3 cách kiếm tiền trên điện thoại di động hiệu quả nhất năm 2024-2025

Tại sao nên kiếm tiền bằng điện thoại? Kiếm tiền bằng điện thoại có lừa đảo không? Cách nào để kiếm tiền bằng điện thoại hiệu quả nhất. Tất cả sẽ được giải đáp qua phần nội dung dưới đây.

Tại sao nên kiếm tiền bằng điện thoại?

Hình thức kiếm tiền thông qua điện thoại đang được nhiều người quan tâm và dần trở nên phổ biến trong thời đại 4.0 khi công nghệ ngày càng phát triển, không cần bỏ vốn, dễ thực hiện, thời gian linh hoạt và không gò bó về không gian là những yếu tố giúp hình thức kiếm tiền online qua điện thoại phát triển, và được mọi người ưa chuộng đặc biệt là giới trẻ.

Không cần vốn ban đầu

Nhiều hình thức kiếm tiền cho giới trẻ cần đầu tư vốn ban đầu như: kinh doanh online cần tiền nhập hàng hoá; hay ctv bán sách/khoá học tốn thời gian, tiền bạc để kiếm được nguồn sách uy tín, đúng thị hiếu của khách hàng; hay làm tiktoker/youtuber không chỉ cần khả năng sáng tạo nội dung mà còn cả chi phí mua thiết bị quay, điện thoại chất lượng để phục vụ công việc

Trong khi đó, hình thức kiếm tiền bằng điện thoại, bạn chỉ cần có một chiếc điện thoại thông minh có kết nối Internet là có thể bắt đầu tham gia kiếm tiền tại nhà mà không cần phải tốn thêm bất kỳ khoản chi phí nào khác.

Cách kiếm tiền online này không cần vốn nhập hàng, vận hành, thuê nhân công hay nhà xưởng… do đó cũng hạn chế rủi ro trong quá trình tham gia.

Linh hoạt về không gian và thời gian làm việc 

Bạn có thể chủ động hơn về thời gian và không gian làm việc, không chịu sự quản lý, thúc ép của bất kỳ ai như những công việc full-time, có khi còn phải tăng ca mà không có lương ngoài giờ.

Dễ tham gia và dễ kiếm tiền

Kiếm tiền bằng điện thoại phù hợp cho mọi đối tượng, dù bạn là sinh viên, hay người đã đi làm, bà nội trợ, người làm nghề tự do… đều có thể tham gia được, miễn là bạn có thời gian rảnh.

Công việc này cũng không đòi hỏi quá nhiều kiến thức chuyên môn hay nghiệp vụ phức tạp. Với một lượt giới thiệu khách hàng mới tải app, thao tác những hành động cụ thể từ nhà quảng cáo quy định là đã nhận được tiền. Tiền có thể được thanh toán theo dạng tiền mặt, thẻ cào hoặc chuyển khoản trực tiếp vào tài khoàn ngân hàng của bạn.

Kiếm tiền bằng điện thoại có lừa đảo không?

Hiện nay “kiếm tiền bằng điện thoại” đang là “hot keyword” được giới trẻ quan tâm, nên có nhiều cá nhân hoạt động tự phát, lợi dụng sự thiếu hiểu biết đó để lừa gạt tiền bạc, trục lợi cho bản thân.

Mọi người cần phải tỉnh táo trước những lời mời gọi “thu nhập khủng”, “kiếm tiền nhanh chỉ với 1 cú click”, “tham gia kiếm tiền 20 triệu trong 1 tuần”, cũng như những videoclip, hình ảnh khoe thu nhập khủng chỉ bằng cú click chuột, review dạo trên tiktok,…

Bạn nên tìm hiểu, định hướng về công việc kiếm tiền qua điện thoại một cách kỹ càng để tránh bị lừa đảo, mất tiền không đáng có.

Các cách thức để kiếm tiền bằng điện thoại

Kiếm tiền thông qua các app

Có rất nhiều ứng dụng kiếm tiền trên mạng từ app kiếm tiền nước ngoài hay app kiếm tiền Trung Quốc, nhưng tất cả đều có chung một cách thức hoạt động và vận hành mà bạn cần nắm chắc đó là:

 • Bước 1: Tải và cài đặt app kiếm tiền trên điện thoại.
 • Bước 2: Vào ứng dụng kiếm tiền online này để làm theo các yêu cầu như: Tải app, tải ứng dụng hay xem quảng cáo, có thể phải trả lời khảo sát…
 • Bước 3: Kiếm thêm điểm thưởng từ cách kiếm tiền nhanh nhất trong 1 ngày hay việc phải vào app để điểm danh hàng ngày, chọn con số may mắn hay tham gia vòng quay may mắn hoặc chia sẻ và cùng mới bạn bè tham gia chơi cùng…
 • Bước 4: Khi tích đủ số điểm, bạn có thể đổi thưởng ngay lấy thẻ điện thoại, thẻ game, voucher,… với giá trị tương ứng.

Nếu bạn hiểu được cách hoạt động của các ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại thì bạn sẽ dễ dàng thực hiện và đạt được kết quả nhanh hơn rất nhiều.

Kiếm tiền bằng điện thoại thông qua việc giới thiệu người tải app

Tải app được tiền mà giới thiệu người tải app cũng có thêm tiền. Bạn không nghe nhầm đâu, đây là cách thức kiếm tiền mới trong thời đại người dùng dành hàng giờ mỗi ngày để sử dụng các ứng dụng trên điện thoại, và các doanh nghiệp đua nhau phát triển app để đẩy mạnh kinh doanh. Với mỗi lượt giới thiệu ứng dụng thành công, số tiền bạn nhận được có thể lên đến 80.000đ. Giới thiệu càng nhiều, số tiền kiếm được càng lớn.

Kiếm tiền qua nền tảng tiếp thị liên kết ACCESSTRADE

Có thể nói, nguồn thu nhập thu nhập thụ động “đổ đầy” vào túi kể cả khi đang ngủ là điều không còn xa lạ với người làm Affiliate – Tiếp thị liên kết, kiếm tiền bằng điện thoại.

Tiếp thị liên kết là một quá trình trong đó bạn kiếm được hoa hồng từ việc tiếp thị sản phẩm của công ty khác. Nói cách khác, bạn cần quảng bá sản phẩm của người khác và nếu ai đó mua sản phẩm đó thông qua liên kết liên kết của bạn, bạn sẽ nhận được hoa hồng.

Chúng tôi biết rằng có thể bạn đang nghĩ rằng để làm được công việc này sẽ yêu cầu máy tính, chi phí lớn cho việc tiếp thị sản phẩm và nhiều yếu tố khác nữa…Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu chúng tôi nói với bạn rằng bạn không yêu cầu bất cứ thứ gì được đề cập ở trên ngoại trừ một chiếc điện thoại di động có kết nối internet tốt để bắt đầu chương trình này, bạn có tin không?

Tại ACCESSTRADE – Nền tảng tăng trưởng doanh thu hàng đầu Việt Nam & SEASIA, ngoài việc mang đến những chiến dịch chất lượng, dễ ra đơn và phần bonus hoa hồng khủng, ACCESSTRADE còn mang đến một loạt chính sách hấp dẫn như bảo hiểm hoàn đơn, miễn phí toàn bộ các khóa học, tặng landing…nhằm giúp Publisher có thể an tâm đẩy số khi tham gia làm affiliate.

16,832 Publisher phát sinh đơn hàng là số liệu mà ACCESSTRADE (nền tảng Affiliate quy mô và uy tín nhất Việt Nam) ghi nhận được trong ngày D-day 10/10.

Kiếm tiền bằng điện thoại di động - Tại sao không?

Kiếm tiền bằng điện thoại di động - Tại sao không?

Dưới đây là hoa hồng của 1 publisher (người giới thiệu) tại ACCESSTRADE nhận được khi chạy các chiến dịch mobile app

Kiếm tiền bằng điện thoại di động - Tại sao không?

Vậy, làm sao để tham gia kiếm tiền qua nền tảng ACCESSTRADE

Bước 1: Bạn truy cập vào link: https://workspace.accesstrade.vn/authentication/register?lang=vi

Bước 2: Bạn điền đầy đủ các thông tin được yêu cầu

Kiếm tiền bằng điện thoại di động - Tại sao không?

Bước 3: Sau khi điền thông tin đăng ký thành công, bạn sẽ nhận được email yêu cầu xác nhận tài khoản. Bạn nhấn Kích hoạt tài khoản để hoàn tất tạo tài khoản ACCESSTRADE.

Kiếm tiền bằng điện thoại di động - Tại sao không?

Bước 4: Sau khi hoàn thành bước trên, bạn đã chính thức tham gia vào cộng đồng hơn  1,7 triệu publisher của ACCESSTRADE, đăng nhập vào trang quản trị tài khoản publisher ngay: https://id.accesstrade.vn/login

Bước 5: Đăng ký chiến dịch để bắt đầu kiếm tiền của ACCESSTRADE

ACCESSTRADE hợp tác với hơn 1000 đối tác đa dạng các lĩnh vực từ: Tài chính – Ngân hàng, Game, Giải trí, E-commerce, Công nghệ, Chứng khoán,… trong đó các chiến dịch thuộc ACCESS Mobile luôn là sự lựa chọn ưu tiên của người mới khi bắt đầu tham gia kiếm tiền qua nền tảng tiếp thị liên kết.

Kiếm tiền bằng điện thoại di động - Tại sao không?

Có 3 lý do mà các chiến dịch thuộc ACCESS Mobile được ưa chuộng:

 • Chiến dịch dễ kiếm tiền nhất
 • Chiến dịch kiếm tiền nhanh nhất: Chỉ chưa đầy 3 phút đã đăng ký tài khoản thành công
 • Chiến dịch đạt doanh thu cao nhất: Có 1 thời điểm, top publisher của ACCESS Mobile kiếm tiền lên đến 180,000,000 VND

Sau khi vào được trang quản trị, bạn search chiến dịch muốn giới thiệu trên thanh công cụ tìm kiếm hoặc truy cập trang “Chiến dịch”, chọn ngành “Mobile app” để tham khảo các chiến dịch kiếm tiền bằng điện thoại qua tải app.

Sau đó bấm nút “Đăng ký” chiến dịch và tiếp tục chọn nút “Tạo link”

Bạn copy link và gửi cho mọi người xung quanh như gia đình, bạn bè,các mối quan hệ xung quanh quanh qua khung chat của Facebook, Skype, Zalo, Instagram… và hoặc các cộng đông Facebook để mời họ nhấp vào link chia sẻ của bạn, tải app và đăng ký tài khoản.

Lưu ý: Những người bạn giới thiệu chưa từng tải app hoặc đăng ký tài khoản trên app trước đó; Bên cạnh đó, không nên dán link giới thiệu vào trình duyệt để tránh tình trạng không ghi nhận được đơn giới thiệu của bạn.

Cách rút tiền về tài khoản ngân hàng

Để rút tiền từ ACCESSTRADE về tài khoản ngân hàng, tiền hoa hồng phát sinh của tài khoản phải trên 200.000 VNĐ/tháng. ACCESSTRADE sẽ tiến hành thanh toán hoa hồng vào 2 chu kỳ trong tháng là ngày 18 và trước ngày 30 và tiền hoa hồng của tháng này sẽ được thanh toán vào tháng sau.

Với trường hợp, tiền hoa hồng phát sinh chưa đủ để rút về tài khoản thì sẽ được cộng dồn vào chu kỳ sau. Tiền hoa hồng mà bạn nhận được sẽ ở mục Duyệt khi đã được đối soát.

Bạn phải điền đầy đủ thông tin để nhận thanh toán và tài khoản ngân hàng phải trùng với thông tin tài khoản đã đăng ký. ACCESSTRADE sẽ gửi mail thông báo doanh thu chi tiết cho bạn.

Kiếm tiền qua ví điện tử MoMo

MoMo là ví thanh toán điện tử số 1 Việt Nam, được quản lý và cấp phép bởi Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, được liên kết với nhiều ngân hàng như Vietcombank, VietinBank, VPBank, OCB, Agribank,… Đây là hình thức khá phổ biến cho giới trẻ khi muốn kiếm tiền bằng điện thoại qua việc tải app

Bạn cần tìm các khách hàng để giới thiệu họ đăng ký và sử dụng ví điện tử MoMo. Với một khách hàng chưa từng tải app hoàn tất việc đăng ký, nhập mã khuyến mãi và liên kết với tài khoản ngân hàng, bạn sẽ nhận được 100.000 VNĐ và không giới hạn số người được giới thiệu.

Kiếm tiền qua app Báo mới

Báo mới là ứng dụng đọc báo quen thuộc đối với mọi người nhưng việc đọc báo có thể kiếm được tiền trên điện thoại thì không phải ai cũng biết. Bạn tải ứng dụng Báo mới về điện thoại và tiến hành tham gia chương trình giới thiệu người thân, bạn bè tải app. Với mỗi người tải app, bạn sẽ nhận được 2.000 VNĐ và đổi lấy thẻ cào với mệnh giá từ 10.000 VNĐ.

Chơi trò chơi, xem video hoặc lướt web

Ngày nay, bạn thậm chí có thể kiếm tiền điện thoại bằng cách giải trí trực tuyến (hoặc, ít nhất, bằng cách tìm hiểu về các hoạt động trực tuyến điển hình của bạn). Một số công ty sẽ trả tiền cho bạn để phát trực tuyến các chương trình hoặc phim, chơi trò chơi hoặc thực hiện tìm kiếm trên web. 

Tận dụng nội dung của bạn

Nếu bạn đã có một mạng xã hội (Facebook, instagram…) hay kênh youtube, blog của riêng mình, thì chắc chắn bạn có thể kiếm tiền bằng điện thoại của mình. 

Kiếm tiền bằng điện thoại di động - Tại sao không?

Ví dụ, cách phổ biến nhất để kiếm tiền trên Instagram là hợp tác với các nhãn hàng PR sản phẩm. Giả sử bạn thường xuyên chia sẻ về thói quen làm đẹp của mình. Một công ty chăm sóc da có thể muốn bạn đăng một bức ảnh bao gồm kem dưỡng ẩm của họ. Bạn có thể liên hệ với nhà tài trợ tiềm năng, nhà tài trợ có thể liên hệ với bạn hoặc bạn có thể làm việc với bên thứ ba để tạo kết nối (và bên thứ 3 cũng chính là nền tảng Tiếp thị liên kết Affiliate Marketing như đã nêu ở mục 1).

Bạn cũng có thể cố gắng kiếm tiền bằng điện thoại thông qua Youtube hoặc Blog của mình bằng cách cho phép quảng cáo xuất hiện trên nội dung của bạn. Lưu ý rằng việc kiếm tiền từ nội dung của bạn mất khá nhiều thời gian, đặc biệt nếu bạn chưa có lượng người theo dõi lớn, hay hấp dẫn các nhà quảng cáo. 

Lời kết

Mọi người đều muốn kiếm tiền trực tuyến, nhưng trên thực tế, một số ít trong số họ trở nên thành công vì những người khác thường sợ thất bại và do đó họ không thực hiện bất kỳ hành động nào. Nhưng, chúng tôi rất vui khi biết rằng có thể bạn không phải là một trong số họ và tôi chắc chắn rằng bạn sẽ hành động ngay hôm nay.

Nhìn chung, có rất nhiều cách để bạn kiếm tiền bằng điện thoại di động của mình. Nhưng nếu câu hỏi đặt ra rằng đâu là lựa chọn đúng đắn, có khả năng thành công cao với mức hoa hồng hấp dẫn? Chúng tôi xin trả lời rằng đó chính là Affiliate – Tiếp thị liên kết, đã mang đến công việc thú vị cùng nguồn thu nhập không giới hạn cho cộng đồng trong đại dịch. Hình thức này cũng đang chứng tỏ được sức hút cũng như sự ổn định của một nền tảng kiếm tiền online khi đang từng bước giúp các Publisher có mức hoa hồng lớn hơn trong giai đoạn bình thường mới.

Cảm ơn vì các bạn đã cuộn xuống và đọc hết bài viết! Bài viết trên đã cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết về cách kiếm tiền bằng điện thoại. Hy vọng những thông tin trên có ích đối với bạn và giúp bạn có thêm nguồn thu nhập thụ động tại nhà. Hãy theo dõi và cập nhật những thông tin mới nhất từ Facebook group của ACCESS Mobile để biết thêm nhiều thông tin hữu ích.

Hãy để lại bình luận bên dưới nếu bạn cũng đang mong muốn bắt đầu kiếm tiền cùng ACCESSTRADE nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Pop Event


This will close in 0 seconds

PUBLISHER
KIẾM TIỀN ONLINE

Publisher là các Cộng Tác Viên kiếm tiền online.

Bạn sẽ nhận về hoa hồng tương ứng với mỗi nhiệm vụ online do bạn thực hiện thành công.

Đăng ký

ADVERTISER
TƯ VẤN DOANH NGHIỆP

Advertiser là các Doanh Nghiệp – Nhà Cung Cấp mong muốn hợp tác tăng trưởng với ACCESSTRADE.

Các giải pháp tại ACCESSTRADE:

 • ACCESS Affiliate: Giải pháp Affiliate Marketing chỉ tính phí theo chuyển đổi / đơn hàng.
 • ACCESS Mobile: Giải pháp mobile app marketing (CPR, CPI)
 • ACCESS D2C: Giải pháp bán hàng trực tiếp đến người dùng
 • ACCESS KOC: Giải pháp branding & bán hàng với KOC
Tìm hiểu thêm

This will close in 25 seconds

Tải app ACCESSTRADE

X
x