ACCESSTRADE Việt Nam thắng lớn với danh hiệu top 10 xuất sắc nhất Sao Khuê 2023

Vượt qua hơn 331 đề cử sáng giá, ACCESSTRADE Việt Nam vinh dự dành giải thưởng Top 10 xuất sắc nhất ngành phần mềm và dịch vụ CNTT tại Sao Khuê 2023. 

ACCESSTRADE vinh dự nhận giải thưởng Top 10 xuất sắc nhất Sao Khuê 2023, diễn ra tại Hà Nội ngày 28/04/2023.

Đây cũng là năm thứ 2 liên tiếp ACCESSTRADE Việt Nam được xướng tên tại giải thưởng danh giá này. Trước đó, năm 2022 ACCESSTRADE dành giải Sao Khuê 5 sao lĩnh vực quảng cáo, tiếp thị và truyền thông số cho giải pháp con ACCESS KOC (Giải pháp số về bán hàng qua mạng xã hội). ACCESSTRADE Việt Nam đã chứng minh được sự hiệu quả và đóng góp ngày càng lớn mạnh cho thị trường khi phát triển đột biến dành giải thưởng Top 10 giải pháp xuất sắc ngành phần mềm, CNTT Việt Nam 2023 cho toàn bộ nền tảng ACCESSTRADE.

Giải thưởng Sao Khuê là hoạt động đánh giá chuyên môn tin cậy, uy tín nhất của ngành phần mềm và dịch vụ CNTT Việt Nam được Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) tổ chức. Các đề cử tham gia giải thưởng sẽ trải qua 03 vòng đánh giá, gồm sơ tuyển, thuyết trình và chung tuyển để chọn ra các sản phẩm, dịch vụ được trao giải. Với hành trình 20 năm, Sao Khuê đã trở thành giải thưởng uy tín, được khách hàng tin tưởng, mang đến lợi thế cạnh tranh và sự khẳng định của thị trường cho những tên tuổi được trao giải.

ACCESSTRADE Việt Nam là đại diện duy nhất về lĩnh vực quảng cáo, tiếp thị và truyền thông số trong Top 10 xuất sắc Sao Khuê 2023.

“Sao Khuê luôn bám sát cuộc sống, bám sát sự vận động và thay đổi của ngành công nghệ thông tin Việt Nam, với tiền thân từ nghệ thông tin chuyển thành công nghệ số. Đồng hành cùng 20 năm giải thưởng Sao Khuê, Việt Nam đã chứng kiến nền kinh tế đạt được mức tăng trưởng gấp 300 lần, đây có thể nói là sự phát triển thần kỳ”, ông Nguyễn Mạnh Hùng – Uỷ viên BCH Trung Ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Thông Tin và Truyền Thông chia sẻ tại lễ trao giải. 

Đặc biệt, Top 10 Sao Khuê là những sản phẩm, ứng dụng, giải pháp, dịch vụ xuất sắc nhất của trí tuệ Việt Nam dựa theo bộ tiêu chí đánh giá khắt khe và công tâm, thỏa mãn nhiều yếu tố: Trình độ chuyên môn cao; giải quyết các bài toán thực tế góp phần phát triển đất nước; có số lượng người sử dụng lớn; doanh thu cao; đem lại sự thuận tiện, lợi ích, trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng; góp phần đẩy nhanh quá trình chuyển đổi số trong nước và quốc tế.

Ra mắt thị trường lần đầu tiên với nền tảng là Affiliate Marketing, trải qua hành trình 8 năm ACCESSTRADE Việt Nam đã đạt được những bước phát triển mạnh mẽ cả về chất và lượng. ACCESSTRADE sở hữu mạng lưới 2.000+ nhãn hàng là đối tác chiến lược và 2.000.000 Publisher có mặt trên mọi nền tảng tiếp thị số (chiếm 80% thị trường), 57.000+ KOC cùng đồng hành. ACCESSTRADE Việt Nam đã và đang phục vụ hơn 1 triệu doanh nghiệp trên nhiều lĩnh vực: tài chính ngân hàng, bảo hiểm, TMĐT, du lịch, giáo dục, game, phát triển App… 

Từ giá trị cốt lõi – Affiliate Marketing, ACCESSTRADE tiên phong trong việc tối ưu hóa các giải pháp cho doanh nghiệp. Đến hiện tại, ACCESSTRADE Việt Nam hoạt động như một hệ sinh thái về tiếp thị số gồm các thương hiệu con ACCESS D2C, ACCESS KOC, ACCESS Mobile, ACCESS Finance, ACCESS Affiliate. Mỗi thương hiệu con trên đây là trọn bộ giải pháp tối ưu nhất cho mỗi lĩnh vực cụ thể. 

Danh hiệu Top 10 giải pháp phần mềm và dịch vụ CNTT xuất sắc nhất đánh dấu một cột mốc sáng giá và danh dự mới của ACCESSTRADE. Ông Đỗ Hữu Hưng – CEO ACCESSTRADE Việt Nam chia sẻ, “giải thưởng Top 10 Sao Khuê vừa là vinh dự nhưng cũng là thử thách để chúng tôi vẫn luôn ngày một hoàn thiện hơn nữa, cống hiến không ngừng để góp phần thiết thực vào quá trình chuyển đổi số của các doanh nghiệp trong nước và quốc tế đã tin tưởng lựa chọn ACCESSTRADE”.

HUỲNH NHƯ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

PUBLISHER
KIẾM TIỀN ONLINE

Publisher là các Cộng Tác Viên kiếm tiền online.

Bạn sẽ nhận về hoa hồng tương ứng với mỗi nhiệm vụ online do bạn thực hiện thành công.

Đăng ký

ADVERTISER
TƯ VẤN DOANH NGHIỆP

Advertiser là các Doanh Nghiệp – Nhà Cung Cấp mong muốn hợp tác tăng trưởng với ACCESSTRADE.

Các giải pháp tại ACCESSTRADE:

  • ACCESS Affiliate: Giải pháp Affiliate Marketing chỉ tính phí theo chuyển đổi / đơn hàng.
  • ACCESS Mobile: Giải pháp mobile app marketing (CPR, CPI)
  • ACCESS D2C: Giải pháp bán hàng trực tiếp đến người dùng
  • ACCESS KOC: Giải pháp branding & bán hàng với KOC
Đăng ký

This will close in 25 seconds

x