Tổng hợp các kênh truyền thông chính thống của ACCESSTRADE Việt Nam

(Cập nhật tháng 02/2023) Bạn muốn cập nhật thông tin về các chiến dịch, các thông báo từ nhãn hàng, từ sàn ACCESSTRADE, hay các chương trình khuyến mãi, các ngày Spike Day để đẩy số? Hãy lưu lại những kênh truyền thông chính thống dưới đây để cập nhật thông tin chính xác nhất và tương tác dễ dàng hơn với ACCESSTRADE Vietnam.

Các kênh truyền thông trên Meta (Facebook & Instagram)

Fanpage ACCESSTRADE Vietnam: Nơi cập nhật tin tức, thông báo cho Advertiser, Publisher và các bài viết liên quan đến ACCESSTRADE.

Fanpage Accesstrade Careers: Cập nhật thông tin về các vị trí ứng tuyển, các hoạt động EB của đội ngũ nhân sự ACCESSTRADE.

Các group cộng đồng được quản lý trực tiếp bởi ACCESSTRADE

 • Kiếm Tiền Online Cùng ACCESSTRADE – Affiliate Marketing: Nơi trao đổi, thảo luận sôi nổi trong cộng đồng các Publisher. Đây cũng là group Publisher có thể nêu vấn đề hoặc trao đổi vấn đề trực tiếp với các admin là nhân viên của ACCESSTRADE về affiliate marketing.
 • ACCESS Mobile – Cộng đồng hỗ trợ Publisher: Nhóm hoạt động như một cộng đồng để các Publisher ngành Mobile app trao đổi, chia sẻ, học hỏi lẫn nhau và tương tác với admin. Ngoài ra các chiến dịch mới, các chương trình thưởng hấp dẫn cũng sẽ được cập nhật thường xuyên ở group này.
 • ACCESS KOC – Cộng đồng hỗ trợ KOC/KOL kiếm tiền affiliate: Năng lượng sôi nổi của đội ngũ quản lý group KOC sẽ khiến bạn muốn bật camera lên và review ngay và luôn! Mọi khó khăn, thắc mắc của bạn sẽ được các admin  và các KOC khác cùng góp sức hỗ trợ nhau giải quyết đấy!
 • CỘNG ĐỒNG AFFILIATE TÀI CHÍNH: Là một trong những ngành affiliate có hoa hồng cao nhất, group của ACCESSTRADE nhóm ngành tài chính luôn ngập tràn thảo luận cũng như các thông báo về các chiến dịch siêu hot như thưởng tiền mặt, thưởng chuyển du lịch Dubai…
 • Kiếm Tiền Online Cùng D2C | ACCESSTRADE: Nhóm chính thức của cộng đồng CTV dự án ACCESS D2C, bao gồm mảng D2C và mảng app DiMuaDi
 • DiMuaDi – Cộng đồng CTV/Đại lý bán hàng: Tổng hợp cộng đồng các Publisher và cộng tác viên mua sỉ/Đại lý hàng trực tiếp trên app DiMuaDi
 • Cộng đồng CTV DIMUADI – Nhóm chính thức: Tổng hợp cộng đồng các Publisher trên app DiMuaDi
 • Cộng đồng Referral ACCESSTRADE: Nhóm tổng hợp các ưu đãi, khuyến mãi từ nhãn hàng, các chiến dịch đang có bonus, các chương trình đua top và giải đáp các thắc mắc từ các chiến dịch giới thiệu người tham gia ACCESSTRADE
 • Tổng hợp khuyến mãi – ACCESSTRADE: Nhóm tổng hợp các ưu đãi, khuyến mãi từ nhãn hàng, các chiến dịch đang có bonus, các chương trình đua top….

Kênh Instagram @accesstrade.official cập nhật các chiến dịch quảng cáo, khuyến mãi, sự kiện, tin tức của ACCESSTRADE.

Các kênh truyền thông trên TikTok

Email

ACCESSTRADE sẽ gửi thông tin qua email của Publisher bằng các email có tên miền được đăng ký là @accesstrade.vn, ví dụ: support@accesstrade.vn. Nếu bạn nhận được email không phải từ tên miền này, hãy liên hệ với fanpage ACCESSTRADE Vietnam ngay lập tức để được hỗ trợ và xác minh thông tin chính xác.

Các kênh chat trực tiếp

Đây là 2 group chính của ACCESSTRADE – nơi Publisher được trực tiếp trao đổi cùng admin ACCESSTRADE và các Publisher cùng nhóm ngành một cách nhanh chóng và gần gũi nhất. Nếu ACCESSTRADE có các cập nhật, thay đổi, các chương trình bonus hay đua top hấp dẫn, các Publisher này sẽ là người biết đầu tiên. 

Ngoài 2 kênh chat chính này, admin của các ngành hàng cũng sẽ tạo một vài các group nhỏ khác trên các nền tảng như Messenger, Zalo hay Telegram để chăm sóc Publisher tốt hơn. Link tham gia các group sẽ được thông báo trên fanpage chính thống, hoặc từ các nguồn uy tín như email, group chat chính. 

Một số lưu ý khi tương tác với ACCESSTRADE trên các nền tảng truyền thông

 1. Nơi hồi đáp nhanh nhất các thắc mắc, vấn đề của bạn là qua fanpage ACCESSTRADE Vietnam. Nếu bạn có AM, hãy liên hệ qua AM của bạn.
 2. Có rất nhiều fanpage, kênh chat giả mạo hoặc các group cùng chủ đề về Affiliate và ACCESSTRADE. Hãy cẩn trọng khi giao lưu và tránh cung cấp bất kỳ thông tin, hoặc ký gửi tài sản cho các kênh không chính thống. 
 3. Nếu bạn phát hiện có trường hợp giả mạo, hoặc lợi dụng tên thương hiệu ACCESSTRADE để trục lợi qua bất kỳ hình thức nào, hãy báo ngay cho chúng tôi qua kênh fanpage ACCESSTRADE Vietnam.

Kết

Trên đây là danh sách cập nhật mới nhất về các kênh truyền thông chính thống của ACCESSTRADE. Nếu bạn muốn cập nhật thông tin hay tương tác với ACCESSTRADE, hãy chỉ nên chọn các kênh trong hệ sinh thái chúng tôi nêu trên đây, cùng các hệ sinh thái website, landing page thuộc website https://accesstrade.vn/ để có trải nghiệm tốt nhất và an toàn nhất. Chúc các Publisher kiếm tiền affiliate marketing hiệu quả cùng ACCESSTRADE.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Pop Event


This will close in 0 seconds

PUBLISHER
KIẾM TIỀN ONLINE

Publisher là các Cộng Tác Viên kiếm tiền online.

Bạn sẽ nhận về hoa hồng tương ứng với mỗi nhiệm vụ online do bạn thực hiện thành công.

Đăng ký

ADVERTISER
TƯ VẤN DOANH NGHIỆP

Advertiser là các Doanh Nghiệp – Nhà Cung Cấp mong muốn hợp tác tăng trưởng với ACCESSTRADE.

Các giải pháp tại ACCESSTRADE:

 • ACCESS Affiliate: Giải pháp Affiliate Marketing chỉ tính phí theo chuyển đổi / đơn hàng.
 • ACCESS Mobile: Giải pháp mobile app marketing (CPR, CPI)
 • ACCESS D2C: Giải pháp bán hàng trực tiếp đến người dùng
 • ACCESS KOC: Giải pháp branding & bán hàng với KOC
Tìm hiểu thêm

This will close in 25 seconds

Tải app ACCESSTRADE

X
x