Top 4 việc làm thêm cho nhân viên văn phòng tốt nhất năm 2024

Tìm việc làm thêm cho nhân viên văn phòng là nhu cầu chính đáng của những anh/chị/em công sở muốn có thêm một nguồn thu thứ 2 để cải thiện cuộc sống. Nếu bạn đang là nhân viên công sở và mong muốn tận dụng quỹ thời gian trống để tìm một nghề tay trái phù hợp, tham khảo ngay danh sách dưới đây.

Việc làm thêm cho nhân viên văn phòng: Viết lách

Viết lách từ một sở thích đơn thuần đã trở thành công việc kiếm ra tiền tươi thóc thật cho rất nhiều người. Ngày nay, không chỉ là nhà văn, nhà thơ, nhà báo hay chuyên gia mới có thể viết lách để kiếm tiền, chỉ cần bạn có kinh nghiệm, có hiểu biết ở một lĩnh vực nhất định, hoặc đơn giản bạn có khả năng diễn đạt ổn, thì có thể hái ra tiền nhờ ngạch này.

Với lợi thế thành thạo máy tính, internet và các công cụ soạn thảo văn bản, cũng như có sẵn công cụ là laptop, viết lách đang nằm trong top 5 việc làm thêm cho nhân viên văn phòng tốt nhất năm 2023. Bạn có thể nhận các gói viết bài chăm sóc website, fanpage, SEO… cho các doanh nghiệp, agency, hoặc có thể tự tạo blog hoặc viết bài quảng cáo trên các trang của mình, và tự bán hàng thông qua các bài viết của mình.

Ngoài kiếm tiền, đây cũng là cách tốt để bạn rèn luyện kỹ năng viết lách, một kỹ năng mà bất kỳ ai cũng nên có.

Việc làm thêm cho nhân viên văn phòng: Biên/Phiên dịch

Dịch thuật là một trong những việc làm thêm cho nhân viên văn phòng mang lại thu nhập tốt nhất. Yêu cầu tiên quyết để tham gia công việc này là bạn cần có vốn ngoại ngữ tốt, đọc, viết trôi chảy một ngoại ngữ nào đó như tiếng Anh, Pháp, Đức, Trung Quốc…

Bạn có thể tham dự vào các sự kiện, hội nghị để phiên dịch, hoặc nhận các tài liệu nước ngoài để dịch sang tiếng Việt, hoặc ngược lại dịch từ tiếng Việt sang các ngôn ngữ khác. Đối với việc phiên dịch, ngoài ngôn ngữ bạn cũng cần phải có ngoại hình sáng và phong thái linh hoạt, tự tin. Do cần nhiều yêu cầu nên công việc này mang lại thu nhập rất tốt, đồng thời giúp nhân viên văn phòng mở rộng hơn mối quan hệ của mình.

Việc làm thêm cho nhân viên văn phòng: Bán hàng online

Ngày làm nhân viên văn phòng, đêm bán hàng online không còn là chuyện xa lạ đối với dân công sở. Ngành hàng buôn bán thì vô vàn, từ mỹ phẩm, thời trang đến đồ ăn thức uống, thực phẩm chức năng, phụ kiện… Bạn có thể chọn nhà phân phối cho các đại lý hoặc tự kinh doanh sản phẩm riêng của mình. 

Bán hàng online không dễ, nhất là trong hoàn cảnh 1 chân 2 thuyền như nhân viên văn phòng. Nó đòi hỏi vốn liếng, thời gian quảng bá, trực page, tư vấn sản phẩm vận hành, giao hàng… Tuy nhiên đây cũng là công việc làm thêm cho nhân viên văn phòng rất đáng để thử có thể học cách lên kế hoạch tài chính, bán hàng, chăm sóc, thuyết phục khách hàng…

Để giảm thiểu rủi ro ôm hàng cũng như nhẹ gánh khâu đóng gói, giao nhận, bạn có thể chọn bán hàng thông qua nền tảng ACCESS D2C của ACCESSTRADE hoặc qua app DiMuaDi

Nhận thấy mô hình D2C Affiliate có thể mang đến cơ hội kiếm tiền cho hầu hết các đối tượng, từ sinh viên, người nội trợ, nhân viên văn phòng… do đó trong năm 2021, ACCESSTRADE đã đẩy mạnh phát triển nền tảng mang tên ACCESS D2C.

ACCESS D2C là nền tảng kết nối đặc biệt giúp doanh nghiệp bán hàng trực tiếp đến người dùng, giúp các Publisher tăng doanh thu với những sản phẩm dễ bán, hợp xu hướng, có thương hiệu mà không cần bỏ vốn hay lo lắng công đoạn vận hành.

Trong nỗ lực khiến ACCESS D2C trở nên thông dụng hơn, để ai cũng có thể sử dụng để kiếm tiền, ACCESSTRADE phát triển thêm ứng dụng DiMuaDi. DiMuaDi app hỗ trợ hiệu quả về mặt nội dung, hình ảnh, cập nhật thông tin đơn hàng, hoa hồng…giúp các Cộng Tác Viên kết nối hiệu quả hơn với các nhãn hàng cũng như lan toả rộng rãi hơn đến người mua hàng. 

Tham khảo ngay cách thức kiếm tiền qua DiMuaDi App tại ĐÂY

Việc làm thêm cho nhân viên văn phòng: Làm Affiliate

Affiliate dần trở thành mảnh đất màu mỡ và thu hút đông đảo người tham gia, đặc biệt là nhân viên văn phòng vốn khá nhanh nhạy về công nghệ và mạng xã hội. 

Giải thích một cách thật đơn giản thì Affiliate Marketing (Tiếp thị liên kết) là một hình thức tạo thu nhập online bằng việc quảng bá những sản phẩm/dịch vụ của người khác/nhãn hàng thông qua các đường link. Nếu ai đó đăng ký hay mua hàng thông qua đường link mà bạn dẫn, bạn sẽ nhận được hoa hồng.

Tiềm năng thu nhập của Affiliate là vô hạn. Với những người mới hoặc những ai không thật sự đầu tư quá nhiều thời gian và chất xám vào kênh này, việc kiếm được vài triệu là điều hoàn toàn khả thi. Còn đối với những người dành nhiều thời gian, đầu tư nghiêm túc, kiếm vài chục triệu mỗi tháng là chuyện không hiếm gặp. Thậm chí nhiều nhân viên văn phòng sau khi nhận thấy tiềm năng của Affiliate đã mạnh dạn nghỉ việc và biến Affiliate từ nghề tay trái thành công việc chính.

Ngoài thu nhập không giới hạn, Affiliate còn là việc làm cho nhân viên văn phòng được ưa chuộng vì không cần có sản phẩm, không cần tham gia vào công đoạn chăm sóc khách hàng. Bạn có thể làm việc ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào mà không có sự ràng buộc và vốn để bắt đầu với mô hình này không cao.

Tìm hiểu thêm về Affiliate tại ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

PUBLISHER
KIẾM TIỀN ONLINE

Publisher là các Cộng Tác Viên kiếm tiền online.

Bạn sẽ nhận về hoa hồng tương ứng với mỗi nhiệm vụ online do bạn thực hiện thành công.

Đăng ký

ADVERTISER
TƯ VẤN DOANH NGHIỆP

Advertiser là các Doanh Nghiệp – Nhà Cung Cấp mong muốn hợp tác tăng trưởng với ACCESSTRADE.

Các giải pháp tại ACCESSTRADE:

  • ACCESS Affiliate: Giải pháp Affiliate Marketing chỉ tính phí theo chuyển đổi / đơn hàng.
  • ACCESS Mobile: Giải pháp mobile app marketing (CPR, CPI)
  • ACCESS D2C: Giải pháp bán hàng trực tiếp đến người dùng
  • ACCESS KOC: Giải pháp branding & bán hàng với KOC
Đăng ký

This will close in 25 seconds

x