Làm nhiệm vụ nhận ATSP miễn phí, bạn đã biết cách chưa?

Làm nhiệm vụ nhận ATSP – Nút nhiệm vụ ACCESSTRADE trên trang https://pub2.accesstrade.vn/ đang được các Publisher ủng hộ rất nhiệt tình bởi nhiệm vụ dễ mà phần thưởng ATSP lại rất cao, đến hàng trăm ATSP nếu thực hiện thường xuyên và đầy đủ.

Nút làm nhiệm vụ trên trang Pub2 là gì?

Trang Pub2 là cách gọi tắt của website kiếm tiền online từ Affiliate được ACCESSTRADE thiết kế dành riêng cho Publisher. Nút nhiệm vụ ACCESSTRADE là một trong những tính năng trên trang Pub2. Với mỗi nhiệm vụ được hoàn thành, Publisher sẽ nhận được phần thưởng là điểm ATSP. Điểm ATSP có thể dùng để đổi thành tiền mặt, hoặc các phần quà độc quyền từ ACCESSTRADE như áo, mũ, loa bluetooth đến TV, xe máy…

Để thuận tiện cho publisher truy cập vào danh sách nhiệm vụ nhất, ACCESSTRADE thiết kế nút nhiệm vụ màu trắng nằm ở góc trên bên phải màn hình, ngay cạnh nút ‘Hướng dẫn’ màu cam. Khi ấn vào nút nhiệm vụ, trang chủ sẽ dẫn bạn sang một trang kế có danh sách nhiệm vụ, phần thưởng và cách thực hiện vô cùng tiện lợi, dễ hiểu.

Lần lượt thực hiện các nhiệm vụ đơn giản như check-in hằng ngày, chia sẻ bài viết hay review…bạn sẽ có thể vừa làm quen với các thao tác kiếm hoa hồng trên trang Pub2, vừa nhận được rất nhiều ATSP để đổi quà hấp dẫn.

nút nhiệm vụ nhận ATSP

Các nhiệm vụ nhận ATSP cần làm trong trang nhiệm vụ là gì?

Các nhiệm vụ được thiết kế cho publisher vừa đơn giản, vừa khiến publisher quen với các hoạt động kiếm tiền online của ACCESSTRADE. Cùng khám phá các nhiệm vụ nhận ATSP miễn phí này nhé.

nút nhiệm vụ nhận ATSP

Nhiệm vụ của bạn

 • Nhiệm vụ 1: Check-in 7 ngày liên tiếp

Để hoàn thành nhiệm vụ, bạn cần phải đăng nhập vào trang Pub2 liên tục trong vòng 7 ngày. 

Phần thưởng: Bạn sẽ nhận được 5 ATSP trong 6 ngày đầu tiên và 10 ATSP trong ngày thứ 7.

Lưu ý: 

– Tổng 40 ATSP chỉ được cộng khi bạn hoàn thành đủ 7 ngày và sẽ reset về 0 nếu bạn bỏ lỡ bất kỳ ngày nào. Đừng lo, bạn hoàn toàn có thể thực hiện nhiệm vụ lại từ đầu lần nữa.

– Bạn phải thực hiện đăng nhập mới mỗi ngày, việc lưu đăng nhập của ngày hôm trước sẽ không được tính.

 • Nhiệm vụ 2: Đăng ký chiến dịch đầu tiên

Để hoàn thành nhiệm vụ này, bạn chỉ cần vào trang chiến dịch, chọn cate Mobile App, sau đó đăng ký 1 chiến dịch thuộc cate này là xong. Quá đơn giản phải không?

Phần thưởng: 10 ATSP

 • Nhiệm vụ 3: Có hoa hồng đầu tiên

Ở nhiệm vụ này, bạn tạo link affiliate từ một chiến dịch bất kỳ thuộc cate Mobile App (có thể dùng luôn chiến dịch vừa đăng ký ở nhiệm vụ 2). Sau đó, bạn dùng link affiliate này để tự nhấp vào, hoặc mời bạn bè nhấp vào, tải và đăng ký ứng dụng (miễn phí). Khi hoàn thành đăng ký, eKYC và được hệ thống ghi nhận đơn, bạn sẽ nhận được hoa hồng cùng với khoản thưởng nhiệm vụ.

Phần thưởng: 20 ATSP

Lưu ý: 

– Thời gian cập nhật đơn lên hệ thống của các chiến dịch Mobile có thể lên đến 72h. Nếu sau thời gian này mà đơn vẫn chưa lên, hãy sử dụng công cụ Find & Found/Báo mất đơn hàng để nhân viên hỗ trợ bạn dò lại đơn bị mất nhé. 

– Hoa hồng ở trạng thái “phát sinh” là được công nhận hoàn thành nhiệm vụ.

 • Nhiệm vụ 4: Giới thiệu bạn bè vào ACCESSTRADE

Bằng cách đăng ký chiến dịch Giới thiệu người mới vào ACCESSTRADE, tạo link affiliate và mời bạn bè tham gia nền tảng ACCESSTRADE, bạn sẽ hoàn thành nhiệm vụ thứ 4 trong chuỗi nhiệm vụ này.

Phần thưởng: 10 ATSP

Lưu ý: Nếu bạn bè của bạn tạo ra hoa hồng, bạn cũng sẽ được ACCESSTRADE tặng thêm hoa hồng cộng thêm 10 ATSP nữa. Số ATSP sẽ được cộng trực tiếp vào ví ATSP trong tài khoản ACCESSTRADE của bạn (xem góc phải bên trên màn hình).

Thử thách đăng bài

Ngoài các nhiệm vụ giúp bạn hiểu cách đăng ký chiến dịch, tạo link và kiếm ra hoa hồng nhanh nhất, Nút nhiệm vụ nhận ATSP còn có các thử thách khác để bạn tham gia và nhận phần thưởng là thật nhiều ATSP!

 • Thử thách 1: Chia sẻ bài giới thiệu ACCESSTRADE Việt Nam lên Facebook

Ở thử thách này, bạn sẽ chia sẻ ACCESSTRADE lên trang cá nhân Facebook (dùng nick thật) của mình. ACCESSTRADE đã chuẩn bị cho bạn tài liệu sẵn, chỉ cần copy và đăng lên. Nếu muốn sáng tạo, bạn cũng có thể tự tạo nội dung và đăng theo cách của mình. Xong xuôi, bạn copy đường link của bài viết và báo cáo trong mục báo cáo của thử thách này nhé!

Phần thưởng: 50 ATSP

Thời gian: 17/2 – 31/12/2023

Lưu ý:

– Facebook cần là Facebook chính chủ, có họ tên trùng với họ tên trên hệ thống 

– Bài viết hiện đầy đủ hình ảnh và website của ACCESSTRADE

– Đăng bài ở chế độ công khai

– Báo cáo link bài đăng ở dưới dạng shorten.asia.link là link không hợp lệ.

nút nhiệm vụ nhận ATSP

 • Thử thách 2: Chia sẻ bí kíp affiliate lên cộng đồng

Bạn hãy chia sẻ các bí kíp, cách làm, các chiến dịch hay tạo ra đơn và hoa hồng tốt lên group cộng đồng của ACCESSTRADE nhé. ACCESSTRADE sẽ kiểm tra kỹ tính chính xác của bài đăng trước khi duyệt bài lên group. Sau khi bài được chia sẻ, bạn copy link của bài viết rồi báo cáo vào thử thách để nhận ATSP.

Phần thưởng: 100 ATSP

Thời gian: 17/2 – 31/12/2023

Lưu ý:

– Bài viết phải được ít nhất 50 lượt tương tác

– Bài đăng phải nêu rõ tên chiến dịch

– Bài đăng phải nêu rõ cách chạy chiến dịch

– Bài đăng phải kèm hashtag #ATsharing #NhiemvuAT

nút nhiệm vụ nhận ATSP

 • Thử thách 3: Review 5 sao cho app ACCESSTRADE

ACCESSTRADE vừa cho ra mắt ứng dụng điện thoại di động cùng tên dành riêng cho Publisher. Sau khi đăng ký tài khoản thành công, publisher có thể tạo link, theo dõi hoa hồng, đăng ký chiến dịch và mọi hoạt động affiliate khác mà không cần truy cập vào trang web vô cùng tiện lợi. Nhiệm vụ của bạn là đánh giá 5 sao cho app này trên Appstore/Google Play.

Phần thưởng: 50 ATSP

Thời gian: Từ 22/2 – 31/3/2023

Lưu ý:

– Hãy điền cảm nhận, review theo văn phong của bạn, không cần theo văn mẫu

– Appstore/Google Play sẽ mất khoảng 48 tiếng để xét duyệt review của bạn

– Nhớ đính kèm tên đăng nhập ACCESSTRADE của bạn, nếu review thiếu đính kèm tên sẽ không được duyệt vì thiếu căn cứ xác minh danh tính

 • Thử thách 4: Đăng ký thẻ thành viên ACCESSTRADE

Thẻ thành viên ACCESSTRADE là thẻ thành viên tích hợp thẻ ngân hàng do ACCESSTRADE kết hợp với ngân hàng số CAKE (VPBank) sản xuất dành riêng cho publisher. Ngoài được dùng để ‘lãnh lương’ hàng tháng, thẻ thành viên này còn có rất nhiều quyền lợi đặc biệt. 

Để thành công làm thử thách này, bạn sẽ đăng ký thẻ thành viên đơn giản và tiện lợi qua hình thức trực tuyến. Chỉ cần làm theo hướng dẫn chi tiết trong thử thách và báo cáo là xong. 

Phần thưởng: 20 ATSP

Thời gian: 24/2 – 31/12/2023

Lưu ý:

– Điểm ATSP chỉ được cộng cho publisher mới đăng ký thẻ thành công và báo cáo link kể từ ngày 24/2/2023 trở đi.

– Đăng ký tài khoản thành công nhưng chưa đăng ký thẻ thành viên ACCESSTRADE gồm thẻ ATM hoặc thẻ ảo sẽ không được công nhận.

Làm nhiệm vụ nhận ATSP ngay và luôn

Bạn có thể truy cập Nút nhiệm vụ trên góc trên bên trái màn hình tại giao diện trang Pub2 sau khi đăng nhập. Sau đó nhấp vào từng ô nhiệm vụ, đọc kỹ hướng dẫn và thực hiện. Hoặc truy cập Nút nhiệm vụ tại ĐÂY!

Nút nhiệm vụ nhận được phản hồi rất tích cực từ các publisher. Rất nhiều publisher mới học cách ra đơn và làm quen cách chạy các chiến dịch dễ dàng nhờ thực hiện các nhiệm vụ và check-in mỗi ngày. Phần thử thách cũng được publisher hưởng ứng rất nhiều. Mỗi ngày trên trang cộng đồng ACCESSTRADE lại nhận về hàng chục bài chia sẻ mới. Tất cả các bài chia sẻ đều rất chất lượng và tâm huyết.

Điểm ATSP có thể đổi được rất nhiều quà độc quyền như nón, áo phông, loa bluetooth mang thương hiệu ACCESSTRADE, thậm chí đổi được điện thoại, laptop hay xe máy. Đặc biệt, ATSP có thể được quy đổi ngược lại thành tiền mặt.

Bạn đã thử thách bản thân làm nhiệm vụ để nhận ATSP chưa nào? Nếu chưa thì hãy bắt đầu ngay và luôn đi nha!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

PUBLISHER
KIẾM TIỀN ONLINE

Publisher là các Cộng Tác Viên kiếm tiền online.

Bạn sẽ nhận về hoa hồng tương ứng với mỗi nhiệm vụ online do bạn thực hiện thành công.

Đăng ký

ADVERTISER
TƯ VẤN DOANH NGHIỆP

Advertiser là các Doanh Nghiệp – Nhà Cung Cấp mong muốn hợp tác tăng trưởng với ACCESSTRADE.

Các giải pháp tại ACCESSTRADE:

 • ACCESS Affiliate: Giải pháp Affiliate Marketing chỉ tính phí theo chuyển đổi / đơn hàng.
 • ACCESS Mobile: Giải pháp mobile app marketing (CPR, CPI)
 • ACCESS D2C: Giải pháp bán hàng trực tiếp đến người dùng
 • ACCESS KOC: Giải pháp branding & bán hàng với KOC
Đăng ký

This will close in 25 seconds

x