NGÂN HÀNG VPBANK CÙNG ACCESSTRADE RA MẮT  “ƯU ĐÃI HOÀN TIỀN” LÊN ĐẾN 50% TRÊN ỨNG DỤNG VPBANK NEO. 

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) đã hợp tác tác cùng đơn vị ACCESSTRADE cho ra mắt tiện ích “Ưu đãi hoàn tiền” ngay trên ứng dụng ngân hàng số VPBank NEO. Mong muốn đến cho khách hàng trải nghiệm mua sắm trực tuyến với ưu đãi hoàn tiền lên đến 50% từ hàng trăm nhãn hàng uy tín có mặt tại thị trường Việt Nam

Từ ngày 21/9/2023, ngân hàng VPBank cùng ACCESSTRADE chính thức cho ra mắt tiện ích “Ưu đãi hoàn tiền” tích hợp ngay trên ứng dụng ngân hàng số VPBank NEO, hứa hẹn đem đến cho khách hàng sự trải nghiệm mua sắm trực tuyến thú vị ngay trên ứng dụng. 

Khách hàng có thể mua sắm thả ga những món đồ yêu thích từ hơn 1000 sản phẩm và thương hiệu trên ứng dụng như: sàn thương mại điện tử (Shopee, Lazada, Concung, Nguyenkim, TIKI…), thương hiệu làm đẹp Estee Lauder, Bobbi Brown, M.A.C,…), dịch vụ đi lại, vận chuyển (Bamboo, Vexere,…), thương hiệu thời trang (JUNO, PNJ, pierre cardin,…) các khóa học ( Unica, Elsa,…) và nhiều dịch vụ ưu đãi hấp dẫn khác thông qua ứng dụng ngân hàng số VPBank NEO. 

Với mỗi đơn hàng mua sắm thành công, khách hàng sẽ được hoàn số tiền tương ứng từ 1% đến 50% tùy thuộc vào phần trăm hoàn tiền, và điều khoản của sàn hay nhóm ngành hàng đó. Đặc biệt sẽ không giới hạn số lượng được tiền hoàn.

Tiện ích “Ưu đãi hoàn tiền” hiện đã được áp dụng trên thiết bị di động thông minh cho cả hai hệ điều hành IOS và Android. Để mua sắm hoàn tiền thông qua ứng dụng ngân hàng số VPBank NEO thành công, khách hàng cần phải thực hiện các bước sau: 

Bước 1: Tải ứng dụng VPBank NEO/cập nhật ứng dụng phiên bản mới nhất

Bước 2: Đăng nhập thành công vào ứng dụng

Bước 3: Truy cập “Quản lý đối tác” 

Bước 4: Chọn “Ưu đãi hoàn tiền” 

Bước 5: Sau đó khách hàng lựa chọn thương hiệu, cần mua sắm và thanh toán. 

Sau khi thanh toán thành công, tiền hoàn sẽ được ngân hàng ghi nhận và hiển thị một cách trực quan, minh bạch trong vòng 24h đến 36 tiếng. Sau đó, hệ thống tiếp tục đối soát đơn hàng thành công và phê duyệt đơn hợp lệ để trả cho khách hàng trong vòng 30 ngày tiếp theo.

Việc cùng hợp tác với ACCESSTRADE cho ra mắt tiện ích “Ưu đãi hoàn tiền” nhằm nâng cao trải nghiệm của khách hàng khi truy cập ứng dụng, xây dựng một hệ sinh thái ngân hàng số tiện ích và mở rộng mối quan hệ hợp tác tích cực với các đối tác khác. Điều này đưa VPBank chính thức gia nhập đường đua kỹ thuật số trong lĩnh vực ngân hàng, đáp ứng nhu cầu sử dụng và mua sắm của khách hàng, đặc biệt là những khách hàng trẻ thuộc Gen Y và Gen Z đang có hành vi tiêu dùng hiện đại. 

 

PUBLISHER
KIẾM TIỀN ONLINE

Publisher là các Cộng Tác Viên kiếm tiền online.

Bạn sẽ nhận về hoa hồng tương ứng với mỗi nhiệm vụ online do bạn thực hiện thành công.

Đăng ký

ADVERTISER
TƯ VẤN DOANH NGHIỆP

Advertiser là các Doanh Nghiệp – Nhà Cung Cấp mong muốn hợp tác tăng trưởng với ACCESSTRADE.

Các giải pháp tại ACCESSTRADE:

  • ACCESS Affiliate: Giải pháp Affiliate Marketing chỉ tính phí theo chuyển đổi / đơn hàng.
  • ACCESS Mobile: Giải pháp mobile app marketing (CPR, CPI)
  • ACCESS D2C: Giải pháp bán hàng trực tiếp đến người dùng
  • ACCESS KOC: Giải pháp branding & bán hàng với KOC
Đăng ký

This will close in 25 seconds

x