Top 4 công việc cho mẹ bỉm sữa làm tại nhà để tăng thu nhập

Lợi ích của việc kiếm tiền tại nhà cho mẹ bỉm sữa? Những công việc cho mẹ bỉm sữa làm thêm tại nhà? Những điều mẹ bỉm sữa cần lưu ý khi kiếm tiền qua mạng?

Sau khi sinh con xong sẽ là khoảng thời các mẹ bỉm sữa dành thời gian để chăm sóc con và hồi sức. Trong thời gian ở cữ, một số mẹ bỉm sữa hồi sức nhanh trong vòng từ 2 – 3 tháng nên thời gian còn lại một số mẹ có thể tận dụng thời gian rảnh vừa ở nhà chăm con vừa kiếm thêm thu nhập thụ động bằng nhiều cách khác nhau để có thêm thu nhập riêng và không bị nhàm chán khi suốt ngày quanh quẩn ở nhà. Sau đây là công việc cho mẹ bỉm sữa làm thêm tại nhà để một số mẹ có thể tham khảo. 

Mẹ bỉm sữa kiếm tiền tại nhà có dễ không? 

Nhiều phụ nữ sau sinh thường chọn ở nhà chăm con để được gần con thay vì gửi bé ở nhà trẻ để đi làm. Việc nghỉ làm ở nhà chăm con sẽ sẽ đi đôi với việc gia đình sẽ chỉ có người chồng đi làm thì tài chính của gia đình sẽ có phần eo hẹp vì còn phải lo cho gia đình và tiền lo cho con. 

Hiện nay, mẹ bỉm sữa muốn kiếm tiền tại nhà là điều không khó, có thể tìm hiểu các công việc cho mẹ bỉm sữa kiếm tiền tại nhà trên các nền tảng mạng xã hội như Zalo, Facebook… hoặc các diễn đàn, cộng đồng. Trên đây có rất nhiều công việc cho mẹ bỉm sữa vừa ở nhà chăm con vừa có thể kiếm tiền tại nhà để có thêm thu nhập.

Lợi ích của việc kiếm tiền tại nhà cho mẹ bỉm sữa

Tăng thu nhập 

Thay vì chỉ ở nhà chăm con và đợi lương từ chồng. Các mẹ bỉm có thể kiếm tìm kiếm các công việc cho mẹ bỉm sữa để chủ động tăng thu nhập cho gia đình và chia sẻ tài chính với chồng trong việc chăm sóc gia đình để không khí gia đình trở nên thoải mái hơn. 

Sự tự tin

Một số phụ nữ ở nhà trông con ít nhiều cũng sẽ cảm thấy tự ti, rụt rè vì một số lời nói không hay từ chồng hay những người xung quanh về việc không có thu nhập. Vì vậy một số mẹ bỉm hiện nay đang tìm kiếm công việc cho mẹ bỉm sữa để có thể kiếm thêm nguồn thu nhập chủ động giúp họ trở nên tự tin, thoải mái hơn trong chi tiêu, mua sắm  và không bị lệ thuộc vào người khác. 

Mối quan hệ 

Khi tham gia kiếm tiền tại nhà thông qua các nên tảng mạng xã hội, các mẹ bỉm sữa có cơ hội, tìm hiểu, làm quen, học hỏi nhiều hơn khi tiếp xúc với nhiều người. Công việc cho mẹ bỉm sữa kiếm tiền tại nhà này sẽ giúp họ có thêm nhiều mối quan hệ có thể mang đến nhiều cơ hội cho các công việc về sau. 

Kiếm tiền tại nhà có lừa đảo không?

Kiếm tiền tại nhà không phải là lừa đảo mà thực sự đã tạo ra thu nhập và đang được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Bên cạnh những điều tích cực vẫn còn tồn tại nhiều hình thức lừa đảo. 

Có rất nhiều cách để kiếm tiền với hình thức này như tải xuống các ứng dụng, chơi game, đọc báo để kiếm tiền,… 

Bạn cần phải cảnh giác trước những lời mời gọi tuyển cộng tác viên online không cần cọc, “kiếm tiền nhanh chóng”, “thu nhập khủng” hoặc những hình ảnh, video khoe thu nhập khủng và những lợi ích đi kèm như quà tặng, những chuyến du lịch vì đó là hình thức thu hút để lừa đảo. Bạn nên lên kế hoạch, định hướng và tìm hiểu kỹ càng về công việc kiếm tiền tại nhà để tránh bị lừa đảo.

Ngoài ra, bạn không nên cung cấp thông tin cá nhân, tài khoản ngân hàng của mình cho bất cứ ai nếu chưa biết rõ người đó hoặc không tin tưởng và không rõ người đó sử dụng thông tin cá nhân của bạn với mục đích gì.  

Không phải hình thức kiếm tiền tại nhà nào cũng lừa đảo cho nên bạn cần cẩn thận với những lời mời chào kiếm tiền online trên mạng để tránh bị lừa đảo và kiếm cho mình được công việc để kiếm tiền tại nhà uy tín. 

Những công việc cho mẹ bỉm sữa làm thêm tại nhà

Kiếm tiền qua tiếp thị liên kết ACCESSTRADE

ACCESSTRADE là gì?

ACCESSTRADE là nền tảng tiếp thị liên kết kết nối các advertiser với publisher và tạo ra hàng triệu thu nhập thu động cho các publisher tham gia nền tảng này bằng cách giới thiệu các dịch vụ về thương mại điện tử, ngân hàng, tài chính, mua sắm,… đến người dùng. Công việc này có thẻ giúp các mẹ bỉm sửa kiếm tiền không cần vốn, không lo rủi ro.

Cách kiếm tiền 

Để kiếm tiền với ACCESSTRADE bạn phải làm theo các bước sau đây: 

Bước 1: Tạo tài khoản theo đường link sau:

https://workspace.accesstrade.vn/authentication/register?lang=vi

Bước 2: Điền thông tin đăng ký tài khoản theo form 

cong viec cho me bim sua

Bước 3: Xác nhận và kích hoạt tài khoản thông email được ACCESSTRADE gửi về tài khoản của bạn để hoàn thành tạo tài khoản publisher.

cong viec cho me bim sua

Bước 4: Đăng nhập tài khoản ACCESSTRADE tại link sau: https://id.accesstrade.vn/login

Bước 5: Sau khi đăng nhập, bạn chọn Chiến dịch, chọn Mobile app và chọn Đăng ký  chiến dịch mà bạn muốn tham gia. 

Top 4 công việc cho mẹ bỉm sữa làm tại nhà để tăng thu nhập

Bước 6: Tạo link cho chiến dịch 

Bạn nhấn Tạo link để lấy link cho chiến dịch bạn muốn tham gia và nhấn Tạo link rút gọn để rút gọn link.

cong-viec-cho-me-bim-sua

Bước 7: Chia sẻ link 

Với đường link được rút gọn, bạn có thể copy và gửi cho mọi người như đối tác, người thân, bạn bè thông qua các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Zalo, Viber,.. Hoặc các group hoặc fanpage được nhiều người theo dõi. 

Hướng dẫn cách kiếm tiền qua app không giỏi cũng làm được

Hướng dẫn kiếm tiền với chiến dịch TNEX

Hướng dẫn kiếm tiền với VPBank

Cách rút hoa hồng về tài khoản ngân hàng

Để nhận hoa hồng từ ACCESSTRADE, hoa hồng của publisher phải trên 200.000 VNĐ/tháng và hoa hồng sẽ được ACCESSTRADE thanh toán thành 2 chu kỳ mỗi tháng là ngày 18 và trước ngày 30 hằng tháng. Hoa hồng tháng trước sẽ được thanh toán cho bạn vào tháng sau. 

Nếu hoa hồng phát sinh chưa đủ 200.000 VNĐ thì sẽ được cộng dồn vào cho tháng sau và hiện tại mục duyệt sau khi đối soát. 

Để rút tiền về tài khoản ngân hàng, bạn phải điền đầy đủ thông tin và tài khoản ngân hàng phải trùng với tài khoản ngân hàng khi đăng ký tài khoản. ACCESSTRADE sẽ gửi mail thông báo doanh thu chi tiết cho bạn. 

Cách tăng thu nhập hiệu quả cho publisher 

Khi đã trở thành publisher, bạn có thể tham gia các khóa học kiếm tiền miễn phí của ACCESSTRADE Academy.

Đăng ký tài khoản publisher để bắt đầu kiếm tiền online tại đây

Tài khoản publisher của ACCESSTRADE có nhiều tính năng hỗ trợ các publisher như: các chương trình khuyến mãi, bonus từ các chiến dịch, thông tin thanh toán, báo cáo về doanh thu,… để các publisher có thể theo dõi và tìm hiểu để tối ưu hóa doanh thu. 

Bạn nên tìm hiểu kỹ về chiến dịch mà bạn muốn tham gia và cập nhật các ưu đãi từ chiến dịch để thu hút thêm khách hàng. ACCESSTRADE các chiến dịch từ nhiều lĩnh vực như: Tài chính – Ngân hàng, Giải trí, Mua sắm, Game,… cho bạn thoải mái lựa chọn tham gia. 

Lợi thế để kiếm tiền đối với các publisher là có sẵn nguồn khách hàng và có nhiều mối quan hệ thì việc giới thiệu sẽ trở nên hiệu quả hơn. 

Sự kiện đua top VPBank – Nhận siêu xe tiền tỷ

Cách giải quyết các vấn đề phát sinh khi kiếm tiền cùng ACCESSTRADE

Khi bắt đầu kiếm tiền với ACCESSTRADE, bạn có thể tham gia các khóa học miễn phí của ACCESSTRADE như ACCESSTRADE Academy để tìm hiểu rõ hơn và được hướng dẫn kỹ càng các bước để kiếm tiền với hình thức này.

Trong quá trình tham gia kiếm tiền với ACCESSTRADE, publisher có thể liên hệ ACCESS Mobile – Cộng đồng hỗ trợ publisher  hoặc [ACCESS Mobile] Chia sẻ kiến thức để được được giải đáp vấn đề trục trặc trong việc hướng dẫn đăng ký, không được ghi nhận hoa hồng khi đã giới thiệu tải app thành công hoặc các vấn đề liên quan khác.

Một số trường hợp, bạn đã đăng ký thành công và giới thiệu lượt tải app, đăng ký thành công nhưng vẫn chưa nhận được hoa hồng từ ACCESSTRADE, thì tìm lại đơn lost để chúng tôi hỗ trợ bạn ghi nhận đơn nhé!

Sự kiện đua top VPBank – Nhận siêu xe tiền tỷ

Bán hàng online 

Hình thức kiếm tiền tại nhà cho mẹ bỉm sữa lựa chọn là bán hàng online. Đây là công việc cho mẹ bỉm sữa hàng đầu được nhiều mẹ bỉm lựa chọn, giúp có thu nhập ổn định mà lại còn đảm bảo được thời gian chăm sóc con. Có 2 hình thức bán hàng online đó là nhập hàng về bán hoặc là cộng tác viên bán hàng.

  • Đối với công tác viên bán hàng, bạn sẽ không cần vốn và không phải tốn nhiều công sức. Với công việc cho mẹ bỉm sữa này, bạn chỉ cần đăng bán, chia sẻ, giới thiệu các sản phẩm của các đơn vị mà bạn hợp tác để nhận được phần trăm hoa hồng với mỗi sản phẩm được bán thành công. 
  • Đối với nhập hàng về bán, bạn cần phải có một số vốn nhất nhất định và đòi hỏi phải tốn nhiều công sức để có thể thu hồi được vốn. Tuy nhiên, hoa hồng bạn nhận được sẽ cao hơn so với công việc làm cộng tác viên bán hàng.

Bạn nên bán hàng trên các trên Zalo, Facebook, Shopee, Lazada,… để có thể tiếp cận được nhiều khách hàng hơn mà không tốn tiền thuê cửa hàng. Một số mặt hàng các mẹ bỉm sữa có thể lựa chọn để kinh doanh như quần áo, giày dép, mỹ phẩm, túi xách, bánh kẹo,…

Cộng tác viên bán bảo hiểm

Với những mẹ bỉm sữa có khả năng ăn nói để thuyết phục khách hàng, nhiều thời gian rảnh và có mối quan hệ rộng thì có thể suy nghĩ tới việc làm cộng tác viên bán bảo hiểm vì công việc này có nhiều thời gian để chăm con mà không cần phải bỏ vốn. Đây là cách kiếm tiền được rất nhiều mẹ bỉm sữa lựa chọn. 

Trang điểm cá nhân và làm nail tại nhà

Với đời sống xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu làm làm đẹp ngày càng nâng cao. Trang điểm và làm nail tại nhà là một công việc cho mẹ bỉm sữa muốn kiếm thêm công việc làm tại nhà vì vừa có thể chăm con vừa có thể kiếm thêm tiền tại nhà.

Với chị em đã có khả năng hoặc kinh nghiệm thì đây là công việc khá lý tưởng còn với những người chưa có kinh nghiệm từ trước thì có thể học thêm một khóa học về làm nail và makeup để có thể mở tiệm hoặc nhận làm tại nhà. Công việc cho mẹ bỉm sữa làm tại nhà  này này sẽ mang lại thu nhập hằng ngày, nếu khéo tay và làm tốt thì tiệm sẽ đông khách và có được doanh thu cao. 

Mẹ bỉm sữa cần lưu ý gì khi kiếm việc làm để tránh lừa đảo

Với bất kỳ công việc cho mẹ bỉm sữa nào thì các mẹ bỉm sữa cũng nên lưu ý các vấn đề sau đây để tránh bị lừa đảo:

Phải tìm hiểu và chọn công việc cho mẹ bỉm sữa tại nhà thật uy tín 

Phải hiểu rõ về khả năng và năng lực của bản thân để lựa chọn được một công việc phù hợp để có thể thành công và kiếm được nguồn thu nhập cao. 

Nên học hỏi nhiều và tích lũy thật nhiều kinh nghiệm để nâng cao kỹ năng và trình độ trong quá trình làm công việc này vì có thể sẽ giúp các mẹ bỉm sữa phát triển mạnh mẽ hơn kể cả sau này không còn làm việc tại nhà nữa.

Khi mới bắt đầu có thể sẽ chưa tạo ra được thu nhập và có nhiều khó khăn khiến các mẹ bỉm sữa dễ bỏ cuộc nhưng hãy kiên trì và cố gắng thì thành công sẽ đến. 

Bài viết trên đã cung cấp các thông tin chi tiết về những công việc cho mẹ bỉm sữa làm tại nhà mà ACCESSTRADE đã tổng hợp được. Hy vọng những thông tin này có ích đối với các mẹ bỉm sữa muốn kiếm thêm thu nhập tại nhà. Hãy theo dõi Facebook group ACCESS Mobile – Cộng đồng hỗ trợ publisher để cập nhật được thêm nhiều bonus từ chiến dịch và những thông tin bổ ích.  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Pop Event


This will close in 0 seconds

PUBLISHER
KIẾM TIỀN ONLINE

Publisher là các Cộng Tác Viên kiếm tiền online.

Bạn sẽ nhận về hoa hồng tương ứng với mỗi nhiệm vụ online do bạn thực hiện thành công.

Đăng ký

ADVERTISER
TƯ VẤN DOANH NGHIỆP

Advertiser là các Doanh Nghiệp – Nhà Cung Cấp mong muốn hợp tác tăng trưởng với ACCESSTRADE.

Các giải pháp tại ACCESSTRADE:

  • ACCESS Affiliate: Giải pháp Affiliate Marketing chỉ tính phí theo chuyển đổi / đơn hàng.
  • ACCESS Mobile: Giải pháp mobile app marketing (CPR, CPI)
  • ACCESS D2C: Giải pháp bán hàng trực tiếp đến người dùng
  • ACCESS KOC: Giải pháp branding & bán hàng với KOC
Tìm hiểu thêm

This will close in 25 seconds

Tải app ACCESSTRADE

X
x