Review top 10 khóa học facebook marketing đáng học nhất

Facebook là nền tảng truyền thông xã hội phổ biến nhất thế giới và chắc chắn là một trong những nền tảng thân thiện với người dùng nhất hiện nay. Facebook Marketing – một hình thức quảng cáo được nhiều người ưa chuộng sử dụng. Trong bài viết này ACCESSTRADE sẽ chia sẻ đến bạn những khóa học facebook marketing hữu ích.

khóa học facebook marketing

Tất tần tật về khóa học quảng cáo Facebook

Tại sao nên làm quảng cáo Facebook Marketing 

Chúng ta có thể thấy rằng tất cả những cửa hàng nhỏ, cửa hàng thời trang cao cấp trên phố hay những quán ăn dọc trên đường đều xuất hiện tại nền tảng facebook. Với những ưu điểm như nhanh chóng, đơn giản, dễ tiếp cận, lượng người dùng đông đảo, quảng cáo facebook mang đến thị trường tiềm năng vô cùng lớn.

Lượng người dùng cực lớn

Này nay, có khoảng 2,53 tỷ điện thoại thông minh đang được sử dụng trên toàn thế giới, trong đó 85% người dùng điện thoại thông minh sử dụng ứng dụng Facebook. Bên cạnh đó, có 1,62 tỷ người dùng truy cập Facebook và 88% nói rằng họ sẽ ở lại nền tảng này để kết nối với bạn bè và gia đình.

Qua đó, bạn có thể thấy rằng Facebook Marketing vẫn là miếng mồi ngon béo bở mà ít ai tận dụng được. Nếu bạn tham gia sớm, chắc chắn sản phẩm của bạn sẽ bán hết sạch.

khóa học facebook marketing

Số người dùng Facebook hoạt động hàng tháng trên toàn cầu tính đến quý 1 năm 2022 (tính bằng triệu).

Dễ dàng tiếp cận khách hàng

Thông qua việc sử dụng Facebook Messenger giúp bạn dễ dàng “nói chuyện” với khách hàng hiện tại, khách hàng tiềm năng bằng cách đăng và nhận tin nhắn. 

Bằng cách tập trung vào những gì thị trường đang nói về doanh nghiệp, ngành, sản phẩm của bạn,… và các chiến dịch tiếp thị của bạn sẽ cung cấp thông tin chi tiết có giá trị và cũng như có những điều chỉnh thích hợp đề phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

khóa học facebook marketing

Các cách để tiếp cận khách hàng trên Facebook.

Quảng bá thương hiệu, sản phẩm nhanh chóng

Bạn có thể công khai tên doanh nghiệp, địa chỉ và chi tiết liên hệ trên trang Facebook của mình, cùng với mô tả ngắn gọn về các sản phẩm và dịch vụ của bạn. Bạn cũng có thể mô tả về nhân viên, lịch sử hoặc bất kỳ khía cạnh nào khác của doanh nghiệp nhằm thu hút những người dùng Facebook khác và quan tâm đến công việc của bạn.

Bạn có thể quảng cáo nút Thích trên trang Facebook Doanh nghiệp. Khi họ thích trang của bạn, khách hàng của bạn sẽ nhận được thông tin mà bạn đã cập nhật trên tường của họ và bạn bè của họ cũng sẽ nhìn thấy chúng.

khóa học facebook marketing

Đưa thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của bạn đến gần với khách hàng hơn

Điều này không chỉ giúp bạn xây dựng nhận thức về doanh nghiệp mà còn giúp bạn kết nối bạn bè với thương hiệu của bạn. Khách hàng cũng có thể đăng thông tin tích cực về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn hoặc chia sẻ thông tin đó trên tường của họ cho tất cả bạn bè của họ xem.

Đa dạng hình thức quảng cáo

Giờ đây, với việc Facebook thường xuyên bổ sung các vị trí quảng cáo mới, bao gồm quảng cáo video và tin bài, có rất nhiều cơ hội cho các nhà quảng cáo tạo ra các quảng cáo đẹp và hiệu quả. cáo.

Ngoài tùy chỉnh mẫu quảng cáo, bạn có thể tùy chỉnh các yếu tố khác của chiến dịch quảng cáo Facebook, bao gồm: mục tiêu chiến dịch (Campaign objective), đối tượng mục tiêu (Target audience), đặt giá thầu (Bidding), tối ưu hóa phân phối (Delivery optimization). 

khóa học facebook marketing

Các mục tiêu của chiến dịch quảng cáo Facebook Marketing.

Ví dụ: Bạn có thể tạo quảng cáo sản phẩm với những hình ảnh vui nhộn để thu hút những người nuôi mèo trẻ tuổi; bạn có thể tạo video quảng cáo cho sản phẩm dành cho mèo hấp dẫn đến mức người U30 muốn nhấp vào; hoặc để thu hút những chủ sở hữu mèo cảnh cao cấp, bạn có thể tạo một quảng cáo tức thì (Canvas ads).

Các tùy chọn này sẽ khiến Facebook trở thành mạng quảng cáo có khả năng tùy biến cao nhất so với các quảng cáo khác, cho phép bạn tạo chiến dịch đúng như kế hoạch của bạn.

Khóa học facebook marketing hữu ích với ai? 

Các khóa học marketing này rất hữu ích đối và phù hợp với nhiều đối tượng. Từ những người kinh doanh trên Facebook muốn thu hút nhiều khách hàng để tăng doanh thu đến các nhà truyền thông, chuyên gia tiếp thị có kế hoạch nâng cao chuyên môn của họ hoặc phát triển kênh bán hàng trên Facebook. 

Người làm MMO (Make Money Online), nhân viên kinh doanh, chuyên viên bán hàng, nhà tiếp thị, copywriter, programmer,… muốn bổ sung kiến ​​thức tổng quan về lĩnh vực digital marketing để tạo ra chiến lược cạnh tranh thông minh và tối ưu hóa hiệu quả kinh doanh. 

Nội dung của một khóa học marketing 

Phần lớn các khóa học marketing Facebook đều giảng dạy cho học viên biết về tổng quan về digital marketing; tư duy và kế hoạch chạy quảng cáo; định hướng nội dung – phương pháp viết content; sáng tạo hình ảnh; video marketing, nghiên cứu khách hàng và phân tích sản phẩm trên Facebook, SEO (Search Engine Optimization).

Chi phí của một khóa học facebook marketing

Các khóa học về facebook marketing có 2 loại hình đào tạo: trực tiếp và trực tuyến. Sau một quãng thời gian tìm hiểu, accesstrade nhận thấy rằng các khóa học có thời lượng từ 6 đến 12 buổi tùy thuộc vào nơi đào tạo.

Hiện nay, có rất nhiều khóa học marketing facebook ra đời, bạn cần phải xem xét thật kỹ nội dung và lộ trình đào tạo để biết đâu là khóa học phù hợp với trình độ của bạn. 

Top 10 nơi đào tạo facebook marketing

Trong bài viết này, ACCESSTRADE sẽ cung cấp thêm cho bạn về top 10 nơi đào tạo facebook marketing uy tín.

Khóa đào tạo facebook marketing của Vinalink

Vinalink là một trong những đơn vị đầu tiên tại Việt Nam tổ chức các khóa học Facebook marketing. Hiện tại có hơn 60 khóa học, hơn 3000 học viên. Học viên tham gia học tại Vinalink sẽ được giảng dạy bởi những gương mặt quen thuộc trên cộng động mạng xã hội Facebook Việt nam như: giảng viên Tuấn Hà, giảng viên Nguyễn Thành Trung…

khóa học facebook marketing

Khóa học đào tạo về Facebook Marketing tại Vinalink.

Trung tâm hướng nghiệp Á Âu

Tiếp đến, không thể kể đến đó chính là khóa học facebook marketing tại Hướng nghiệp Á Âu. Thời gian cho khóa học này là 12 buổi. Hướng nghiệp Á Âu đã thiết kế khóa học ngắn hạn đào tạo về Facebook Marketing. Phương pháp đào tạo được khóa học hướng tới đó chính là “hình thành mindset từ mindmap”. Các giảng viên tại đây đều thuộc các agency nổi tiếng. 

khóa học facebook marketing

Khóa học đào tạo về Facebook Marketing tại Hướng nghiệp Á Âu.

Khóa học facebook marketing Thanh Thịnh Bùi

Tiếp đến là khóa học của giảng viên Thanh Thịnh Bùi- CEO Enternet Việt Nam. Khóa học có 2 hình thức là học trực tiếp và học trực tuyến. Học phí của khóa học này dao động từ 5.500.000 VNĐ đến 10.000.000 VNĐ tùy thuộc vào thời điểm bạn đăng ký.

Trung tâm đào tạo IMTA

Ngoài ra còn có khóa học quảng cáo facebook từ cơ bản đến chuyên sâu tại IMTA. Học phí của khóa học cho thời lượng 27,5 giờ đến 30 giờ là 6.500.000 VNĐ hoặc 4.900.000 VNĐ trong đợt giảm 25% học phí.

Trung tâm đào tạo MOA

khóa học facebook marketingMOA trung tâm đào tạo khóa học đào tạo về Digital Marketing

Khóa học Facebook Marketing tại MOA thường chỉ đào tạo tối đa 6 học viên giúp nâng cao hiệu quả đào tạo. Học viên được trang bị đầy đủ thiết bị cho các học viên học tập. MOA Việt Nam khai giảng liên tục và hình thức học ở đây là học trực tiếp tại trung tâm. Bạn sẽ được giảm 20% học phí nếu đóng học phí trước 10 ngày nhập học.

Trung tâm đào tạo EQVN.NET

Khóa học Facebook Marketing tại trung tâm đào tạo EQVN.NET giảng dạy học viên trực tuyến từ xa toàn quốc trong 9 buổi. Chương trình đào tạo được hướng dẫn bởi những giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn triển khai cho các doanh nghiệp.

Khóa dạy facebook marketing tại CCE

Khóa học marketing fb tại CCE có thời lượng 6 buổi với học phí là 2.300.000 VNĐ. Đặc biệt khóa học sẽ được giảm 10% học phí đối với sinh viên và giảm 5% khi đăng ký online.

khóa học facebook marketing

Khóa học về facebook marketing tại CCE.

Trung tâm đào tạo kiến thức marketing AIDA Academy

Khóa đào tạo Facebook Marketing ở AIDA Academy sẽ giúp cho các học viên hiểu được bản chất quảng cáo, để từ đó tối ưu được chi phí và gia tăng đơn hàng và bứt phá một cách bền vững. Học phí của khóa học là 8.000.000 VNĐ cho 8 buổi.

khóa học facebook marketing

Khóa học đào tạo Facebook Marketing tại AIDA Academy.

Trung tâm đào tạo VietMoz

Lớp dạy Facebook Marketing ở VietMoz có điểm đặc biệt là sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa lý thuyết và thực hành và lấy học viên làm trung tâm. Học phí gốc của khóa học là 6.600.000 VNĐ cho 8 buổi.

Khóa đào tạo facebook marketing UNICA

Khóa học tự chạy quảng cáo facebook dành cho những người mới bắt đầu của UNICA do giảng viên Hoàng Minh Quý đồng hành. Học phí gốc của khóa học là 800.000 VNĐ cho 40 bài giảng.

khóa học facebook marketing

Khóa dạy quảng cáo trên Facebook dành cho những người mới bắt đầu của UNICA.

Trong bài viết này, chúng tôi đã cung cấp cho những thông tin chi tiết nhất về khóa học Facebook Marketing. Hãy cùng theo dõi ACCESSTRADE để tìm hiểu thêm những kiến thức về marketing giúp bạn có thể kiếm tiền trên những nền tảng online một cách dễ dàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Pop Event


This will close in 0 seconds

PUBLISHER
KIẾM TIỀN ONLINE

Publisher là các Cộng Tác Viên kiếm tiền online.

Bạn sẽ nhận về hoa hồng tương ứng với mỗi nhiệm vụ online do bạn thực hiện thành công.

Đăng ký

ADVERTISER
TƯ VẤN DOANH NGHIỆP

Advertiser là các Doanh Nghiệp – Nhà Cung Cấp mong muốn hợp tác tăng trưởng với ACCESSTRADE.

Các giải pháp tại ACCESSTRADE:

  • ACCESS Affiliate: Giải pháp Affiliate Marketing chỉ tính phí theo chuyển đổi / đơn hàng.
  • ACCESS Mobile: Giải pháp mobile app marketing (CPR, CPI)
  • ACCESS D2C: Giải pháp bán hàng trực tiếp đến người dùng
  • ACCESS KOC: Giải pháp branding & bán hàng với KOC
Tìm hiểu thêm

This will close in 25 seconds

Tải app ACCESSTRADE

X
x