Kiếm tiền với TNEX vô cùng dễ dàng cho người mới năm 2024

Giới thiệu về TNEX app. Cách kiếm tiền với TNEX app? Cách tạo tài khoản, cách nhập mã giới thiệu TNEX. Kiếm tiền từ TNEX qua tiếp thị liên kết ACCESSTRADE.

Kiếm tiền với TNEX là hình thức kiếm tiền qua ứng dụng ngân hàng số TNEX được phát triển bởi ngân hàng số MSB, và cũng là cách kiếm tiền tại nhà mang lại thu nhập tốt nhất trong nền tảng tiếp thị liên kết của ACCESSTRADE.

 Đăng ký tài khoản publisher

Vậy do đâu mà ứng dụng ngân hàng số TNEX lại được nhiều người lựa chọn để sử dụng và kiếm tiền? Hãy cùng admin tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Giới thiệu về TNEX app

TNEX được biết đến là ngân hàng số thế hệ mới thuộc Ngân hàng thương mại cổ phần Hàng Hải (MSB), có chức năng tương tự như các app ngân hàng khác như: cho phép người dùng thực hiện các giao dịch như nạp tiền, chuyển tiền, nhận tiền trên điện thoại, đầu tư tài chính hằng ngày, thanh toán hóa đơn, vay vốn online, nạp tiền điện thoại, tiết kiệm online với các thao tác đơn giản và dễ thực hiện.

Người dùng có thể tạo tài khoản online đơn giản, nhanh mà không cần ra tận ngân hàng; có thể làm thẻ ngân hàng ngay trên app TNEX. 

Cách kiếm tiền với TNEX trực tiếp

Nhập mã giới thiệu TNEX

Điều kiện là bạn chưa bao giờ tải ứng dụng TNEX và cũng chưa có tài khoản ngân hàng TNEX trước đó. 

Có một người khác giới thiệu app TNEX để bạn tải app và đăng ký tài khoản, thì bạn sẽ nhận được 20,000VND vào tài khoản. Các bước đăng ký như sau:

Bước 1: Vui lòng cập nhật phiên bản gần nhất của cả hệ điều hành iOS và Android sau đó tải ứng dụng về máy

Kiếm tiền với TNEX vô cùng dễ dàng cho người mới năm 2022

Bước 2: Bạn mở ứng dụng và chọn đăng ký 

Bạn cần nhập số điện thoại đang dùng, email và mật khẩu. Mật khẩu của bạn phải có ít nhất 6 ký tự bao gồm chữ hoa, chữ thường, số và ký tự đặc biệt. Sau đó bạn nhấn mục Tiếp tục

Tiếp theo, bạn cần chụp 2 mặt của CMND/CCCD và nhận diện khuôn mặt qua 4 góc độ như: quay trái, quay phải, mỉm cười, chớp mắt.

Kiếm tiền với TNEX vô cùng dễ dàng cho người mới năm 2022

Sau đó, hệ thống của TNEX sẽ quét thông tin trên CMND/CCCD để in ra. Nếu thông tin đúng, bạn nhấn vào mục Kéo qua qua để xác nhận, còn nếu sai bạn có thể chỉnh lại và hoàn tất bước này. 

Bước 3: Mã OTP sẽ được gửi đến điện thoại của bạn thông qua số điện thoại được điền ở bước đầu tiên để xác nhận và hoàn thành đăng ký tài khoản trên TNEX. 

Kiếm tiền với TNEX vô cùng dễ dàng cho người mới năm 2022

Bước 4: Bạn cần chờ khoảng 2 tiếng để hệ thống của TNEX xử lý và xét duyệt thông tin của bạn. Khi đã xét duyệt xong, hệ thống sẽ gửi thông tin đăng ký thành công tài khoản TNEX cho bạn. 

Kiếm tiền với TNEX vô cùng dễ dàng cho người mới năm 2022

Bước 5: Nhập mã giới thiệu của người giới thiệu app TNEX cho bạn (mã giới thiệu là số điện thoại), sau đó chờ tiền về tài khoản.

Giới thiệu khách hàng tải app TNEX

Tương tự như cách trên, thay vì bạn đứng vai trò là người được người khác giới thiệu app TNEX, thì bạn sẽ chủ động kiếm khách hàng tải app TNEX để nhận hoa hồng giới thiệu của TNEX.

Bạn giới thiệu bạn bè, người thân tải ứng dụng và nhập mã giới thiệu thành công là số điện thoại của bạn. Mỗi khách hàng mới chỉ có nhập được 1 mã giới thiệu của bạn một lần duy nhất.

Số tiền thưởng bạn nhận được sẽ tương đương với người được giới thiệu. Tuy nhiên, số lượng người được giới thiệu sẽ bị giới giới hạn 99 người/ tháng. Nếu vượt quá 99 người, bạn sẽ không nhận được thêm tiền thưởng và cũng sẽ không được cộng dồn tiền thưởng sang tháng tiếp theo. Bạn sẽ nhận được 1.000.000 VND nếu nằm trong 10 người giới thiệu cao nhất của tháng. 

Kiếm tiền với TNEX qua nền tảng tiếp thị liên kết ACCESSTRADE

Kiếm tiền với TNEX qua nền tảng ACCESSTRADE là hình thức bạn đăng ký tài khoản trở thành publisher của ACCESSTRADE, sau đó tiếp tục đăng ký quảng bá ứng dụng TNEX (hay tên gọi khác là: chiến dịch TNEX), và nhiều app ngân hàng khác như: TPBANK, VPBANK, OCB,… trong danh mục “Mobile app” để kiếm hoa hồng giới thiệu.

Mách nhỏ bạn : Hãy xem thêm hướng dẫn cách kiếm tiền qua app để cập nhật thêm nhiều kiến thức và các chiến dịch hoa hồng cao 

Kiếm tiền với TNEX vô cùng dễ dàng cho người mới năm 2022

Kiếm tiền với TNEX vô cùng dễ dàng cho người mới năm 2022

Công việc không khác gì so với bạn đăng ký trực tiếp với ngân hàng, vì các ngân hàng này đã là đối tác ACCESSTRADE, nên khi bạn đăng ký kiếm tiền với TNEX hay các ngân hàng khác đều sẽ nhận được hoa hồng giới thiệu nhưng do ACCESSTRADE thanh toán.

Ưu điểm của việc kiếm tiền với TNEX qua nền tảng ACCESSTRADE

  • Linh hoạt thời gian, địa điểm làm việc
  • Không giới hạn hoa hồng nhận được, vì bạn không chỉ có thể giới thiệu 1 app TNEX mà còn hơn 50 app khác thuộc nhiều lĩnh vực từ Tài chính – Ngân hàng, Giải trí, Game,…
  • An toàn, minh bạch và hoàn toàn hợp pháp
  • Có nhiều khoá đào tạo/hội thảo/workshop cho người mới tham gia, hoàn toàn miễn phí
  • Có hệ thống theo dõi lượng click chất lượng, số lượng đơn thành công, hoa hồng,… cho riêng bạn
  • Có đội ngũ hỗ trợ và tư vấn chất lượng cho tất cả publishers tham gia vào ACCESSTRADE

Cách đăng ký tài khoản publisher của ACCESSTRADE

Bước 1: Truy cập link và điền thông tin cá nhân theo form

Kiếm tiền với TNEX vô cùng dễ dàng cho người mới năm 2022

Bước 2: Sau khi đăng ký thành công, bạn sẽ nhận được email yêu cầu xác nhận. Bạn chỉ cần nhấn Kích hoạt tài khoản thì đã hoàn thành tạo tài khoản ACCESSTRADE. 

Kiếm tiền với TNEX vô cùng dễ dàng cho người mới năm 2022

Bước 3: Đăng nhập vào link tài khoản publisher của ACCESSTRADE 

Bước 4: Tìm chiến dịch trong danh mục “MOBILE APP” và đăng ký chiến dịch, tạo và chia sẻ link giới thiệu. Sau khi khách hàng bấm vào link giới thiệu của bạn để tải app về máy và đăng ký tài khoản thành công, bạn sẽ nhận ngay hoa hồng từ ACCESSTRADE. 

Cách nhận hoa hồng khi kiếm tiền với TNEX và rút tiền về tài khoản

Để rút tiền về tài khoản từ ACCESSTRADE, hoa hồng phát sinh của bạn phải trên 200.000 VND/tháng. Trường hợp hoa hồng phát sinh chưa đủ thì số tiền tiền đó sẽ được cộng dồn sang chu kỳ tiếp theo.

ACCESSTRADE sẽ thanh toán vào 2 chu kỳ trong tháng là ngày 18 và trước ngày 30 của tháng. Tiền hoa hồng của tháng này sẽ được thanh toán vào tháng sau. 

Số tiền được thanh toán cho bạn sẽ là số tiền tại mục Duyệt sau khi đã được đối soát.

Bạn phải điền đầy đủ các thông tin để thanh toán, tài khoản ngân hàng chính chủ đúng theo thông tin đã đăng ký ở tài khoản ACCESSTRADE. 

Trước kỳ thanh toán, ACCESSTRADE sẽ gửi mail thông báo về chi tiết doanh thu cho bạn.

Các lưu ý cho người mới khi tham gia kiếm tiền với TNEX

Nếu là người mới tham gia, bạn nên lưu ý một số điểm sau đây để tránh mất tiền và lừa đảo. 

Không nên tải app khi chưa tìm hiểu các bước để kiếm tiền với TNEX và nhân hoa hồng từ việc tải app TNEX. Nên đăng ký tham gia tài khoản publisher để được hỗ trợ tư vấn và các bước tham gia mà không tốn bất kỳ chi phí nào. 

Nên chọn các chiến dịch tải app mà bạn đã tìm hiểu kỹ càng, nếu đã có sẵn khách hàng, hoặc các mối quan hệ xung quanh chưa từng tải app thì việc giới thiệu sẽ hiệu quả hơn. 

Thường xuyên cập nhật các ưu đãi từ chiến dịch để thu hút thêm khách hàng tải app và sử dụng ứng dụng mà bạn giới thiệu.

Tài khoản publisher của ACCESSTRADE có nhiều tính năng giúp hỗ trợ người mới như: thông tin thanh toán, báo cáo doanh thu, chương trình khuyến mãi hoặc bonus từ chiến dịch,… Hãy tìm hiểu thật kỹ thông tin và theo dõi để tối ưu hóa doanh thu của bạn. 

Trong danh mục Mobile app hiện đang có một số chiến dịch có mã giới thiệu có thể giúp bạn ghi nhận đơn lost 100%. Hãy theo dõi và cập nhật các thông tin chiến dịch, bí quyết kiếm tiền, hội thảo đào tạo miễn phí… trong Facebook group ACCESS Mobile một cách nhanh chóng, và hiệu quả

Nếu đã giới thiệu đăng ký tài khoản thành công mà trang quản trị của bạn chưa cập nhật hoa hồng thì hãy liên hệ ngay với AM (dưới khung chat phía góc phải màn hình) và nhập thông tin tại “Find and Found” để ACCESSTRADE ghi nhận và tìm kiếm đơn lost cho bạn. 

Bài viết trên đã hướng dẫn chi tiết về cách đăng ký và kiếm tiền với TNEX. Hy vọng bài viết này sẽ mang lại nhiều thông tin có hữu ích đến bạn và giúp bạn. Hãy theo dõi và cập nhật những bài viết mới nhất từ ACCESSTRADE để biết thêm nhiều thông tin hữu ích.  

Hướng dẫn cách kiếm tiền qua app không giỏi cũng làm được

Hướng dẫn kiếm tiền với MBBANK

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Pop Event


diễn giả global summit

This will close in 0 seconds

PUBLISHER
KIẾM TIỀN ONLINE

Publisher là các Cộng Tác Viên kiếm tiền online.

Bạn sẽ nhận về hoa hồng tương ứng với mỗi nhiệm vụ online do bạn thực hiện thành công.

Đăng ký

ADVERTISER
TƯ VẤN DOANH NGHIỆP

Advertiser là các Doanh Nghiệp – Nhà Cung Cấp mong muốn hợp tác tăng trưởng với ACCESSTRADE.

Các giải pháp tại ACCESSTRADE:

  • ACCESS Affiliate: Giải pháp Affiliate Marketing chỉ tính phí theo chuyển đổi / đơn hàng.
  • ACCESS Mobile: Giải pháp mobile app marketing (CPR, CPI)
  • ACCESS D2C: Giải pháp bán hàng trực tiếp đến người dùng
  • ACCESS KOC: Giải pháp branding & bán hàng với KOC
Đăng ký

This will close in 25 seconds

x