Hoàn tiền đến 1.5% khi gửi tiết kiệm cùng thẻ thành viên ACCESSTRADE

“Tiết kiệm cực đã – Hoàn tiền cực hời” là chương trình ưu đãi mới của thẻ thành viên ACCESSTRADE cùng ngân hàng số CAKE by VPBank dành riêng cho publisher. Nay publisher gửi tiết kiệm ngoài nhận lãi suất tiền gửi còn nhận được số tiền hoàn lên đến 1,5%/tổng giá trị.

Nội dung chương trình “Tiết kiệm cực đã – Hoàn tiền cực hời” 

Chương trình ưu đãi “Tiết kiệm cực đã – Hoàn tiền cực hời” là chương trình ưu đãi mới nhất mà thẻ ACCESSTRADE dành cho publisher. Như tên gọi chương trình, khi publisher lựa chọn gửi tiết kiệm qua tài khoản thẻ thành viên ACCESSTRADE trên app ngân hàng số CAKEbyVpbank sẽ nhận được mức hoàn tiền ngay lên đến 1,5%/tổng tiền gửi 

Đối tượng tham gia chương trình gửi tiết kiệm :

Để có thể tham gia chương trình gửi tiết kiệm nhận hoàn tiền, publisher cần phải có thẻ thành viên ACCESSTRADE trên app CAKE và nhận hoa hồng affiliate tối thiểu 1 lần qua thẻ 

Chi tiết chương trình gửi tiết kiệm :

Khi publisher lựa chọn gửi tiết kiệm kỳ hạn 6 tháng và 12 tháng sẽ được nhận ngay một khoản tiền hoàn (Cashback) vào tài khoản ngân hàng ngay sau khi publisher mở tài khoản tiết kiệm thành công. Có hai kỳ hạn publisher có thể lựa chọn để nhận mức hoàn tiền tương ứng.

Với kỳ hạn gửi tiết kiệm 6 tháng: Hoàn tiền tương ứng 0.5% x số tiền gửi tiết kiệm

Với kỳ hạn gửi tiết kiệm 12 tháng: Hoàn tiền tương ứng 1,5% x số tiền gửi tiết kiệm

Ví dụ: Publisher lựa chọn gửi tiết kiệm 10 triệu: 

gửi tiết kiệm

Thời gian áp dụng chương trình hoàn tiền: 

Từ ngày 01/04/2023 đến hết ngày 30/06/2023 

Điều kiện áp dụng chương trình gửi tiết kiệm nhận hoàn tiền:

  • Publisher đã nhận lương qua thẻ thành viên ACCESSTRADE trên ứng dụng CAKE ít nhất 1 lần, nếu chưa có tài khoản đăng ký ngay https://membership.accesstrade.vn/ để hưởng ưu đãi này.
  • Tiền gửi tiết kiệm tối thiểu 10 triệu đồng, và chỉ áp dụng cho kỳ hạn 6 và 12 tháng
  • Tiền gửi tiết kiệm phải được duy trì đến cuối kỳ hạn gửi, nếu publisher rút tiền trước kỳ hạn thì sẽ không được hưởng ưu đãi hoàn tiền. Phần tiền đã hoàn sẽ bị trừ đi khi tất toán.

Gửi tiết kiệm tại Thẻ thành viên ACCESSTRADE có gì hấp dẫn? 

Thẻ thành viên ACCESSTRADE là sản phẩm hợp tác giữa ACCESSTRADE và ngân hàng số CAKE by VPBank. Theo đó, ACCESSTRADE cùng CAKE đã và đang phát triển nhiều quyền lợi độc đáo và những giá trị nổi bật dành dành riêng publisher, trong đó có chương trình gửi tiết kiệm nhận hoàn tiền. Vậy đâu là lý do publisher nên tham gia chương trình này?

Mức lãi suất hấp dẫn

Ngân hàng số CAKE by VPBank đang là một trong những ngân hàng có mức lãi suất tiết kiệm cao nhất hiện tại. Mức lãi suất cao nhất mà publisher có thể nhận được lên đến 9.0%/năm và các kỳ hạn ngắn từ 1 tháng – 5 tháng có mức lãi suất là 5,5%/năm.

Có nhiều kỳ hạn gửi tiết kiệm 

Tuỳ thuộc vào mức thu nhập và nhu cầu của publisher, thẻ thành viên ACCESSTRADExCAKE có nhiều kỳ hạn gửi tiết kiệm như 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng, 24 tháng và 36 tháng. Publisher có thể linh hoạt lựa chọn và gửi tiết kiệm online. 

Tiền thưởng nhân đôi:

Publisher nhận thưởng 2 đầu gồm: tiền lãi khi phát sinh gói gửi tiết kiệm, tiền hoàn có giá trị từ 0.5-1.5%/tổng giá trị tiền gửi. Tiền hoàn sẽ được hoàn ngay lập tức vào mục “Tiền Cashback” khi publisher vừa đăng ký thành công.

Gửi tiết kiệm dễ dàng

Chỉ từ 100,000VNĐ là publisher có thể gửi tiết kiệm online tại thẻ thành viên ACCESSTRADE mà không hề tốn bất kỳ chi phí, thủ tục nào khác. Publisher có thể dễ dàng thao tác thực hiện gửi tiết kiệm bất kỳ nơi nào, bất cứ khi nào miễn là điện thoại có ứng dụng của ngân hàng số CAKE.

Các mức lãi suất gửi tiết kiệm hiện tại của Thẻ thành viên ACCESSTRADE

Thẻ đồng thương hiệu ACCESSTRADExCAKE By VPBank đang sở hữu mức lãi suất cao nhất thị trường, là một trong những ngân hàng có mức lãi suất hấp dẫn nhất hiện nay. Đáng để người dùng quan tâm: 

gửi tiết kiệm
Lưu ý:

  • Số tiền hoàn từ phần gửi tiết kiệm sẽ được cộng vào mục cashback hiển thị trên app.
  • Đây là chương trình đặc biệt mà CAKE dành riêng cho publisher của ACCESSTRADE, không bắt buộc tất cả phải thực hiện. Đây là quyền lợi được cộng thêm cho publisher sử dụng thẻ thành viên ACCESSTRADE.

Nếu publisher chưa sở hữu thẻ thành viên ACCESSTRADE thì hãy nhanh tay đăng ký nhận chương trình ưu đãi hoàn tiền cực hời này nhé!  ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY!!! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

PUBLISHER
KIẾM TIỀN ONLINE

Publisher là các Cộng Tác Viên kiếm tiền online.

Bạn sẽ nhận về hoa hồng tương ứng với mỗi nhiệm vụ online do bạn thực hiện thành công.

Đăng ký

ADVERTISER
TƯ VẤN DOANH NGHIỆP

Advertiser là các Doanh Nghiệp – Nhà Cung Cấp mong muốn hợp tác tăng trưởng với ACCESSTRADE.

Các giải pháp tại ACCESSTRADE:

  • ACCESS Affiliate: Giải pháp Affiliate Marketing chỉ tính phí theo chuyển đổi / đơn hàng.
  • ACCESS Mobile: Giải pháp mobile app marketing (CPR, CPI)
  • ACCESS D2C: Giải pháp bán hàng trực tiếp đến người dùng
  • ACCESS KOC: Giải pháp branding & bán hàng với KOC
Đăng ký

This will close in 25 seconds

x