Top 10 trang web kiếm tiền online uy tín, không mất phí

Hiện nay MMO hay kiếm tiền online đã trở nên ngày càng phổ biến. Các bạn có thể nâng cao thu nhập ngay cả khi chỉ ngồi tại nhà cực kỳ dễ dàng với top những trang web kiếm tiền online uy tín sau đây.

Vlance (vlance.vn)

Vlance là một trang web kiếm tiền online ở Việt Nam với kho việc làm đồ sộ. Vlance đóng vai trò là người trung gian giữa người thuê lao động và ứng viên (freelancer). Có rất nhiều ngành nghề mà bạn có thể tìm việc làm như: Lập trình viên, Designer, biên tập viên, viết nội dung, nhập dữ liệu….

Để bắt đầu tìm kiếm công việc, rất đơn giản, chỉ cần tạo một tài khoản và điền thông tin cũng như khả năng làm việc của bản thân và tìm kiếm nhà tuyển dụng tương tự như các việc làm truyền thống trước đây.

Sau khi đã tìm được việc thì bạn có thể trao đổi trực tiếp với nhà tuyển dụng và có thể nhận việc làm ngay, khi hoàn thành thì bạn sẽ được trả thù lao. Rất là đơn giản đúng không nào.

Để làm việc dưới dạng freelancer thì bạn nên lưu ý là bạn chỉ nên làm khi bạn có thời gian rảnh. Và xem đây là một công việc tạm thời để có thêm thu nhập, vì tính chất không ổn định của việc làm freelancer cũng như không có ràng buộc pháp lý nên bạn cũng cần phải cẩn thận chọn những nhà tuyển dụng uy tín để tránh bị lừa nhé.

web kiếm tiền online 1
Vlance – Trang web kiếm tiền online dành cho dân freelancer

SurveySavvy (surveysavvy.com)

Giá mỗi khảo sát của SurveySavvy là khá cao, lên tới 6 – 10 USD (khoảng 138.000 – 230.000 VNĐ). Số lượng khảo sát hàng tháng tương đối ít và bạn phải có một hồ sơ với đầy đủ các thông tin chi tiết thì mới nhận được khảo sát.

SurveySavvy là trang web kiếm tiền chuyên về khảo sát người dùng. Trang web này sẽ thanh toán khi bạn yêu cầu mà không cần hạn mức tối thiểu. Ngoài ra, khi giới thiệu một người tham gia hệ thống, bạn nhận được thù lao rất hấp dẫn. Các bước đăng ký rất đơn giản, tương tự như những trang web khảo sát khác.

Kiếm tiền online 2
Survey Savvy – Trang web kiếm tiền online uy tín thế giới

ACCESSTRADE – Nền tảng tăng trưởng doanh thu hàng đầu Việt Nam

Một nền tảng Affiliate Marketing (tiếp thị liên kết) lớn nhất Việt Nam có tên ACCESSTRADE. Đến nay, ACCESSTRADE đang có lên đến vài trăm chiến dịch về giới thiệu sản phẩm, dịch vụ đa lĩnh vực như thương mại điện tử, tài chính, giáo dục, du lịch…

Bản chất của ACCESSTRADE là khi người mua thực hiện một hành động nào đó (ví dụ: mua hàng, điều form, đăng ký,…) thông qua đường link tiếp thị liên kết của ACCESSTRADE cung cấp cho bạn, thì bạn sẽ nhận được hoa hồng. Vậy cụ thể là có những cách nào để có thể sử dụng hiệu quả link liên kết của ACCESSTRADE?

Hiện nay, có 3 cách để sử dụng link liên kết hiệu quả:

 • Xây dựng blog cá nhân: xây dựng một chủ đề bạn thích và gắn link liên quan đến chủ đề.
 • Tạo kênh review, so sánh sản phẩm/dịch vụ: sử dụng các nền tảng như YouTube, TikTok, Facebook, Instagram để review và hướng mọi người nơi có thể tiếp cận sản phẩm/dịch vụ.
 • Tạo website chia sẻ mã giảm giá: tạo một website để liên kết mã giảm giá mà nơi đó đang áp dụng, từ đó cũng giúp người mua dễ tiếp cận hơn.

Đây là hình thức đang phát triển cực kỳ mạnh ở Việt Nam, cũng tương tự các hình thức khác, bạn chỉ cần có nhiều người theo dõi và biết đến, thì link liên kết sẽ càng được nhiều người tìm đến và mang lại nhiều thu nhập hơn.

Trở thành KOC (Key Opinion Consumer) là một trong những cách hiệu quả nhất để kiếm tiền từ affiliate. Đăng ký tại ĐÂY để trở thành KOC của ACCESSTRADE.

web kiếm tiền online 3
ACCESSTRADE – Nền tảng tăng trưởng doanh thu hiệu quả hàng đầu Việt Nam và SEASIA

Clickbank.com – Web kiếm tiền online phổ biến nhất nhì thế giới

Clickbank.com là hệ thống bán lẻ trên internet với khoảng 200 triệu khách hàng trên toàn thế giới và ngày càng phát triển. Clickbank là một chợ điện tử, trang web kiếm tiền online chuyên kinh doanh các sản phẩm số như sách, ebook, phần mềm, khóa học online… Nơi gắn kết 3 mô hình:

 • Vendors là những người tạo ra sản phẩm. Các sản phẩm trên Clickbank là do người khác tạo ra, và Clickbank đóng vai trò trung gian. Clickbank cũng có vài sản phẩm của riêng họ.
 • Customer là khách hàng, những người cần mua sản phẩm do vendor tạo ra.
 • Affiliates Partner là những người quảng bá sản phẩm của vendors tới khách hàng, mỗi sản phẩm sẽ có một đường link riêng để quảng bá tới khách hàng.
web kiếm tiền online 4
Clickbank – Nền tảng thương mại điện tử và affiliate toàn cầu

Clickbank chính là nơi mà ai cũng có thể đăng sản phẩm số của mình để bán cho khách hàng và ai cũng có thể đăng ký tài khoản để quảng bá sản phẩm của vendors và ăn phần trăm hoa hồng cho mỗi sản phẩm.

Clickbank hiện đã có bản cài đặt app trên Appstore và CH Play, trở thành 1 trong những ứng dụng kiếm tiền trực tuyến hiệu quả nhất thời điểm hiện tại.

Usertesting – Web kiếm tiền online về video

Kiếm được 10 – 15$ cho một đánh giá website là mức thu nhập lý tưởng mà bạn có thể nhận được tại Usertesting. Chỉ cần đăng ký tài khoản, kiểm tra video và hoàn thành một vài công việc đơn giản là được. Thao tác thực hiện trên trang web này rất đơn giản bởi giao diện được thiết kế rõ ràng và tốc độ xử lý dữ liệu cực nhanh.

web kiếm tiền online 5
Usertesting – kiểm tra mức độ hài lòng của người dùng đối với một website/ứng dụng nào đó

CAPTCHA – Web kiếm tiền online dành cho người ‘cần cù’

Mình tin rằng hầu hết các bạn đều đã gặp mã CAPTCHA rất nhiều lần ở nhiều website, ứng dụng khác nhau. Nhưng chính mã CAPTCHA cũng là một công cụ tốt nếu bạn muốn gia tăng thu nhập trong thời gian rảnh.

Thông thường, CAPTCHA là hình ảnh gồm có ký tự, con số nhằm xác định có phải con người đang truy cập hệ thống hay không. Bởi con người dễ dàng hiểu được CAPTCHA nhưng máy tính thì không thể. Vì thế, CAPTCHA đã và đang được sử dụng phổ biến, rộng rãi.

Nhập mã CAPTCHA kiếm tiền là bạn nhập mã xác nhận theo yêu cầu của máy tính. Tùy vào thời gian và tốc độ gõ của bạn mà bạn có thể nhập nhiều mã CAPTCHA hay không, kiếm được nhiều hay ít tiền.

CAPTCHA được xem là trang web kiếm tiền online cho sinh viên vô cùng tốt bởi cách này không có quá nhiều yêu cầu, phù hợp với tất cả mọi người, nhưng bạn cần tìm hiểu kĩ về đối tác hoặc công ty mình muốn làm việc cùng để tránh bị lừa nhé.

web kiếm tiền online 6
Captcha – cách kiếm tiền đơn giản cho ai dư dả thời gian

Canva – Web kiếm tiền online nhờ các bản thiết kế đồ họa

Canva cũng là một công cụ khá phổ biến đối với các bạn học sinh, sinh viên cũng như các bạn có sở thích thiết kế. Nhưng có thể các bạn chưa biết, đây còn là một nền tảng khá tốt để bạn có thể tạo ra thu nhập nhờ vào khả năng thiết kế của mình đấy.

Canva được xây dựng là dưới hình thức web thiết kế online hỗ trợ hầu hết mọi người dùng. Với tính năng ưu việt, cùng bộ chức năng, công cụ có sẵn của mình. Đây được xem là một trong những trang web kiếm tiền online không cần vốn hiệu quả nhất, đồng thời được nhân rộng hằng ngày cung cấp từ chính người dùng của họ. Bạn không cần phải biết thiết kế đỉnh cao như sử dụng Photoshop hay Ai, tất cả đã có sẵn và chỉ chờ bạn sáng tạo.

Có 3 cách thức phổ biến để bạn có thể kiếm tiền nhờ Canva:

 • Bán mẫu Template tự thiết kế thông qua Etsy.
 • Trở thành một Freelancer design.
 • CTV cho Canva Pro: Hình thức này gần giống như mô hình Affiliate Marketing. Bạn sẽ đăng kí để thành một đơn vị liên kết với Canva để quảng bá cho người dùng khác.

Đây là một hình thức cực kỳ phù hợp, một trang web kiếm tiền online cho các bạn yêu thích thiết kế và có chút kiến thức về thiết kế. Nếu bạn có khả năng thì thu nhập sẽ không hề thấp một xíu nào đâu.

web kiếm tiền online 7
Thiết kế bằng Canva và rao bán tại các trang web như Etsy

Khảo sát kiếm tiền với iPanelOnline Việt Nam (vn.ipanelonline.com)

IPanel là công ty thu thập mẫu khảo sát thị trường trực tuyến chuyên nghiệp. Tham gia hệ thống thành viên của iPanelOnline hoàn toàn miễn phí thông qua Internet để giúp các doanh nghiệp có dữ liệu thống kê và đề xuất của người tiêu dùng. Trang web kiếm tiền online này cho phép bạn chia sẻ ý kiến một cách nhanh chóng, thuận tiện và thông minh. Mỗi bài khảo sát dao động 1 – 2000 điểm.

Bạn nhận bảng câu hỏi qua email hoặc khi đăng nhập vào mạng lưới thành viên của iPanelOnline. Thông qua bảng trả lời đó, bạn có thể cho ý kiến về các sản phẩm hoặc dịch vụ. Cuộc khảo sát với nội dung dành cho các thành viên của một quốc gia và chất lượng câu hỏi được kiểm soát nghiêm ngặt bởi công nghệ thông minh, tiên tiến. Quy trình thanh toán của trang web này khá nhanh chóng, thực hiện trong vòng vài giờ hoặc một tuần. Nếu có ý định trở thành thành viên của hệ thống khảo sát trực tuyến với độ tin cậy cao nhất, iPanelOnline sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn!

Dịch vụ của iPanelOnline: khảo sát, mời bạn bè, rút thăm may mắn, đổi tiền mặt.

Phương thức thanh toán:

 • Thẻ cào điện thoại.
 • Chuyển khoản về PayPal.
web kiếm tiền online 8
iPanelonline – Trang khảo sát kiếm tiền được nhiều blogger Việt giới thiệu

Khảo sát kiếm tiền với InfoQ (infoq.vn)

InfoQ là một trong những trang web lớn mạnh hàng đầu Việt Nam về khảo sát thị trường trực tuyến. Dù mới thành lập cách đây không lâu nhưng chỉ trong một thời gian ngắn, website www.infoq.vn đã nhận được sự quan tâm của đông đảo các thành viên ở mọi lứa tuổi, từ khắp nơi trên mọi miền đất nước. Các thành viên tham gia trả lời khảo sát tại InfoQ có cơ hội tích điểm thưởng và đổi thành những phần quà hấp dẫn.

Trang web kiếm tiền online này cũng là “sân chơi” bổ ích để các thành viên có thể giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm về nghiên cứu thị trường cũng như lĩnh vực Marketing, tham gia những hoạt động ngoại khóa, gắn kết cộng đồng. Hơn hết, các thành viên được nói lên quan điểm, thị hiếu của mình, tác động tích cực đến việc xây dựng, cải tiến sản phẩm, dịch vụ, thỏa mãn nhu cầu thiết thực trong cuộc sống.

Cách thức kiếm tiền: Mỗi khảo sát tại InfoQ có khoảng 5 đến 40 câu hỏi. Sau khi hoàn thành, bạn được 1 – 107 điểm, tương ứng 100 VNĐ – 10.700 VNĐ, 1 điểm = 100 VNĐ.

Phương thức thanh toán (quy đổi):

Mã thẻ cào điện thoại.
Chuyển tiền mặt qua ví điện tử Bảo Kim. Số điểm tối thiểu để quy đổi là 500 điểm = 50.000 VNĐ.

web kiếm tiền online 9
Kiếm thêm thu nhập chỉ với 20 phút làm khảo sát mỗi ngày

Google Adsense – Web kiếm tiền online từ Google

Nhắc đến các web kiếm tiền online, chắc chắn không thể bỏ qua Google Adsense. Đây là nền tảng hỗ trợ người dùng kiếm tiền hoàn toàn miễn phí, thông qua các blog và website.

Bạn có thể đăng ký tài khoản Adsense của Google, sau đó đăng quảng cáo lên website của mình. Các nhà quảng cáo sẽ trả tiền cho các click của người dùng vào quảng cáo của bạn. Tuỳ từng quảng cáo khác nhau mà số tiền nhận được sẽ khác nhau. Tuy nhiên, bạn sẽ không được click quá nhiều quảng cáo trên trang của mình vì như vậy có thể tính là spam.

web kiếm tiền online 10
AdSense là cách kiếm tiền đơn giản, không tốn phí nhờ hiển thị quảng cáo bên cạnh nội dung trực tuyến của bạn

Hiện nay, kiếm tiền online qua các website đang là hình thức kiếm tiền phổ biến, có nhiều ưu điểm nổi bật. Trên đây là các trang web kiếm tiền online uy tín và được sử dụng phổ biến nhất hiện nay mà ACCESSTRADE muốn gợi ý cho bạn. Hy vọng bạn sẽ lựa chọn được nền tảng phù hợp và có được thu nhập tốt từ những công việc này.

ACCESSTRADE không chỉ là nơi cung cấp kiến thức, thông tin đa lĩnh vực mà còn là một nền tảng kiếm tiền online thông qua hình thức Affiliate hàng đầu Việt Nam.

ĐĂNG KÍ ĐỂ TRỞ THÀNH PUBLISHER CỦA ACCESSTRADE NGAY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

PUBLISHER
KIẾM TIỀN ONLINE

Publisher là các Cộng Tác Viên kiếm tiền online.

Bạn sẽ nhận về hoa hồng tương ứng với mỗi nhiệm vụ online do bạn thực hiện thành công.

Đăng ký

ADVERTISER
TƯ VẤN DOANH NGHIỆP

Advertiser là các Doanh Nghiệp – Nhà Cung Cấp mong muốn hợp tác tăng trưởng với ACCESSTRADE.

Các giải pháp tại ACCESSTRADE:

 • ACCESS Affiliate: Giải pháp Affiliate Marketing chỉ tính phí theo chuyển đổi / đơn hàng.
 • ACCESS Mobile: Giải pháp mobile app marketing (CPR, CPI)
 • ACCESS D2C: Giải pháp bán hàng trực tiếp đến người dùng
 • ACCESS KOC: Giải pháp branding & bán hàng với KOC
Đăng ký

This will close in 25 seconds

x