Đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ thì việc sử dụng các app quản lý bán hàng không còn quá xa lạ đối với các chủ doanh nghiệp. Với mục đích tối ưu hóa và đơn giản hóa các quy trình bán hàng thủ công và phức tạp nhằm rút gọn thời gian và tiết kiệm công sức hơn. Việc sử dụng các app quản lý bán hàng còn giúp doanh nghiệp kiểm kê nguồn hàng hiệu quả hơn. Bài viết dưới đây Accesstrade xin gửi đến bạn đọc top 6 app quản lý bán hàng online 2022. Cùng tìm hiểu nhé!

App quản lý bán hàng là gì?

App quản lý bán hàng hóa là một phần mềm được sử dụng để giúp đơn giản hóa quy trình bán hàng bằng hệ thống tự động. Tất cả các quy trình bán hàng như quản lý hàng hóa, quản lý kho, quản lý đơn hàng, quản lý nhân viên, chăm sóc khách hàng,.. Sẽ trở nên nhanh hơn và hiệu quả hơn. Khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng và thân thiện với thương hiệu của bạn hơn.

Đặc biệt App quản lý bán hàng còn cung cấp các báo cáo bán hàng chính xác và dữ liệu thực tế, chẳng hạn như các sản phẩm bán chạy nhất, thời gian bận rộn nhất trong cửa hàng và những thứ khác. Từ dữ liệu này, bạn có thể dễ dàng đưa ra quyết định và đưa ra các chiến lược marketing hiệu quả hơn để tăng doanh số bán hàng.

App quản lý bán hàng online

Top 5 app quản lý bán hàng online tốt nhất 2022

1.  App quản lý bán hàng TPos

Đầu tiên, ứng dụng bán hàng đang được nhiều người đánh giá rất cao về việc quản lý bán hàng đó chính là TPos. Đây là một phần mềm quản lý bán hàng có thể giúp bạn bán hàng tốt ở tất cả các kênh, dù là bạn bán hàng trên các sàn thương mại điện tử, bán trên Fanpage Facebook hay khi Livestream thì bạn vẫn có thể quản lý dễ dàng. Đặc biệt, trong năm 2021 vừa qua phần mềm bán hàng TPos đã vinh dự nhận được giải Sao Khuê, điều này chứng minh đây là một ứng dụng phần mềm được rất nhiều người đánh giá cao.

Ứng dụng quản lý bán hàng TPos sẽ có những ưu điểm như:

  • Có thể quản lý bán hàng tốt cả cửa hàng offline và online
  • Được đồng bộ trên tất cả thiết bị và quản lý trên website bán hàng của riêng mình
  • Giúp ẩn bình luận bảo vệ tốt được thông tin khách hàng tránh tình trạng cướp đơn hàng và tránh những bình luận tiêu cực ảnh hưởng đến thương hiệu
  • Thống kê, quản lý tốt hàng tồn kho. Đặc biệt là có thể chốt đơn tự động khi Livestream, tiết kiệm được nhiều thời gian và tránh tình trạng sót đơn
  • Thông tin khách hàng sẽ được lưu trữ giúp bạn đưa ra những chiến lược chăm sóc khách hàng tốt hơn.
  • Những đơn vị vận chuyển lớn và uy tín được tích hợp sẵn trên ứng dụng, giúp bạn dễ dàng bán hàng.

Ứng dụng quản lý bán hàng TPos có thể phù hợp hầu hết với các ngành nghề kinh doanh. 

2. App quản lý bán hàng An Việt Soft

Đối với những chủ shop kinh doanh quán cafe nhỏ lẻ thì đây là một app quản lý bán hàng rất phù hợp. Với giao diện thân thiện với người dùng, dễ sử dụng với những tính năng đơn giản nhưng hữu ích sẽ giúp bạn thuận lợi trong quá trình kinh doanh. Nếu bạn đang bắt đầu với một quán cafe nhỏ chỉ khoảng 10 bàn trở lại thì đây là một ứng dụng bán hàng hữu dụng dành cho bạn.

3. App quản lý bán hàng Sapo

Tiếp theo đứng thứ 3 là Sapo, đâu là một app quản lý bán hàng cũng được rất nhiều người yêu thích. Bạn có thể dễ dàng sở hữu được phần mềm này bằng cách tải xuống trên CH Play nếu bạn sử dụng android hoặc tải từ AppStore nếu bạn dùng hệ điều hành IOS.

Tùy theo nhu cầu của cửa hàng mà bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 gói dịch vụ mà ứng dụng bán hàng Sapo cung cấp. Gói miễn phí tính năng sẽ bị giới hạn rất nhiều, tuy nhiên đây cũng là một lựa chọn được nhiều người yêu thích. 

Đối với phần mềm Sapo mọi công việc quản lý bán hàng từ nhiều kênh bán hàng cũng sẽ được xử lý rất dễ dàng. Tuy nhiên, ở ứng dụng bán hàng này giao diện có phần khá rối và khó thao tác đối với người mới khi sử dụng. Cho nên bạn sẽ cần phải có một khoảng thời gian thích ứng với nó.

4. Hệ thống bán hàng Omisell

Omisell là một ứng dụng quản lý bán hàng online chuyên về quản lý bán hàng đa kênh. Mọi đơn hàng và sản phẩm từ các sàn TMĐT và nhiều kênh bán hàng khác nhau của bạn sẽ được đồng bộ giúp việc đối soát và quản lý dễ dàng hơn. Những thông tin quan trọng của khách hàng cũng sẽ được lưu trữ.

Ngoài những tính năng quản lý trong các khâu bán hàng, app quản lý bán hàng Omisell còn có thể hỗ trợ rất tốt trong việc tạo các khuyến mãi, combo giảm giá, chỉnh sửa hình ảnh trên các sàn TMĐT. Đặc biệt bạn có thể thay đổi các tính năng của Omisell để phù hợp với ngành hàng mình kinh doanh. Tuy nhiên, bạn sẽ phải mất phí và hệ thống bán hàng này chỉ phù hợp với các doanh nghiệp lớn, có nhiều đơn hàng mỗi ngày.

5. KiotViet

App quản lý bán hàng KiotViet là một phần mềm được phát triển bởi công ty phần mềm Citigo, hiện đây nó đang được người người biết đến và sử dụng rộng rãi. Qua nhiều năm làm việc với nhiều chuyên gia kinh doanh bán lẻ, KiotViet đã thành công cho ra những thiết kế riêng tối ưu cho nhiều ngành hàng.

Với giao diện đẹp mắt, dễ nhìn có thể quản lý từ xa. Tích hợp được với tất cả các thiết bị phần cứng trong bán hàng như máy in bill, máy quét mã vạch,.. Đây là một ứng dụng bán hàng tuyệt vời cho các nhà kinh doanh. Tuy nhiên có một điểm trừ đối với ứng dụng quản lý bán hàng này là giao diện hỗ trợ bán hàng online trên điện thoại còn nhiều khuyết điểm, không tốt như trên máy tính.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Pop Event


This will close in 0 seconds

PUBLISHER
KIẾM TIỀN ONLINE

Publisher là các Cộng Tác Viên kiếm tiền online.

Bạn sẽ nhận về hoa hồng tương ứng với mỗi nhiệm vụ online do bạn thực hiện thành công.

Đăng ký

ADVERTISER
TƯ VẤN DOANH NGHIỆP

Advertiser là các Doanh Nghiệp – Nhà Cung Cấp mong muốn hợp tác tăng trưởng với ACCESSTRADE.

Các giải pháp tại ACCESSTRADE:

  • ACCESS Affiliate: Giải pháp Affiliate Marketing chỉ tính phí theo chuyển đổi / đơn hàng.
  • ACCESS Mobile: Giải pháp mobile app marketing (CPR, CPI)
  • ACCESS D2C: Giải pháp bán hàng trực tiếp đến người dùng
  • ACCESS KOC: Giải pháp branding & bán hàng với KOC
Tìm hiểu thêm

This will close in 25 seconds

Tải app ACCESSTRADE

X
x