6 cách kiếm tiền không cần vốn bạn nên biết trong năm 2024

Trong khoảng thời gian gần đây, bắt đầu xuất hiện hàng tá thông tin chỉ cách kiếm tiền với vốn 0 đồng, trong số đó còn có những chiêu trò của kẻ lừa đảo muốn chiếm đoạt tài sản. Bạn có thể tham khảo một số thông tin bên dưới để lựa chọn 1 lĩnh vực phù hợp với mình trước khi bắt đầu việc kiếm tiền không cần vốn nhé.  

CTV viết Content 

Kiếm tiền không cần vốn với CTV Content

Kiếm tiền không cần vốn với CTV Content

Đứng trước sự thay đổi về cách tiếp nhận thông tin của người dùng, các doanh nghiệp cần những cộng tác viên content có thể hỗ trợ họ làm mới, chuyển đổi thông tin mỗi ngày trên các nền tảng để bắt kịp xu hướng.Trên thị trường lương trung bình của CTV content kiếm tiền online bán thời gian sẽ rơi vào 2-3 triệu/tháng, tuỳ thuộc vào yêu cầu của người thuê thì giá bài viết sẽ khác. 

Công việc thường thấy nhất là viết bài SEO, dịch bài, viết truyện…được các bạn sinh viên, nhân viên văn phòng có thể linh động thời gian lựa chọn làm công việc ngoài giờ. Bạn chỉ cần một cái laptop hay máy tính bàn là đã có thể làm việc và kiếm tiền không cần vốn. Một điều lưu ý khi làm công việc này là cần bảo đảm chất lượng của từng bài viết, càng chất lượng thì giá sẽ càng cao. 

Viết BLOG

Tận dựng blog kiếm tiền không cần vốn

Tận dựng blog kiếm tiền không cần vốn 

Nếu bạn là người ưa thích viết lách, hiểu rõ về một lĩnh vực nào đó thì bạn nên thử sức với việc xây dựng một blog mang thương hiệu cá nhân cho riêng mình. Ngoài việc phát triển nội dung liên quan đến review, quảng cáo, PR còn những cách kiếm tiền khá phổ biến dựa trên blog như đặt quảng cáo trên trang web, tham gia tiếp thị liên kết, mở khoá đào tạo hay thông tin chỉ dành cho hội viên đăng ký. 

Số tiền kiếm được từ blog ban đầu chắc chắn sẽ không ổn định, hoặc bằng 0 nhưng về lâu về dài khi có lượt traffic ổn định thì chắc chắn bạn có thể kiếm tiền không cần vốn từ blog của mình. Bạn nên biết thêm về SEO, đây là cách tối ưu hoá trang web, đưa thông tin của bạn lên TOP google tăng khả năng tiếp cận khách hàng mới, cũng giữ ổn định cho lượng traffic của bạn. 

CTV dạy học ONLINE 

Việc học online không còn quá xa lạ trong khoảng thời gian vừa qua, mức độ hiệu quả và sự tiện lợi trong mọi hoàn cảnh là không thể phủ nhận, vì vậy các trung tâm, trường học đã đưa học online trở thành những phương pháp thay thế hàng đầu. Vì vậy nhu cầu tuyển CTV/giảng viên dạy học online ngày càng nhiều, các CTV có thể linh động trong thời gian và địa điểm dạy học, dễ dàng kết nối với nhiều học sinh trên mọi miền đất nước. 

Dạy học online cũng là cách kiếm tiền không cần vốn

Dạy học online cũng là cách kiếm tiền không cần vốn

Mức lương ở CTV, giáo viên online sẽ giao động từ 80k đến 500k/giờ hoặc buổi, như vậy tổng thu nhập hàng tháng sẽ rơi vào 2-3 triệu. Nếu bạn có thể sắp xếp thời gian phù hợp, làm việc từ 2-3 ngày/tuần, bạn có thể vừa kiếm tiền không cần vốn, vừa thoải mái thực hiện những kế hoạch hoặc công việc khác.  

Dropshipping

Dropshipping mô hình kiếm tiền vốn không đồng

Dropshipping mô hình kiếm tiền vốn không đồng

Đây là mô hình kinh doanh khá phổ biến trên thị trường sàn thương mại điện tử hiện nay. Mô hình này sẽ diễn ra dưới sự tham gia của 3 đối tượng: nhà cung cấp, người bán hàng, khách hàng. Khách hàng sẽ tìm đến người bán hàng để mua sản phẩm, người bán hàng sẽ là người lên đơn, chuyển đến cho nhà cung cấp, và nhà cung cấp sẽ chuyển hàng thẳng đến cho người mua hàng.  

Người bán hàng sẽ bỏ qua khâu kho bãi, nhập hàng mà chỉ cần chốt đơn, chuyển đơn hàng cho nhà cung cấp, sau đó sẽ nhận lại phần trăm hoa hồng của đơn hàng từ nhà cung cấp. Điều duy nhất bạn cần làm để có thể lâu dài với việc này là tìm một nhà cung cấp uy tín và chất lượng, sau đó quảng cáo thu hút khách hàng mua hàng là có thể kiếm tiền không cần vốn .

Affiliate Marketing

AFFILIATE MARKETING – tiếp thị liên kết, thuật ngữ này không còn quá xa lạ gì với những tín đồ kiếm tiền không cần vốn. Affiliate marketing có thể nói là chìa khoá với việc kiếm tiền trên internet, bạn không cần bỏ vốn, không cần sở hữu dịch vụ sản phẩm, mà bạn chỉ cần tập trung vào quảng cáo cho sản phẩm/dịch vụ và truyền thông đến khách hàng. 

Đối tượng của Affiliate Marketing khá giống với Dropshipping nhưng có một điểm khác là không có người bán mà thay vào đó là đối tác tiếp thị . Đối tượng này chỉ cần quảng cáo cho nhãn hàng trên các nền tảng mạng xã hội, sau đó đặt link affiliate để khách hàng đặt mua/đăng ký, còn việc đóng gói vận chuyển sẽ do bên cung cấp xử lý. Nếu khách hàng đặt hàng/đăng ký thành công thì bạn sẽ nhận được hoa hồng từ nhãn hàng. Đó sẽ là cách bạn kiếm tiền không cần vốn với Affiliate Marketing. 

ACCESSTRADE – giải pháp Affiliate Marketing có thể giúp bạn kiếm tiền không cần vốn. 

ACCESSTRADE có thể giúp bạn kiếm tiền không cần vốn

ACCESSTRADE có thể giúp bạn kiếm tiền không cần vốn 

 

ACCESSTRADE Việt Nam được thành lập từ năm 2015 dưới sự hợp tác của Interspace Nhật Bản và MOG Việt Nam, với mục đích cung cấp dịch vụ tiếp thị liên kết mở rộng thị trường tại Việt Nam. Chỉ sau 7 năm, ACCESSTRADE Việt Nam đã vươn lên trở thành giải pháp tăng trưởng hàng đầu cho nhiều nhãn hàng đồng hợp tác. Bên cạnh đó cũng đem lại nguồn thu nhập ổn định cho cộng động publisher với hơn 1,7 triệu thành viên tham gia. 

Không bắt buộc điều kiện, chi phí, bất cứ ai cũng có thể làm Affiliate với ACCESSTRADE, tăng khả năng thu nhập trung bình hàng tháng từ 10 triệu trở lên. Để trở thành Publisher của ACCESSTRADE bạn chỉ cần:

B1: Đăng ký trở thành Publisher tại ĐÂY! Nhấn đăng ký và điền một số thông tin cơ bản như tên, email, password. 

B2: Kích hoạt tài khoản qua email bạn đã đăng ký trước đó

B3: Hoàn thiện profile publisher sẽ bao gồm thông tin liên lạc, cách thức thanh toán. Sau này khi bên ACCESSTRADE gửi hoa hồng, thông tin liên quan, đối soát thông tin cho bạn sẽ dễ dàng hơn.

B6: Sau khi hoàn thành các mục cơ bản, bạn có thể đăng ký chiến dịch bằng cách mở trang chủ, ấn vào những chiến dịch của các nhãn hàng và tạo link affiliate. Như vậy bạn đã có thể bắt đầu kiếm tiền không cần vốn rồi.  

ACCESSTRADE sẽ cung cấp đầy đủ thông tin hình ảnh hỗ trợ đầy đủ cho bạn khi đăng tải trên các nền tảng. Nếu bạn là người mới, chưa biết rõ về cách thực hiện thực hiện chiến dịch thì hãy tham gia các group cộng đồng do chính ACCESSTRADE tổ chức và hỗ trợ. Trong Group sẽ luôn có những thông tin rất bổ ích cùng với các Account Manager (AM) tận tình giúp đỡ bạn giải đáp thắc mắc. 

ĐĂNG KÝ NGAY để trở thành một publisher tiềm năng của ACCESSTRADE tăng khả năng kiếm tiền không cần vốn nhé!

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Pop Event


diễn giả global summit

This will close in 0 seconds

PUBLISHER
KIẾM TIỀN ONLINE

Publisher là các Cộng Tác Viên kiếm tiền online.

Bạn sẽ nhận về hoa hồng tương ứng với mỗi nhiệm vụ online do bạn thực hiện thành công.

Đăng ký

ADVERTISER
TƯ VẤN DOANH NGHIỆP

Advertiser là các Doanh Nghiệp – Nhà Cung Cấp mong muốn hợp tác tăng trưởng với ACCESSTRADE.

Các giải pháp tại ACCESSTRADE:

  • ACCESS Affiliate: Giải pháp Affiliate Marketing chỉ tính phí theo chuyển đổi / đơn hàng.
  • ACCESS Mobile: Giải pháp mobile app marketing (CPR, CPI)
  • ACCESS D2C: Giải pháp bán hàng trực tiếp đến người dùng
  • ACCESS KOC: Giải pháp branding & bán hàng với KOC
Đăng ký

This will close in 25 seconds

x