áo thun trên Teespring, thì bạn có thể thử tìm hiểu những hình thức MMO uy tín và bền vững khác như: Affiliate Marketing, Dropshipping, tiền điện tử, hay bán hàng trên các trang TMĐT… Đây đều là những hình thức hiệu quả và có thể mang lại thu nhập cao cho những những người làm MMO hiện nay.

 

Nhưng với những người mới bắt đầu làm MMO không có nhiều vốn để kinh doanh, thì affiliate marketing là một hình thức MMO mà bạn nên theo đuổi. Bởi lẽ nó là một hình thức kiếm tiền bền vững, giúp bạn học hỏi được nhiều kiến thức về marketing. Với affiliate marketing bạn sẽ không cần lo về những vấn đề khác như vốn nhập hàng, kho vận hay chăm sóc khách hàng. Nói cách khác, affiliate marketing là 1 hình thức giúp bạn tập kinh doanh online với quy trình được rút ngắn.

Tôi muốn kiếm tiền online cùng ACCESSTRADE

 

Nếu bạn quan tâm về hình thức này có thể tham gia cộng đồng hướng dẫn và hỗ trợ “Kiếm tiền online cùng ACCESSTRADE – Affiliate Marketing” và đón xem những video trên kênh ACCESSTRADE Academy để được hướng dẫn cách kiếm tiền với Affiliate Marketing từ những người đang làm thực tế và có thu nhập khủng hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

PUBLISHER
KIẾM TIỀN ONLINE

Publisher là các Cộng Tác Viên kiếm tiền online.

Bạn sẽ nhận về hoa hồng tương ứng với mỗi nhiệm vụ online do bạn thực hiện thành công.

Đăng ký

ADVERTISER
TƯ VẤN DOANH NGHIỆP

Advertiser là các Doanh Nghiệp – Nhà Cung Cấp mong muốn hợp tác tăng trưởng với ACCESSTRADE.

Các giải pháp tại ACCESSTRADE:

  • ACCESS Affiliate: Giải pháp Affiliate Marketing chỉ tính phí theo chuyển đổi / đơn hàng.
  • ACCESS Mobile: Giải pháp mobile app marketing (CPR, CPI)
  • ACCESS D2C: Giải pháp bán hàng trực tiếp đến người dùng
  • ACCESS KOC: Giải pháp branding & bán hàng với KOC
Đăng ký

This will close in 25 seconds

x