Hướng dẫn kiếm tiền từ MB Bank không cần vốn

Có rất nhiều cách để kiếm tiền từ MB Bank, vì ngân hàng MB Bank luôn nắm bắt được thị hiếu của người dùng app, có nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi cho khách hàng khi đăng ký tài khoản và sử dụng dịch vụ của MB Bank. Do đó, MB Bank đang trở thành một ứng dụng ngân hàng số được nhiều người tận dụng kiếm tiền ngay trên chiếc điện thoại di động của mình.

Sau đây sẽ là bài viết hướng dẫn cách kiếm tiền từ MB Bank.

Giới thiệu về app MB Bank?

MB Bank app là gì?

MB Bank là ứng dụng ngân hàng số an toàn và bảo mật của ngân hàng thương mại cổ phần Quân đội. App MB Bank cho phép người dùng sử dụng các dịch vụ thanh toán trực tiếp, các giao dịch tài chính qua app một cách đơn giản. Ngoài ra, app có giao diện dễ sử dụng, chuyển tiền không mất phí và không cần thẻ khi rút tiền tại máy ATM.

Chiến dịch kiếm tiền từ MB Bank là gì?

Chiến dịch kiếm tiền từ MB Bank là một trong nhiều chiến dịch kiếm tiền qua app, nằm trong nền tảng tiếp thị liên kết ACCESS Mobile của ACCESSTRADE, bạn chỉ cần giới thiệu được một người nào đó, có thể là người thân, bạn bè, mối quan hệ xung quanh tải và mở tài khoản MB Bank thành công theo link giới thiệu của bạn là đã nhận được hoa hồng. Sau đó, ACCESSTRADE _Nền tảng kiếm tiền online qua tiếp thị liên kết sẽ ghi nhận hoa hồng theo lượt giới thiệu thành công và trả hoa hồng vào tài khoản ngân hàng cho bạn.

Để gia tăng hoa hồng, bạn cần giới thiệu thêm nhiều người tải app và trên điện thoại di động.

Cách thức kiếm tiền từ MB Bank?

Kiếm tiền thông qua nền tảng tiếp thị liên kết ACCESSTRADE

MB Bank đã trở thành đối tác của ACCESSTRADE và là một trong những chiến dịch kiếm tiền từ app được ưa chuộng tại danh mục “Mobile app”. Khi bạn đăng ký tài khoản publisher là đã đủ điều kiện để thực hiện việc kiếm tiền từ MB Bank trên nền tảng ACCESSTRADE.

Hướng dẫn kiếm tiền từ MB Bank không cần vốn
Hình 1: Hoa hồng 1 publisher nhận được khi đăng ký kiếm tiền từ MB Bank thông qua ACCESSTRADE

Bước 1: Đăng ký tài khoản trên ACCESSTRADE.

Bạn truy cập link: https://accesstradevn.page.link/K513?utm_source=website-post, và điền đầy đủ thông tin theo mẫu để ACCESSTRADE xác nhận thông tin và tạo tài khoản cho bạn.

Sau đó, bạn sẽ nhận được 1 email yêu cầu xác nhận và kích hoạt tài khoản qua mail đăng ký tài khoản với ACCESSTRADE. Thông tin mà bạn cung cấp cho ACCESSTRADE sẽ được đảm bảo tính bảo mật và an toàn thông tin theo chính sách về quyền riêng của chúng tôi.

Hướng dẫn kiếm tiền từ MB Bank không cần vốn
Hình 2: Trang đăng ký tài khoản publisher của ACCESSTRADE

Bước 2: Đăng nhập lại tài khoản và đăng ký chiến dịch MB Bank

Sau khi đăng ký tài khoản thành công, bạn truy cập ngay đến trang quản trị tài khoản publisher, chọn trang “Chiến dịch”, và tìm kiếm từ khoá chiến dịch trên thanh tìm kiếm để đăng ký kiếm tiền từ MB Bank cho thiết bị Android hoặc iOS (theo điện thoại bạn đang sử dụng)

Hướng dẫn kiếm tiền từ MB Bank không cần vốn
Hình 3: Bấm nút “Đăng ký” chiến dịch MB BANK

Bước 3: Tạo link giới thiệu cho chiến dịch

Hướng dẫn kiếm tiền từ MB Bank không cần vốn
Hình 4: Sau đó, nhấn nút “Tạo link” để lấy link giới thiệu của chiến dịch MB BANK và chia sẻ

Lấy link của chiến dịch bằng cách nhấn tạo link, sau đó nhấn vào mục Tạo link rút gọn 

Hướng dẫn kiếm tiền từ MB Bank không cần vốn
Hình 5: Tạo link rút gọn (nếu cần) hoặc tracking nguồn chia sẻ để theo dõi độ hiệu quả các kênh

Bước 4: Chia sẻ link liên kết để nhận hoa hồng

Việc kiếm hoa hồng đầu tiên với chiến dịch vô cùng đơn giản, nếu bạn chưa từng cài đặt app MB Bank, thì có thể tự giới thiệu cho chính mình hoặc cho người thân, bạn bè xung quanh bằng cách gửi link giới thiệu qua cửa sổ chat Messenger, Zalo, Instagram,… sau đó chính bạn và người giới thiệu nhấn vào link tải app về máy, và đăng ký tài khoản thành công là bạn đã nhận được hoa hồng rồi.

Hoa hồng cho chiến dịch MB Bank từ 60,000VND – 72,000VND/tài khoản thành công. Tổng thu nhập các publisher có thể đạt được dao động từ vài triệu đến vài chục triệu chỉ với chiến dịch kiếm tiền từ MB Bank

Điều kiện và cách thức nhận tiền từ ACCESSTRADE 

Để rút tiền từ ACCESSTRADE, hoa hồng phát sinh của bạn phải trên 200.000 VNĐ/tháng. Trong trường hợp hoa hồng phát sinh chưa đủ thì sẽ được cộng dồn sang chu kỳ tiếp.

ACCESSTRADE sẽ thanh toán vào 2 chu kỳ trong tháng là ngày 18 và trước ngày 30 hàng tháng. Tiền hoa hồng của tháng này sẽ được thanh toán vào tháng sau.

Số tiền được thanh toán cho bạn sẽ là số tiền tại mục Duyệt sau khi đã được đối soát.

Bạn phải điền đầy đủ các thông tin để thanh toán, tài khoản ngân hàng chính chủ đúng theo thông tin đã đăng ký ở tài khoản ACCESSTRADE. 

Vào trước kỳ thanh toán, ACCESSTRADE sẽ gửi mail thông báo chi tiết về doanh thu cho bạn.

> Kiếm tiền từ Mobile App – Cơ hội dành cho các bạn trẻ năng động

> 3 cách để tự đúc kết một chiến lược Mobile App Affiliate hợp lý

Ưu và nhược điểm của hình thức kiếm tiền qua nền tảng tiếp thị liên kết ACCESSTRADE 

Ưu điểm:

  • Kiếm tiền với ACCESSTRADE không ràng buộc về thời gian và địa điểm làm việc.
  • Công việc phù hợp với tất cả mọi đối tượng, dễ tham gia: sinh viên, người đi làm, bà nội trợ, …
  • ACCESSTRADE có hệ thống quản lý tất cả các chiến dịch kiếm tiền online, thanh toán và đối soát chặt chẽ, minh bạch giúp người tham gia yên tâm kiếm tiền và hợp pháp theo quy định nhà nước.
  • Các đối tác quảng cáo (advertisers) của ACCESSTRADE đều là các tổ chức, doanh nghiệp lớn có thương hiệu như: như MSB, VPBANK,TPBank, OCB,… tại Việt Nam.
  • Ngoài MB Bank, ACCESSTRADE có hơn 50+ chiến dịch ngân hàng khác cho bạn có thể thoải mái lựa chọn tham gia.

Nhược điểm:

Để kiếm được 1-2 triệu đồng đầu tiên với các chiến dịch tải app vô cùng đơn giản, nhưng để nhân đôi, nhân ba và gấp trăm lần nữa thì các publisher cần sự nỗ lực, và học hỏi rất nhiều để đạt được thu nhập như mong muốn.

Bên cạnh đó, một số nhà cung cấp hay đột ngột dừng chiến dịch, có thể thay đổi các chính sách ghi chuyển đổi và nhận và hoa hồng theo tháng, nên các publisher cần chú ý để cập nhật đúng thông tin quảng cáo.

Kiếm tiền trực tiếp với MB Bank

Bước 1: Tải app MB Bank. 

Bạn tìm và tải ứng dụng MB Bank trên điện thoại di động ở App Store hoặc Google Play.

Hướng dẫn kiếm tiền từ MB Bank không cần vốn
Hình 6: Giao diện app MB BANK trên App Store/GG Play

Bước 2: Đăng ký tài khoản 

Bạn điền các thông tin cơ bản và số điện thoại, hệ thống sẽ gửi mã OTP đến điện thoại của bạn. 

Bước 3: Xác nhận thông tin.

Sau khi đã nhập mã OTP, bạn sẽ phải điền và và chụp rõ 2 mặt CMND/CCCD hoặc hộ chiếu.

Hướng dẫn kiếm tiền từ MB Bank không cần vốn
Hình 7: Chụp giấy tờ tuỳ thân như CCCD/CMND để xác minh danh tính tài khoản

Mở camera của điện thoại để chụp chân dung và đọc to dòng chữ trên màn hình để hệ thống xác nhận.

Bước 4: Nhập thông tin cá nhân và thiết lập tài khoản

Ở bước này, bạn cần bổ sung các thông tin như: họ tên, giới tính, ngày sinh, địa chỉ.

Sau đó, bạn điền tên đăng nhập, email để thiết lập tài khoản.

Bước 5: Chọn số tài khoản.

Tại đây, bạn có thể chọn đăng ký tài khoản số đẹp. Ngân hàng sẽ có 2 phương án cho bạn lựa chọn là tài khoản mất phí và không mất phí. Mọi người thường lựa chọn mở tài khoản trùng với số điện thoại vì vừa dễ nhớ và không mất phí. 

Bước 6: Hoàn tất.

Hệ thống sẽ gửi mã OTP về số điện thoại mà bạn vừa đăng ký ở trên. Bạn cần xác nhận để hoàn thành đăng ký tài khoản MB Bank trên app. 

Khi đã thực hiện xong các bước trên, bạn sẽ được nhận 30.000 VNĐ về tài khoản.

Ưu và nhược điểm của hình thức kiếm tiền trực tiếp từ MB Bank

Ưu điểm: 

MB Bank là app uy tín của Ngân hàng trực thuộc bộ quốc phòng. Tiền về tài khoản rất nhanh, chỉ cần 1 người đăng ký qua link bạn đã giới thiệu thì bạn sẽ được cộng ngay 50.000 VNĐ trong tài khoản mà không cần chờ duyệt.  

Rút tiền rất dễ dàng như các app ngân hàng khác. 

Nhược điểm: 

Một số trường hợp đã giới thiệu tải app MB Bank thành công nhưng vẫn không nhận được tiền, nguyên nhân thường là do hệ thống của ngân hàng dẫn đến việc người giới thiệu không nhận được tiền, vì trong quá trình thực hiện nếu người được giới thiệu dừng lại hoặc thoát ra khi chưa hoàn thành đăng ký thì ngân hàng sẽ không ghi nhận lượt đăng ký đó.

Trong trường hợp này, người được giới thiệu cần phải nhấn vào link giới thiệu để mở lại app và đăng ký lại thì hệ thống mới ghi nhận và gửi tiền cho bạn. 

Việc kiếm tiền từ MB Bank qua giới thiệu trực tiếp trên ứng dụng, sẽ bị giới hạn hơn do người thân hoặc bạn bè của người giới thiệu đã có tài khoản MB Bank rồi hoặc không có nhu cầu tải app.   

Giới thiệu thêm publisher kiếm tiền từ MB Bank

ACCESSTRADE đang có chương trình bonus cực kỳ hấp dẫn cho các publisher quan tâm đến chiến dịch tải app kiếm tiền từ MB Bank và nhiều chiến dịch kiếm tiền qua app khác 

Hướng dẫn kiếm tiền từ MB Bank không cần vốn

Khi bạn đã là publisher của ACCESSTRADE, giới thiệu thêm người đăng ký tài khoản publisher thành công và người đó có phát sinh click đầu tiên với chiến dịch MB Bank (nghĩa là: tạo link liên kết, sau đó chia sẻ, và có lượt click đầu tiên vào link đã chia sẻ đó) thì bạn nhận được 30,000 VND; người đó có phát sinh hoa hồng đầu tiên với chiến dịch MB Bank, thì bạn sẽ nhận tiếp 80,000 VND. 

Hoa hồng sẽ được cộng dồn là 110,000 VND.

Bạn có thể gia tăng thu nhập X5 hoặc x10 lần thông qua hình thức giới thiệu này, bằng cách thu hút thêm nhiều người đăng ký tài khoản publisher, đăng ký chiến dịch và phát sinh hoa hồng

Ngoài tham khảo thêm nhiều chiến dịch kiếm tiền qua app hấp dẫn thì cũng cần cẩn trọng với những app lừa đảo trên mạng.

Lời kết

Trên đây là bài viết hướng dẫn chi tiết về cách kiếm tiền từ MB Bank. Có rất nhiều cách để kiếm tiền online với app MB Bank, tuy nhiên nên thận trọng kĩ với những lời mời gọi, hoặc tham gia group hỗ trợ kiếm tiền triệu theo ngày, vì nếu thật sự điều đó là đúng thì bất kỳ ai cũng trở thành triệu phú rồi.

Ngoài chiến dịch MB Bank, bạn có thể kiếm tiền trên điện thoại và gia tăng thu nhập thụ động với nhiều chiến dịch ngân hàng khác: Tpbank, Ocb, Vpbank, Cake,.. trên nền tảng ACCESSTRADE, thu nhập có thể kiếm được từ vài triệu đến vài trăm triệu mỗi tháng, dựa theo sự chăm chỉ và chịu khó của bạn

Hãy theo dõi và cập nhật những bài viết mới nhất của ACCESSTRADE để biết thêm nhiều thông tin hữu ích và tham gia Facebook group của ACCESS Mobile để học hỏi thêm kinh nghiệm và nhận hỗ trợ từ các “chuyên gia” kiếm tiền nhé!

ACCESSTRADE không chỉ là nơi cung cấp kiến thức, thông tin đa lĩnh vực mà còn là một nền tảng kiếm tiền online thông qua hình thức Affiliate hàng đầu Việt Nam.

ĐĂNG KÍ ĐỂ TRỞ THÀNH PUBLISHER CỦA ACCESSTRADE NGAY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Pop Event


diễn giả global summit

This will close in 0 seconds

PUBLISHER
KIẾM TIỀN ONLINE

Publisher là các Cộng Tác Viên kiếm tiền online.

Bạn sẽ nhận về hoa hồng tương ứng với mỗi nhiệm vụ online do bạn thực hiện thành công.

Đăng ký

ADVERTISER
TƯ VẤN DOANH NGHIỆP

Advertiser là các Doanh Nghiệp – Nhà Cung Cấp mong muốn hợp tác tăng trưởng với ACCESSTRADE.

Các giải pháp tại ACCESSTRADE:

  • ACCESS Affiliate: Giải pháp Affiliate Marketing chỉ tính phí theo chuyển đổi / đơn hàng.
  • ACCESS Mobile: Giải pháp mobile app marketing (CPR, CPI)
  • ACCESS D2C: Giải pháp bán hàng trực tiếp đến người dùng
  • ACCESS KOC: Giải pháp branding & bán hàng với KOC
Đăng ký

This will close in 25 seconds

x