TOP 5 công việc tại nhà kiếm tiền nhanh trong 1 tuần

Kiếm tiền nhanh trong 1 tuần, nên làm gì? Hiện nay, có vô số việc làm online linh hoạt, không cần vốn, không tốn nhiều nhân công, phù hợp với tất cả đối tượng từ những bạn sinh viên, nhân viên văn phòng hay mẹ bỉm sữa. Với đặc thù là kiếm tiền nhanh trong 1 tuần, bạn hoàn toàn có thể tận dụng thời gian rảnh rỗi tại nhà để kiếm thêm thu nhập, và thậm chí là khá cao đó nha! Thời gian là vàng bạc, hãy để ACCESSTRADE giới thiệu đến bạn TOP 5 công việc tại nhà kiếm tiền nhanh trong 1 tuần.

Kiếm tiền nhanh trong 1 tuần bằng việc viết Blog

Ngày này khi công nghệ phát triển nhanh chóng, phương thức tìm kiếm thông tin trên nền tảng Internet cũng trở nên thông dụng. Kiếm tiền nhanh trong 1 tuần từ việc viết blog tại nhà được xem là cách phổ biến để kiếm thêm nguồn thu nhập thụ động. Nếu bạn đang sở hữu một trang blog hoặc đang có ý tưởng xây dựng một trang tương tự thì không thể bỏ qua cách kiếm tiền không cần vốn nhanh chóng mà hiệu quả này.

Đầu tiên, bạn cần lập một tài khoản blog và bắt đầu sáng tạo nội dung. Những nội dung này có thể là những nội dung thú vị được mọi người quan tâm, những kiến thức mới hoặc đơn giản là những chia sẻ kinh nghiệm từ chính bạn. Những topic bạn viết phải là những điều phổ biến hoặc thu hút sự quan tâm thì trang Blog mới nhận được nhiều lượt truy cập và lan truyền nhanh chóng.

Kiếm tiền nhanh trong 1 tuần bằng việc viết Blog mang đến nguồn thu nhập mới cho giới trẻ

Kiếm tiền nhanh trong 1 tuần bằng việc viết Blog mang đến nguồn thu nhập mới cho giới trẻ

Sau khi đã có một trang blog ổn định, bạn có thể kiếm tiền nhanh trong 1 tuần từ trang Blog bằng cách:

Tự bán sản phẩm của mình

Nếu bạn đang có một nguồn sản phẩm tốt và là một HOT Blogger liên quan đến sản phẩm đó thì ngại gì mà không quảng bá sản phẩm của chính mình? Khả năng sinh lời của sản phẩm là rất cao. Đừng quên bước nghiên cứu đối tượng khách hàng thật kỹ và chuẩn bị những bài blog hấp dẫn để quảng bá sản phẩm của mình nhé!

Trở thành đại lý bán hàng

Bạn sẽ nhận được hoa hồng khi kết hợp giữa việc viết blog và khôn khéo đăng bán các sản phẩm hoặc dịch vụ của bên phân phối vào bài viết. Hãy lưu ý sản phẩm được lựa chọn phải liên quan đến chủ đề trang blog và có tệp khách hàng tương đồng với những người theo dõi bài viết của bạn.

Quảng cáo

Khi đã đạt được đến một lưu lượng truy cập nhất định, các doanh nghiệp muốn đặt quảng cáo sẽ liên hệ đến bạn và trao đổi hợp tác. Hoặc bạn có thể tìm đến họ bằng công cụ Google AdSense – mạng lưới quảng cáo từ Google kết nối giữa người muốn đặt quảng cáo (các doanh nghiệp) và người đặt quảng cáo (người sở hữu lượng traffic tốt để kiếm tiền như bạn)

AdSense là cách kiếm tiền nhanh chóng, đơn giản và không tốn phí

AdSense là cách kiếm tiền nhanh chóng, đơn giản và không tốn phí

Kiếm tiền nhanh trong 1 tuần bằng việc viết review

Công việc viết review đang ngày càng hot và thu hút nhiều người bởi chỉ cần một bài đánh giá thu hút, trau chuốt về câu chữ, hình ảnh là bạn đã có một khoản hoa hồng mà không cần phải bỏ một vốn nào. Đây là công việc cực kỳ thích hợp cho những bạn ưa viết lách, có khả năng tư duy tốt và mong muốn có thể kiếm tiền nhanh trong 1 tuần.

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm sẽ có một số đơn vị nhận đào tạo, tuy nhiên thu nhập cho mỗi bài viết sẽ thấp hơn. Hoặc bạn có thể tự học về quy trình viết bài chuẩn SEO trên Internet và rèn luyện khả năng viết lách của mình. Hãy lựa chọn các nhà tuyển dụng uy tín để tránh bị bom bài từ những đối tượng lừa đảo.

Viết review online ngày càng phổ biến, được nhiều người lựa chọn để kiếm thêm thu nhập

Viết review online ngày càng phổ biến, được nhiều người lựa chọn để kiếm thêm thu nhập

Kiếm tiền nhanh trong 1 tuần bằng việc tạo video trên Youtube

Đây là cách kiếm tiền nhanh và nhận thu nhập khá cao. Tuy nhiên với hình thức này đòi hỏi bạn phải có sự sáng tạo trong cách dựng video, cách nói chuyện lưu loát và gây ấn tượng để thu hút người xem. Để mang lại doanh thu đáng ngưỡng mộ từ Youtube, bạn cần thực hiện 3 bước:

  • Bước 1: Thấu hiểu được khán giả bạn muốn tiếp cận là ai
  • Bước 2: Lên danh sách chủ đề cho video để thu hút tệp khán giả đó
  • Bước 3: Tạo lịch biểu để sản xuất video của bạn. Các video có tính nhất quán và được đăng tải đều đặn sẽ thu hút và giữ chân khán giả nhiều hơn.

Youtube là website có lượt truy cập lớn thứ 3 trên thế giới và trở thành công cụ kiếm tiền nhanh chóng, phổ biến, dễ dàng

Youtube là website có lượt truy cập lớn thứ 3 trên thế giới và trở thành công cụ kiếm tiền nhanh chóng, phổ biến, dễ dàng

Kiếm tiền nhanh trong 1 tuần bằng việc tạo video trên TikTok

App TikTok đã trở thành trào lưu đang làm mưa làm gió của giới trẻ hiện nay. Độ ưa chuộng của ứng dụng này vẫn trên đà tăng nhanh ấn tượng. Không chỉ là một ứng dụng giải trí, bắt trend, TikTok còn công cụ có thể kiếm tiền nhanh trong 1 tuần.

Kiếm tiền từ TikTok đơn giản hơn Youtube ở chỗ bạn chỉ cần sáng tạo nên những đoạn video ngắn, nội dung độc đáo, bắt trend và chia sẻ chúng đến với nhiều người bằng cách đặt Hashtag, lựa chọn khung giờ đăng và tương tác với khán giả của mình. Khi đã nhận được một lượng người theo dõi khá tốt, giờ đây bạn đã có thể bật tính năng kiếm tiền và nhận doanh thu ở các video đăng tải. 

Khi tài khoản của bạn nhận được lượt theo dõi khá tốt, bạn có thể bắt đầu kiếm tiền từ nền tảng này

Khi tài khoản của bạn nhận được lượt theo dõi khá tốt, bạn có thể bắt đầu kiếm tiền từ nền tảng này

Tuy nhiên để kiếm tiền nhanh trong 1 tuần từ TikTok vẫn còn một cách thức khác. Hầu hết các TikToker tham gia vào nền tảng này đều chọn hướng đi đơn giản và nhận được nhiều doanh thu hơn. Đó chính là quảng bá thương hiệu/sản phẩm. Các TikToker sẽ thực hiện điều này bằng cách trải nghiệm sản phẩm/dịch vụ từ nhãn hàng và review chia sẻ cảm nhận thông qua video clip TikTok. Với hình thức này, bạn sẽ trở thành trung gian giữa người bán và người mua thông qua việc quảng cáo và nhận hoa hồng từ nhãn hàng.

>>> Xem thêm: Tăng tim TikTok nhanh không tưởng

Kiếm tiền nhanh trong 1 tuần từ Affiliate Marketing

Affiliate là hướng đi vững chắc cho nhiều Freelancer, Blogger và những người sáng tạo nội dung trên nền tảng Internet. Affiliate là phương pháp giúp bạn kiếm tiền nhanh trong 1 tuần bằng việc quảng bá sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu và nhận được hoa hồng cho mỗi lần bán thành công. Bạn có thể thực hiện Affiliate trên tất cả các nền tảng bạn sở hữu traffic. 

 Affiliate là hướng đi vững chắc cho nhiều Freelance, Blogger và những người sáng tạo nội dung trên nền tảng Internet

Affiliate là hướng đi vững chắc cho nhiều Freelance, Blogger và những người sáng tạo nội dung trên nền tảng Internet

Có nhiều loại hình khác nhau từ Affiliate và điểm chung của tất cả là đều yêu cầu người dùng thực hiện một hành động cụ thể như cung cấp thông tin, mua hàng, đăng ký, hoàn thành biểu mẫu… Chỉ cần nhắm đúng đối tượng khách hàng và giới thiệu sản phẩm, Affiliate sẽ mang đến cho bạn nguồn thu nhập cực khủng.

Affiliate là một trong những cách kiếm tiền nhanh chóng và ít tốn kém nhất. Bạn không cần phải tạo ra một sản phẩm, không cần lo lắng về khâu phân phối, vận chuyển và bảo hành. Tất cả những gì bạn cần là sáng tạo nội dung và truyền tải sản phẩm cho khách hàng và dẫn họ đến trang bán sản phẩm.

Affiliate là phương pháp kiếm tiền nhanh trong 1 tuần mang lại hiệu quả cao và nguồn thu nhập ổn định

Affiliate là phương pháp kiếm tiền nhanh trong 1 tuần mang lại hiệu quả cao và nguồn thu nhập ổn định

So với việc nhận những hợp đồng quảng cáo thực hiện 1 lần rồi thôi, Affiliate mang lại nguồn thu nhập đều đặn hơn. Các khoản hoa hồng nhận được sẽ tỉ lệ thuận với năng lực và công sức bạn bỏ ra để đầu tư vào sản phẩm quảng cáo. Thông thường, các Newbie sẽ nhận được mức thu nhập vào khoản 50,000 – 200,000đ/ ngày. Khi sành sỏi hơn, bạn có thể kiếm đến hơn 1,000$ – 2,000$/tháng.

Để trở thành một Affiliate thực thụ, bạn cần tìm kiếm các đối tác doanh nghiệp vững mạnh, cung cấp sản phẩm/ dịch vụ phù hợp với định hướng của bạn và tham gia vào chương trình Affiliate Marketing. Hoặc để rút ngắn giai đoạn, bạn nên tham gia mạng lưới Affiliate từ ACCESSTRADE – nơi bạn có thể kết nối với nhiều doanh nghiệp cùng lúc và thoải mái lựa chọn chiến dịch phù hợp với mình. 

>>> Xem thêm: Kinh doanh online là gì? 5 Bước học cách kinh doanh online cơ bản cho người mới tìm hiểu

Là đối tác với hơn 800 doanh nghiệp thuộc đa lĩnh vực, việc tìm kiếm loại hình sản phẩm phù hợp từ ACCESSTRADE cũng trở nên dễ dàng hơn. Để biết thêm thông tin chi tiết và tham gia vào chương trình Affiliate của ACCESSTRADE, vui lòng đăng ký tại ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

PUBLISHER
KIẾM TIỀN ONLINE

Publisher là các Cộng Tác Viên kiếm tiền online.

Bạn sẽ nhận về hoa hồng tương ứng với mỗi nhiệm vụ online do bạn thực hiện thành công.

Đăng ký

ADVERTISER
TƯ VẤN DOANH NGHIỆP

Advertiser là các Doanh Nghiệp – Nhà Cung Cấp mong muốn hợp tác tăng trưởng với ACCESSTRADE.

Các giải pháp tại ACCESSTRADE:

  • ACCESS Affiliate: Giải pháp Affiliate Marketing chỉ tính phí theo chuyển đổi / đơn hàng.
  • ACCESS Mobile: Giải pháp mobile app marketing (CPR, CPI)
  • ACCESS D2C: Giải pháp bán hàng trực tiếp đến người dùng
  • ACCESS KOC: Giải pháp branding & bán hàng với KOC
Đăng ký

This will close in 25 seconds

x