Top 4 cách kiếm tiền cho bà nội trợ làm việc tại nhà

Nhu cầu làm thêm cho các bà nội trợ thời nay. Mức thu nhập cho công việc làm thêm tại nhà. Cách kiếm tiền cho bà nội trợ làm việc tại nhà kiếm thêm thu nhập.

Khi bạn là bà nội trợ, kiếm thêm thu nhập từ các công việc tại nhà là điều cần thiết để giảm bớt đi gánh nặng về tài chính phần nào chia sẻ với chồng các chi phí trong gia đình. Bạn nên tìm một số công việc tương đối đơn giản để có thể cân bằng giữa công việc, thời gian chăm con và lo cho gia đình. Sau đây là một số cách kiếm tiền cho bà nội trợACCESSTRADE muốn giới thiệu đến bạn. 

Nhu cầu làm thêm cho các bà nội trợ thời nay

Không còn nhiều các bà nội trợ chỉ quanh quẩn ở nhà dọn dẹp, nấu cơm, giặt đồ, rửa chén và phụ thuộc vào việc người chồng đi làm kiếm tiền về cho gia đình. Khi xã hội ngày càng phát triển, vai trò của người phụ nữ nàng càng được nâng cao, họ không chỉ là hậu phương vững chắc mà còn có khả năng kiếm thêm ra thu nhập cho gia đình. Các bà nội trợ hiện nay thường có xu hướng thường có xu hướng kinh doanh kiếm tiền tại nhà để tận dụng khoảng thời gian rảnh cũng như kiếm được khoản thu nhập riêng cho mình. 

cach kiem tien cho ba noi tro

Mức thu nhập cho công việc làm thêm tại nhà 

Chưa có thống kê chính xác nào về thu nhập làm thêm của một người nội trợ việc tại nhà. Cho nên, thu nhập của những phụ nữ nội trợ tại nhà vẫn còn là một con số chưa xác định được. Tùy vào công việc khác nhau của mỗi bà nội trợ thì mức thu nhập sẽ khác nhau. Mức thu nhập từ việc làm thêm tại nhà này thường chỉ mang lại thu nhập trung bình hoặc có thể thấp hơn so với mức mặt bằng chung. Không thiếu những công việc làm tại nhà cho bà nội trợ với mức lương cao nhưng đòi hỏi cần phải có các kỹ năng cần thiết. 

Các công việc kiếm tiền tại nhà cho bà nội trợ 

Kiếm tiền với ACCESSTRADE

ACCESSTRADE là gì?

ACCESSTRADE là nền tảng tiếp thị liên kết kết nối các advertiser với publisher và tạo ra thu động cho các publisher muốn kiếm thêm nguồn thu nhập thụ động tham gia nền tảng này bằng cách giới thiệu các dịch vụ về thương mại điện tử, mua sắm, tài chính, ngân hàng,… đến người dùng. 

Cách kiếm tiền cho bà nội trợ với ACCESSTRADE 

Để kiếm tiền với ACCESSTRADE bạn cần làm theo các bước sau đây: 

Bước 1: Tạo tài khoản theo đường link sau:

https://workspace.accesstrade.vn/authentication/register?lang=vi

Bước 2: Điền thông tin để đăng ký tài khoản theo form sau 

cach kiem tien cho ba noi tro

Bước 3: Xác nhận và kích hoạt tài khoản qua email được gửi về tài khoản của bạn để hoàn thành tạo tài khoản publisher. 

cach kiem tien cho ba noi tro

Bước 4: Đăng nhập tài khoản ACCESSTRADE tại link sau: 

https://id.accesstrade.vn/login

Bước 5: Sau khi đăng nhập, bạn chọn Chiến dịch, chọn Mobile app và chọn Đăng ký  chiến dịch mà bạn muốn tham gia. 

cach kiem tien cho ba noi tro

Bước 6: Tạo link cho chiến dịch 

Bạn nhấn Tạo link để lấy link cho chiến dịch bạn muốn tham gia và nhấn Tạo link rút gọn để rút gọn link.

Bước 7: Chia sẻ link 

Với đường link đã được rút gọn, bạn có thể sao chép và gửi cho mọi đối tác, người thân hoặc bạn bè thông qua các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Zalo, Viber,.. trên các diễn đàn, group, fanpage có nhiều người theo dõi. 

Cách để giải quyết các vấn đề khi kiếm tiền với ACCESSTRADE

Khi bắt đầu kiếm tiền với ACCESSTRADE, bạn có thể tham gia một số khóa học miễn phí tại ACCESSTRADE Academy để tìm hiểu và được hướng dẫn kỹ càng hơn về các bước kiếm tiền với hình thức này.

Đăng ký tài khoản publisher 

Trong quá trình tham gia kiếm tiền với ACCESSTRADE,các publisher có thể liên hệ ACCESS Mobile – Cộng đồng hỗ trợ publisher  hoặc [ACCESS Mobile] Chia sẻ kiến thức để giải đáp vấn đề liên quan việc hướng dẫn đăng ký, không được ghi nhận hoa hồng khi đã giới thiệu tải app thành công hoặc các vấn đề khác.

Một số trường hợp, bạn đã đăng ký tài khoản, giới thiệu người đăng ký tài khoản thành công nhưng vẫn chưa nhận được hoa hồng từ ACCESSTRADE, bạn vui lòng liên hệ để tìm lại đơn lost chúng tôi có thể hỗ trợ bạn ghi nhận lại đơn. 

Sự kiện đua top VPBank – Nhận siêu xe tiền tỷ

Trông trẻ

Trông trẻ tại nhà là một trong những cách kiếm tiền cho bà nội trợ rất hay và phổ biến. Việc vừa chăm con mình và chăm thêm 1 hoặc 2 bé nữa là không quá khó khăn vì còn nhiều thời gian rảnh rỗi. Những đứa trẻ và con bạn có thể chơi cùng với nhau, ngoan , trưởng thành và bạn cũng có nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi thay vì cứ luôn đi theo bọn trẻ. 

Ngoài ra, nhu cầu tìm người trông trẻ hiện nay đang rất lớn bởi vì có nhiều gia đình rất cần người trông trẻ và họ sẽ tin tưởng và giao con cho người có kinh nghiệm hơn để chăm sóc. Bạn có thể nhận chăm sóc con cái của những người bạn, hàng xóm hoặc đồng nghiệp đang có nhu cầu gửi con cái để đi làm. 

Tuy nhiên, bạn cần phải bổ sung thêm các kiến thức về nuôi dạy trẻ để có thể xử lý được các tình huống có thể xảy ra trong quá trình nhận chăm sóc trẻ. 

Bán hàng online 

Một cách kiếm tiền cho bà nội trợ tăng thêm thu nhập tại nhà khác đó là bán hàng online. Cách kiếm tiền cho bà nội trợ này vừa mang lại thu nhập khá ổn định cho những bà nội trợ vừa đảm bảo được thời gian cho gia đình. Có 2 cách kiếm tiền cho bà nội trợ có thể lựa chọn đó là nhập hàng để bán hoặc làm cộng tác viên bán hàng. 

  • Cộng tác viên bán hàng: Bạn không phải tốn quá nhiều công sức cũng như các kiếm tiền không cần vốn. Với cách kiếm tiền cho bà nội trợ này, bạn chỉ cần đăng bài bán hàng, giới thiệu và chia sẻ sản phẩm mà bạn đang hợp tác với các đơn vị để nhận phần trăm hoa hồng cho mỗi sản phẩm bán ra thành công. 
  • Nhập hàng về bán: Bạn cần bỏ ra một số vốn nhất định và mất khá nhiều công sức để thu hồi lại vốn. Tuy nhiên, hoa hồng mà bạn nhận được sẽ cao hơn so với làm cộng tác viên bán hàng. 

Bạn có thể bán hàng trên Lazada, Shopee, Facebook, Zalo,… để có thể tiếp cận được nhiều loại khách hàng mà không cần phải bỏ tiền ra thuê mặt bằng. Một số mặt hàng mà bà nội trợ có thể tham khảo để kinh doanh là giày dép, quần áo, mỹ phẩm, phụ kiện, túi xách,…

Bán hàng thủ công

Với những bà nội trợ có sở thích hoặc năng khiếu may, móc, đan, làm đồ trang sức hay một nghề thủ công nào đó, bạn có thể làm và bán các sản phẩm đó trên các trang mạng xã hội như Facebook, Tiktok, Instagram. Bạn chỉ cần sáng tạo và tìm hiểu cách đóng gói để gửi đơn hàng đi thì đã có thể kiếm tiền tại nhà bằng cách bán hàng thủ công này rồi. 

Hướng dẫn kiếm tiền với chiến dịch TNEX

Hướng dẫn kiếm tiền với VPBank

Những câu hỏi bà nội trợ thường gặp

Tại sao bà nội trợ nên kiếm tiền thêm tại nhà?

Sau khi lấy chồng và sinh con, người phụ nữ thường gác lại công việc hiện tại, những thú vui và dành phần lớn thời gian để lo cho gia đình. Tuy nhiên, họ sẽ cảm thấy gò bó, không thoải mái, áp lực khi có người muốn biết về công việc hiện tại của họ. Để tránh khỏi những áp lực đó, bà nội trợ nên tìm cho mình một công việc làm tại nhà trong thời gian rảnh để kiếm thêm thu nhập.

Khi người nội trợ có công việc ổn định mang lại thu nhập, người nội trợ sẽ thấy giá trị bản thân được nâng cao hơn. Các công việc làm tại nhà sẽ mang lại nguồn thu nhập tương đối nhưng sẽ giải quyết được phần nào tiền sinh hoạt phí cho gia đình. 

Bắt đầu một công việc hoặc kinh doanh online có cần đầu tư nhiều không?

Để bắt đầu kinh doanh online, các bà nội trợ nên tìm hiểu kỹ về sản phẩm mình muốn kinh doanh và hình thức kinh doanh như thế nào. Tiếp theo, bà nội trợ nên tìm hiểu về nguồn hàng uy tín, đáng tin cậy, tham khảo về giá cả trên thị trường của mặt hàng và tiến hành kinh doanh online. Tùy vào mặt hàng buôn bán khác nhau thì số vốn bỏ ra cũng khác nhau.

Làm thế nào để chọn được công việc phù hợp cho người nội trợ làm việc tại nhà? 

Hiện nay có rất nhiều công việc bán thời gian hay công việc tại nhà dành cho người nội trợ. Để tìm công việc phù hợp cho mình, mẹ bỉm sữa hãy suy nghĩ và đưa ra những ưu, nhược điểm, kinh nghiệm, sở trường, sở thích và thời gian rảnh. Từ những điều đã liệt kê trên, các bà nội trợ hãy tham khảo các công việc làm thêm tại nhà kiếm thêm thu nhập phù hợp với mình nhất. 

Bài viết trên,ACCESSTRADE  đã tổng hợp các thông tin và những cách kiếm tiền cho bà nội trợ có thể tham khảo. Hy vọng những chia sẻ này sẽ có ích đối với những bà nội trợ muốn kiếm việc tại nhà để tăng thu nhập. Hãy theo dõi ACCESS Mobile – Cộng đồng hỗ trợ publisher  để cập nhật các thông tin và thưởng của các chiến dịch của Mobile App. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Pop Event


This will close in 0 seconds

PUBLISHER
KIẾM TIỀN ONLINE

Publisher là các Cộng Tác Viên kiếm tiền online.

Bạn sẽ nhận về hoa hồng tương ứng với mỗi nhiệm vụ online do bạn thực hiện thành công.

Đăng ký

ADVERTISER
TƯ VẤN DOANH NGHIỆP

Advertiser là các Doanh Nghiệp – Nhà Cung Cấp mong muốn hợp tác tăng trưởng với ACCESSTRADE.

Các giải pháp tại ACCESSTRADE:

  • ACCESS Affiliate: Giải pháp Affiliate Marketing chỉ tính phí theo chuyển đổi / đơn hàng.
  • ACCESS Mobile: Giải pháp mobile app marketing (CPR, CPI)
  • ACCESS D2C: Giải pháp bán hàng trực tiếp đến người dùng
  • ACCESS KOC: Giải pháp branding & bán hàng với KOC
Tìm hiểu thêm

This will close in 25 seconds

Tải app ACCESSTRADE

X
x