[2024] Top 4 khung giờ đăng TikTok để video trở nên viral

Nếu như bạn đang cân nhắc hoặc đã trở thành “cư dân” của cộng đồng TikTok, thì có lẽ bạn đã từng tự hỏi nên đăng video lên TikTok giờ nào nhiều like? Những khung giờ đăng TikTok hiệu quả?… 

Ngay trong bài viết này, ACCESSTRADE sẽ cung cấp cho các bạn thông tin về giờ đăng TikTok để đưa video lên xu hướng, kéo về lượt xem và lượng followers khủng. 

Ứng dụng TikTok là gì?

Trước khi tìm hiểu những khung giờ đăng TikTok chúng ta cùng tìm hiểu TikTok là gì nhé! TikTok – nền video nổi tiếng với lượng người dùng chủ yếu là thanh niên từ 16 – 34 tuổi, được sử dụng để tạo các video ngắn có thời lượng từ vài giây đến dưới 3 phút, đa dạng nội dung trendy về thời trang, phong cách sống, nấu ăn… tạo ra một sân chơi giải trí, sáng tạo không ngừng cho đại bộ phận người dùng. 

Ứng dụng TikTok là gì?
Ứng dụng TikTok là gì?

Điểm tạo nên sức hút lớn nhất cho TikTok chính là khả năng chỉnh sửa hết sức độc đáo, cùng với đó là kho tàng hiệu ứng âm nhạc, âm thanh luôn cập nhật liên tục, để người dùng có thể bắt trend kịp thời và tạo ra những video ấn tượng. 

Xem thêm: TikTok Douyin và TikTok liệu có phải là một?

Khung giờ vàng TikTok là gì?

Đây là khoảng thời gian mà lượng người dùng truy cập TikTok nhiều nhất trong ngày. Tại thời điểm này, các video đăng tải sẽ dễ tiếp cận người xem hơn và mang lại lượt tương tác cao. Tuy nhiên, khung giờ vàng có thể là khác nhau đối với các loại sản phẩm, dịch vụ, đối tượng khách hàng khác nhau.

Khung giờ đăng TikTok
Khung giờ đăng TikTok

Lợi ích khi lựa chọn giờ vàng đăng TikTok

Việc xác định khung giờ đăng TikTok là một trong những yếu tố chủ chốt để thu hút những lượng tương tác mạnh nhất, giúp video trở nên viral trên mạng xã hội, tối ưu hoá các chi phí quảng cáo cho những người bán hàng. 

 • Khả năng tiếp cận cao

Lựa chọn đúng khung giờ đăng TikTok giúp bạn tiếp cận đến nhiều người hơn, do đây là khoảng thời gian có rất nhiều người truy cập và sử dụng TikTok, thậm chí có thể cao gấp nhiều lần so với những thời điểm còn lại. 

Cộng với việc khi online, người dùng tương tác tích cực hơn trên nền tảng, bạn sẽ xác định được nhóm khách hàng mục tiêu của mình theo giới tính, độ tuổi, sở thích… Qua đó, đưa ra được các chiến lược chào hàng hợp lý.

 • Tăng lượt tương tác

Tiếp cận nhiều hơn đồng nghĩa với khả năng tương tác cũng cao hơn, đây là một trong những lợi ích lớn nhất khi xác định khung giờ đăng TikTok. Bởi hai chỉ số này luôn tỷ lệ thuận với nhau. Trường hợp video nội dung tốt, phù hợp thì lượt tương tác sẽ tỉ lệ thuận với tỷ lệ tiếp cận theo cấp số nhân nhờ được đề xuất nhiều. 

 • Lượt thả tim tăng

Lượt thả tim ngoài chịu sự tác động của nội dung video, còn phụ thuộc vào lượng người xem video. Chỉ khi xác định khung giờ đăng TikTok để lên video vào khung giờ vàng, thì mặc định view cao, lượt like – share cũng sẽ nhiều hơn những khung giờ khác và dễ lên top thịnh hành của TikTok.

Xem ngay: Cách làm TikTok nhiều tim cực hiệu quả cho những ai chưa biết !!

 • Cơ hội Viral, lọt Top Trending

Lượng view và lượt thả tim cao giúp video trở nên viral và lọt Top trending. Khi có cơ hội lọt Top Trending thì những video của bạn dễ được đưa lên tab xu hướng ở những thời điểm ngẫu nhiên. Thông thường, những video viral đều xem xét khung giờ đăng TikTok.

 • Xây dựng hình ảnh thương hiệu 

Thay vì tốn chi phí lên chương trình chạy quảng cáo, thì khi đến với TikTok, doanh nghiệp có thể tiết kiệm hoàn toàn chi phí này để triển khai các hình thức quảng bá hình ảnh, truyền tải thông điệp thương hiệu tới khách hàng tiện lợi, nhanh chóng và hiệu quả hơn rất nhiều. 

Với những lợi ích này, chắc hẳn bạn đã thấy việc lựa chọn khung giờ đăng TikTok lên xu hướng quan trọng thế nào, nó đem lại những lợi ích lớn cho cả cá nhân lẫn doanh nghiệp nếu muốn hoạt động và phát triển trên nền tảng này. 

Xem thêm: Kiếm tiền với TikTok, bạn đã thử chưa?

Những khung giờ đăng TikTok

Để video đạt tương tác cao, lên xu hướng dễ thì bạn hãy lựa chọn thời điểm có nhiều người truy cập và đối tượng người xem phù hợp với nội dung. 

Càng nhiều người dùng hoạt động thì khả năng tăng tương tác và lên xu hướng sẽ “thần tốc” hơn. Vậy nên đăng tiktok khung giờ nào?  

 • Từ 6 – 8 giờ sáng: Đây là thời điểm mà mọi người mới thức dậy và để khởi động ngày mới thì họ có thói quen lướt TikTok hoặc các mạng xã hội khác để xem tin tức. 
 • Từ 11 – 12 giờ trưa: Đây là khoảng thời gian mọi người bắt đầu tan làm, tan học, ăn trưa.. là thời gian nghỉ ngơi nên lượng người dùng online TikTok vào khung giờ này khá lớn và 11h30 là thời gian thích hợp nhất để đăng video. 
 • Từ 18 – 21 giờ tối: Đây là khoảng thời gian ăn tối, thư giãn nhẹ nhàng sau một ngày lao động mệt mỏi nên hầu hết mọi người đều rảnh. Người dùng có thói quen xem ở khung giờ này và không chỉ riêng TikTok mà còn xem cả các mạng xã hội khác như Facebook, Instagram… 
 • Từ 22 – 24 giờ đêm: Khung giờ nhiều “cú đêm” hoạt động mạnh. Người ta thường mách tai nhau “ngủ xong một đêm, hôm sau thành người tối cổ” cũng từ đây mà ra. Bạn có thể chọn đăng bài thời gian này vì có một số người không ngủ được thì họ có thể sẽ lướt TikTok.
Cụ thể 4 khung giờ đăng TikTok hiệu quả
Cụ thể 4 khung giờ đăng TikTok lên xu hướng

Tuy nhiên, các ngày khác nhau trong tuần sẽ có số lượng người dùng khác nhau. Điển hình vào những ngày cuối tuần, sẽ có nhiều người dùng dành thời gian rảnh lướt TikTok nhiều hơn. Do đó, bạn có thể cân nhắc lựa chọn những khung giờ đăng TikTok này và cũng đăng video vào các khung giờ khác trong ngày để so sánh chính xác và lựa chọn thời điểm phù hợp nhất. Từ đó, lựa chọn các khung giờ đăng TikTok thích hợp với kênh của mình để xây dựng.

Nếu bạn muốn kiếm thêm thu nhập thì đừng bỏ qua bí quyết chốt nghìn đơn bằng việc bán hàng trên Tiktok

TikTok Analytics và những lợi ích bất ngờ

Để khám phá khung giờ đăng TikTok lên xu hướng tốt nhất cho kênh của mình, bạn có thể sử dụng công cụ Account Analytics hỗ trợ với những bước sau:

Bước 1: Tạo Pro Account để truy cập TikTok Analytics.

Vào mục Hồ sơ -> chọn “Manage my account” -> chọn “Switch to Pro Account”.

Sử dụng Account Analytics để khám phá khung giờ đăng TikTok lên xu hướng
Sử dụng Account Analytics để khám phá khung giờ đăng TikTok lên xu hướng

Bước 2: Làm quen với giao diện TikTok Analytics.

Sử dụng Account Analytics để khám phá khung giờ đăng TikTok lên xu hướng
Sử dụng Account Analytics để khám phá khung giờ đăng TikTok lên xu hướng

Công cụ này sẽ thống kê các số liệu về:

 • Tổng quan: tổng lượng người theo dõi, lượt xem video, lượt xem hồ sơ của kênh.
 • Nội dung: số liệu về chỉ số bài đăng của kênh như: lượt xem, nhận xét, lượt thích, thời gian xem trung bình.
 • Người theo dõi: cho phép người dùng khám phá thông tin phát triển của người theo dõi, nội dung đã tương tác…

Nếu muốn video của mình khi đăng lên TikTok có thể tiếp cận được nhiều người, được triệu view thì nên xem ngay thuật toán TikTok

Một số cách khác đưa video lên Top Trending 

Không phải khung giờ đăng Tiktok nào cũng chất lượng và hiệu quả đối với hầu hết các TikToker, doanh nghiệp kinh doanh. Sau đây là 2 cách để bạn có thể tự mình xác định lựa chọn khung giờ vàng đăng tiktok thích hợp, để thu hút thật nhiều lượng khách hàng mục tiêu mà bạn nhắm tới.

Xác định đối tượng người dùng mục tiêu ghé thăm kênh TikTok

Kể từ khi ra mắt TikTok đã trở trên phổ biến, có 800 triệu người dùng tích cực trên thế giới (Datareportal, 2020). Điều đó khiến Tiktok đứng thứ 9 về các trang mạng xã hội, trước các trang nổi tiếng hơn như LinkedIn, Twitter, Pinterest và Snapchat.

Qua đó, có thể thấy số lượng khách hàng ngày càng nhiều, đa dạng lứa tuổi, giới tính… có thể là một doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân. Bạn cần phải tìm ra cho kênh của mình một phân khúc khách hàng đặc trưng nhất, để tập trung đưa ra các nội dung để phát triển tệp khách hàng đó.

Xác định đối tượng mục tiêu
Xác định đối tượng mục tiêu

Xác định thời gian người xem Titkok của bạn hoạt động

Việc nghiên cứu nhân khẩu học, thu nhập, công việc cũng như các yếu tố về nhóm độ tuổi liên quan… được thực hiện khi đã lựa chọn được phân khúc khách hàng hướng tới.

Đánh giá – phân tích – lựa chọn khung giờ đăng TikTok hợp lý mà nhóm khách hàng hoạt động cao, để đem lại hiệu quả thật chất lượng.

Bước đầu bạn có thể đăng bài vào mỗi khung giờ vàng trong ngày trong vòng 1 tuần đánh giá phân tích. Cũng như theo nghiên cứu theo dõi các tài khoản thả tym cho video của bạn để bạn có thể lựa chọn khung giờ sao cho hợp lý. 

Lời kết 

Với những lợi ích và hiệu quả nhờ áp dụng khung giờ đăng TikTok, ACCESSTRADE mong các bạn đọc sẽ thu được thật nhiều quả ngọt từ nó. Chúc kênh TikTok của bạn sẽ ngày càng phát triển và luôn đạt được triệu view.  

Cùng đại gia đình ACCESSTRADE kiếm thật nhiều hoa hồng từ TikTok Shop bằng cách trở thành Publisher ngay tại đây

Xem thêm:

10 cách lưu video TikTok nhanh chóng và không dính logo

5 cách nạp xu TikTok mới nhất

TikTok Shop là gì? “Mảnh đất màu mỡ” mới cho seller

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

PUBLISHER
KIẾM TIỀN ONLINE

Publisher là các Cộng Tác Viên kiếm tiền online.

Bạn sẽ nhận về hoa hồng tương ứng với mỗi nhiệm vụ online do bạn thực hiện thành công.

Đăng ký

ADVERTISER
TƯ VẤN DOANH NGHIỆP

Advertiser là các Doanh Nghiệp – Nhà Cung Cấp mong muốn hợp tác tăng trưởng với ACCESSTRADE.

Các giải pháp tại ACCESSTRADE:

 • ACCESS Affiliate: Giải pháp Affiliate Marketing chỉ tính phí theo chuyển đổi / đơn hàng.
 • ACCESS Mobile: Giải pháp mobile app marketing (CPR, CPI)
 • ACCESS D2C: Giải pháp bán hàng trực tiếp đến người dùng
 • ACCESS KOC: Giải pháp branding & bán hàng với KOC
Đăng ký

This will close in 25 seconds

x