Chia sẻ về kinh nghiệm kiếm tiền với Mobile app từ ACCESSTRADE

Trong bài viết kiếm tiền từ mobile app, hy vọng rằng các bạn đã có những thông tin nhất định để hiểu thêm về 1 nghề kiếm tiền online tại Việt Nam, qua làm tiếp thị liên kết các ứng dụng di động trên nền tảng ACCESSTRADE. Tiếp theo, mình sẽ chỉ ra cho bạn một số câu chuyện có thật từ các bạn sinh viên trẻ đến với nghề tiếp thị liên kết trên mobile app? Tại sao bạn lại chọn trở thành publisher của ACCESSTRADE? Thu nhập và kinh nghiệm kiếm tiền với mobile app đã thay đổi cuộc sống như thế nào?

Ngô Minh NamGenZ hướng nội với những thành tựu vô cùng ấn tượng 

Với vẻ ngoài hướng nội, hiền lành và ít nói, chàng sinh viên trẻ này là một cao thủ trong ngành Affiliate với thu nhập mỗi tháng lên đến hàng chục triệu. Đây là hướng đi âm thầm với hiệu quả vô cùng ấn tượng. Minh Nam đang là sinh viên năm 2 của ngành Công nghệ Thông tin và sống ở vùng ngoại ô Quốc Oai, Hà Nội. 

Một số chia sẻ của Minh Nam về cách kiếm tiền với Affiliate

Vì học ngành Công nghệ Thông tin, mình thích tìm hiểu và mày mò về cách kiếm tiền trên mạng (MMO) hơn những công việc làm thêm dành cho sinh viên. 

Mình tìm thấy cách làm Affiliate với Mobile app bằng cách bị lừa mua khóa học Affiliate với giá 299K. Mình chẳng học được gì từ khóa học nhưng cú lừa này giúp mình nhận ra được tiềm năng để phát triển với cách kiếm tiền này và quyết tâm phải chinh phục được. Mình may mắn hơn nhiều người khác do được người quen hướng dẫn chạy Facebook Ads và từ đó, Facebook Ads đã đồng hành cùng mình khi kiếm tiền với Mobile App. 

Mức thu nhập từ Mobile App của Minh Nam như thế nào?

Mỗi tháng, hoa hồng của mình thường vào khoảng 60.000.000 – 70.000.000 VNĐ. Số tiền thực nhận trừ đi chi phí và thuế là 20.000.000 – 30.000.000 VNĐ. Mức chi phí cao hầu hết từ việc chạy Facebook Ads vì hầu hết các nguồn khách hàng của mình đều từ Facebook Ads. Tùy theo nhu cầu của thị trường và mức độ làm việc thì thu nhập mỗi tháng của mình có chút dao động. Chưa tháng nào mình bị lỗ, tháng có thu nhập ít nhất thì tỉ lệ thu lời vẫn đến 25%. 

Phương pháp để có mức thu nhập ấn tượng như vậy là gì?

Theo chia sẻ của Minh Nam, Facebook Ads chính là công cụ để thu hút người dùng. Nam chỉ sử dụng cách này và hầu hết đều không dùng đến các kênh mạng xã hội hay website khác. Thời gian đầu, Nam phải mất hơn 1 tuần để thử và tìm ra được hướng đi hiệu quả. 

Nam và anh họ bắt đầu với Mobile app và khoảng tháng 8/2021. Vì có người hướng dẫn chạy Facebook Ads nên Nam thấy mình may mắn so với các Publisher khác cùng chạy chiến dịch Mobile app. 

Chiến dịch nào bạn cảm thấy ổn nhất trong tất cả các chiến dịch của Mobile app?

Theo mình, chiến dịch ổn định và ra số tốt nhất là của CAKE và VPBank. Tại ACCESS Mobile, bạn có thể nhận đến 80.000 VNĐ với mỗi đơn VPBank hoặc CAKE thành công. Hai chiến dịch này có số hoa hồng cao hơn các chiến dịch khác cho có hệ thống eKYC hiện đại, tiện lợi giúp ghi nhận đơn chính xác hơn. 

VPBank và CAKE còn cung cấp rất nhiều voucher trên các ứng dụng mua sắm, ứng dụng đặt xe,… Mình thường xuyên theo dõi trên website chính thức của ngân hàng và  tổng hợp thông tin giúp cho việc chạy Facebook Ads thêm thu hút hơn. 

Ngoài nguồn thu nhập đáng ngưỡng mộ, Mobile app còn mang đến điều gì cho bạn?

Ngoài mức thu nhập này, Mobile app còn mang đến cho mình nhiều mối quan hệ và mọi người có thể trao đổi kiến thức, kỹ năng trong ngành với nhau. Ngoài ra, nhờ biết đến Facebook Ads mình còn kết hợp chạy đồng thời cho một đơn vị tại Thái Lan khác. Tuy nhiên, mình cũng từng gặp một số khó khăn và trở ngại nhất định về các kiến thức kinh doanh, tài chính. Kiếm tiền từ Mobile app là việc mà ai cũng có thể làm được chỉ cần bạn chịu khó tìm tòi học hỏi và kiên trì. 

Bạn phân bổ thời gian như thế nào cho việc kiếm tiền và sinh hoạt hằng ngày? 

Khi kiếm tiền với Mobile app, cuộc sống của mình không thay đổi nhiều. Buổi sáng mình vẫn đi học, tối thì dành ra 3 – 4 tiếng để làm việc và cuối tuần vẫn có thời gian chơi thể thao. 

Hùng Dũng 9x từ một nhân viên sale đến công việc kiếm tiền nhờ Mobile app Affiliate 

Từ công việc môi giới bất động sản bấp bênh đến một công việc giúp thay đổi cuộc sống và ổn định tài chính. Một chàng trai tên Dũng sinh năm 1999 đã hạnh phúc hơn và có mục đích sống hơn. Hãy cùng tìm hiểu về công việc giúp thay đổi hoàn toàn cuộc sống của chàng trai này nhé!

Công việc mà Dũng đang theo dõi là gì?

Khi bắt đầu với MMO từ khoảng 4 tháng nay, công việc của mình là Affiliate và cụ thể là làm Affiliate cho Mobile app. 

Bạn có thể chia sẻ về công việc còn khá mới mẻ này không?

Với nhiều người, công việc này còn khá lạ lẫm nhưng với cộng đồng MMO, nhiều người đã bắt đầu và có được thu nhập cao. 

Trong vài năm trở lại đây, số lượng Mobile app xuất hiện ngày càng nhiều do nhu cầu sử dụng di động và ứng dụng di động ngày càng lớn. Các doanh nghiệp sở hữu app cũng có nhu cầu giới thiệu app của họ đến với người dùng. Công việc của mình còn được gọi là Publisher ỏ vị trí trung gian. Mình có trách nhiệm quảng bá và thuyết phục người dùng tải và sử dụng ứng dụng. Với mỗi lượt tải và đăng ký tài khoản thành công, mình sẽ nhận được mức hoa hồng tương ứng. 

Bằng cách nào mà bạn có thể khám phá được công việc thú vị như vậy?

Mình biết đến và bén duyên với công việc này nhờ một người anh. Đây là người đã giới thiệu và hướng dẫn cho mình và là người khá thành công với công việc này. 

Bạn có thể chia sẻ về mức thu nhập của mình với công việc này không?

So với sale bất động sản đang khá bấp bênh, việc trở thành Publisher mang lại cho mình thu nhập ổn định hơn. Thu nhập của mình thường từ khoảng 20.000.000 – 30.000.000 VNĐ. Với các bạn đang chạy chiến dịch Mobile app để kiếm được 1.000.000 – 2.000.000 VNĐ đầu tiên thì tương tối dễ. Nhưng để tăng con số này lên thì đòi hỏi bạn phải có chiến thuật riêng. 

Bạn có thể chia sẻ về chiến thuật của mình không?

Thời gian đầu như các Publisher khác, mình giới thiệu người quen xung quanh tải ứng dụng. Nhưng việc giới thiệu người quen tải app sẽ không mang lại hiệu quả về lâu dài vì số lượng người quen có nhu cầu tải app cũng có giới hạn. Nếu muốn làm giàu với công việc này, bạn cần phải tìm ra cho mình một hướng đi mới. Với nhiều người, họ chọn cách quảng bá và chạy quảng cáo trên digital. Mình thì chọn những đơn vị tuyển dụng, hợp tác với họ để khuyến khích và hướng dẫn các ứng viên cài đặt ứng dụng. 

Ngoài cách kiếm tiền này, bạn còn hướng đi nào khác trong tương lai để có thể tăng thêm thu nhập không?

Trong cộng đồng với 700.000 Publisher của ACCESS Mobile, tiềm năng kiếm tiền với công việc này rất lớn vì có rất nhiều người có thu nhập lên đến trăm triệu mỗi tháng. Vì vậy, mình vẫn luôn học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước để tăng thu nhập và học thêm về digital. 

Công việc với Mobile app này có vẻ đã cho bạn nhiều thứ hơn thu nhập?

Đúng vậy, 

Mình có thể tự chủ, tự do trong công việc và có thể tự sắp xếp các các công việc trong một ngày mà không bị phụ thuộc. 

Lời kết 

Đây chỉ là một trong nhiều câu chuyện chia sẻ kinh nghiệm kiếm tiền với mobile app từ 2 bạn trẻ đang làm công việc tiếp thị liên kết các ứng dụng trên điện thoại, hay mobile app; còn rất nhiều những câu chuyện khác từ những bà mẹ bỉm sữa, bà nội trợ, dân văn phòng, người làm tự do… đã tham gia trở thành publisher của ACCESSTRADE.

Công việc làm tiếp thị liên kết hiện nay đang được xem là một ngành nghề hợp pháp, được mọi người đón nhận đông đảo. Bằng chứng là cộng đồng publisher ACCESSTRADE đã đạt đến con số 1,7 triệu người, và con số này ngày càng tăng trưởng mạnh mẽ hơn.

Khi mới bắt đầu kiếm tiền với mobile app hay các ứng dụng di động, chắc hẳn bạn sẽ gặp nhiều khó khăn, thậm chí là bị lừa đảo tiền bạc. Hãy luôn cân nhắc kĩ với các lời mời gọi, hướng dẫn kiếm tiền từ các cá nhân/tổ chức tự phát. Khi đăng ký tài khoản kiếm tiền tại ACCESSTRADE, chúng tôi luôn có nhiều tính năng hỗ trợ người mới như: khóa học “cầm tay chỉ việc” được bộ phân Sale Support ACCESSTRADE tổ chức với chi phí 0 đồng, các chương trình khuyến mãi, bonus từ chiến dịch, báo cáo doanh thu, thông tin thanh toán,… 

Khi đăng ký tài khoản publisher của ACCESSTRADE, bạn sẽ có một môi trường để cùng những người đã có kinh nghiệm kiếm tiền với mobile app chia sẻ, tư vấn, động viên, giúp đỡ lẫn nhau khi bắt đầu tham gia hoặc gặp khó khăn , chia sẻ những kinh nghiệm giúp ích cho bạn khi kiếm tiền qua nền tảng tiếp thị liên kết này. 

Bắt đầu với affiliate, bạn thậm chí có thể bắt đầu chỉ với doanh thu là một số tiền nhỏ. Khi đã hiểu và nắm chắc được phương thức để kiếm tiền với hình thức này, bạn có thể kiếm được thu nhập khá ổn và có thể tạo ra được các nguồn thu nhập tương tự khác.

Bạn có thể tham gia ACCESSTRADE ACADEMY – Nền tảng đào tạo Affiliate Marketing gồm các khóa học với nhiều kiến thức bổ ích về Affiliate Marketing hoàn toàn miễn phí. Hãy tham gia các nhóm hỗ trợ cho người mới kiếm tiền cùng với ACCESSTRADE nhé@

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Pop Event


This will close in 0 seconds

PUBLISHER
KIẾM TIỀN ONLINE

Publisher là các Cộng Tác Viên kiếm tiền online.

Bạn sẽ nhận về hoa hồng tương ứng với mỗi nhiệm vụ online do bạn thực hiện thành công.

Đăng ký

ADVERTISER
TƯ VẤN DOANH NGHIỆP

Advertiser là các Doanh Nghiệp – Nhà Cung Cấp mong muốn hợp tác tăng trưởng với ACCESSTRADE.

Các giải pháp tại ACCESSTRADE:

  • ACCESS Affiliate: Giải pháp Affiliate Marketing chỉ tính phí theo chuyển đổi / đơn hàng.
  • ACCESS Mobile: Giải pháp mobile app marketing (CPR, CPI)
  • ACCESS D2C: Giải pháp bán hàng trực tiếp đến người dùng
  • ACCESS KOC: Giải pháp branding & bán hàng với KOC
Tìm hiểu thêm

This will close in 25 seconds

Tải app ACCESSTRADE

X
x