TOP dấu hiệu những app kiếm tiền lừa đảo bạn nên cảnh giác trong 2024

Kiếm tiền nhanh, ít bỏ vốn và có thể thu lại lợi nhuận là mong muốn của nhiều người. Lợi dụng điểm đó nhiều kẻ xấu đã có chiêu trò lừa đảo mới, đội lốt những app kiếm tiền với thủ tục đơn giản khiến lượng lớn người dùng sập bẫy. Vậy những app kiếm tiền lừa đảo là gì, đâu là điều cảnh tỉnh người dùng trước khi rơi vào hoàn cảnh mất cả chì lẫn chài. Xem ngay thông tin bên dưới để cảnh giác trước khi quá muộn. 

Cảnh giác những app kiếm tiền lừa đảo trong năm 2024
Cảnh giác những app kiếm tiền lừa đảo trong năm 2024

        

Dấu hiệu nhận biết những app kiếm tiền lừa đảo

Hình thức phổ biến của những ứng dụng kiếm tiền online lừa đảo hiện nay là kêu gọi người dùng tham gia cài đặt, tích lũy điểm thưởng bằng cách chơi game, like dạo, comment tương tác trên nền tảng xã hội… sau đó đổi điểm nhận tiền. Thông tin quảng cáo là như vậy song đến thời điểm muốn rút tiền thì sẽ xảy ra lỗi hệ thống, thủ tục rắc rối hay tài khoản bị khoá, liên lạc thì không được, tiền cũng không cánh mà bay.

Hình thức giả mạo các nhãn hàng lớn tuyển người làm việc tại nhà
Hình thức giả mạo các nhãn hàng lớn tuyển người làm việc tại nhà

Một chiêu trò khác là mời gọi người dùng nạp vào ứng dụng một khoản tiền sau một khoản thời gian sẽ nhận được một mức lợi nhuận cực kỳ cao. Đây cũng là một hình thức lừa tiền điển hình, sau khi người dùng chuyển khoản, nộp tiền thành công, hệ thống sẽ xuất hiện tình trạng “xét duyệt” nhưng duyệt bao lâu và ai duyệt thì không biết.

Dễ dàng nhận biết những app kiếm tiền lừa đảo qua các đặc điểm sau: 

  • Những apps không có trên kho ứng dụng CH-PLAY (Android) và APP STORE (IOS). Hai ứng dụng này đều có trên smartphone, bạn có thể dễ dàng kiểm tra chứng thực.
  • Đăng ký tham gia buộc phải nạp một số tiền được gọi là vốn ban đầu, sau đó hứa hẹn sẽ nhận được lãi suất, phần thưởng.
  • Việc nạp, rút tiền qua nhiều công đoạn, đối tượng thu phí không rõ ràng
  • Luôn cho bạn xem những kết quả ấn tượng, số tiền khủng của những tài khoản ảo
  • Xây dựng một mô hình đầu tư nạp tiền thì ít nhưng lãi suất nhận lại cực kỳ cao.
Muôn kiểu ứng dụng lừa đảo
Muôn kiểu ứng dụng lừa đảo

Một điều bạn nên lưu ý khi tham gia những app kiếm tiền lừa đảo, bạn sẽ khai báo thông tin cá nhân bao gồm Họ tên, SĐT, Địa chỉ, CMND, số tài khoản ngân hàng, tài khoản MXH cho bên ứng dụng. Các đối tượng này sẽ lấy cắp thông tin của bạn bán cho bên thứ 3, hay sẽ lấy thông tin cá nhân của bạn đi vay mượn thế chấp, lừa đảo nhằm chiếm đoạt tài sản, vu oan giá hoạ bạn.

Cập nhật những app có thể kiếm tiền trong năm 2024

Những app kiếm tiền lừa đảo vẫn còn hoạt động tràn lan và khó có thể “thanh lọc” sạch những app như vậy trên mạng Internet. Vậy trong vô vàn ứng dụng, đâu sẽ là những app có thể kiếm tiền hiệu quả và an toàn, hãy xem ngay thông tin bên dưới để có cho mình thông tin về app kiếm tiền hot và uy tín nhất hiện nay.

     DiMuaDi – tăng thu nhập tại nhà cho những nhà bán hàng online 

Khác với những app kiếm tiền lừa đảo trên, DiMuaDi là app kiếm tiền với tiêu chí 3 không: Không cần bỏ vốn; Không phải nhập hàng; Không lo vận chuyển, bảo đảm hoàn toàn không phát sinh một khoản đóng thêm nào trong quá trình hợp tác tham gia. Mẹ bỉm sữa, nhân viên văn phòng, làm việc tự do… đều có thể tham gia để kiếm thêm thu nhập ổn định tại nhà

 

Kiếm tiền tại nhà cùng ứng dụng DiMuaDi
Kiếm tiền tại nhà cùng ứng dụng DiMuaDi

DiMuaDi là ứng dụng từ giải pháp ACCESS D2C hỗ trợ quảng bá đường link affiliate của sản phẩm/dịch vụ trực tiếp từ nhà sản xuất đến người mua hàng mà không thông qua khâu trung gian nào theo. Nhờ vậy mà giá thành sản phẩm vô cùng ưu đãi cho khách hàng và phần trăm hoa hồng cho đối tác liên kết vô cùng cao. Hoa hồng chiến dịch sẽ dao động từ 400.000đ đến 1 triệu/đơn hàng, nếu chăm chỉ khả năng cao thu nhập có thể từ 10.000.000đ/tháng trở lên.

KIẾM TIỀN ONLINE CÙNG ACCESSTRADE – NỀN TẢNG UY TÍN NHẤT HIỆN NAY

   Ứng dụng KOC – Trợ thủ kiếm tiền cho KOC/Influencer

Cũng là một dạng kiếm tiền theo link Affiliate, nhưng khác với DiMuaDi, đối tượng của ứng dụng là những KOC (Key Opinion Consumer) – người có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội có lượng theo dõi từ 2K+ người. Khi tham gia trở thành đối tác của app, khả năng thu nhập lên đến 100.000.000đ/tháng là điều có thể xảy ra với mức hoa hồng đến 50%/chiến dịch. Chính vì vậy, con đường kiếm tiền của KOC không còn bị giới hạn trong booking và lượt view Youtube.

 

Tải app đăng ký trở thành KOC ngay hôm nay 
Tải app đăng ký trở thành KOC ngay hôm nay

Tại ứng dụng KOC luôn đa dạng ngành hàng, lĩnh vực phù hợp bên cạnh đó còn cung cấp thông tin hình ảnh sản phẩm, hỗ trợ cho bạn đẩy số trên mọi nền tảng. Thông qua ứng dụng, bạn có thể dễ dàng kiểm soát số giao dịch, doanh thu trong tháng và được hỗ trợ 24/7 cùng với những chính sách thanh toán vô cùng hấp dẫn cho dành riêng cho đối tác. Đây là một trong những điều mà những app kiếm tiền lừa đảo không có.

Điểm chung của hai ứng dụng trên đều kiếm tiền dựa vào link Affiliate. Vậy link Affiliate là gì, kiếm tiền với link Affiliate bằng cách nào và làm sao để có đường link đó để kiếm tiền?

ACCESSTRADE giải pháp kiếm tiền bằng Affiliate Marketing cho mọi nhà.

Cả hai ứng dụng trên đều thuộc về ACCESSTRADE Việt Nam, với chung cách thức kiếm tiền là sử dụng liên kết tiếp thị (Affiliate Marketing). Bạn có thể bắt gặp hình thức này qua các video, hình ảnh, bài viết quảng cáo trên mạng xã hội. Tại những nội dung như vậy sẽ kèm theo một đường link dẫn đến trang bán hàng, được gọi là link affiliate. Hình thức này được coi là cách kiếm tiền khá an toàn và hiệu quả so với những app kiếm tiền lừa đảo

===> Xem thêm: Hướng dẫn cách kiếm tiền qua app không giỏi cũng làm được

Cách kiếm tiền này được tính bằng số click lượt mua hàng/đăng ký thành công từ phía khách hàng. Ví dụ bạn nhận chiến dịch quảng cáo cho một nhãn hàng A với mức hoa hồng quy định là 100.000đ/đơn hàng, nếu có 10 khách hàng mua hàng thành công qua link của bạn thì số hoa hồng bạn nhận được sẽ là 1.000.000đ cho chiến dịch quảng cáo đó.

Không cần nạp tiền như những app kiếm tiền lừa đảo, chỉ cần bạn làm tốt khâu quảng cáo, thu hút khách hàng mua hàng qua link của bạn, càng nhiều lượt click càng tốt, như vậy phần trăm hoa hồng sẽ càng cao. Để có thể tham gia kiếm tiền bằng link Affiliate, ACCESSTRADE luôn tạo cơ hội cho bất cứ ai có nhu cầu, bạn có thể đăng ký trở thành đối tác liên kết qua các bước sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản theo link 

Bước 2: Xác nhận tài khoản qua email đăng ký bên trên

Bước 3: Đăng nhập lại và hoàn thành profile Publisher (thông tin cá nhân)

Bước 4: Đăng ký tham gia chiến dịch phù hợp có trên trang chiến dịch

Bước 5: Bấm Apply và tạo link Affiliate cho cá nhân

Bước 6: Gắn link này trên trang cá nhân, fanpage, websites… nếu có người mua hàng qua link này, bạn sẽ nhận hoa hồng.

Sau một tháng chăm chỉ đẩy số các chiến dịch trên mọi nền tảng, ACCESSTRADE sẽ đối soát kết quả bán hàng của bạn trên hệ thống, xác nhận và gửi tiền hoa hồng cho bạn vào ngày 18 mỗi tháng. Bạn nhớ xác nhận thông tin tài khoản ngân hàng để nhận tiền hàng tháng nhé.

Để theo dõi thông tin từ ACCESSTRADE, bạn hãy tham gia fanpage ACCESSTRADE Vietnam cập nhật thông tin mỗi ngày và những group cộng đồng học hỏi những kinh nghiệm kiến thức do chính ACCESSTRADE tổ chức và hỗ trợ. Và từ thông tin của những app kiếm tiền lừa đảo trên, chắc bạn đã có cái nhìn đúng về cách kiếm tiền hiệu quả trong năm 2023. Chúc bạn thành công!

 

Thử ngay DiMuaDi – App kiếm tiền dành cho Cộng Tác Viên của Accesstrade

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Pop Event


This will close in 0 seconds

PUBLISHER
KIẾM TIỀN ONLINE

Publisher là các Cộng Tác Viên kiếm tiền online.

Bạn sẽ nhận về hoa hồng tương ứng với mỗi nhiệm vụ online do bạn thực hiện thành công.

Đăng ký

ADVERTISER
TƯ VẤN DOANH NGHIỆP

Advertiser là các Doanh Nghiệp – Nhà Cung Cấp mong muốn hợp tác tăng trưởng với ACCESSTRADE.

Các giải pháp tại ACCESSTRADE:

  • ACCESS Affiliate: Giải pháp Affiliate Marketing chỉ tính phí theo chuyển đổi / đơn hàng.
  • ACCESS Mobile: Giải pháp mobile app marketing (CPR, CPI)
  • ACCESS D2C: Giải pháp bán hàng trực tiếp đến người dùng
  • ACCESS KOC: Giải pháp branding & bán hàng với KOC
Tìm hiểu thêm

This will close in 25 seconds

Tải app ACCESSTRADE

X
x