Sàn Binance là gì? Những điều nên biết về sàn Binance

Sàn Binance là một trong những sàn thương mại điện tử giao dịch tiền ảo lớn nhất hiện nay, được đông đảo các nhà đầu tư thâm niên cũng như người mới tham gia tin tưởng. Vậy để có thể hiểu rõ hơn về sàn Binance hãy cùng khám phá bài viết dưới đây của ACCESSTRADE nhé.

Giới thiệu chung về Binance?

Được thành lập vào năm 2017, Binance là một nhóm có nhiều kinh nghiệm và vững chắc do Changpeng Zhao dẫn đầu với kinh nghiệm trong cả tiền điện tử và tài chính đường phố truyền thống. Sàn giao dịch này sử dụng các loại tiền điện tử khác nhau và là một trong những sàn giao dịch có mức độ tin cậy và uy tín cao nhất. Đầu tư vào sàn giao dịch này là một cách đầu tư kiếm tiền tiềm năng.

Founder sàn Binance - Changpeng Zhao

Hiện nay, Binance đã trở thành một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất và tốt nhất trên thế giới, với số lượng giao dịch hàng ngày hàng tỷ đô la. Sự tăng trưởng bùng nổ của Binance được cho là do chi phí giao dịch thấp và tốc độ giao dịch nhanh chóng. Binance cũng có mã thông báo Binance Coin (BNB) của riêng mình. Sự phát triển và thành công của Binance có được là nhờ những tính năng nền và các loại hình dịch vụ nổi bật.

Một số đặc tính nổi bật của sàn Binance

 • Tốc độ cao: Khả năng xử lý giao dịch của sàn Binance có thể lên đến hơn 1,4 triệu đơn đặt hàng mỗi giây. Tuy vậy, phí giao dịch của Binance lại rất thấp với chỉ 0,1% phí cho mỗi giao dịch, thậm chí còn rẻ hơn khi thanh toán bằng Binance Coin. 
 • Tính thanh khoản cao: Số lượng lớn người mua và người bán trên sàn giao dịch khiến việc bán với giá sát thị trường trở nên rất dễ dàng. Sau đó, người dùng có được nhiều sự lựa chọn do Binance cung cấp hàng trăm loại tiền điện tử khác nhau. 
 • Công cụ phân tích: Ngoài cung cấp các công cụ so sánh biểu đồ tài chính nâng cao, sàn Binance còn cung cấp những phân tích được hỗ trợ bởi những nghiên cứu thị trường tài chính và đầu tư của các nhà phân tích hàng đầu.
 • Tiện dụng: Nền tảng Binance có sẵn trên nhiều thiết bị, bao gồm cả máy tính Apple Mac và có thể được sử dụng trực tuyến thông qua trình duyệt web. Sàn Binance cung cấp một nền tảng giao dịch dễ sử dụng với các công cụ cho cả nhà giao dịch mới và các chuyên gia có kinh nghiệm. Không chỉ vậy, người dùng sàn Binance sẽ được hưởng lợi từ việc sử dụng nền tảng Binance bằng hơn 15 ngôn ngữ khác nhau.

Kiếm tiền từ sàn Binance

Các loại hình dịch vụ của sàn Binance

Có rất nhiều các loại dịch vụ của sàn Binance tung ra để có thể hỗ trợ người dùng trong khi sử dụng để có thể dễ dàng giao dịch, tra cứu các thông tin hay kể cả trao đổi thông tin với nhau. Dưới đây là bốn loại giao dịch cơ bản sàn Binance cung cấp cho các nhà đầu tư:

Giao dịch cơ bản 

Sàn Binance hiện đã giúp khách hàng mua tiền điện tử bằng tiền pháp định. Các giao dịch cơ bản có thể được thực hiện trên thị trường P2P thông qua thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hoặc chuyển khoản ngân hàng.

Giao dịch P2P

P2P (peer-to-peer) hoạt động như một mô hình giao dịch cho phép kết nối trực tiếp giữa người bán và người mua. Điều này có nghĩa là hai bên tự làm việc với nhau mà không cần thông qua một bên trung gian nào. 

Nếu bạn cần mua một loại tiền điện tử cụ thể được liệt kê trên Binance Exchange, bạn có quyền chọn người bán từ danh sách được sắp xếp theo giá bán từ thấp đến cao. 

Quá trình giao dịch không cần thông qua trung gian đảm bảo về mặt tốc độ. Đồng thời, giao dịch này được bảo mật nhờ việc ẩn danh đối với người mua và người bán.

Mua coin bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ

Hiện nay, Binance đã hợp tác với Simplex để  ra mắt dịch vụ mua và bán tiền điện tử bằng thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ. Do đó, khách hàng có thể mua và bán 31 loại tiền điện tử thông qua thẻ tín dụng. Tuy nhiên, giá của dịch vụ này vẫn tương đối cao, có thể lên tới 3,5% đối với chuyển khoản bằng đô la.

Chuyển khoản ngân hàng 

Sàn Binance Exchange đã làm việc với nhiều nhà cung cấp bên thứ ba để giúp khách hàng mua tiền xu hoặc mã thông báo trực tiếp bằng tiền fiat. Khách hàng thanh toán bằng cách chuyển khoản. Bạn có thể mua tiền điện tử bằng EURO, CAD,…

Thị trường giao dịch của sàn Binance

Có hai loại thị trường giao dịch đang rất sôi nổi của Binance.

Thị trường giao ngay 

Đối với thị trường giao ngay, sàn Binance cho phép người dùng chọn từ 3 giao diện khác nhau từ trình độ cơ bản đến nâng cao. Tại đây, người dùng có các công cụ toàn diện để hỗ trợ phân tích và sắp xếp đơn hàng.

Giao dịch ký quỹ

Giao dịch ký quỹ có sẵn trong một số cặp tiền điện tử. Người dùng có thể sử dụng đòn bẩy gấp 10 lần cho một cặp giao dịch. Ngoài ra, Binance cũng cho phép người dùng gửi tiền chéo. Hơn nữa, sàn giao dịch này cũng cung cấp các hợp đồng thông minh với đòn bẩy lý tưởng.

Một số lưu ý khi sử dụng sàn tiền ảo Binance

Vấn đề bảo mật là một trong những vấn đề quan trọng nhất mà các nhà đầu tư cần quan tâm. Để đảm bảo an toàn cho tài khoản của mình, có thể sử dụng một số phương pháp như:

 • Đảm bảo mật khẩu đủ mạnh và thay đổi mật khẩu định kì
 • Sử dụng xác thực hai yếu tố (2FA)
 • Bật mã chống lừa đảo Binance

Ngoài ra, khi phát hiện các sự cố bất thường như có người lạ đang cố gắng truy cập vào tài khoản hay tài khoản bị trừ tiền mà không rõ nguyên nhân, cần nhanh chóng vô hiệu hóa tài khoản Binance bằng các cách sau:

 • Trên ứng dụng IOS: Vào mục “tài khoản” sau đó nhấn “vô hiệu hóa”.
 • Trên Android: Trong tài khoản, bấm vào nút cạnh email và nhấn “vô hiệu hóa tài khoản”.
 • Trên website: Truy cập mục “Tài khoản”, sau đó chọn Bảo mật. Tại phần “hoạt động của tài khoản” hãy click chọn dòng chữ “Vô hiệu hóa tài khoản” và ấn xác nhận.

Trên đây là những điều cơ bản bạn cần biết về sàn giao dịch điện tử Binance. Qua bài viết trên của Accesstrade, mong rằng bạn có thể thu thập được những thông tin hữu ích để thực hiện giao dịch đầu tư đúng đắn, chính xác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

PUBLISHER
KIẾM TIỀN ONLINE

Publisher là các Cộng Tác Viên kiếm tiền online.

Bạn sẽ nhận về hoa hồng tương ứng với mỗi nhiệm vụ online do bạn thực hiện thành công.

Đăng ký

ADVERTISER
TƯ VẤN DOANH NGHIỆP

Advertiser là các Doanh Nghiệp – Nhà Cung Cấp mong muốn hợp tác tăng trưởng với ACCESSTRADE.

Các giải pháp tại ACCESSTRADE:

 • ACCESS Affiliate: Giải pháp Affiliate Marketing chỉ tính phí theo chuyển đổi / đơn hàng.
 • ACCESS Mobile: Giải pháp mobile app marketing (CPR, CPI)
 • ACCESS D2C: Giải pháp bán hàng trực tiếp đến người dùng
 • ACCESS KOC: Giải pháp branding & bán hàng với KOC
Đăng ký

This will close in 25 seconds

x