Tăng trưởng ấn tượng, ACCESSTRADE bức tốc trở thành top 3 nền tảng Mobile App Marketing hiệu quả nhất 2020

Mới đây, Appsflyer đã công bố danh sách các nền tảng Mobile App Marketing hiệu quả nhất Việt Nam năm 2020, ACCESSTRADE vinh dự được góp mặt trong Top 3 Platform phát triển nhanh nhất và Top 2 Platform thành công nhất trong mảng phi game.

Xuất hiện tại Nhật Bản hơn 20 năm trước & chính thức có mặt ở thị trường Việt Nam hơn 5 năm trước, Accesstrade vốn là nền tảng Affiliate Marketing hàng đầu, tận dụng nguồn lực sẵn có hơn 550,000 Publishers & 600 nhãn hàng đang hợp tác. Từ năm 2019, Accesstrade dần lấn sân tham gia vào đường đua Mobile App Marketing với mô hình CPR (Cost-Per-Register: chỉ trả phí trên người dùng thật). Sau chỉ một năm ACCESSTRADE đã bức tốc & có mặt trong Top 3 nền tảng Mobile Marketing hàng đầu Việt Nam. 


ACCESSTRADE nằm trong top 3  nền tảng Mobile App Marketing phát triển nhanh nhất Việt Nam và Top 2 mảng phi game. Nguồn: Appsflyer

Vì sao ACCESSTRADE lại đạt được kết quả ấn tượng thời gian ngắn?

Thực chất, mô hình CPR là một hình thức được ACCESSTRADE phát triển dựa trên nền tảng tiếp thị liên kết – Affiliate Marketing. Theo đó, thay vì tự triển khai các hình thức quảng cáo trên Digital, các nhà phát triển app sẽ thông qua Publisher để quảng bá ứng dụng của mình đến người dùng. Các Publisher có thể dùng mọi hình thức quảng cáo của riêng mình để thu hút người dùng thật tải và đăng ký sử dụng ứng dụng. Doanh nghiệp chỉ cần trả tiền trên mỗi lượt tải app và đăng ký sử dụng thành công. 

Hơn thế, với mạng lưới hệ sinh thái với hơn 1.000 Advertiser của ACCESSTRADE, CPR còn giúp các nhà ứng dụng kết nối với đơn vị cung cấp dịch vụ khác, biến chiếc App của doanh nghiệp thành siêu ứng dụng đa tính năng, cải thiện trải nghiệm người dùng và giữ chân họ lâu hơn.

 

phân tích cạnh tranh mobile app

Ứng dụng tích hợp nhiều tính năng luôn giữ chân người dùng được lâu hơn

Mô hình CPR của ACCESSTRADE thành công đến mức nào?

Trong số những nền tảng Mobile App Marketing được Appsflyer xướng tên, Tiktok đang chiếm giữ ngôi đầu bảng và đứng vị trí thứ 3 là Accesstrade với NOI (Non-Organic Install) tăng khoảng 900%, mức tăng trưởng gần 10 lần so với cùng kỳ năm ngoái. Bên cạnh đó, trong mảng Mobile App phi game Việt Nam, ACCESSTRADE đứng ở vị trí số 2 với tỷ lệ NOI tăng hơn 100%. Một thành tích vô cùng vượt trội và ấn tượng đối với một tân binh như ACCESSTRADE.

Đối tác của ACCESSTRADE bao gồm nhiều ngân hàng lớn, các công ty tài chính,… và mô hình CPR đã mang lại với kết quả vượt mong đợi. Trong 06 tháng lên chiến dịch, ACCESSTRADE đã giúp cho một ngân hàng số cải thiện hiệu quả: 

  • – Tăng 2300% lượt tải trên IOS, và 200% lượt tải trên Android
  • – Đến 72% người dùng quay trở lại sử dụng App
  • – Đến 9% người đến ngân hàng

CPR – ACCESSTRADE là giải pháp marketing hiệu quả cho các doanh nghiệp muốn phát triển ứng dụng

Nhờ những thành công mà mô hình CPR mang lại, ACCESSTRADE đã nhận được nhiều sự ủng hộ của doanh nghiệp/nhà tiếp thị và nhanh chóng bức tốc và trở thành một trong những nền tảng Mobile App Marketing hiệu quả nhất Việt Nam năm 2020.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

PUBLISHER
KIẾM TIỀN ONLINE

Publisher là các Cộng Tác Viên kiếm tiền online.

Bạn sẽ nhận về hoa hồng tương ứng với mỗi nhiệm vụ online do bạn thực hiện thành công.

Đăng ký

ADVERTISER
TƯ VẤN DOANH NGHIỆP

Advertiser là các Doanh Nghiệp – Nhà Cung Cấp mong muốn hợp tác tăng trưởng với ACCESSTRADE.

Các giải pháp tại ACCESSTRADE:

  • ACCESS Affiliate: Giải pháp Affiliate Marketing chỉ tính phí theo chuyển đổi / đơn hàng.
  • ACCESS Mobile: Giải pháp mobile app marketing (CPR, CPI)
  • ACCESS D2C: Giải pháp bán hàng trực tiếp đến người dùng
  • ACCESS KOC: Giải pháp branding & bán hàng với KOC
Đăng ký

This will close in 25 seconds

x