[2024] 5 cách nạp xu TikTok giá rẻ, uy tín

Nạp xu Tiktok đang dần trở nên quen thuộc với một bộ phận người dùng, đặc biệt là với các bạn thường xuyên mua emoji, biểu tượng cảm xúc để tặng cho các KOLs hoặc những nhà sáng tạo mà mình yêu thích trên TikTok. Hiện nay, quá trình thực hiện này đã trở nên vô cùng đơn giản và tiện lợi. Hãy cùng ACCESSTRADE xem ngay 5 cách nạp xu TikTok nhanh chóng và dễ dàng qua nội dung dưới đây nhé!

Nạp xu TikTok để làm gì?

Xu TikTok là một loại coin (tiền ảo) được người dùng sử dụng để mua các ứng dụng hoặc hỗ trợ tài chính cho các TikToker mà mình yêu thích khi họ đang phát livestream trên Tiktok. Nếu bạn là một người hâm mộ và muốn thể hiện sự quý mến của mình với các nhà sáng tạo hoặc các Hot Tiktoker nào đó, bạn có thế nạp xu TikTok vào tài khoản, quy đổi số xu đó thành các Emoji hoặc các món quà ảo và tặng cho họ khi họ đang phát Livestream trên TikTok. Dưới đây là các cách nạp xu TikTok nhanh chóng mà bạn có thể dễ dàng thực hiện.
Tại sao nhiều người chọn nạp xu TikTok?

1 xu TikTok tương ứng với bao nhiêu tiền?

Nếu bạn livestream hoặc đăng video lên nền tảng TikTok, bạn có thể nhận được xu do những tài khoản người dùng khác ủng hộ. Nếu số xu đủ nhiều, bạn có thể quy đổi nó sang tiền mặt.
Theo quy định, 100 xu TikTok hiện tại có giá là 0.99$. Như vậy 1 xu trên TikTok sẽ tương ứng với ~200 đồng tiền Việt Nam. Các TikToker có thể nhận 50% số tiền này, sau đó đổi ra thành “Diamonds” và quy đổi thành tiền mặt. 50% còn lại sẽ được chia cho TikTok và các nhà cung cấp khác như App Store hoặc Google Play.

1 xu TikTok bằng bao nhiêu Kim cương?

Như đã nói ở trên, trước khi quy đổi xu TikTok thành tiền mặt, bạn cần chuyển chúng thành “Diamonds” (Kim cương). Hiện tại, Kim cương có giá trị bằng 50% giá trị số xu TikTok. Như vậy 1 xu sẽ bằng 0,5 Kim cương và 100 xu sẽ bằng 50 Kim cương. Nếu bạn có 100 Kim cương, bạn sẽ nhận được 50$ (~1.000.000VNĐ). Tuy nhiên, bạn chỉ được rút tiền khi đã đạt 100$ và không thể rút nhiều hơn 1000$ mỗi ngày. Ngoài ra, TikTok cũng giữ lại 50% số tiền bạn kiếm được. Nghĩa là khi bạn rút được 2.000.000VNĐ, TikTok sẽ giữ lại 1.000.000VNĐ.

Lợi ích của việc nạp xu TikTok

Không phải ngẫu nhiên mà TikTok cung cấp tính năng này cho mọi người dùng. Việc nạp xu TikTok sẽ mang lại những lợi ích như sau:

 • Xu TikTok là một dạng tiền ảo được sử dụng thông hành trên nền tảng này và nó được thanh toán bằng tiền thật.
 • Xu TikTok chỉ được áp dụng cho người dùng có tài khoản TikTok, đặc biệt là ở các livestream.
 • Khi đã nạp xu TikTok, người dùng có thể sử dụng những đồng coin này để quy đổi thành quà và tặng lại cho những nhà sáng tạo nội dung mà mình yêu thích.

Giá trị một số quà tặng khi quy đổi ra thành xu TikTok mà bạn có thể tham khảo:

 • Hoa hồng: 1 xu
 • Quả tạ: 1 xu
 • Bình ước nguyện: 1 xu
 • Trà đá: 1 xu
 • Gấu trúc: 5 xu
 • Bắn tim: 5 xu
 • Nước ha: 20 xu
 • Nước hoa 20 xu
 • Trà thái 30 xu
 • Đũa thần PK: 100 xu
 • PK!PK: 200 xu
 • Cúp PK: 800 xu
 • Trống PK: 1000 xu
 • Nhà của Cooper: 5999 xu
 • Đấu trường PK: 12000 xu

Hướng dẫn các cách nạp xu TikTok cực đơn giản

Nạp xu TikTok bằng Momo

Bên cạnh việc là ví điện tử đang được nhiều người sử dụng nhất Việt Nam, Momo còn có những chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn dành cho khách hàng khi lựa chọn nạp xu TikTok qua ứng dụng này.
Hướng dẫn thực hiện
Bước 1: Truy cập vào trang https://www.tiktok.com/coin/ và đăng nhập tài khoản
Bước 2: Lựa chọn Gói xu muốn nạp, chọn “Mua ngay”
Bước 3: Ở bước thanh toán, chọn phương thức thanh toán Momo
Bước 4: Chọn “Liên kết ngay” → Xác nhận liên kết Momo với TikTok
Bước 5: Hoàn tất thanh toán
Nạp xu TikTok bằng Momo để nhận nhiều ưu đãi
Chi tiết các ưu đãi
Tuỳ vào thời điểm và tài khoản của người dùng mà Momo sẽ tặng những ưu đãi khác nhau khi nạp xu TikTok bằng ví điện tử này như:
Voucher giảm 10.000đ, 15.000đ, 20.000đ,…
Hoàn tiền vào ví Momo sau khi thanh toán

Lưu ý: Bạn hãy kiểm tra kỹ trong ví Momo để xem mình đang có những ưu đãi nào trước khi lựa chọn thanh toán bằng hình thức này nhé.

Nạp xu TikTok bằng ZaloPay

Dù ra mắt muộn hơn Momo, ZaloPay vẫn rất nhanh chóng hoà nhập vào giới trẻ và là ví điện tử đầu tiên triển khai kết nối thành công với Nền tảng Giải trí TikTok. Khi lựa chọn nạp xu TikTok bằng ZaloPay, bạn có thể được giảm từ 15.000VNĐ đến hàng chục ngàn đồng so với khi mua trực tiếp trên app.
Hướng dẫn thực hiện:
Bước 1: Truy cập vào trang Tiktok.com/coin và đăng nhập tài khoản
Bước 2: Lựa chọn Gói xu muốn nạp, chọn “Mua ngay”
Bước 3: Ở bước thanh toán, chọn phương thức thanh toán ZaloPay
Bước 4: Hoàn tất thanh toán:
– Trên điện thoại: Màn hình tiếp hành chuyển qua ứng dụng Zalo hoặc ZaloPay, chọn “Tiếp tục thanh qua qua ZaloPay”, kiểm tra tổng số tiền cuối cùng, số tiền được khuyến mãi và chọn “Xác nhận thanh toán”
– Trên máy tính: Màn hình hiện mã QR thanh toán và số tiền cần thanh toán, kiểm tra tổng số tiền cuối cùng, số tiền được khuyến mãi và mở ZaloPay trên điện thoại quét mã QR để xác nhận thanh toán.
Nạp xu TikTok siêu đơn giản với ZaloPay
Chi tiết các ưu đãi
Tuỳ vào thời điểm mà ZaloPay có các chương trình nạp xu TikTok giá rẻ khác nhau như:
Giảm 15.000đ khi nạp đơn từ 18.000đ
Nhận voucher giảm 5.000đ cho đơn từ 100.000đ

Lưu ý: Bạn hãy đọc và tìm hiểu kỹ thông tin về thời gian ưu đãi của ZaloPay để mua được đúng đợt khuyến mãi nhé.

Mẹo xóa logo tiktok cực nhanh và dễ, xem ngay đừng bỏ lỡ!!

Nạp xu TikTok bằng thẻ điện thoại

Nạp xu TikTok bằng thẻ điện thoại cũng là một trong những cách được nhiều người dùng thực hiện vì tính nhanh chóng và không cần phải thông qua một tài khoản ngân hàng nào. Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn có thể nạp xu TikTok ngay qua các bước sau:
Bước 1: Nạp thẻ cào điện thoại vào sim bằng cách bấm *100*mã-thẻ#OK
Bước 2: Truy cập vào trang Tiktok.com/coin và đăng nhập tài khoản
Bước 3: Lựa chọn Gói xu muốn nạp, chọn “Mua ngay”
Bước 4: Ở bước thanh toán, chọn “Thêm phương thức thanh toán của Viettel Telecom” → Chọn nhà mạng mà bạn vừa nạp thẻ vào
Bước 5: Nhấn chọn “Nạp thẻ” để hoàn tất thanh toán
Sau khi thực hiện xong các thao tác, TikTok sẽ trừ tiền vào tài khoản sim của bạn và cộng xu vào tài khoản TikTok đã thực hiện mua. Bạn có thể vào mục “Số dư” trong phần “Cài đặt và riêng tư” của TikTok để kiểm tra lại số xu điểm đã nạp.

Bạn đã từng kiếm tiền từ Tiktok chưa?

Nạp xu TikTok bằng thẻ ngân hàng

Nạp xu TikTok bằng thẻ ngân hàng cũng có những bước thực hiện giống các phương thức nạp xu trên. Tuy nhiên, ở bước thanh toán, bạn hãy nhấp vào “Chuyển khoản ngân hàng” và chọn ngân hàng mà mình sẽ thực hiện mua. Sau đó nhập các thông tin thẻ mà TikTok yêu cầu và hoàn tất thanh toán.
Chọn “Chuyển khoản ngân hàng" khi muốn nạp xu TikTok bằng thẻ ngân hàng

Nạp xu TikTok bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ

Cách nạp xu TikTok cuối cùng cũng được rất nhiều người dùng sử dụng, đó là bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ. Các thao tác đầu cũng tương tự với những bước thực hiện ở trên, nhưng khi đến phần “Lựa chọn phương thức thanh toán”, bạn hãy nhấp vào “Thêm thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ“, điền đầy đủ và chính xác các thông tin thẻ, ấn “Lưu” để thêm phương thức thanh toán và sau đó chọn “Mua với 1 lần nhấn” để nạp xu TikTok vào tài khoản ngay.
Chọn loại thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ mà bạn muốn để nạp xu TikTok

2 Cách nhận xu miễn phí trên TikTok

 Xem video để nhận xu Tiktok miễn phí

Các bạn chỉ cần mở ứng dụng TikTok và lướt xem các video như bình thường. Khi bạn xem video, TikTok sẽ hiển thị một biểu tượng rương xu ở góc trên bên trái màn hình. Khi mở rương, bạn sẽ có cơ hội nhận được một lượng xu ngẫu nhiên. Số xu nhận được sẽ tuỳ thuộc vào độ dài và mức độ tương tác của video.

Xem video nhận xu TikTok
Xem video nhận xu TikTok

Để tăng cơ hội nhận xu, bạn nên xem các video có lượt xem và tương tác cao. Bạn cũng nên xem các video được đề xuất cho bạn, TikTok sẽ ưu tiên hiển thị cho bạn các video có khả năng mang lại xu cao hơn.

Xem livestream để nhận xu Tiktok miễn phí

Ngoài ra, bạn cũng có thể nhận xu TikTok miễn phí bằng cách xem livestream. Tương tư, khi bạn xem livestream, TikTok cũng sẽ hiển thị một biểu tượng rương xu ở góc trên bên trái màn hình. Số xu bạn nhận được sẽ cũng tuỳ thuộc vào độ “hot” và tương tác của livestream.

Xem livestream để nhận xu

Xem livestream để nhận xu

Lời kết

Trên đây là bài viết tổng hợp toàn bộ những cách nạp xu TikTok mới nhất mà ACCESSTRADE muốn gửi đến các bạn đọc. Hi vọng những thông tin này sẽ hữu ích và giúp bạn nạp được xu để tặng cho những nhà sáng tạo trên TikTok mà bạn yêu thích. Ngoài ra, nếu muốn biết thêm những thông tin khác về nền tảng giải trí này, bạn có thể truy cập ngay TẠI ĐÂY.

ACCESSTRADE không chỉ là nơi cung cấp kiến thức, thông tin đa lĩnh vực mà còn là một nền tảng kiếm tiền online thông qua hình thức Affiliate hàng đầu Việt Nam.

ĐĂNG KÍ ACCESSTRADE NGAY

Có thể bạn chưa biết thì đừng bỏ qua mẹo lưu video Tiktok không dính logo cực kỳ đơn giản

 

Thử ngay DiMuaDi – App kiếm tiền dành cho Cộng Tác Viên của Accesstrade

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

PUBLISHER
KIẾM TIỀN ONLINE

Publisher là các Cộng Tác Viên kiếm tiền online.

Bạn sẽ nhận về hoa hồng tương ứng với mỗi nhiệm vụ online do bạn thực hiện thành công.

Đăng ký

ADVERTISER
TƯ VẤN DOANH NGHIỆP

Advertiser là các Doanh Nghiệp – Nhà Cung Cấp mong muốn hợp tác tăng trưởng với ACCESSTRADE.

Các giải pháp tại ACCESSTRADE:

 • ACCESS Affiliate: Giải pháp Affiliate Marketing chỉ tính phí theo chuyển đổi / đơn hàng.
 • ACCESS Mobile: Giải pháp mobile app marketing (CPR, CPI)
 • ACCESS D2C: Giải pháp bán hàng trực tiếp đến người dùng
 • ACCESS KOC: Giải pháp branding & bán hàng với KOC
Đăng ký

This will close in 25 seconds

x