Dấu ấn ACCESS D2C tại Lễ trao giải Sao Khuê 2022

Lễ trao giải Sao Khuê 2022 – Giải thưởng uy tín nhất Việt Nam về lĩnh vực phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin đã diễn ra tại Hà Nội vào ngày 23/4 vừa rồi. Vượt qua hơn 314 đề cử sáng giá, với 6 vòng bình chọn và thẩm định, đánh giá khắt khe từ đội ngũ ban giám khảo, ACCESS D2C đã xuất sắc giành giải tại lĩnh vực Giải pháp Quảng cáo, Tiếp thị và Truyền thông số tốt nhất 2022.

ACCESS D2C được hội đồng giám khảo đánh giá cao ở những lợi ích mà nền tảng mang lại cho doanh nghiệp. ACCESS D2C, với công cụ đắc lực là ứng dụng DiMuaDi còn mang tới nguồn thu nhập ổn định và không ngừng tăng trưởng cho hàng triệu CTV bán hàng. Giải thưởng sao Khuê chính là minh chứng sáng rõ cho hiệu quả và tiềm năng của giải pháp.

Sự kiện còn có sự góp mặt của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, chủ tịch VINASA Nguyễn Văn Khoa cùng rất nhiều đại diện các doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin. Phó Thủ tướng chúc mừng các doanh nghiệp và chia sẻ rất nhiều điều ông mong muốn về sự phát triển của lĩnh vực CNTT trong tương lai.

Sao khuê 2022 - Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam và Chủ tịch VINASA Nguyễn Văn Khoa

Ông Nguyễn Văn Khoa, chủ tịch VINASA – Đơn vị tổ chức Lễ trao giải Sao Khuê 2022 và Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam cùng đến dự, phát biểu và trao giải cho các đơn vị xuất sắc tại Sao Khuê 2022.

“Đây là thời điểm chúng ta phải làm nhiều việc nhằm tiếp tục khơi dậy khí thế, khát vọng phải chuyển đổi không được trì trệ, chỉ tiến không được lùi, có như vậy mới có thể thực hiện được mục tiêu đất nước phát triển nhanh hơn, bền vững hơn. Giống như một người phải gánh 2 thùng nước đầy, đi thật nhanh mà không để sóng nước ra ngoài”, Phó thủ tướng cho biết và mong muốn “ngành công nghệ thông tin đốt lên ngọn lửa khát vọng, đột phá, sáng tạo không ngừng nghỉ.

Vượt qua hơn 314 đề cử sáng giá, với 6 vòng bình chọn và thẩm định, đánh giá khắt khe từ đội ngũ ban giám khảo, giải thưởng Sao Khuê 2022 mà ACCESS D2C và ứng dụng DiMuaDi giành được là minh chứng sáng rõ cho hiệu quả và tiềm năng của giải pháp.

Tìm hiểu về: Giải thưởng Sao Khuê Lĩnh Vực Giải pháp Quảng Cáo, Tiếp thị và Truyền thông số

Đội ngũ đứng sau thành công của ACCESSTRADE và ACCESS D2C cùng đến tham dự Lễ trao giải Sao Khuê 2022.

Doanh nghiệp có nhu cầu tư vấn giải pháp bán hàng trực tiếp ACCESS D2C  hiệu quả vui lòng đăng ký ngay tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Pop Event


This will close in 0 seconds

PUBLISHER
KIẾM TIỀN ONLINE

Publisher là các Cộng Tác Viên kiếm tiền online.

Bạn sẽ nhận về hoa hồng tương ứng với mỗi nhiệm vụ online do bạn thực hiện thành công.

Đăng ký

ADVERTISER
TƯ VẤN DOANH NGHIỆP

Advertiser là các Doanh Nghiệp – Nhà Cung Cấp mong muốn hợp tác tăng trưởng với ACCESSTRADE.

Các giải pháp tại ACCESSTRADE:

  • ACCESS Affiliate: Giải pháp Affiliate Marketing chỉ tính phí theo chuyển đổi / đơn hàng.
  • ACCESS Mobile: Giải pháp mobile app marketing (CPR, CPI)
  • ACCESS D2C: Giải pháp bán hàng trực tiếp đến người dùng
  • ACCESS KOC: Giải pháp branding & bán hàng với KOC
Tìm hiểu thêm

This will close in 25 seconds

Tải app ACCESSTRADE

X
x