Paypal là gì? 4 cách nạp tiền vào paypal là gì cho người chưa biết

Paypal là gì? – Thời đại hiện nay nền tảng công nghệ thông tin phát triển, con người ngày càng hướng tới nhiều hơn việc giao dịch qua nền tảng điện tử. Một trong những mô hình thanh toán trên mạng được nhiều người yêu thích hiện nay đó là sử dụng ví điện tử Paypal.

Tuy nhiên nhiều người muốn sử dụng ứng dụng này lại chưa biết cách nạp tiền vào Paypal. Ngày hôm nay hãy cùng với ACCESSTRADE đi tìm hiểu cách nạp tiền vào paypal là gì cho người chưa biết nhé!

Thế nào là ứng dụng Paypal?

Trong thời đại mà công nghệ phát triển thì ngày nay người ta đã ứng dụng rất nhiều những điểm mạnh công nghệ vào trong cuộc sống.

Ứng dụng Paypal chính là một điển hình đó.Paypal bản chất là một ứng dụng thanh toán trực tuyếnchuyển tiền quốc tế thông qua hệ thống mạng.

Paypal đem đến những sự tiện lợi hơn cho người sử dụng dịch vụ thanh toán rất nhiều so với kiểu thanh toán truyền thống. Nếu như bạn muốn mua sắm khắp thế giới thì Paypal chính là một người trợ thủ đắc lợi để gửi những khoản tiền từ trong nước ra ngoài nước và ngược lại.

Để dễ dàng hơn thì bạn có xem Paypal như một ứng dụng Internet Banking của các ngân hàng bởi nó cũng có cách hoạt động khá giống với ứng dụng đó.

Sử dụng Paypal đem lại lợi ích gì cho người sử dụng?

Cũng giống như những ứng dụng khác, Paypal được sáng tạo nên để phục vụ cho nhu cầu người sử dụng.

Tính bảo mật cá nhân cao cho người sử dụng thanh toán với Paypal.

– Ứng dụng thanh toán này sở hữu một mạng lưới người sử dụng lớn trên thế giới.

– Một điểm mạnh của ứng dụng này đó là sở hữu hệ thống chăm sóc khách hàng tận tình, nhiệt tình, tận tâm với khách hàng.

– Hệ thống giao dịch tiền của Paypal giúp cho người sử dụng không bị rò rỉ thông tin cá nhân của mình ra ngoài. Đó là bởi bạn không phải nhập số tài khoản thanh toán quốc tế của mình trong mỗi lần giao dịch.

– Sử dụng Paypal cực kỳ tiện lợi cho người sử dụng, khả năng giao dịch và thanh toán khắp muôn nơi với ứng dụng này.

Có thể thấy ứng dụng thanh toán điện tử này sở hữu rất nhiều những điểm mạnh và những điểm đặc biệt riêng mà chỉ có ở Paypal nên khách hàng mới ưa thích sử dụng ứng dụng này hơn những ứng dụng thanh toán khác.

Khi sử dụng Paypal bạn sẽ cần lưu ý những điều gì?

Bất kỳ khi bạn sử dụng ứng dụng thanh toán tiền nào cũng vậy, bạn cũng cần lưu ý một số vấn đề khi sử dụng để tránh những trường hợp không đáng tiếc xảy ra.

– Người sử dụng phải giữ thông tin thẻ Visa và thông tin tài khoản Paypal một cách bảo mật nhất. Không nên để người thứ hai biết được thông tin tài khoản của bạn để tránh những trường hợp đánh cắp thông tin.

– Khi đăng ký thông tin sử dụng Paypal bạn nên sử dụng thông tin thật chính xác. Từ thông tin email, thông tin chủ thẻ, số điện thoại đăng ký tất cả cần được trùng khớp với thông tin thẻ ngân hàng.

– Để đề phòng với những trang web lừa đảo thì những trang bạn truy cập trên mạng đòi sử dụng thông tin cá nhân của bạn thì bạn không được cho bên đó sử dụng, tránh việc bị hack tài khoản sử dụng trên Paypal.

– Không nên sử dụng những giao dịch bất thường vì Paypal rất dễ cho đóng băng tài khoản tham gia giao dịch bất thường.

Cách nạp tiền vào Paypal cho người chưa biết

Cách nạp tiền vào Paypal

Cũng giống như bao ứng dụng thanh toán điện tử khác thì bạn phải chuyển được tiền của mình vào trong tài khoản Paypal thì mới có thể sử dụng ứng dụng này để thanh toán được. Sẽ có bốn cách nạp tiền vào Paypal thường được dùng như sau:

Nạp tiền thông qua ngân hàng qua Paypal

Phương pháp đầu tiên bạn có thể thử là nạp tiền thông qua ngân hàng. Bạn có thể kiểm tra địa chỉ của những địa điểm giao dịch ngân hàng gần nhà bạn. Sau đó bạn sẽ tới những điểm giao dịch đó để liên kết tài khoản ngân hàng của mình vào Paypal và nhờ nhân viên nạp tiền vào ứng dụng cho bạn.

Nạp tiền thông qua thẻ cào qua Paypal

Nạp tiền thông qua thẻ cào là một phương thức thường được những người sử dụng tại nước ngoài dùng để chuyển tiền vào Paypal.

Tuy nhiên dịch vụ này mới chỉ được thực hiện ở nước ngoài. Để thực hiện phương thức này thì người sử dụng phải đến chi nhánh của Paypal để được hỗ trợ, tuy nhiên thì tại nước ta vẫn chưa có chi nhánh nào.

Nạp tiền thông qua thẻ Visa, Mastercard qua Paypal

Một cách khác nữa đó là bạn có thể nạp tiền cho Paypal thông qua hệ thống thẻ thanh toán Visa, Mastercard. Tuy vậy thì tại nước ta cũng chưa hỗ trợ loại hình thẻ này. Bạn có thể tham khảo thêm một hình thức khác dưới đây.

Nạp tiền thông qua thẻ American Express, Discover qua Paypal

Ngoài ra bạn cũng có thể nạp tiền thông qua hai loại thẻ này để chuyển tiền vào Paypal. Đây cũng là hình thức được sử dụng nhiều trên thế giới, tuy nhiên một điều lưu ý là người sử dụng phải sở hữu cho mình loại thẻ này đầu tiên.

Trên đây là những chia sẻ của ACCESSTRADE về cách nạp tiền vào paypal là gì cho người chưa biết. Hãy ghé thăm Accesstrade.vn thường xuyên để cập nhật những thông tin bổ ích mà bạn chưa biết nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

PUBLISHER
KIẾM TIỀN ONLINE

Publisher là các Cộng Tác Viên kiếm tiền online.

Bạn sẽ nhận về hoa hồng tương ứng với mỗi nhiệm vụ online do bạn thực hiện thành công.

Đăng ký

ADVERTISER
TƯ VẤN DOANH NGHIỆP

Advertiser là các Doanh Nghiệp – Nhà Cung Cấp mong muốn hợp tác tăng trưởng với ACCESSTRADE.

Các giải pháp tại ACCESSTRADE:

  • ACCESS Affiliate: Giải pháp Affiliate Marketing chỉ tính phí theo chuyển đổi / đơn hàng.
  • ACCESS Mobile: Giải pháp mobile app marketing (CPR, CPI)
  • ACCESS D2C: Giải pháp bán hàng trực tiếp đến người dùng
  • ACCESS KOC: Giải pháp branding & bán hàng với KOC
Đăng ký

This will close in 25 seconds

x