ACCESSTRADE nhận 3 giải thưởng tại Best Solution Awards 2023

Ngày 30/11/2023 tại Hà Nội, ACCESSTRADE Việt Nam đã vượt qua hàng trăm đề cử sáng giá, chính thức được vinh danh tại lễ trao giải Best Solution Awards 2023 với 3 giải thưởng xuất sắc ở ba hạng mục khác nhau.

Lễ trao giải Best Solution Awards 2023 được diễn ra trong khuôn khổ Diễn đàn Tiếp thị Trực tuyến 2023 (Vietnam Online Marketing Forum 2023 – VOMF 2023) vào ngày 29/11 tại TPHCM và ngày 30/11 tại Hà Nội. Sự kiện được tổ chức bởi Chi hội Tiếp thị và Công nghệ số (DTM) dưới sự bảo trợ của Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM) và cùng với sự tham gia của hàng ngàn khách mời là các chuyên gia, lãnh đạo doanh nghiệp trong lĩnh vực công nghệ, tiếp thị, truyền thông số.

Năm 2023, ACCESSTRADE Việt Nam xuất sắc vượt qua hàng trăm đề cử và vinh dự nhận được 3 giải thưởng xuất sắc ở cả ba hạng mục Nhóm các doanh nghiệp có giải pháp dành cho khách hàng cá nhân B2C; Nhóm các doanh nghiệp có giải pháp cho khách hàng doanh nghiệp B2B; Nhóm các doanh nghiệp là Agency tại lễ trao giải Best Solution Awards 2023. Giải thưởng vinh danh các giải pháp, nhóm giải pháp hoặc dịch vụ xuất sắc, tiên phong trong việc thúc đẩy số, đổi mới sáng tạo và mang lại hiệu quả cho lĩnh vực tiếp thị số và thương mại điện tử tại Việt Nam.

Giải thưởng được bầu chọn, trải qua hai vòng tuyển chọn khắt khe từ Hội đồng thẩm định dày dặn kinh nghiệm là một khẳng định về giá trị và tính hiệu quả của giải pháp đối lĩnh vực trong ngành. Đây cũng được coi là bảng tham chiếu cho những doanh nghiệp quan tâm tìm kiếm giải pháp chất lượng đã được kiểm chứng bởi hội đồng chuyên gia và cộng đồng doanh nghiệp.

Ứng dụng bán hàng “5 Không” đạt giải Prime Solution hạng mục Nhóm các doanh nghiệp có giải pháp dành cho khách hàng cá nhân B2C

Ứng dụng ACCESSTRADE đạt giải Best Solution 2023 hạng mục Nhóm các doanh nghiệp có giải pháp cho khách hàng doanh nghiệp B2B

Công ty Interspace Việt Nam với giải pháp Brand Formance đạt Best Solution 2023 hạng mục Nhóm các doanh nghiệp là Agency

Chiến thắng với 3 giải thưởng, ACCESSTRADE Việt Nam đã chứng minh được sự đổi mới, tính hiệu quả và sự đóng góp không nhỏ của đơn vị cho sự phát triển của các doanh nghiệp trong thời đại công nghệ số.

Với “gốc rễ” là Affiliate Marketing, trong hơn 8 năm hoạt động và phát triển tại thị trường Việt Nam, ACCESSTRADE đã đi đầu trong xu hướng công nghệ số với hệ sinh thái giải pháp khác nhau nhằm phục vụ mọi loại mô hình kinh doanh như ACCESS D2C (Business to Customer), ACCESS KOC (Influencer Marketing & Social Commerce), ACCESS Finance (Tiếp thị liên kết tài chính), ACCESS Mobile (Mobile Marketing) hay Partnership Platform (Hệ sinh thái trải nghiệm khách hàng)… Tất cả giải pháp này đã và đang hoạt động mang về những kết quả phát triển ấn tượng và tăng trưởng doanh thu theo cấp số nhân cho doanh nghiệp nhớ tận dụng tải nguyên phong phú của ACCESSTRADE mang về.

ACCESSTRADE cam kết không ngừng nỗ lực nghiên cứu để đưa ra nhiều giải pháp xuất sắc cho tương lai, giúp các doanh nghiệp trong nước và quốc tế hoạt động hiệu quả trong quá trình chuyển đổi số. Sứ mệnh của ACCESSTRADE không chỉ dừng lại ở việc đạt giải thưởng mà còn là hành trình hướng đến sự đổi mới, tạo ra giá trị cho cộng đồng doanh nghiệp.

Nếu doanh nghiệp quan tâm đến các giải pháp tăng trưởng hiệu quả của ACCESSTRADE, liên hệ tại đây!

PUBLISHER
KIẾM TIỀN ONLINE

Publisher là các Cộng Tác Viên kiếm tiền online.

Bạn sẽ nhận về hoa hồng tương ứng với mỗi nhiệm vụ online do bạn thực hiện thành công.

Đăng ký

ADVERTISER
TƯ VẤN DOANH NGHIỆP

Advertiser là các Doanh Nghiệp – Nhà Cung Cấp mong muốn hợp tác tăng trưởng với ACCESSTRADE.

Các giải pháp tại ACCESSTRADE:

  • ACCESS Affiliate: Giải pháp Affiliate Marketing chỉ tính phí theo chuyển đổi / đơn hàng.
  • ACCESS Mobile: Giải pháp mobile app marketing (CPR, CPI)
  • ACCESS D2C: Giải pháp bán hàng trực tiếp đến người dùng
  • ACCESS KOC: Giải pháp branding & bán hàng với KOC
Đăng ký

This will close in 25 seconds

x