Cách tải app VPBank để kiếm tiền bằng điện thoại

App VPBank là gì? Cách tải app VPBank để. Kiếm tiền từ VPBank qua ACCESSTRADE. Quyền lợi của khách hàng khi sử dụng app VPBank

Kiếm tiền thông qua việc tải app VPBank đang là hình thức kiếm tiền tại nhà thông qua ứng dụng ngân hàng số, mang lại thu nhập ổn định cho người dùng online. Hãy cùng ACCESSTRADE tìm hiểu về cách kiếm tiền thụ động bằng việc tải app VPBank nhưng mang lại thu nhập ổn định qua bài viết dưới đây. 

App VPBank là gì?

App VPBank còn được gọi là ứng dụng VPBank NEO, được phát triển bởi Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng với mục tiêu tạo sự tiện lợi trong việc sử dụng trọn gói các dịch vụ của ngân hàng như: nộp tiền, chuyển khoản thanh toán, xem số dư, gửi tiết kiệm,…cho khách hàng của VPBank nói chung và người mới nói riêng.

VPBank NEO có công nghệ sinh trắc học, giúp xác thực danh tính qua Smart OTP, và kiểm soát số dư dễ dàng trên điện thoại tiện lợi mọi lúc mọi nơi

===> Mách nhỏ bạn : ACCESSTRADE VIETNAM luôn có những hướng dẫn chi tiết về cách kiếm tiền qua app và cập nhật liên tục các chiến dịch hot mới

Kiếm tiền qua nhập mã giới thiệu trên app VPBank NEO

Đây là hình thức kiếm tiền bị động ngay trên app VPBank, đó là tải app từ sự giới thiệu của một người khác. Mỗi người giới thiệu sẽ được cấp một mã giới thiệu khác nhau.

Trước hết, bạn phải tải app VPBank NEO về điện thoại, sau khi đăng nhập, điền các Thông tin cơ bảnXác thực thông tin mở tài khoản,  bước Xác nhận thông tin sẽ có mục Người giới thiệu, bạn chỉ cần nhập mã giới thiệu của người giới thiệu để nhận 20,000 VND vào tài khoản thanh toán trên app VPBank

Cách tải app VPBank để kiếm tiền bằng điện thoại

Kiếm tiền bằng việc giới thiệu người mới tải app VPBank NEO

Đây là hình thức kiếm tiền chủ động trên app VPBank NEO, nghĩa là bạn sẽ tự đi giới thiệu app VPBank NEO cho người mới. Khi họ đồng ý tải app VPBANK và nhập mã giới thiệu của bạn, thì số tiền nhận được tương ứng là:

 • 20,000 VND đầu tiên vào tài khoản thanh toán, khi khách hàng tải app VPBANK, điền thông tin cá nhân và nhập mã giới thiệu của bạn.
 • 30,000VND khi khách hàng đó thực hiện một giao dịch bất kỳ thành công, từ 10,000VND trở lên

 Vậy bạn sẽ nhận được 50.000 VNĐ với một người được giới thiệu thực hiện đủ các bước.

Mã giới thiệu là số điện thoại của người giới thiệu khi đăng ký tài khoản VPBank NEO

Cách tải app VPBank để kiếm tiền bằng điện thoại

Kiếm tiền bằng hình thức tiếp thị liên kết ACCESSTRADE

ACCESSTRADE là nền tảng tiếp thị liên kết kết nối các nhà quảng cáo (advertiser), như: VPBANK, MBBank, TPBank,..với người quảng bá (publisher), giúp các advertiser tìm kiếm khách hàng để nhận tiền hoa hồng giới thiệu.

Cụ thể đối với các app (hay chiến dịch) thuộc lĩnh vực ngân hàng là: tải app kiếm tiền VPBANK, đăng ký tài khoản, thực hiện thành công 1 giao dịch bất kỳ (nếu có). VPBank đang là một trong những nhà quảng cáo trên ACCESSTRADE, bạn cũng thực hiện các thao tác tương tự như trên app VPBank NEO để nhận hoa hồng. 

Đăng ký tài khoản publisher

Điểm khác biệt giữa kiếm tiền qua VPBank ACCESSTRADE với trên app VPBank?

Kiếm tiền trên app VPBank

Kiếm tiền với chiến dịch VPBank NEO trên ACCESSTRADE

Đều phải tải app VPBank NEO & đăng ký tài khoản eKYC

Hoa hồng/Thu nhập nhận được

50,000 VND

Lên đến 80,000 VND

Chương trình thưởng thêm 

Không

Tính hợp pháp

Dễ thực hiện

Ngoài ra ACCESSTRADE còn có các ưu đãi hấp dẫn dành cho các publisher mới khi chạy chiến dịch VPBANK EKYC APP như sau:

 • Với đơn hàng đầu tiên (hay số lượng khách hàng giới thiệu thành công), publisher sẽ được thêm 20.000 VNĐ. Vậy tổng số hoa hồng được nhận cho đơn đầu tiên là 92.000 VNĐ.
 • Với 10 đơn đầu tiên, publisher được nhận thêm 200.000 VNĐ.
 • Với 15 đơn đầu tiên, publisher được nhận thêm 300.000 VNĐ.
 • Với 20 đơn đầu tiên, publisher được nhận thêm 400.000 VNĐ.
 • Với 30 đơn đầu tiên, publisher được nhận thêm 500.000 VNĐ.

Lưu ý: Thời gian diễn ra sẽ từ 16/8 – 31/8/2022 và chỉ áp dụng cho chiến dịch VPBANK EKYC APP

Nếu publisher chạy được đơn với số lượng lớn thì liên hệ với AM để được hỗ nhận được hoa hồng tốt nhất.

Sự kiện đua top VPBank – Nhận siêu xe tiền tỷ

Cách đăng ký tài khoản publisher trên ACCESSTRADE

Bước 1: Đăng ký tài khoản tại link sau

https://workspace.accesstrade.vn/authentication/register?lang=vi

Bước 2: Điền đầy đủ các thông tin đăng ký publisher

Bước 3: Xác minh tài khoản qua địa chỉ email của bạn và đăng nhập lại link

https://id.accesstrade.vn/login

Bước 4: Đăng ký chiến dịch kiếm tiền tên VPBANK EKYC APP

Bạn chọn mục Chiến dịch -> Chọn Mobile App -> Chọn chiến dịch VPBANK EKYC APP, hoặc tự search tên trên thanh công cụ tìm kiếm

Cách tải app VPBank để kiếm tiền bằng điện thoại

Bước 5: Tạo link cho chiến dịch VPBank và copy link

Bạn nhấn tạo link để lấy link cho chiến dịch. Tiếp theo, bạn nhấn mục Tạo link rút gọn để rút gọn link.

Cách tải app VPBank để kiếm tiền bằng điện thoại

 

Bước 6: Chia sẻ link giới thiệu

Với đường link đã được rút gọn, nếu bạn chưa tải app VPBANK trước đây, có thể tự dán link vào tin nhắn, hoặc hội nhóm trên Facebook, Skype, Zalo,…, sau đó tự nhấn vào link và đăng ký tài khoản để nhận hoa hồng cho mình

Bạn có thể tiếp tục gửi link giới thiệu cho người thân, họ hàng, bạn bè,… để hướng dẫn tải app và nhận thêm hoa hồng giới thiệu

Hướng dẫn cách kiếm tiền qua app không giỏi cũng làm được

Hướng dẫn kiếm tiền với MBBANK 

Cách rút tiền giới thiệu app VPBANK trên ACCESSTRADE về tài khoản ngân hàng

Để nhận tiền từ ACCESSTRADE, hoa hồng phát sinh của các Publisher mỗi tháng phải trên 200.000 VNĐ. ACCESSTRADE sẽ thanh toán hoa hồng vào 2 chu kỳ của tháng là  ngày 18 và trước ngày 30 mỗi tháng, hoa hồng của tháng trước sẽ được thanh toán vào tháng sau,

Nếu hoa hồng phát sinh của tháng chưa đủ thì số tiền sẽ được cộng vào kỳ sau. Số tiền mà bạn nhận được sẽ hiện ở mục Duyệt sau khi được đối soát. 

Bạn cần điền đầy đủ thông tin để nhận thanh toán và tài khoản ngân hàng của bạn phải trùng với thông tin đăng ký tài khoản ACCESSTRADE. ACCESSTRADE sẽ gửi mail thông báo về doanh thu chi tiết cho bạn. 

Cách tải app VPBank để kiếm tiền bằng điện thoại

Lost đơn chiến dịch VPBANK là gì? Và cách khắc phục

Lost đơn là gì?

Lost đơn là tình trạng Publisher đã giới thiệu người mới tải app VPBANK và đăng ký tài khoản online thành công, qua link giới thiệu từ hệ thống ACCESSTRADE nhưng có hiển thị hoa hồng giới thiệu. Một do lý do dẫn đến tình trạng lost đơn như sau: 

 • Đơn có thể đã được ghi nhận cho publisher khác cho nguồn khác nếu thiết bị của người giới thiệu đã cài đặt app từ trước qua các hình thức như: cài đặt theo cách tự nhiên (tải app VPBank về điện thoại từ Google Play hoặc App Store), người được giới thiệu đã từng click vào link affiliate từ các nguồn thông tin khác hoặc đã gỡ app và cài đăng ký lại qua link mà bạn đã giới thiệu thì sẽ không được ACCESSTRADE ghi nhận. 
 • Người được giới thiệu đã tải app VPBANK từ trước và xóa app để đăng ký lại thì hệ thống cũng sẽ không ghi nhận. 
 • Người được giới thiệu chưa hoàn thành đăng ký hoặc định danh tài khoản.https://pub2.accesstrade.vn/find_and_found
 • Người được giới thiệu có click vào link affiliate nhưng hoàn thành sau thời hạn lưu cookies quy định (thời gian lưu cookies của từng chiến dịch là khác nhau). 
 • Các chiến dịch chỉ tính đơn của khách hàng mới cho nên nếu thông tin của khách hàng đã có trong danh sách lưu trữ của advertiser thì các đơn hàng đó không được hiển thị trên dashboard vì advertiser sẽ không ghi nhận những đơn hàng đó. 

Theo thống kê, tỷ lệ đơn chưa được ghi nhận chiếm từ 2 – 8% tổng số đơn. Nếu Publisher báo đầy đủ thông tin lên hệ thống thì tỷ lệ được hoàn sẽ vào khoảng 60 – 90%. Trường hợp Publisher đã cung cấp đầy đủ thông tin nhưng không được trả đơn thì ACCESSTRADE sẽ chủ động trích quỹ để hỗ trợ cho Publisher. 

Cách khắc phục: 

Bạn chỉ cần nhắc nhở những người mới bấm link giới thiệu của bạn để tải app VPBANK và đăng ký tài khoản, nếu đơn được ghi nhận thành công thì hoa hồng sẽ được cập nhật từ 15′ đến 24 tiếng.

 Sau 24h tiếng, đơn của bạn chưa được cập nhật trên hệ thống thì nên tiến hành khai báo mất đơn. Advertiser thường hoàn thành đối soát các đơn vị mất vào cuối tháng. ACCESSTRADE sẽ thông báo với publisher ngay khi có thông tin cập nhật. 

Lưu ý: Bạn phải đợi ít nhất là 24 giờ trước khi báo mất đơn. Vì theo thống kê, ACCESSTRADE ghi nhận đã có đến 40% đơn đã có trên hệ thống nhưng các publisher vẫn báo mất đơn do chưa đợi đủ 24 giờ.

Cách gia tăng thu nhập cho người mới

Khi bạn đã đăng ký thành công tài khoản ACCESSTRADE, bạn có thể tham gia các khóa học kiếm tiền từ ACCESSTRADE thông qua ACCESSTRADE Academy mà không tốn bất kỳ chi phí nào. 

Tài khoản publisher của ACCESSTRADE có một số tính năng hỗ trợ người mới tham gia như: chương trình khuyến mãi, bonus từ chiến dịch, báo cáo doanh thu, thông tin thanh toán,… Hãy theo dõi và tìm hiểu kỹ các thông tin trên để có thể tối ưu hóa thu nhập. 

Bạn nên chọn và tìm hiểu kỹ càng về chiến dịch mà bạn dự định tham gia và thường xuyên cập nhật các ưu đãi từ chiến dịch để thu hút thêm các khách hàng tải app VPBank mà bạn giới thiệu. 

Ngoài chiến dịch tải app VPBank bạn có thể tham gia các chiến dịch từ nhiều lĩnh vực khác như Giải trí, Game, Tài chính – Ngân hàng,..

Nếu bạn đã có sẵn khách hàng và những người xung quanh bạn chưa từng tải app VPBank thì việc giới thiệu sẽ hiệu quả hơn. 

Ngoài ra, bạn nên đọc kỹ hướng dẫn tải app kiếm tiền để trang bị cho mình thêm kiến thức và lựa chọn đúng chiến dịch mình mong muốn

Lời kết 

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin và các cách kiếm tiền thông qua việc tải app VPBank. Hy vọng bài viết trên sẽ có ích đối với bạn và giúp bạn có thêm được nguồn thu nhập thụ động. Hãy theo dõi và cập nhật những chiến dịch mobile app có thưởng thêm tại Facebook group: ACCESS Mobile – Cộng đồng hỗ trợ publisher 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Pop Event


This will close in 0 seconds

PUBLISHER
KIẾM TIỀN ONLINE

Publisher là các Cộng Tác Viên kiếm tiền online.

Bạn sẽ nhận về hoa hồng tương ứng với mỗi nhiệm vụ online do bạn thực hiện thành công.

Đăng ký

ADVERTISER
TƯ VẤN DOANH NGHIỆP

Advertiser là các Doanh Nghiệp – Nhà Cung Cấp mong muốn hợp tác tăng trưởng với ACCESSTRADE.

Các giải pháp tại ACCESSTRADE:

 • ACCESS Affiliate: Giải pháp Affiliate Marketing chỉ tính phí theo chuyển đổi / đơn hàng.
 • ACCESS Mobile: Giải pháp mobile app marketing (CPR, CPI)
 • ACCESS D2C: Giải pháp bán hàng trực tiếp đến người dùng
 • ACCESS KOC: Giải pháp branding & bán hàng với KOC
Tìm hiểu thêm

This will close in 25 seconds

Tải app ACCESSTRADE

X
x