Cần tiền gấp, tham khảo ngay cách kiếm tiền nhanh nhất trong 1 ngày

Liệu có cách kiếm tiền nhanh nhất trong 1 ngày? Kiếm tiền chỉ trong một ngày có thật sự khả thi hay không? Câu trả lời là có nếu bạn biết cách?

Hầu hết bất kỳ công việc và ngành nghề nào cũng cần có sự đầu tư, chuẩn bị kỹ lưỡng về cả thời gian lẫn tâm sức. Tuy nhiên trong một vài trường hợp, bạn buộc phải kiếm tiền nhanh trong ngày, thì dưới đây là 5 cách hiệu quả và an toàn. Tham khảo ngay nhé!

Cách kiếm tiền nhanh nhất trong 1 ngày: Chạy xe ôm/ship hàng

Mua sắm online ngày càng phổ biến, nhu cầu tuyển shipper cũng vì vậy mà tăng cao. Do đó không khó để bạn tìm được một chân ship hàng hoặc làm xe ôm trong một ngày. Bạn chỉ cần có xe máy, điện thoại công nghệ là đã có thể kiếm tiền được. Công việc chạy xe ôm/ship hàng được coi là cách kiếm tiền nhanh nhất trong 1 ngày khi không đòi hỏi kỹ năng hay trình độ. Nếu chịu khó, bạn có thể kiếm được 300.000đ – 1.000.000đ/ngày.

cach-kiem-tien-nhanh-nhat-trong-1-ngay

Phát tờ rơi, treo băng rôn quảng cáo

Công việc này thường được các bạn sinh viên khá ưa chuộng vì lương được trả theo ngày, thù lao tương đối cao và không đòi hỏi quá nhiều kinh nghiệm. Nhiều người thường lầm tưởng ngày nay không mấy doanh nghiệp còn mặn mà với hình thức quảng cáo qua tờ rơi, treo băng rôn, nhưng trên thực tế vẫn có rất nhiều đơn vị sử dụng hình thức này, và cần tìm những nhân công đi phát tờ rơi, treo băng rôn quảng cáo. Thường thù lao 1 ngày từ 8h đến 17h30 bạn sẽ được trả tầm 250.000đ đến 450.000đ. Nếu đang tìm cách kiếm tiền nhanh trong 1 ngày, phát tờ rơi là cách mà bạn có thể thử.

Cách kiếm tiền nhanh nhất trong 1 ngày: Phục vụ liên hoan, hội nghị, tiệc cưới

Hiện nay, tại các nhà hàng, khách sạn, các trung tâm tiệc cưới khi có tiệc liên hoan, cưới hỏi, tri ân, hội nghị cần nhiều người phục vụ các khâu chuẩn bị, setup bàn tiệc – đón khách và sắp xếp chỗ ngồi – phục vụ tiệc – tiễn khách – thu dọn phòng tiệc. Thù lao mỗi ca làm việc 8 tiếng có mức thu nhập trung bình từ 120.000đ đến 300.000đ. Đây cũng là công việc phổ thông đơn giản, mà một trong những cách kiếm tiền nhanh nhất trong 1 ngày không yêu cầu các điều kiện về ngoại hình cũng như trình độ. Chỉ cần chăm chỉ chịu khó, bạn có thể kiếm ra tiền trong một ngày.

Làm PG, PB

So với phát tờ rơi hay làm shipper, công việc này giúp kiếm tiền trong ngày nhẹ nhàng hơn, lương cũng tốt hơn, tuy nhiên có nhiều đòi hỏi hơn. Để trở thành PG (promotion girl), PB (promotion boy) bạn cần có chiều cao, gương mặt khả ái, sự nhanh nhẹn, hoạt ngôn… để tham gia quảng bá cho các sản phẩm, dịch vụ của một doanh nghiệp tại siêu thị, chợ, hội chợ, sự kiện… Thông thường 1 ngày một PG, PB có thể kiếm số tiền từ 300.000 VND cho đến 1.500.000 VND, tùy sự kiện lớn nhỏ, ngoài ra còn được nhận hoa hồng từ ban tổ chức.

Trở thành khán giả cho các gameshow, chương trình truyền hình

Các Gameshow, chương trình truyền hình mọc lên như nấm sau mưa cũng là mảnh đất màu mỡ để bạn kiếm thêm thu nhập. Nếu đang tìm cách kiếm tiền nhanh nhất trong 1 ngày, đây có thể là lựa chọn tốt. Mức thu nhập khoảng 120.000đ – 150.000đ/ngày, được hỗ trợ ăn uống. Bạn sẽ vừa được xem các chương trình miễn phí, vừa có tiền mang về.

Trên đây là những cách kiếm tiền nhanh trong 1 ngày mà bạn có thể thử sức. Việc thiếu thốn tài chính dĩ nhiên là điều không ai mong muốn và trong thời điểm đó, đòi hỏi chúng ta phải làm việc bằng nhiều hình thức khác nhau. Tuy nhiên, để tự chủ hơn về mặt tài chính, bạn nên có các phương án dự phòng, đồng thời có thể tham gia các hình thức kiếm tiền online uy tín, đáng tin cậy để không bị phụ thuộc tiền bạc vào bất kỳ cá nhân, tổ chức nào. 

Trong các hình thức kiếm tiền online uy tín hiện nay thì kiếm tiền qua affiliate (tiếp thị liên kết) được đánh giá là khả thi và mang lại hiệu quả cao khi không đòi hỏi bằng cấp, kinh nghiệm mà vẫn giúp người làm có mức thu nhập ổn định và không ngừng tăng trưởng. Thậm chí hiện nay, nhiều người đã chọn affiliate trở thành công việc chính của mình. 

Affiliate Marketing (tiếp thị liên kết) là một mô hình quảng bá sản phẩm, dịch vụ. Trong đó, các nhà phân phối (affiliate/publisher) dựa trên năng lực, sự hiểu biết của mình sẽ thực hiện tiếp thị, thu hút khách hàng (end user) mua hàng, sử dụng dịch vụ của nhà cung cấp (Advertiser/Merchant) và từ đó nhà phân phối sẽ nhận được hoa hồng từ nhà cung cấp với mỗi đơn hàng thành công hoặc hoàn thành các hành động cụ thể.

Nói một cách dễ hiểu, Affiliate Marketing cũng như mô hình cộng tác viên thường thấy ở các shop bán hàng online hiện nay. Trong đó, chủ shop (hoặc doanh nghiệp, nhà cung cấp) được gọi là Advertiser, các cộng tác viên được gọi là Publisher, có nhiệm vụ tìm kiếm khách mua hàng và nhận hoa hồng cho mỗi khách thành công.

Những năm gần đây, affiliate marketing (tiếp thị liên kết) dường như đã trở thành một khái niệm quen thuộc. Khi vừa nhanh chóng trở thành một cách thức phổ biến để các thương hiệu tiếp thị sản phẩm và dịch vụ. Dù không phải là cách kiếm tiền nhanh trong 1 ngày nhưng lại là một kênh kiếm tiền online tuyệt vời, mang lại nguồn thu nhập “khủng” so với những hình thức kiếm tiền online khác.

TÌM HIỂU THÊM THÔNG TIN VỀ AFFILIATE TẠI ĐÂY

Rate this post