Top 4 affiliate network CPO uy tín nhất tại Việt Nam (ACCESSTRADE, Adflex,…)

Đâu là những nền tảng affiliate marketing nói chung và affiliate cho CPO uy tín và đáng tham gia nhất hiện nay?  ACCESSTRADE, CPO Adflex hay Adpia…? Cùng tham khảo ngay dưới bài viết này nhé!

✪  CPO là gì? D2C ACCESSTRADE là gì và tiềm năng của ngành tại thị trường affiliate Việt Nam

Affiliate Marketing hay còn gọi là tiếp thị liên kết  là một hình thức kiếm tiền trên mạng (MMO) bền vững, đây là một lĩnh vực tiềm năng đã vô cùng phát triển ở thị trường nước ngoài. Tại thị trường Việt Nam, các mạng tiếp thị liên kết Affiliate Network đã phát triển nhanh chóng trong những năm gần đây.

Đi cùng với đó, rất nhiều các nền tảng Affiliate marketing và chương trình Affiliate Program ra đời đã giúp hình thành nên một cộng đồng kiếm tiền tiếp thị liên kết sôi nổi và đầy tiềm năng. Ở thời điểm hiện tại và cả tương lai thì tiếp thị liên kết vẫn là hình thức kiếm tiền trên mạng hiệu quả và bền vững nhất.

ACCESSTRADE Việt Nam

ACCESSTRADE là nền tảng tiếp thị liên kết hàng đầu tại Nhật Bản và Đông Nam Á, được công ty Interspace Co, Ltd (Nhật Bản) phát triển và đi vào vận hành từ 2001. Nền tảng hiện đã có mặt và hoạt động tại Việt Nam, Indonesia, Nhật Bản, Thái Lan, Malaysia và Singapore, với lịch sử phát triển hơn 20 năm trong lĩnh vực Affiliate Marketing.

ACCESSTRADE hiện là Affiliate Marketing network có quy mô lớn và uy tín nhất Việt Nam. Với hơn 300.000 Publisher tham gia và hơn 600 nhà cung cấp với các chiến dịch từ các lĩnh vực: Thương mại điện tử, du lịch, tài chính, giáo dục, sức khoẻ… với rất nhiều thương hiệu lớn tham gia vào như Lazada, Tiki, Sendo,VNTrip, CitiBank, khoá học online,…

Trong đó CPO là một trong những hình thức được ACCESSTRADE triển khai gần đây, với tên gọi là D2C – Direct to customer để định nghĩa không chỉ những chiến dịch CPO mà còn là tất cả các chiến dịch mà ở đó Publisher chạy trực tiếp với nhà cung cấp, không thông qua các sàn TMĐT hay kênh bán hàng trung gian.

Từ đó Publisher có rất nhiều lợi thế như hoa hồng tốt hơn, nhận được nhiều sự hỗ trợ từ Advertiser hơn, sản phẩm đa dạng hơn.

cach-chay-chien-dich-sinh-ly-d2c
Một số chiến dịch D2C trên ACCESSTRADE

ACCESSTRADE có hệ thống hệ thống tracking link đầy đủ, công cụ hỗ trợ và các plugin chuyên dụng dành cho Publisher. Các giao dịch có giao diện báo cáo rõ ràng, đảm bảo quyền lợi nhằm nâng cao lợi nhuận cho tất cả các bên. Như vậy có thể nói đây là một trong những network hàng đầu tại Việt Nam hiện nay trong lĩnh vực Affiliate Marketing.

Tôi muốn kiếm tiền với các chiến dịch CPO/D2C

 

MASOFFER

Được xây dựng và phát triển bởi Công ty cổ phần Eway (đơn vị chủ quản của AdFlex, Sàn Game, ePlay,…). Chính vì thế MasOffer trở nên khá uy tín đối với những Publisher, tính đến thời điểm hiện tại nền tảng này cũng đã thu hút hơn 10.000 Publisher tham gia vào nền tảng kể từ khi ra mắt vào năm 2015.

MO cũng thu hút được rất nhiều đối tác lớn với nhiều ngành hàng, sản phẩm/dịch vụ đa dạng với mức hoa hồng khá hấp dẫn.

Tuy nhiên các chiến dịch trên sàn này chủ yếu là các chiến dịch CPA, Thương mại điện tử. Và chưa có nhiều lựa chọn cho các publisher muốn đẩy số CPO.

Việc đăng ký thành viên của

Tôi muốn kiếm tiền với các chiến dịch CPO/D2C

 

Nền tảng chuyên về CPO Adflex

 

AdFlex được biết đến là một người anh em của MasOffer vì đều thuộc sở hữu của công ty Eway.

Không như những nền tảng khác, Adflex đi theo định hướng tập trung vào 2 hình thức chính là chuyên về mảng quảng cáo di động và sở hữu hình thức kiếm tiền CPI (Cost Per Install) và CPO trả tiền theo lượt mua sản phẩm.

Các sản phẩm AdFlex đang có tập trung ở các lĩnh vực như: sản phẩm sức khỏe, chăm sóc sắc đẹp, thực phẩm chức năng,…Đây đều là các sản phẩm bán khá chạy do nhu cầu của thị trường rất cao,

Vì AdFlex là một nhánh trong MasOffer nên bạn nào có tài khoản tại MasOffer thì có thể dùng chính tài khoản đó đăng nhập AdFlex nhé (không cần tạo account mới)

Tôi muốn kiếm tiền với các chiến dịch CPO/D2C

 

Adpia

Adpia là một mạng lưới tiếp thị liên kết phát triển tại Việt Nam với đơn vị chủ quản là công ty cổ phần Vina Dreamline. Khởi đầu là mô hình tiếp thị liên kết của công ty LinkPrice phát triển tại Việt Nam dưới sự điều hành của tập đoàn Dreamline Hàn Quốc, tính đến nay công ty đã có hơn 6 năm phát triển tại thị trường Việt Nam.

Với nền tảng này bạn có thể tiếp cận nhiều sản phẩm tiêu dùng như thời trang, điện tử, nội thất, gia dụng, làm đẹp, bách hóa,… đến các dịch vụ mua vé máy bay, tour du lịch, khóa học, thể hình,… từ các thương hiệu lớn như Lazada, Booking, Zanado, Atadi, Shopee, Tiki..

Hiện nay thì Adpia đang triển khai mảng CPO với các chiến dịch về thẩm mỹ viện, mỹ phẩm, sức khỏe, y tế…

 

Ecomobi

Ecomobi là một trong những nền tảng kết nối bán hàng trực tuyến (Social Selling Platform) tại khu vực Đông Nam Á. Hiện tại Ecomobi đã có mặt tại một số quốc gia của khu vực Đông Nam Á như Việt Nam, Thái Lan, Indonesia, Malaysia và Singapore…

Hiện tại nền tảng này đang cung cấp các chiến dịch affiliate với 3 hình thức chính là CPS, CPO và CPL. Bạn có thể tham gia cả 3 hình thức trên

Lời kết

Trên đây là những nền tảng tiếp thị liên kết – affiliate marketing được đánh giá là uy tín nhất hiện nay trên thị trường Việt Nam hiện nay. Bạn có thể bắt đầu trải nghiệm ngay việc kiếm tiền với hình thức CPO trên ACCESSTRADE ngay hôm nay, với rất nhiều chiến dịch đa dạng từ sức khỏe, làm đẹp, thực phẩm chức năng, sản phẩm sinh lý…với nhu cầu khách hàng lớn.

 

⭐ Tổng hợp kiến thức, hướng dẫn, case study CPO/D2C ACCESSTRADE

Kiếm $2,000 mỗi tháng cùng bộ kiến thức này

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

PUBLISHER
KIẾM TIỀN ONLINE

Publisher là các Cộng Tác Viên kiếm tiền online.

Bạn sẽ nhận về hoa hồng tương ứng với mỗi nhiệm vụ online do bạn thực hiện thành công.

Đăng ký

ADVERTISER
TƯ VẤN DOANH NGHIỆP

Advertiser là các Doanh Nghiệp – Nhà Cung Cấp mong muốn hợp tác tăng trưởng với ACCESSTRADE.

Các giải pháp tại ACCESSTRADE:

  • ACCESS Affiliate: Giải pháp Affiliate Marketing chỉ tính phí theo chuyển đổi / đơn hàng.
  • ACCESS Mobile: Giải pháp mobile app marketing (CPR, CPI)
  • ACCESS D2C: Giải pháp bán hàng trực tiếp đến người dùng
  • ACCESS KOC: Giải pháp branding & bán hàng với KOC
Đăng ký

This will close in 25 seconds

x