Cách kiếm xu trên TikTok miễn phí

Không có gì ngạc nhiên khi TikTok đã trở thành một trong những ứng dụng phổ biến nhất trên toàn thế giới. Nhờ sự nổi tiếng của nó, TikTok nhanh chóng trở thành một “trung tâm giải trí” nổi tiếng, gây bão trên toàn thế giới với hơn 1 tỷ người dùng hoạt động hàng tháng. Nhưng bạn đã bao giờ nghe nói về cách kiếm xu trên TikTok chưa? 

Có thể nói hiện nay, mọi ứng dụng hoặc mạng xã hội đều cung cấp “tiền ảo” riêng hoặc và giúp người dùng được kiếm tiền online theo một cách nào đó. TikTok cũng vậy, giống như các ứng dụng và mạng xã hội khác, đã thêm “tiền ảo” và chúng ta có thể kiếm xu, tiền, quà tặng từ ứng dụng. 

Và hôm nay, chúng ta sẽ thảo luận chi tiết về vấn đề này. Hãy theo dõi cho đến khi bạn biết cách kiếm xu trên TikTok nhé!

Xu trên TikTok là gì? 

Tiền xu trên TikTok (TikTok Coins) – những đồng xu được mua bằng tiền thật và chỉ có giá trị trong ứng dụng, hay nói cách khác, chúng là một loại tiền tệ trong ứng dụng được thanh toán bằng tiền thật. Mục đích chính của tiền xu TikTok là để được sử dụng để làm quà tặng cho những người sáng tạo nội dung yêu thích của bạn trong quá trình phát trực tiếp trên TikTok dưới dạng biểu tượng cảm xúc. Và bạn cũng có thể mua tiền thông qua ngân hàng hoặc tài khoản PayPal của mình. 

Sau khi video phát trực tiếp bắt đầu, người xem có thể mua biểu tượng cảm xúc bằng tiền xu. Những hình ảnh này xuất hiện trong cuộc trò chuyện phát trực tiếp và chủ kênh TikTok có thể nhìn thấy. Các chủ kênh này sau đó sẽ nhận được 50% giá trị của số xu và sau đó được chuyển đổi ngay lập tức thành kim cương. Sau khi có đủ kim cương với tổng giá trị ít nhất là 100 đô la, họ có thể chuyển chúng thành tiền trong thế giới thực và được gửi vào tài khoản PayPal. 

Lưu ý: Kim cương là một loại tiền ảo chỉ được sử dụng bởi những người phát trực tiếp trên TikTok. Mục đích duy nhất của nó là lưu trữ giá trị trước khi người phát trực tiếp rút tiền. Không thể sử dụng kim cương cho bất kỳ việc gì khác và không thể gửi cho người dùng khác. 

Giá trị một xu trên TikTok là bao nhiêu?

Tùy theo tỷ giá hối đoái mà các đồng tiền có giá trị khác nhau. Hệ thống luôn thay đổi, vì vậy số xu bạn nhận được hôm nay cho một đô la có thể không giống với ngày mai. Tiền bạn mua trên TikTok không được hoàn lại. Giá trị và chi phí của tiền xu tăng lên. Và có thể khác nhau giữa các quốc gia. 

Hiện tại giá ở Mỹ là: 

 • 100 xu – 1,29 đô la
 • 500 xu – $ 6,49
 • 2000 xu – $ 26,99
 • 5000 xu – $ 66,99
 • 10000 xu – $ 134,99

Lưu ý: Tiền TikTok không phải là một loại tiền điện tử như Bitcoin và không thể khai thác hoặc sử dụng để mua bất kỳ thứ gì trong các cửa hàng trực tuyến hoặc ngoại tuyến.

Sự khác biệt giữa tiền xu và kim cương

 • Tiền xu là những gì bạn mua bằng tiền thật.
 • Kim cương là thứ bạn tặng cho một người phát trực tiếp.

Bạn đổi tiền xu thành kim cương khi bạn thực hiện để tặng cho người phát trực tiếp. Một viên kim cương có giá trị bằng 50% của một đồng xu.

Cách kiếm xu trên TikTok miễn phí 

Bây giờ, nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để nhận tiền TikTok miễn phí mà không cần mua chúng, thì bạn có thể nhận được xu miễn phí nếu ai đó tặng bạn. Thậm chí TikTok có thể cho bạn tiền nếu bạn thắng một số thử thách hoặc kiếm được chúng bằng cách xem video trên TikTok. Một số cách kiếm xu trên TikTok miễn phí là:

cách kiếm xu trên tiktok

 • Xem Video: Bạn cần thực hiện một số tác vụ trong khi xem video để kiếm tiền miễn phí.
 • Tham gia các thử thách: TikTok có thể tặng những đồng tiền này của bạn nếu bạn tham gia và giành chiến thắng trong các thử thách.
 • Quà tặng : Những người dùng khác có thể cung cấp cho bạn tiền xu miễn phí như một món quà.

Bạn có thể sử dụng xu TikTok bằng cách nào?

cách kiếm xu trên tiktok

Sau khi học cách kiếm xu trên TikTok hoặc mua Xu TikTok, chúng được lưu trữ trong í của bạn và chỉ có thể được sử dụng trong ứng dụng. Chúng không được hoàn lại và đi kèm với những hạn chế thông thường mà hầu hết các mặt hàng ảo đi kèm. T

Bạn chỉ có thể gửi quà cho những người sáng tạo yêu thích của mình trên TikTok. Những người dưới 18 tuổi (hoặc độ tuổi trưởng thành ở các khu vực khác) không còn được phép gửi những món quà này nữa vì TikTok đang cố gắng bảo vệ khán giả nhỏ tuổi của mình khỏi những trò gian lận.

Khi bạn đã mua tiền xu, bạn có thể gửi quà tặng cho người dùng TikTok khác. Khi giao dịch này hoàn tất, bạn sẽ thấy số tiền được trừ từ Ví của mình. Mỗi phần quà có giá trị tiền tệ khác nhau và được người nhận quy đổi thành Kim cương thành tiền mặt. Hiểu quà tặng TikTok là điều quan trọng để kiếm tiền từ trang của bạn. 

Làm thế nào để biến quà tặng TikTok thành tiền mặt?

Nếu bạn là một người có ảnh hưởng trên TikTok với hơn 1.000 người theo dõi và thường xuyên phát trực tiếp, bạn có thể dễ dàng thực hiện cách kiếm xu TikTok khi nhận được nhiều quà tặng từ người xem. Những món quà bạn kiếm được sẽ được quy đổi thành kim cương và những viên kim cương này sẽ được quy đổi thành tiền mặt.

Lưu ý rằng TikTok sẽ nhận 50% hoa hồng trên thu nhập của bạn. Để sử dụng xu, trước tiên hãy đăng nhập vào tài khoản của bạn, trong phần Số dư, bạn sẽ có thể nhìn thấy quà tặng trực tiếp và kim cương tích lũy. Bạn có thể nhấn vào tab Rút tiền để nhận tiền mặt được chuyển vào tài khoản Paypal của mình.

Số tiền tối thiểu được yêu cầu để rút là tổng cộng 100 đô la trong tài khoản của bạn và bạn cần liên kết tài khoản PayPal để hoàn tất giao dịch. Bạn có thể đổi quà thành tiền mặt với số tiền tối đa khoảng $ 1000 mỗi ngày.

Bước 1: 

 • Nhấp vào Privacy and settings
 • Chọn Balance

cách kiếm xu trên tiktok

cách kiếm xu trên tiktok

Bước 2:

 • Nhấp vào Live Gift
 • Chọn Cash ut
 • Liên kết PayPal của bạn và chọn số tiền

cách kiếm xu trên tiktok

Kiếm tiền từ việc sáng tạo nội dung trên TikTok có thể là một giấc mơ của nhiều người. Với các nền tảng như TikTok, việc kiếm tiền từ nội dung đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết đối với những người sáng tạo nội dung chăm chỉ. Bạn có thể tự tạo ra thu nhập từ những cách kiếm xu trên TikTok kể trên.

Để  thực hiện cách kiếm xu trên TikTok được diễn ra thuận lợi, bạn không cần hàng triệu người theo dõi để bắt đầu quá trình này. Chỉ cần sở hữu một tài khoản TikTok và một lượng người hâm mộ trung thành.

Chúng tôi hy vọng rằng bạn đã biết về cách kiếm xu trên TikTok. Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn có thắc mắc và những cách kiếm xu trên TikTok khác thông qua phần bình luận bên dưới. Đồng thời hãy cho chúng tôi biết bạn muốn tìm hiểu về chủ đề gì trong bài viết tiếp theo nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

PUBLISHER
KIẾM TIỀN ONLINE

Publisher là các Cộng Tác Viên kiếm tiền online.

Bạn sẽ nhận về hoa hồng tương ứng với mỗi nhiệm vụ online do bạn thực hiện thành công.

Đăng ký

ADVERTISER
TƯ VẤN DOANH NGHIỆP

Advertiser là các Doanh Nghiệp – Nhà Cung Cấp mong muốn hợp tác tăng trưởng với ACCESSTRADE.

Các giải pháp tại ACCESSTRADE:

 • ACCESS Affiliate: Giải pháp Affiliate Marketing chỉ tính phí theo chuyển đổi / đơn hàng.
 • ACCESS Mobile: Giải pháp mobile app marketing (CPR, CPI)
 • ACCESS D2C: Giải pháp bán hàng trực tiếp đến người dùng
 • ACCESS KOC: Giải pháp branding & bán hàng với KOC
Tìm hiểu thêm

This will close in 25 seconds

x