Top 10+ phần mềm bán hàng Facebook hiệu quả và tốt nhất cho doanh nghiệp

Facebook là vùng đất màu mỡ cho những ai đang kinh doanh online. Thế nhưng, không phải ai cũng biết cách tận dụng nó để thu hút khách hàng, tăng hiệu quả kinh doanh. Vậy nên, các phần mềm bán hàng facebook ra đời, giúp các bạn kinh doanh online giải quyết vấn đề phát sinh, gia tăng doanh thu.

TrustSales

TrustSales là phần mềm bán hàng facebook còn khá mới nhưng đã mang lại rất nhiều tính năng và tiện ích thu hút các nhà kinh doanh. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc trả lời bình luận, tin nhắn khách hàng thì đây sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực cho bạn.

phần mềm bán hàng facebook
Tính năng tự động ẩn comment để tránh tình trạng cướp khách

Gom toàn bộ các tin nhắn, bình luận và đơn hàng trên một màn hình lớn duy nhất để việc xử lý dễ dàng hơn. Tính năng ẩn bình luận khách hàng của TrustSales giúp bạn không bị đối thủ cướp mất khách hàng.

Tự động tạo đơn hàng khi khách để lại số điện thoại để chốt đơn giúp bạn tiết kiệm nguồn lực, ngoài ra còn có tính năng quản lý đơn hàng dựa vào trạng thái. Mức phí cho mỗi tháng sử dụng đối với cá nhân là 200.000 VNĐ và doanh nghiệp sẽ là 5.500.000 VNĐ

Sapo GO

Accesstrade chia sẻ một sự lựa chọn phần mềm quản lý bán hàng trên facebook mà bạn kinh doanh online không nên bỏ đó là Sapo GO. Phần mềm này khá đông cá nhân và doanh nghiệp trong nước tin dùng.

Cơ bản, Sapo GO là một công cụ với nhiều chức năng hữu ích, giao diện, cấu hình mạnh. Nhờ có công cụ này mà những nhà kinh doanh không phải làm những công việc như thống kê số liệu tồn kho hay lên đơn hàng, vì Sapo GO là thực hiện đầy đủ, chi tiết, nhanh chóng và đầy hiệu quả.

phần mềm bán hàng facebook
Sapo GO có giúp ích trong công việc kinh doanh online không.

Người kinh doanh còn có thể kết nối với các đơn vị vận chuyển, giao hàng phổ biến hiện nay để so sánh giá, đặt giao hàng và đẩy đơn thuận tiện hơn. Ngoài ra, nó cũng có khả năng tổng hợp tất cả những tin nhắn, bình luận của khách hàng trên cùng một màn hình, hỗ trợ người bán tiết kiệm thời gian tư vấn và chốt đơn.

Với những buổi live stream bán hàng, sử dụng Sapo GO việc quản lý thông tin cũng dễ dàng hơn khi được sự hỗ trợ của ứng dụng này. Tạo các kịch bản sẵn để chuẩn bị trả lời khách hàng, thống kê dữ liệu tồn kho nhanh chóng. Mức phí chỉ từ 160.000 VNĐ/tháng thì bạn còn chần chờ gì nữa đúng không?

Codon

Codon là phần mềm kinh doanh facebook khá nổi tiếng trong lĩnh vực bán hàng online. Nó tập trung chủ yếu vào việc tăng mức độ nhận diện thương hiệu, tăng độ phủ sóng và tiếp cận khách hàng.

phần mềm bán hàng facebook
Giao diện phần mềm hỗ trợ bán hàng Online Codon thân thiện, dễ sử dụng

Một vài tính năng hữu ích mà Codon đem lại loại là: Lưu lại lịch sử mua hàng rất chính xác, thống kê hàng tồn kho và doanh thu, phân loại chính xác khách hàng, phản hồi thông tin khách hàng tự động,… Chỉ với 950.000VNĐ/tháng bạn đã có một người trợ lý thông minh làm hết mọi chuyện.

Simple Facebook

Một phần mềm bán hàng facebook xịn sò đang được ưa chuộng nữa đó chính là Simple Facebook. Ưu điểm nổi bật của tool này có thể xử lý và quản lý những thông tin cá nhân của khách hàng. Phần mềm quản lý bài đăng ở nhiều tài khoản khác nhau mà mức phí chỉ 3.500.000 VNĐ cho một thiết bị vĩnh viễn.

phần mềm bán hàng facebook
Lọc bỏ những người dùng không tương tác nhanh chóng

Ngoài một số chức năng cơ bản như tự động kết nối, gửi tin nhắn với khách hàng tự động, Simple Facebook còn có tính năng lọc và xóa bớt những tệp khách hàng không tiềm năng. Và hỗ trợ miễn phí trong việc tìm kiếm khách hàng tiềm năng thông qua việc chăm sóc khách hàng, gửi tin nhắn tự động. 

Pancake

Pancake cũng là phần mềm hỗ trợ bán hàng khá nổi tiếng hiện nay. Đây là công cụ do người Việt sáng lập, đã xuất hiện từ lâu và nhanh chóng trở nên phổ biến với những nhà kinh doanh trên facebook. 

phần mềm bán hàng facebook
Quy trình quản lý bán hàng của Pancake.

Theo Accesstrade được biết thì ứng dụng bán hàng Pancake xuất hiện từ rất lâu, với bề dày kinh nghiệm hoạt động nhưng đôi khi Pancake vẫn nhận về một số lỗi gây khó chịu cho người dùng.

Và chi phí dành cho công cụ này hơi nhỉnh hơn đôi chút. Chi phí quản lý  được tính trong khoảng thời gian 6 tháng, 550.000 VNĐ cho một fanpage, 1.100.000 VNĐ cho ba fanpage và 2.180.000 cho 6 fanpage.

Auto Viral Content

Tính năng chính của phần mềm này đã thể hiện ở ngay tên gọi của nó, công cụ này có vai trò chủ đạo trong việc tận dụng bài đăng facebook để phát triển và tiếp cận khách hàng hiệu quả nhất có thể.

phần mềm bán hàng facebook
Với 3.500.000 VNĐ bạn có thể sử dụng phần mềm này vĩnh viễn.

Phần mềm Auto Viral Content này có thể tùy chỉnh lịch đăng bài mà không bị hạn chế về thời gian, giảm thiểu chi phí, nâng cao hiệu suất, tính chuyên nghiệp cho nhà kinh doanh online. Chỉ với một cú nhấp chuột, bạn có thể quản lý toàn bộ bài đăng, tìm các nội dung bắt trend nhanh chóng, thu hút sự chú ý với khách hàng. 

Vpage

Cũng giống với những phần mềm bán hàng facebook hiện nay, Vpage sở hữu những tính năng vận hành cơ bản như: quản lý tin nhắn, bình luận, ẩn bình luận, lên sẵn kịch bản để trả lời khách hàng,… 

phần mềm bán hàng facebook
Phần mềm quản lý Fanpage Facebook dùng được cho điện thoại

Điểm yếu lớn nhất của ứng dụng V page là không tích hợp được với email, site, hay landing page. Bên cạnh đó mức chi phí 100.000 VNĐ một tháng cho một fanpage được cho là khá đắt. Với các doanh nghiệp cần nhiều site hoặc page vệ tinh cũng cần cân nhắc về chi phí khi lựa chọn sử dụng V page.

iClick

iClick là phần mềm quản lý bán hàng với ưu điểm nổi bật là có thể tối ưu hóa được tốt những quảng cáo (Ads) trên Facebook, công cụ hỗ trợ nhà kinh doanh tiếp cận đến nhiều khách hàng hơn, thúc đẩy gia tăng doanh số.

phần mềm bán hàng facebook
Phần mềm iClick hỗ trợ quản lý bán hàng toàn diện trên mạng xã hội

Công cụ này xử lý vấn đề hoàn toàn tự động, giúp cho việc vận hành kinh doanh liền mạch và nhanh chóng. iClick được xem là phần mềm hỗ trợ đắc lực cho công tác marketing. Giúp fanpage tăng lượt like, bình luận, cài đặt đăng bài tự động và chia sẻ bài đăng kết nối đến khách hàng tiềm năng hoàn toàn miễn phí.

Chốt Sale

Một phần mềm quản lý bán hàng mới nổi trên thị trường đó là Chốt Sale, tất nhiên nó được kế thừa điểm mạnh từ các đối thủ đi trước đó là: Thiết lập đăng bài nhiều page cùng một lúc, tạo sẵn kịch bản để trả lời tự động cho bình luận ở mỗi bài viết, tin nhắn khách hàng nhưng chỉ dùng được khi bạn trả phí.

phần mềm bán hàng facebook
Cải thiện hiệu quả bán hàng trên Facebook cùng phần mềm Chốt Sale

Bên cạnh đó, Chốt Sale còn có gói miễn phí, sử dụng có thể quản lý được 3 fanpage và tin nhắn nhưng không thể ẩn được các bình luận chứa thông tin khách hàng và các chức năng đã được liệt kê ở trên.

Chốt Sale được phát triển chú trọng vào việc phát triển và quản lý fanpage nên nó kết hợp thêm nhiều chức năng chuyên sâu hơn. Vì thế, công cụ này không có khả năng mở rộng kênh kinh doanh bán hàng.

Simple Seeding

Simple Seeding chủ yếu sẽ đẩy mạnh vào việc tương tác khách hàng. Sử dụng phần mềm này bạn sẽ giúp thương hiệu của mình được nhận diện tốt hơn, tiếp cận được nhiều khách hàng hơn, tạo độ uy tín cho doanh nghiệp.

Những tính năng nổi bật ở Simple Seeding khiến nhiều nhà kinh doanh ưa chuộng.

Simple Seeding cung cấp các bình luận miễn phí, làm tăng thêm lượt tiếp cận, tương tác với bài đăng bán hàng nhưng vẫn đảm bảo được rằng tài khoản vẫn an toàn. Tăng lượt thích cho page, bình luận trực tiếp lên các bài đăng để lôi kéo sự chú ý của khách hàng.

Haravan page

Một phần mềm bán hàng facebook hiệu quả bạn không thể nào bỏ qua được chính là Haravan page. Công cụ này kiểm soát các tin nhắn và bình luận để phần tệp khách hàng và công việc. Nó còn có mặt trên cả Zalo, thúc đẩy việc kinh doanh hiệu quả và mở rộng luồng khách hàng mới cho công ty.

facebook marketing
Tiết kiệm đáng kể thời gian và chi phí nhờ Phần mềm quản lý Fanpage Haravan page

Haravan cũng có tính năng ẩn những bình luận trên fanpage, quản lý nhiều fanpage cùng lúc, tạo các mã khuyến mãi dành cho khách hàng khi giới thiệu khách mời, tiết kiệm nguồn kinh phí cho việc quảng cáo.

Bảng tổng hợp các phần mềm bán hàng Facebook tốt nhất hiện nay

Đối với các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp kinh doanh online thì Facebook đang là kênh bán hàng “hái ra tiền”. Hiện nay, có rất nhiều phần mềm quản lý hỗ trợ bán hàng trên fb giúp bạn ra tiết kiệm nguồn lực, thời gian và chi phí đồng thời gia tăng doanh số và mở rộng tập khách hàng. 

Hãy cùng Accesstrade tổng hợp lại những điểm nổi bật các phần mềm quản lý Fanpage nêu trên và một số ứng dụng khác nhé.

 

Tên phần mềm Mức phí Đặc điểm nổi bật
TrustSales Cá nhân: 200.000VNĐ/tháng.

Doanh nghiệp 5.500.000 VNĐ/tháng.

Gom tin nhắn, bình luận, đơn hàng trên cùng một màn hình
Sapo GO 160.000 VNĐ/tháng Thống kê số liệu hàng tồn kho, lên đơn nhanh chóng.
Codon 950.000 VNĐ/tháng. Tăng độ nhận diện đối với thương hiệu.
Simple Facebook Sử dụng vĩnh viễn 3.500.000 VNĐ cho một thiết bị. Lọc khách hàng tiềm năng.
Pancake Định kỳ 6 tháng:

1 page 550.000 VNĐ.

3 page 1.100.000 VNĐ.

6 page 2.180.000 VNĐ.

Quản lý tin nhắn.
Auto Viral Content Sử dụng vĩnh viễn 3.500.000 VNĐ cho một thiết bị. Quản lý tất cả bài đăng bằng một cú lần nhấp, tiết kiệm chi phí.
Vpage 1 page 100.000 VNĐ/tháng. Từ 2 page trở lên 50.000 VNĐ/page/tháng. Quản lý tin nhắn và bình luận.
iClick Miễn phí hoặc 50.000 VNĐ/tháng. Tối ưu hóa và tăng hiệu suất quảng cáo.
Chốt Sale Miễn phí hoặc 50.000 VNĐ/tháng. Cài đặt lịch đăng cho nhiều fanpage cùng lúc.
Simple Seeding Miễn phí hoặc tính phí. Thúc đẩy lượt tương tác từ khách hàng.
Haravan page 300.000 VNĐ/tháng. Quản lý tin nhắn, bình luận và phân luồng công việc.
Chatfuel Có gói dùng thử miễn phí, và các gói nâng cao trả phí 15$/tháng Hỗ trợ gửi tin nhắn tiếp thị tự động, nâng cao hiệu quả marketing bằng tin nhắn.
Fplus  2.000.000VNĐ/1 thiết bị vĩnh viễn. Quản lý và chăm sóc fanpage toàn diện: tự động comment, nhắn tin, kết bạn, tạo data khách hàng.

Kết luận

Phần mềm quản lý bán hàng Facebook là công cụ hỗ trợ cho việc kinh doanh online.  Hầu hết chúng đều cung cấp đầy đủ các tính năng cơ bản như quản lý fanpage, quản lý inbox, comment, quản lý dữ liệu khách hàng,… giúp giải quyết nhiều vấn đề phát sinh trong quá trình kinh doanh của chủ shop. 

Nhìn chung, mỗi một phần mềm đều có những ưu điểm của riêng mình. Tùy thuộc vào quy mô, mặt hàng kinh doanh và nhu cầu của bạn mà sẽ có phần mềm phù hợp hỗ trợ. Trên đây là các phần mềm bán hàng facebook được Accesstrade Việt Nam tổng hợp được, mong rằng bạn có thể lựa chọn được cho mình một công cụ phù hợp nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

PUBLISHER
KIẾM TIỀN ONLINE

Publisher là các Cộng Tác Viên kiếm tiền online.

Bạn sẽ nhận về hoa hồng tương ứng với mỗi nhiệm vụ online do bạn thực hiện thành công.

Đăng ký

ADVERTISER
TƯ VẤN DOANH NGHIỆP

Advertiser là các Doanh Nghiệp – Nhà Cung Cấp mong muốn hợp tác tăng trưởng với ACCESSTRADE.

Các giải pháp tại ACCESSTRADE:

  • ACCESS Affiliate: Giải pháp Affiliate Marketing chỉ tính phí theo chuyển đổi / đơn hàng.
  • ACCESS Mobile: Giải pháp mobile app marketing (CPR, CPI)
  • ACCESS D2C: Giải pháp bán hàng trực tiếp đến người dùng
  • ACCESS KOC: Giải pháp branding & bán hàng với KOC
Đăng ký

This will close in 25 seconds

x