ACCESSTRADE chính thức trở thành đối tác chiến lược của TikTok Shop – TikTok Affiliate Partner (TAP)

ACCESSTRADE – nền tảng tăng trưởng doanh thu hiệu quả hàng đầu Việt Nam vừa ký hợp tác chiến lược với TikTok để phát triển một mô hình “mới toanh”, hứa hẹn sẽ mang lại giá trị lợi ích lớn cho doanh nghiệp muốn khai thác TMĐT trên TikTok Shop.

Đầu tháng 11/ 2023, ACCESSTRADE Việt Nam chính thức trở thành đối tác chiến lược của TikTok Shop, cùng đồng hành trong chương trình TikTok Affiliate Partner (TAP). Sự kiện này hứa hẹn tạo ra những cơ hội và lợi ích dài hạn cho cả hai đơn vị, đồng thời tập trung vào sự phát triển bền vững trong việc hợp nhất sức mạnh và tận dụng tiềm năng của cả hai đối tác.

ACCESSTRADE Tiktok affiliate partner TAP

Là doanh nghiệp hàng đầu về giải pháp tăng trưởng doanh thu hiệu quả, ACCESSTRADE sở hữu 2 triệu publisher và hơn 45 nghìn KOC có lượng người theo dõi từ 5 nghìn trở lên. Điều này đóng góp lớn trong việc tạo nên những chiến dịch thành công cho doanh nghiệp cộng tác cùng ACCESSTRADE. Trong mô hình TAP, ACCESSTRADE sẽ là cầu nối giữa thương hiệu/nhà bán hàng trên TikTok Shop với KOC/publisher để tối ưu hiệu quả ra doanh thu.

Mô hình TAP ra đời để giải quyết các vấn đề và đưa đến giải pháp giúp nhà bán lẻ (seller) bán được nhiều sản phẩm hơn và nhà sáng tạo (creator) đạt được mức thu nhập affiliate cao hơn trên nền tảng TikTok. 

Đối với nhà sáng tạo hay KOC, TAP sẽ cung cấp nguồn sản phẩm phong phú và đa dạng hơn so với MCN truyền thống, KOC chỉ cần xây dựng thêm các nội dung “viral” rồi gắn link sản phẩm, khi đó hoa hồng sẽ được tự động thanh toán cho nhà sáng tạo và không giới hạn số tiền thanh toán. 

Khi muốn tham gia TAP, các nhà bán lẻ cần chuẩn bị các thông tin bao gồm thời gian đăng ký hoạt động, thời gian quảng bá và mức hoa hồng. Các nhà bán lẻ tham gia affiliate có thể xem và sàng lọc các thông tin, đăng ký sản phẩm và xác định tỷ lệ hoa hồng sản phẩm (được chia thành hai phần: hoa hồng cho nhà sáng tạo và hoa hồng cho TAP). TAP sẽ xem xét các sản phẩm mà nhà bán lẻ đã đăng ký và tải xuống liên kết của sản phẩm và gửi cho nhà sáng tạo ngoại tuyến.

Ngoài ra, khi nhà bán lẻ tham gia chương trình TAP, ACCESSTRADE sẽ hỗ trợ trong việc đưa sản phẩm lên sàn TMĐT “hot” nhất hiện nay – TikTok Shop. Ngoài ra, với nguồn lực hàng triệu publisher và KOC trên khắp cả nước, TAP sẽ giúp các doanh nghiệp/nhãn hàng trong việc tìm kiếm và lựa chọn các KOC phù hợp để quảng bá và đưa sản phẩm đến gần hơn với mọi người tiêu dùng.  

Doanh nghiệp cần tư vấn hoặc liên hệ về chương trình TAP vui lòng liên hệ ACCESSTRADE tại ĐÂY.

PUBLISHER
KIẾM TIỀN ONLINE

Publisher là các Cộng Tác Viên kiếm tiền online.

Bạn sẽ nhận về hoa hồng tương ứng với mỗi nhiệm vụ online do bạn thực hiện thành công.

Đăng ký

ADVERTISER
TƯ VẤN DOANH NGHIỆP

Advertiser là các Doanh Nghiệp – Nhà Cung Cấp mong muốn hợp tác tăng trưởng với ACCESSTRADE.

Các giải pháp tại ACCESSTRADE:

  • ACCESS Affiliate: Giải pháp Affiliate Marketing chỉ tính phí theo chuyển đổi / đơn hàng.
  • ACCESS Mobile: Giải pháp mobile app marketing (CPR, CPI)
  • ACCESS D2C: Giải pháp bán hàng trực tiếp đến người dùng
  • ACCESS KOC: Giải pháp branding & bán hàng với KOC
Đăng ký

This will close in 25 seconds

x