13+ website xem quảng cáo kiếm tiền uy tín, an toàn

Tuy hình thức xem quảng cáo kiếm tiền này còn khá mới lạ tại Việt Nam, nhưng lại rất phổ biến trên thế giới. Công việc này bạn có thể giúp bạn kiếm tiền online, thực hiện ngay tại nhà, những lúc rảnh rỗi, bất kể là nhân viên văn phòng, học sinh, sinh viên hay các bà mẹ bỉm sữa đều có thể làm được.

Xem quảng cáo kiếm tiền có thật không?

Kiếm tiền online bằng cách xem quảng cáo còn khá mới lạ nên có nhiều bạn băn khoăn, thắc mắc rằng không biết đây có phải một hình thức lừa đảo mới hay không. Câu trả lời là hoàn toàn là sự thật, một số doanh nghiệp hiện nay đang sử dụng trong quảng cáo, thu hút khách hàng.

xem quảng cáo kiếm tiền
Kiếm thêm thu nhập bằng cách xem quảng cáo có dễ dàng?

Với thị trường có nhiều đối thủ cạnh tranh, doanh nghiệp sẽ rất khó để có thể tiếp cận đúng tệp khách hàng tiềm năng nếu như chỉ sử dụng các hình thức quảng cáo truyền thống. Do đó, sử dụng cách xem quảng cáo kiếm tiền sẽ khiến người xem tự động nhấp vào quảng cáo.

Bạn nhận được tiền từ ứng dụng hoặc app sau khi xem nội dung quảng cáo của họ. Hay đôi khi chỉ cần thực hiện những bài khảo sát bạn vẫn có thể nhận được tiền. Công việc này là có thật, tuy nhiên bạn cần thật trọng lựa chọn trang web hay app quảng cáo uy tín để không mắc bẫy của bọn lừa đảo.

13+ website kiếm tiền online bằng cách xem quảng cáo

Dưới đây, Accesstrade tổng hợp được một số trang web, app xem quảng cáo kiếm tiền uy tín và an toàn, bạn có thể tham khảo qua.

InboxDollars

Không thể bỏ qua cái tên InboxDollars khi nhắc đến website xem quảng cáo trả tiền. Chỉ với vài thao tác thực hiện đơn giản, bạn sẽ nhận ngay 5$ vào tài khoản sau khi đã đăng ký thành công tài khoản trên InboxDollars. Website này với nhiều nội dung hấp dẫn, những video giúp người xem thư giãn mà lại còn kiếm được tiền.

xem quảng cáo kiếm tiền
Hướng dẫn sử dụng InboxDollars xem quảng cáo kiếm tiền trên máy tính tại nhà.

Trang web này có thể truy cập ngay cả trên điện thoại lẫn máy tính. InboxDollars thường trả từ 0.05 đến 30$ cho một video mà bạn xem với độ dài và nội dung khác nhau. Mỗi ngày, bạn có thể xem tối đa 30 video và hình thức mà InboxDollars thanh toán cho bạn là qua PayPal, tối thiểu mỗi lần là 30$.

Swagbucks

Một lựa chọn tuyệt vời cho việc xem quảng cáo kiếm tiền online không ai khác đó chính là Swagbucks. Không giống với InboxDollar, ở Swagbucks bạn có thể kiếm tiền từ việc chơi game, thực hiện quảng cáo hay xem video,…

xem quảng cáo kiếm tiền
Tích lũy điểm thưởng SB bằng cách xem video trên Swagbucks

Chỉ việc đăng ký thành viên của Swagbucks là bạn đã nhận được ngay 5$. Bạn sẽ tích lũy tiền, điểm thưởng trong quá trình sử dụng, khi có được một khoản kha khá bạn có thể đổi để kiếm thẻ quà tặng hay được thành toán từ tài khoản PayPal.

MyPoints

MyPoints là website kiếm tiền từ việc xem quảng cáo, được sáng lập bởi công ty nghiên cứu thị trường Swagbucks. Ngoài việc xem quảng cáo giống với các trang web khác, bạn có thể kiếm tiềm từ các cuộc khảo sát, thăm dò ý kiến, giới thiệu bạn, độc email.

xem quảng cáo kiếm tiền
Nhận tiền ngay sau đăng ký tài khoản MyPoint thành công

Với việc đăng ký thành viên MyPoints, bạn có thể nhận được số tiền lên đến 10$. Nhưng để được phê duyệt thành viên, bạn cần xem hết toàn bộ danh sách phát đầu tiên. Mức trả tối thiểu về tài khoản của bạn là 30$, với 700 điểm bạn sẽ thu về được số tiền 5$.

Nielsen

Một website xem quảng cáo kiếm tiền phải kể đến tiếp theo là Nielsen, tuy nhiên nó hoạt động hoàn toàn khác biệt so với những website khác. Cụ thể, để kiếm được tiền từ Nielsen, bạn cần đăng ký tài khoản và xem những chương trình TV.

xem quảng cáo kiếm tiền
Kiếm tiền online đơn giản bằng cách xem quảng cáo trên web Nielsen

Trong quá trình xem, nguồn dữ liệu bạn sử dụng sẽ được giữ lại, thu thập và đem bán cho những công ty truyền hình. Có được nguồn dữ liệu từ người dùng thật, những nhà mạng, đơn vị truyền hình sẽ đề xuất các nội dung phù hợp đến từng nhóm đối tượng khách hàng, song song đó là cải tiến dịch vụ.

Thu nhập trung bình mỗi tháng ở Nielsen từ 50$, ngoài ra bạn còn có nhiều cơ hội nhận được số tiền thưởng lên đến 10.000$ từ chương trình rút thăm trúng thưởng.

Successbux

Những website kiếm tiền online thường sẽ giới hạn số tiền bạn có thể kiếm được, nhưng ở Successbux bạn có thể thoải mái kiếm mà không bị giới hạn. Một vài thành viên cho biết, thu nhập từ Successbux của họ trong 2-3 tháng có thể lên đến 25.000$. 

xem quảng cáo kiếm tiền
Bạn còn  có thể kiếm tiền bằng cách nghe các bản thu âm thanh trên Successbux.

Ngoài việc xem quảng cáo kiếm tiền, bạn có thể kiếm được tiền từ việc tham gia cuộc thi, thách đấu. Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể xem quảng cáo kiếm tiền trên chiến điện thoại của mình.

Slidejoy

Slidejoy là ứng dụng xem quảng cáo kiếm tiền trên android, nó vẫn chưa được ra mắt trên hệ điều hành IOS. Điều đặc biệt thú vị ở ứng dụng này là nó cho phép bạn chọn video theo chủ đề yêu thích. Trường hợp không tìm được video thích hợp, bạn có thể thực hiện bằng một bài khảo sát.

xem quảng cáo kiếm tiền
Thuật toán Slidejoy sử dụng để tính thu nhập.

Thu nhập ở Slidejoy được tính theo carats, khi đủ 1000 carats bạn sẽ nhận được 1$ và cứ thế tăng dần thông qua việc xem video và thực hiện khảo sát.

iRazoo

Sở hữu đến 50 kênh với nhiều chủ đề đa dạng, iRazoo làm cho người xem không bị nhàm chán vì các nội dung cứ lặp đi lặp lại. Bạn có thể lựa chọn chủ đề mà mình muốn xem như: phim ngắn, giới thiệu sản phẩm, video nấu ăn,…

xem quảng cáo kiếm tiền
Hầu hết các hoạt động trên iRazoo đều có thể kiếm ra được tiền

Toàn bộ video bạn đã xem đều sẽ được tính điểm và quy đổi thành tiền trong tài khoản. Bạn có thể nhận được thông qua PayPal, nhận thẻ quà tặng Starbucks, iTunes,…

Nghiên cứu Vindale

Vindale Research là nền tảng xem quảng cáo kiếm tiền được nhiều người sử dụng nhất hiện nay.

xem quảng cáo kiếm tiền
Mỗi video trên Vindale đều có những mức giá trị điểm thưởng khác nhau

Ở Vindale, ngoài xem video bạn còn có thể kiếm tiền online bằng cách đọc email, làm khảo sát hay mời bạn tham gia. Nó không bắt buộc mà cho phép bạn lựa chọn cách thức kiếm tiền. Bạn sẽ nhận được tiền thông qua PayPal, tối thiểu mỗi lần rút là 50$.

PrizeRebel

PrizeRebel được ra đời vào năm 2005, đây là website hợp tác với nhiều công ty nghiên cứu hành vi người tiêu dùng. PrizeRebel cho phép người dùng kiếm tiền từ việc xem quảng cáo, thực hiện khảo sát, mời bạn tham gia,… 

xem quảng cáo kiếm tiền
Bạn có thể tham gia tất cả các hoạt động của PrizeRebel để tăng thêm thu nhập.

Mức tối thiểu mỗi lần trả là 2$ và được chuyển vào tài khoản PayPal. Hiện nay, PrizeRebel được đánh giá là trang web trả thù lao cho người dùng cao nhất. 

InstaGC

InstaGC là một website uy tín hàng đầu, cho phép người dùng kiếm tiền bằng các hoạt động xem quảng cáo, mua sắm online, tham gia các cuộc khảo sát, thực hiện các tìm kiếm trên web hoặc giới thiệu bạn bè. 

xem quảng cáo kiếm tiền
Thực hiện giao dịch rút tiền trên InstaGC chỉ với 1$ quy đổi từ 100 điểm.

Đây là trang web kiếm tiền online được nhiều người yêu thích, bởi nó có thể quy đổi trên 330 thẻ quà tặng hoặc quy thành tiền thông qua PayPal, Visa. Bạn có thể tận dụng những khoảng thời gian nhàn rỗi hằng ngày để kiếm thêm thu nhập với InstaGC. 

Viggle

Nếu bạn là fan trung thành của Netflix, hẳn là bạn không thể bỏ qua sự trải nghiệm tuyệt vời trên Viggle. Không có gì tuyệt vời bằng việc vừa được xem các nội dung hấp dẫn mà lại vừa kiếm được tiền. Sự hấp dẫn từ các nội dung đó khiến bạn quên đi mình đang thực hiện công việc kiếm tiền.

xem quảng cáo kiếm tiền
Bạn sẽ nhận được điểm Perk khi xem video trên Viggle.

Ngoài việc xem quảng cáo kiếm tiền, bạn còn kiếm thêm được tiền bằng cách tham gia trả lời câu hỏi trên live, giải câu đố,… Đơn vị tính tiền trên Viggle là Perk, nhận tiền qua thẻ ghi nợ trả trước, ưu đãi bằng thẻ quà tặng Walmart, eBay,…

Paid2Youtube

xem quảng cáo kiếm tiền
Paid2Youtube với nguồn video phong phú, giúp công việc của bạn trở nên thoải mái hơn bao giờ hết.

Paid2Youtube có kho nội dung tương tự Youtube, liên tục cập nhật những nội dung mới khiến bạn không cảm thấy nhàm chán. Tích hợp thêm các tính năng như: Bình luận, đăng ký, đánh giá các kênh trên Youtube, giới thiệu bạn bè tham gia để tăng thu nhập. Khi tích đủ $10, bạn có thể nhận tiền thông qua tài khoản PayPal.

AdWallet

AdWallet là một nền tảng mới xuất hiện trên thị trường, cho phép người dùng kiếm tiền bằng cách xem quảng cáo trực tiếp trên trình duyệt web. Chi phí được trả cao hơn một số nền tảng khác (0,3-0,5$), tuy nhiên bị hạn chế về số lượng quảng cáo có sẵn để xem và cách để kiếm tiền cũng được giới hạn. AdWallet cung cấp thông tin trước về số tiền bạn có thể kiếm được cho mỗi hoạt động. Do đó, nền tảng này có thể là một lựa chọn hấp dẫn để kiếm thêm thu nhập trong những khoảnh khắc rảnh rỗi. AdWallet cho phép người dùng từ 13 tuổi trở lên để đăng ký và sử dụng.

Bạn sẽ không giàu lên nếu chỉ xem quảng cáo kiếm tiền

Trên thực tế, viêc xem quảng cáo kiếm tiền sẽ không thể  nào thay thế được công việc chính của bạn. Nhưng nó sẽ tạo thêm được một nguồn thu nhập phụ, giúp thoải mái hơn trong chi tiêu.

Để việc xem quảng cáo kiếm tiền hiệu quả nhất, bạn nên dành một thiết bị riêng để thực hiện công việc này trong lúc rảnh rỗi hay làm song song với công việc chính. Mỗi ngày để xem các video mới cần đăng nhập mới, nên hãy sử dụng cùng lúc nhiều website để kiếm thêm thu nhập nhiều hơn nhé.

Hy vọng qua bài viết trên của ACCESSTRADE Việt Nam bạn đã nắm rõ hơn các thông tin liên quan đến việc xem quảng cáo kiếm tiền. Chúc bạn có thể tạo ra được một nguồn thu nhập đáng kể từ công việc này. Đừng quên theo dõi chúng tôi để cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích, thú vị khác nữa nhé.

KIẾM TIỀN ONLINE ĐƠN GIẢN VÀ HIỆU QUẢ CÙNG ACCESSTRADE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

PUBLISHER
KIẾM TIỀN ONLINE

Publisher là các Cộng Tác Viên kiếm tiền online.

Bạn sẽ nhận về hoa hồng tương ứng với mỗi nhiệm vụ online do bạn thực hiện thành công.

Đăng ký

ADVERTISER
TƯ VẤN DOANH NGHIỆP

Advertiser là các Doanh Nghiệp – Nhà Cung Cấp mong muốn hợp tác tăng trưởng với ACCESSTRADE.

Các giải pháp tại ACCESSTRADE:

  • ACCESS Affiliate: Giải pháp Affiliate Marketing chỉ tính phí theo chuyển đổi / đơn hàng.
  • ACCESS Mobile: Giải pháp mobile app marketing (CPR, CPI)
  • ACCESS D2C: Giải pháp bán hàng trực tiếp đến người dùng
  • ACCESS KOC: Giải pháp branding & bán hàng với KOC
Đăng ký

This will close in 25 seconds

x